vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tử vi phương Tây: Tuần (22/3/2014 - 28/3/2014)

Cập nhật lúc 22-03-2014 15:40:33 (GMT+1)

Cuối tuần này, một sáng kiến mới lóe trong ánh mắt của bạn và bạn có thời gian để chớp lấy cơ hội. Những việc giao tiếp trong xã hội làm bạn quen biết nhiều hơn. Một người lớn tuổi sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Bạn chớ nên ghen bóng gió làm cho người yêu phiền lòng thì mất đẹp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cuối tuần này, một sáng kiến mới lóe trong ánh mắt của bạn và bạn có thời gian để chớp lấy cơ hội. Những việc giao tiếp trong xã hội làm bạn quen biết nhiều hơn. Một người lớn tuổi sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Bạn chớ nên ghen bóng gió làm cho người yêu phiền lòng thì mất đẹp.

Song ngư (19/2- 20/3)

Những cách tự mình thăng tiến sẽ bị hạn chế, bạn cẩn thận nhiều hơn nếu bạn thấy cần tiền trong lúc này. Bạn cần một cố vấn thay một luật sư để bảo vệ quyền lợi của bạn. Những sổ sách giấy tờ cần phải lưu giữ cẩn thận.

Miến Dương (21/3 – 19/4)

Bạn tưởng rằng tâm hồn đã chai đá nhưng đã có lúc chỉ cần một chút động hờ trên sợi dây tơ là cả một rừng âm thanh rộn rã. Điều bạn đang mong đợi có khi đã đến như một vết xước, không chảy máu nhưng khiến bạn nhớ hoài.

Kim ngưu (20/4-20/5)

Một cái thư ở xa của người thân mang lại niềm vui lớn cho bạn. Sự căng thẳng tinh thần cả tháng qua làm bạn mệt mỏi. Gặp gỡ may mắn với một người bạn cũ không những chỉ là một dịp mừng vui mà bạn còn có thể nhân cơ hội này có được một dự án mới. 

Song Nam (21/5 – 20/6)

Bây giờ có lẽ là những ngày khá quan trọng đối với bạn. Có những món tiền chợt đến mà bạn không ngờ tới có thể đủ để bạn thực hiện một điều bạn vẫn thường ao ước. Một cú phone đề nghị bạn có thể chấp nhận được. 

Bắc giải (21/6 – 22/7)

Nhiều cơ hội tốt đẹp về nghề nghiệp sẽ đến với bạn trong tuần này. Đừng bỏ bất cứ một cú phone nào. Hãy cẩn thận đề phòng về an toàn. Nên gắn một bộ phận báo động trên xe càng tốt. Một mời lời bất ngờ cũng có thể đưa bạn tới một thay đổi lớn.

Hải Sư (23/7 – 22/8)

Một món tiền thưởng hoặc một món quà tặng bất ngờ sẽ làm bạn thích thú. Năng lực của bạn dồi dào đã gây được sự chú ý của cấp điều khiển cũng như đồng nghiệp của bạn. Đó là một lợi thế bạn có được để thăng tiến đời sống.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Có thể bạn sẽ gặp hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong tuần này. Bạn sẽ tìm thấy ít nhất là một khoảnh khắc thơ mộng trong một buổi họp mặt vui chơi. Một người bạn thành thực trong số các đồng nghiệp sẽ là một nhân vật đặc biệt đối với bạn.

Thiên Xứng (23/09 – 22/10)

Có thể có những xáo trộn trong công việc làm ăn và làm bạn xáo trộn cả tinh thần. Có một người nào đó xin bạn giúp đỡ bạn chớ nên từ chối. Mọi việc giao dịch bạn phải nắm lấy cho đầy đủ các dữ kiện mới được. Nên tỏ ra minh bạch trong mọi công việc.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Bạn cảm thấy năng lực của bạn dồi dào hơn bất cứ lúc nào. Thế nhưng điều khó khăn là dồn những năng lực ấy vào một mục tiêu chắc chắn để mà thực hiện. Coi chừng bạn có thể bị một phụ nữ lường gạt. Bạn nên tỉnh táo kẻo bị lôi vào mê hồn trận.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy coi chừng sự ngộ nhận với “người ấy” trong tuần này. Cố gắng kiên nhẫn nếu bạn muốn giữ được “hòa bình”. Giữa tuần là thời điểm vui của bạn đó. Đời sống xã hội của bạn có cơ hội thăng tiến. Tranh luận về chính trị làm sứt mẻ tình bạn.

Nam Dương  (22/12 – 19/01)

Bạn chớ nên phóng qua sự việc một cách vội vã chẳng mang lợi lộc cho ai cả. Dịp này rất tốt để bạn thử thách cho những công việc mới. Giữ những bí mật của bạn bè sẽ làm cho bạn được tăng thêm phần tin cậy. Những phán quyết sẽ làm cho bạn tin tưởng vào công việc của bạn nhiều hơn.

Khánh Hà St.

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2018 VietInfo Group