vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (02/01/2022)

Cập nhật lúc 01-01-2022 19:22:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Song Tử cảm thấy khá bồn chồn, do đó bạn chẳng tập trung vào điều gì, làm gì cũng hấp tấp và không thành. Chòm sao này thường hay có những suy nghĩ khác biệt tuy nhiên lại chưa thực sự có cơ hội để có thể biến những suy nghĩ đó trở thành ý tưởng mới lạ và sáng tạo.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 2/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có một ngày cuối tuần vui vẻ và như mong muốn. Cung hoàng đạo này muốn được ở cạnh và quây quần bên người thân và bạn bè thay vì phai lao đầu vào công việc.

Tình cảm giữa cả hai bạn vẫn đang có những bước phát triển tương đối là ổn định, dù có được nghỉ đi chăng nữa, hai bạn vẫn nói chuyện và gọi điện cho đối phương. Bạch Dương rất lạc quan tin rằng trong năm tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, nhất là trong chuyện tình cảm.

Tình hình tài chính của bạn trong tháng này sẽ được suy trì ở mức ổn định, cũng bởi vì bạn đã duy trì được mức chi tiêu đúng như kế hoạch do đo phương diện tài chính của Bạch Dương cũng sẽ không có gì đáng phải lo ngại.

Con số may mắn: 10, 18

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vẫn duy trì được mức chi tiêu đúng như kế hoạch do đó mà phương diện tài chính không có gì đáng lo ngại. Bạn không có nhiều tham vọng, chòm sao này chỉ mong muốn làm tốt những gì mình đang theo đuổi.

Lúc nào cung hoàng đạo này cũng dành cho nửa kia của mình mọi sự quan tâm đặc biệt, do đó mà chỉ vì chút thờ ơ của người ta trong hôm nay, Kim Ngưu cũng đã cảm thấy rất buồn. Cung hoàng đạo này lúc nào cũng mong muốn người ấy sẽ đáp lại tình cảm của bạn rõ ràng nhất.

Chòm sao này hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn nữa. Tiết kiệm từng ngày, hạn chế sử dụng thẻ tín dụng, có kế hoạch quản lý tài chính một cách chặt chẽ hơn nữa sẽ khiến cho Kim Ngưu bất ngờ với số tiền dành dụm được.

Con số may mắn: 27, 88

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy khá bồn chồn, do đó bạn chẳng tập trung vào điều gì, làm gì cũng hấp tấp và không thành. Chòm sao này thường hay có những suy nghĩ khác biệt tuy nhiên lại chưa thực sự có cơ hội để có thể biến những suy nghĩ đó trở thành ý tưởng mới lạ và sáng tạo.

Dù cho tình cảm của bạn và đối phương đang ở giai đoạn nồng nhiệt đến thế nào đi nữa thì Song Tử cũng vẫn đề cao sự tự do cá nhân.

Song Tử đang quyết định sẽ không tiêu pha gì trong ngày chủ nhật này. Những ngày trước chòm sao này đã tiêu tốn quá nhiều, nếu như bạn cứ mãi tiếp tục đà này thì thời gian sắp tới chắc chắn sẽ phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 02, 35

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên cẩn thận trong từng việc làm. Tuy nhiên chòm sao này có phần hơi bảo thủ. Với những ý kiến mới mẻ hơn được người khác có thể đưa ra, cung hoàng đạo này sẽ dành thời gian rất lâu để suy nghĩ và xem xét.

Sự áp đặt và ngang ngược của Cự Giải sẽ có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn vỡ của bạn và nửa kia. Nếu chòm sao này không học cách lắng nghe và thấu hiểu hơn nữa thì chắc hẳn hai bạn sẽ đường ai nấy đi.

Tình hình tài chính đang khá ổn định trong khoảng thời gian này. Không có nhiều chi phí phát sinh, do đó bạn cũng không phải suy tính.

Con số may mắn: 20, 98

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ mở lòng và không tính toán với bất kỳ một ai cả. Nếu có người cần tới sự giúp đỡ, chòm sao này sẽ sẵn sàng mà không hề tính toán. Vì vẫn đang là kỳ nghỉ do đó bạn chỉ muốn được tận hưởng quãng thời gian thật thoải mái và thư giãn, không phải vướng bận điều gì.

Chòm sao này là người biết đồng cảm với mọi người và luôn tỏ thái độ chăm chú lắng nghe tâm sự của tất cả mọi người. Đây cũng sẽ chính là lý do khiến cho Sư Tử có rất nhiều bạn bè thân thiết xung quanh.

Con số may mắn: 26, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người rất thân thiện và gần gũi. Cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người, dù cho họ có nhờ hay không. Do đó bạn nhận được nhiều sự yêu mến.

Tình cảm giữa hai bạn đang tiến triển rất thuận lợi Chòm sao này luôn luôn chăm sóc nửa kia của mình và quan tâm xem đối phương đang cảm thấy như thế nào. Xử Nữ hi vọng rằng tình cảm của bản thân sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng đang khá là ổn định trong ngày chủ nhật này. Có vẻ như là bạn cũng không có kế hoạch chi tiêu gì, nên túi tiền vẫn dư dả và rủng rỉnh.

Con số may mắn: 16, 99

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần có lời khuyên của mọi người để có thể giải quyết được những khúc mắc trong lòng. Góc chiếu này cho thấy chòm sao này sẽ rất nghiêm khắc với chính mình. Cung hoàng đạo này tự đặt ra mọi yêu cầu cao, và nếu không thực hiện thành công, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy thất vọng với bản thân.

Chòm sao này và nửa kia của mình đang có được một mối quan hệ rất tốt đẹp. Nửa kia sẽ chính là điểm tựa giúp cho Thiên Bình có thể đứng vững trước mọi khó khăn. Họ sẽ còn luôn tỉnh táo để đưa ra lời khuyên cho bạn những lúc quan trọng nhất.

Tuy nhiên, túi tiền của chòm sao này đang có dấu hiệu sụt giảm khá nhiều. Có vẻ như những khoản chi phí bất ngờ phát sinh đã chiếm dụng phần lớn số tiền mà Thiên Bình đã tích góp lâu nay.

Con số may mắn: 68, 90

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cảm thấy tinh thần thoải mái và rất lạc quan. Có lẽ dịp nghỉ lễ này đã giúp Hổ Cáp có thể giải tỏa được tâm lý sau thời gian dài bận rộn vừa qua. Bạn đang ấp ủ rất nhiều ước mơ và mong muốn có thể hoàn thành được những dự định này một cách nhanh chóng nhất có thể.

Tình cảm giữa hai người đang có vẻ khá lạnh nhạt trong mấy ngày gần đây cho dù cả bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi bên cạnh nhau. Có lẽ Hổ Cáp cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính của cung hoàng dạo này vào ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Tuy nhiên bạn cần kiểm soát kế hoạch chi tiêu của bản thân.

Con số may mắn: 35, 66

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ không thể yên tâm tận hưởng ngày nghỉ này khi mà bản thân đang còn rất nhiều việc chưa giải quyết. Trong khi những người khác có thể được thoải mái nghỉ lễ thì bạn vẫn phải vùi đầu vào công việc.

Vì quá bận rộn do đó mà những ngày nghỉ này Nhân Mã sẽ không có nhiều thời gian bên nửa kia, do đó mà người ấy có vẻ không hài lòng. Tuy nhiên bạn cũng không còn cách nào khác.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có gì đáng lo ngại nếu Nhân Mã tự biết kiềm chế và kiểm soát việc mua sắm của bản thân.

Con số may mắn: 2, 34

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết duy trì được sự bình tĩnh của bản thân. Chòm sao này sẽ không bao giờ là một người nổi bật trước đám đông, tuy nhiên chính sự thông minh và nhẫn nại của bạn sẽ luôn gây được ấn tượng với mọi người.

Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ tiến triển một cách rất yên bình và ổn định. Cung hoàng đạo này đang dần dần học được cách bao dung và tha thứ cho đối phương hơn. Trên đời này sẽ không có bất cứ ai hoàn hảo, bạn và đối phương đều cần học cách hòa hợp.

Tình hình tài chính của Ma Kết vẫn khá ổn định, hơn nữa chòm sao này còn có thể mua tặng bản thân một món đồ yêu thích. Thỉnh thoảng hãy chiều chuộng bản thân vì những cố gắng đã qua.

Con số may mắn: 10, 44

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang có rất nhiều thay đổi tích cực trong hôm nay. Chòm sao này cảm thấy nhiều quan điểm trước đây của bản thân đã không còn phù hợp nữa. Mấy ngày nghỉ này chòm sao này đã suy nghĩ và có ý định phát triển công việc theo hướng đi mới, sáng tạo hơn.

Tình cảm của hai bạn đang có những tiến triển khá ổn định. Bảo Bình yêu thích những khoảng thời gian được ở bên cạnh người ấy. Hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng, hai bạn cũng sẽ có thể dành cả ngày ở bên nhau, tâm sự và chia sẻ mọi chuyện.

Về tình hình tài chính, có vẻ như Bảo Bình không còn ăn chơi phung phí như trước đây nữa mà bạn đang dần dần biết cách chi tiêu làm sao cho tiết kiệm hơn.

Con số may mắn: 52, 67

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải hết sức bình tĩnh, kiên nhẫn hơn thì mới có thể nhìn nhận vấn đề rõ ràng, lúc đó rồi hãy đưa ra quyết định chính xác. Cung hoàng đạo này cảm thấy lý tưởng bản thân đặt ra thật là đúng đắn, dù đôi khi nó sẽ khiến cho bạn mệt mỏi rất nhiều.

Hai bạn sẽ xảy ra một chút tranh cãi nho nhỏ trong ngày hôm nay. Đôi lúc thì cãi cọ một chút cũng như thêm gia vị cho tình yêu.

Song Ngư quá nuông chiều chính mình để bản thân đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ vốn có đã đặt ra trước đó. Nếu kéo dài thì sẽ không tốt chút nào.

Con số may mắn: 78, 82

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: