vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (14/11/2021)

Cập nhật lúc 13-11-2021 18:38:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Song Tử có thể thoải mái nghỉ ngơi đúng nghĩa trong ngày hôm nay, khi mọi thứ đến với cung hoàng đạo này vẫn rất êm đềm. Cung hoàng đạo này vẫn rất nghiêm túc trong những quyết định của bản thân và không muốn người khác nói này nói kia về những thành tích mà bản thân đã đạt được.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 14/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay có lẽ sẽ không nên quá vội vàng làm gì, nếu không cung hoàng đạo này sẽ có thể gây ra những sai sót hết sức nghiêm trọng. Bạn hãy nên học cách quan sát mọi thứ xung quanh trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Rất có thể trong ngày hôm nay bạn sẽ có thể gặp những bất hòa về tình cảm của hai người. Rất nhiều những vấn đề nảy sinh sẽ khiến cho cung hoàng đạo này và nửa kia sẽ có thể khiến cho chòm sao này cảm thấy bực bội và khó chịu.

Sức khỏe của bạn trong ngày cuối tuần này của chòm sao này hôm nay sẽ không được tốt cho mấy. Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẽ thấy mệt mỏi và khó chịu một chút. Bạn cần chú ý bảo vệ sức khỏe hơn nữa.

Con số may mắn: 05, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 14/11/2021 dự báo rằng Kim Ngưu đang tự trách chính mình, bởi vì bạn đã không đặt ra được mục tiêu rõ ràng, chỉ biết rằng bản thân cần phải cố gắng mà bạn lại không chắc rằng đang định hướng chính xác về điều gì. Cung hoàng đạo này mong muốn có thể thay đổi mình, tuy nhiên mọi chuyện khó hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Trong phương diện tình yêu, sự bao dung và tha thứ là điều không thể thiếu. Kim Ngưu sẽ không mong muốn gây căng thẳng trong mối quan hệ hai người nên chấp nhận để mọi chuyện qua đi, miễn là tình cảm của cả hai vẫn có thể cứu vãn.

Túi tiền của chòm sao này cũng không có biến động nhiều do đó chòm sao này không phải lo lắng gì.

Con số may mắn: 10, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể thoải mái nghỉ ngơi đúng nghĩa trong ngày hôm nay, khi mọi thứ đến với cung hoàng đạo này vẫn rất êm đềm. Cung hoàng đạo này vẫn rất nghiêm túc trong những quyết định của bản thân và không muốn người khác nói này nói kia về những thành tích mà bản thân đã đạt được.

Có vẻ như cung hoàng này đang thiếu dũng khí trong vấn đề tình cảm của mình. Có yêu ai thì phải bày tỏ, phải nói thành lời chứ bạn không nên cứ mãi giấu diếm trong lòng, bởi vì như vậy làm sao mà đối phương có thể biết được tình cảm của bạn được.

Tuy nhiên, chòm sao này cần phải kiểm soát lại túi tiền của bản thân. Lắm lúc chòm sao này hào phóng vung tiền đi mà không hề chớp mắt, để rồi sau đấy mới tiếc bởi vì đã tiêu quá tay.

Con số may mắn: 08, 37

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vẫn đang có nhiều mục tiêu theo đuổi con đường mới mẻ, mà có thể là chưa ai từng đi trước đấy. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn giữ niềm tin vững chắc vào những việc bản thân đang làm. Chòm sao này sẽ luôn tin rằng vào chính mình.

Chuyện phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển hết sức bình ổn vào thời điểm hiện tại. Dù cho đôi lúc cả người vẫn nảy sinh những mâu thuẫn tuy nhiên trên hết hai người vẫn có nhau trong tim nên sóng gió nào cũng vừa qua.

Chòm sao này đang quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày hôm nay. Đầu tháng dù tài chính tương đối dư dả cũng sẽ không nên tiêu xài hoang phí, như thế thì mới có một mức sống ổn định trong cả một tháng này.

Con số may mắn: 24, 65

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày chủ nhật khó mà yên ổn khi không ít rắc rối cứ ập xuống đầu bạn. Bạn cần phải thận trọng trong từng hành động của bản thân, nếu không những sai sót không đáng có sẽ đẩy chòm sao này vào những tình huống khó xử nhất.

Trong phương diện tình cảm, những xu hướng quá đề cao mình sẽ khiến cả hai người gặp phải những vài rắc rối trong mối quan hệ của bạn. Yêu là phải biết tôn trọng đối phương, cung hoàng đạo này nên áp đặt suy nghĩ và bắt nửa kia sẽ phải nghe theo ý kiến của mình.

Trong khoảng thời gian gần đây, cung hoàng đạo này cần phải chú ý, có lẽ bạn đừng dễ dàng tin người quá mức bởi vì khả năng mất tiền của bạn đang rất cao.

Con số may mắn: 14, 56

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên quá tỏ thái độ bực mình bởi vì không được làm việc mà bản thân không thực sự mong muốn. Có thứ gì đó đang cản trở khiến cung hoàng này sẽ không có cơ hội thể hiện bản thân. Việc đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho mình sẽ giúp chòm sao này rút ngắn được thời gian và tập trung để đạt được thành công cho mình.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ có thể là một người rất quyến rũ và bí ẩn trong mắt người đối diện, tuy nhiên sự kiểm soát có phần thái quá của Xử Nữ vẫn đang phá hỏng hết những ấn tượng tốt mà bạn thể hiện cho đối phương.

Tập thể dục không chỉ có thể giúp cho chòm sao này có được vóc dáng cân đối, tăng sức đề kháng sẽ mà còn giúp làm chậm quá trình lão hóa. Chính vì vậy, bạn không nên quên việc tập luyện thể dục thể dục thường xuyên.

Con số may mắn: 45, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình luôn mong muốn có thể chứng tỏ bản thân mình, đáng tiếc là mọi việc tiến triển không được như ý, và chòm sao này cảm thấy thật là kém cỏi. Bạn không thể chịu đựng được những lời chỉ trích của người khác và sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm của mình.

Tình cảm giữa cả hai người cũng tiến triển không mấy thuận lợi cho lắm, khi cả đôi bên đều cảm thấy nửa kia sẽ quá xa cách, nguyên do chính sẽ là cả hai ngày càng ít chia sẻ mọi chuyện với đối phương.

Tài chính của Thiên Bình cũng không quá lạc quan, tốt nhất chòm sao này sẽ không nên đưa ra quyết định đầu tư gì trong ngày hôm nay nếu như bạn không muốn thua lỗ.

Con số may mắn: 10, 67

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có thể sẽ gặp khó khăn khi mà giải quyết những vấn đề bởi vì cảm xúc và tư duy của chòm sao này sẽ không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng làm việc chăm chỉ tuy nhiên đôi khi chòm sao này sẽ hoang mang không biết bản thân làm vậy có đúng hay sai và phù hợp hay chưa.

Về mặt tình cảm, với những ai đã có người thương rồi, thì chuyện tình cảm của hai bạn sẽ tiếp tục gặp phải rất nhiều trục trặc bởi vì những bất đồng quan điểm cứ ngày càng tăng lên.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không được dư dả cho mấy. Hơn thế nữa Hổ Cáp sẽ còn phải mất một khoản tiền tương đối lớn.

Con số may mắn: 30, 67

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ chào đón một ngày cuối tuần rất bình yên bên cạnh những người thân yêu của bạn mà không phải quá lo lắng gì nhiều. Chòm sao này vốn có lý tưởng của riêng của bản thân và luôn cố gắng để đạt được mục tiêu mà chính mình đã đặt ra bằng chính sự nhạy bén vốn có.

Hôm nay, chòm sao này sẽ tỏ ra là người dễ mến, đáng yêu và thu hút được rất nhiều người có ý mong muốn bày tỏ tình cảm với chòm sao này. Tuy nhiên Nhân Mã sẽ xem đó là những hành động tự nhiên và không có chút ý định nào là thả thính cả.

Tiêu tiền cũng là một trong những sở thích của chòm sao này. Song tiêu pha thế nào mà khi chưa tới cuối tháng bạn đã rỗng túi thì chòm sao này cũng cần phải xem lại cách mà bản thân đang chi tiêu, vì cứ như thế này bạn sẽ sớm phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 02, 45

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có được những cơ hội thuận lợi để có thể cởi mở mình hơn nữa. Chòm sao này đang cố gắng hết sức để có thể hòa đồng được với mọi người và điều này sẽ giúp cung hoàng đạo này có những mối quan hệ tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ bạn thường không giỏi tạo ấn tượng tốt ngay từ lần đầu gặp mặt và tiếp xúc với người đối diện, bởi vì sự cứng nhắc và có phần khô khan của mình. Tuy nhiên nếu được tiếp xúc lâu dài, mọi người sẽ đều công nhận bạn là một người rất chân thành và tốt bụng.

Về những khoản tiền bạc trong ngày, cung hoàng đạo này có cách quản lý tài chính rất tốt. Bạn biết nhìn trước ngó sau, và lo lắng cho tương lai, do đó mà ví tiền của bạn sẽ luôn rất dư dả và thoải mái để chi tiêu.

Con số may mắn: 33, 56

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn và thách thức. Dù là ngày nghỉ tuy nhiên đầu óc của bạn vẫn chưa được thảnh thơi cho lắm, bởi vì cung hoàng đạo này sẽ còn rất nhiều khúc mắc trong công việc.

Bảo Bình nên dành thời gian chăm sóc gia đình hơn nữa, bạn hãy nên tận hưởng những phút giây hạnh phúc. Bởi vì gia đình sẽ luôn là nơi bình yên nhất để ta trở về sau những lúc mệt mỏi và căng thẳng.

Việc chòm sao này có thể tự mua sắm để tự thưởng cho nỗ lực của chính mình không hề sai, tuy nhiên bạn cũng nên kiểm soát chi tiêu để có khoản tiết kiệm cho tương lai.

Con số may mắn: 30, 51

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có vẻ như sẽ không dám dũng cảm đối mặt với các vấn đề của mình, bởi vì bản thân đang cảm thấy rất nặng nề, và khó chịu. Chỉ. Bạn nên học cách tự mình đối diện với tất cả những khó khăn.

Sự thiếu tự tin của Song Ngư cũng có thể khiến cho cung hoàng đạo này mất đi cơ hội tình yêu. Cả hai người đúng là có duyên nhưng không có phận, do đó mà mọi chuyện cứ thế mà trôi đi trong quên lãng, và còn lại chỉ là sự nuối tiếc muộn màng.

Trước khi chi tiền cho món gì, cung hoàng đạo này sẽ cần phải cân nhắc thật nhiều xem có thật sự cần hay không. Cách tiết kiệm đơn giản là cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định có mua hay không.

Con số may mắn: 25, 76

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: