vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (19/11/2021 - 25/11/2021)

Cập nhật lúc 20-11-2021 07:55:27 (GMT+1)

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Công chuyện làm ăn có vài trục trặc nhỏ, nhưng mọi việc rồi cũng đâu vào đó. Chuyện tình cảm phải khéo léo, mềm mỏng, để tránh sự hiểu lầm, có tài lộc nhỏ.

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Công chuyện làm ăn có vài trục trặc nhỏ, nhưng mọi việc rồi cũng đâu vào đó. Chuyện tình cảm phải khéo léo, mềm mỏng, để tránh sự hiểu lầm, có tài lộc nhỏ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Tài chánh đã bớt phần âu lo vì những chi phí ngoài ý muốn, gia đạo an vui. Chớ phiêu lưu tình cảm có hại lớn. Công ăn việc làm tương đối dễ chịu.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Diễn tiến về tình cảm vẫn tốt đẹp bội phần. Công việc cùng nghề nghiệp hanh thông khiến tinh thần thoải mái. Gia đạo hơi rối vì sự hiểu lầm.

CANH TÝ 62 TUỔI: Vẫn khả quan trong nghề nghệp nhưng phải mất sức nhiều mới đạt được kết quả. Có bạn bè ở xa đến thăm viếng. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Lại gặp trục trặc trong nghề nghiệp khiến phải eo hẹp về tiền bạc. Sẽ mở ra, hết sui sau ít ngày nữa. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Thoải mái nhiều vì diễn tiến của công việc làm ăn được như ý muốn. Tài chánh tương đối cũng đỡ hơn thời gian qua. Hơi rắc rối về tình cảm cá nhân.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Chuyện trong nhà nên giải quyết cho êm thắm để khỏi bùng nổ xảy ra những chuyện đáng tiếc. Nơi làm việc cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Thời gian này không có biến chuyển gì quan trọng đáng nói. Những dự tính làm ăn mới đã có cơ hội thực hiện vì đây là thời điểm thuận lợi.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Việc làm bấp bênh phải ưu tư, lo lắng. Tài lộc chi phí nhiều, đừng vì những chuyện tình cảm nhất thời, chưa đi đến đâu mà làm trở ngại lớn cho tương lai.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Vẫn còn những lo lắng cho việc làm hiện tại, vì có một vài trở ngại xảy đến. Tiền bạc tương đối khả quan, nên mềm mỏng trong gia đạo để giữ hòa khí.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Tuy hao tốn tiền bạc nhưng đây chỉ là chuyện chẳng đặng dừng và cũng là tiền đầu tư cho tương lai. Tình cảm cá nhân vui vẻ, coi chừng về xe cộ.

CANH DẦN 72 TUỔI: Chuyện rối rắm của con cái cứ từ từ gỡ sẽ bình thường trở lại. Đừng lo lắng hấp tấp kẻo không những không có lợi mà còn gây thêm trở ngại. Có tài lộc nhỏ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Cần phải biết sắp xếp, tổ chức lại phương cách làm việc cũng như trong cuộc sống cho chặt chẽ để có thể đạt được kết quả khả quan hơn. Có quý nhân giúp đỡ nên tinh thần thoải mái.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Tiền vào tay nọ lại hao tốn vì những chuyện chẳng đặng dừng và ra tay kia. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Đi xa có may mắn bất ngờ. Tuy nhiên phải thật cẩn thận về xe cộ.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Những dự tính đang ở trên thế thuận lợi cứ tiếp tục theo đuổi. Về tiền bạc có hao tốn, nhưng lại có may mắn nhiều khiến tinh thần thoải mái nhiều. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét nói xấu.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Có dịp đi xa hoặc thay đổi đều gặp hanh thông, tốt đẹp. Có quý nhân trợ giúp nên công việc rất trôi chảy như ý. Tài chánh rất khả quan. Gia đạo có hỷ sự của dân tộc.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Đừng để tâm và lụy về chuyện tình cảm thái quá sẽ mang lại nhiều kết quả xấu cho sự nghiệp. Chớ say mê tốc độ lúc chạy xe gây tại hại lớn.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Tuy gặp căng thẳng chút ít về chuyện làm ăn nhưng mọi sự việc sẽ biến hung thành kiết. Có bạn bè hỗ trợ tích cực. Tài chánh có lo lắng lúc đầu, sau đó sẽ thoải mái như ý.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Nên dốc tâm vào làm việc hơn nữa, đừng thấy hơi khó đã chán nản. Cũng đừng vì chuyện luyến ái ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp. Sẽ có những hên may trong công việc hiện tại.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Bực mình vì những chuyện không đâu do thân tộc gây ra. Trở ngại trong việc làm đã qua. Nỗ lực thật nhiều sẽ đi đến thành công. Tài lộc có may mắn nhỏ. Gia đạo thuận thảo.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm trong gia đình ảnh hưởng tới bản thân nên tinh thần không vui. Nên bình tĩnh, nóng giận chỉ gây thêm mâu thuẩn. Tiền bạc có may mắn nhỏ.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Tranh chấp với người, dù chỉ bằng lời nói cũng chỉ gây nên sự thiệt thòi cho bản thân. Tình cảm cá nhân cũng gặp chuyện lộn xộn. Giải thích khéo sẽ êm ả. Tài lộc có may mắn nhỏ.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Công việc đã có nhiều điều kiện thuận lợi, mở ra một lối thoát cho những trở ngại. Tài chánh còn vài chuyện phải lo âu. Tình cảm tương đối dễ chịu. Đi xa cẩn thận về xe cộ.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Những dự tính chuyển đổi công việc hoặc đi xa lúc này chưa thuận lợi lắm. Hãy giữ ở mực cũ và chờ đợi thêm ít lâu nữa. Sẽ có quý nhân giúp đỡ tận tình thêm phần hên may.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Tài lộc tương đối thoải mái nhưng lại phải tiêu xài nhiều chuyện thật cần thiết. Đừng ham vui với bạn bè xấu chỉ mang lại sự không hay mà thôi.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Tiền bạc có những may mắn nhỏ bất ngờ. Chuyện hiểu lầm đã được giải quyết xong một cách êm đẹp. Nên khéo léo hơn nữa vì có tiểu nhân đâm chọt.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Tuy còn lo lắng về nghề nghiệp nhưng lại được quý nhân tận tình giúp đỡ vượt qua khó khăn. Cần lưu tâm nhiều về xe cộ. Tình cảm vui vẻ tuy có đôi lúc bất hòa.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Gia đạo đã yên vui, hết còn những sự hiểu lầm. Công việc cũng đã bớt sự trắc trở. Tài lộc đã khả quan nhiều. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Mọi sự việc vẫn diễn tiến như ý mong muốn. Tài lộc tuy phải chi phí nhiều nhưng vẫn khả quan. Có tin tức, cơ hội may cho công việc tương lai. Đề phòng bạn bè xấu.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Phải thật lưu tâm trong những quyết định khuếch trương công việc làm ăn. Nghiên cứu cho kỹ để khỏi rơi vào đường thất bại. Tài chánh có may mắn bất ngờ tuy cũng phải tiêu xài nhiều.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Gặp nhiều chuyện hanh thông trong nghề nghiệp. Đã vậy lại có quý nhân tiếp tay giúp đỡ càng tạo cơ hội thuận lợi. Gia đạo có hỷ sự, lái xe cẩn thận.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Đã bớt được niềm vui. Tài lộc ổn định. Lưu ý nhiều về sức khỏe cũng như miệng tiếng thị phi.

TUỔI THÂN

MẬU THÂN 30 TUỔI: Có nhiều niềm vui trong tình cảm cá nhân. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều, tài lộc có nhiều hên may. Lưu tâm nhiều khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.

CANH THÂN 42 TUỔI: Công việc chưa được đều đặn như ý mong muốn nhưng cũng không đến nỗi nào. Tình cảm còn nhiều sự căng thẳng, phải bình tĩnh để gỡ rối. Tài lộc phải lo âu đôi chút.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Dùng hết sự mềm mỏng khéo léo để lèo lái qua khỏi những rắc rối trong công việc làm ăn. Gia đạo cũng có vài chuyện không vui. Tài lộc ổn định.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Công việc làm ăn chưa được hanh thông lắm, nhưng cũng đã đỡ rất nhiều. Tiền bạc vẫn còn đôi chút phải lo lắng nhưng sẽ có dịp may bất ngờ đưa đến.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Tập trung vào việc học cũng như cố gắng chăm chỉ làm việc sẽ đạt được kết quả tốt đẹp ngoài ý muốn. Tình cảm cá nhân không được vui. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ trong công việc hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ưu tư vì việc làm chưa ổn định lắm. Tiền bạc cũng vậy, phải chi phí nhiều hơn thu.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Vẫn phải đề phòng nhiều về sức khỏe, đừng coi thường không tự săn sóc, ắt có hại cho bản thân. Công việc làm cùng tiền bạc vẫn tiến triển khả quan. Có tin vui của con cái.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Chuyện làm việc, nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách bình thường. Sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại. Thời điểm này có một vài may mắn nhỏ về tài chánh.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, việc làm hiện tại, cố gắng tập trung học tập làm việc thêm nữa. Đi xa có lợi.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Trong công việc còn phải đôi chút ưu tư về những chuyện đã xảy ra trước đây. Tiền bạc thu nhập tuy khá nhưng lại chi nhiều. Tình cảm cá nhân vui.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn còn nhiều thuận lợi, tốt đẹp, cần nắm bắt thời cơ, khuếch trương những việc mới hoặc đi xa đều được như ý. Đề phòng về xe cộ.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Chuyện xảy ra không được tốt lắm tại nơi làm việc. Nhưng đừng vì thế mà mất bình tĩnh vì sẽ có quý nhân trợ giúp qua khỏi. Gia đạo bình yên.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Có một vài trở ngại nhỏ trong công việc hiện tại nhưng không đáng kể. Tài lộc đều đặn và có may mắn bất ngờ. Tình cảm thoải mái.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Thoải mái nhiều trong công việc, trong nghề nghiệp tuy cũng đã phải dồn nhiều nỗ lực vào đây. Về tiền bạc tiến triển đều đặn nhưng lại hao phí nhiều về những chuyện không đâu.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Bất ngờ có may mắn trong nghề nghiệp do quý nhân mang đến. Chuyện gia đình con cái cần khéo léo, tế nhị để giải quyết cho êm đẹp. Tài chánh bình hòa.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Có tin tức của thân nhân của bạn bè từ xa tới, gia đạo có nhiều niềm vui do con cái mang về. Công việc và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: