vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (17/07/2020 - 23/07/2020)

Cập nhật lúc 18-07-2020 15:50:02 (GMT+1)

BÍNH TÝ 25 TUỔI:  Bực mình vì những chuyện xảy ra không do mình mà bị hiểu lầm. Tiền bạc cùng nghề nghiệp không có gì thay đổi. Đừng ham vui với bạn bè rất có hại cho bản thân.

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI:  Bực mình vì những chuyện xảy ra không do mình mà bị hiểu lầm. Tiền bạc cùng nghề nghiệp không có gì thay đổi. Đừng ham vui với bạn bè rất có hại cho bản thân.

GIÁP TÝ 37 TUỔI:  Đừng để chuyện tình cảm lôi cuốn mà lơ là trong việc làm ăn kẻo dễ gây tình trạng suy thoái. Tự nghiêm khắc với bản thân và lo làm ăn gia đạo mới êm ấm.

NHÂM TÝ 49 TUỔI: Phải suy nghĩ nhiều vì việc làm hiện tại có một vài trục trặc. Tài chánh vẫn bình thường. Cẩn thận hơn nữa vì có tiểu nhân bôi lọ, hãm hại. Gia đình bình yên.
 
CANH TÝ 61 TUỔI:  Không nên nghe những lời nói đường mật mà hùn hạp hoặc cho vay mượn sẽ thất thoát tiền bạc. Đã vậy lại còn gặp nhiều chuyện bực mình, phiền nhiễu trong gia đạo.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Cần phải phân tích, phán đoán đâu là đúng, đâu là sai để cư xử, đừng bao che cho những chuyện không đâu mà ảnh hưởng không tốt đến chính bản thân. Tài lộc, nghề nghiệp ổn định.
 
QUÝ SỬU 48 TUỔI: Chuyện khẩu thiệt, hiểu lầm vẫn chưa giải thỏa được như ý muốn. Phân trần chỉ làm tăng thêm sự nghi ngờ mà thôi. Sẽ có quý nhân dàn xếp, minh oan. Tài chánh vẫn bình thường.
 
TÂN SỬU 60 TUỔI: Nghề nghiệp cùng mọi công việc cũng như tiền bạc vẫn tiến triển tương đối thoải mái, cho dầu có một vài trở ngại nhỏ không đáng kể. Bớt được những dị biệt, gia đình đã trở nên hòa hoãn.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Tuy mọi việc vẫn trôi chảy nhưng vẫn còn phải tính toán suy nghĩ cho diễn tiến ở tương lai. Sẽ có người tốt giúp đỡ để giải quyết thỏa đáng. Con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Phải thật bình tĩnh và khéo léo để giải quyết những sự lộn xộn do tình cảm gây ra khiến gia đạo xáo trộn. Tốt nhất nên tập trung vào học hành và làm việc thì mọi việc êm đẹp.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Giữ gìn cách ăn nói trong giao tiếp kẻo dễ bị chụp mũ, hiểu lầm. Nghề nghiệp, công ăn việc làm đã trở lại bình thường. Tiền bạc có may mắn nhỏ bất ngờ vào cuối tuần.
 
NHÂM DẦN 59 TUỔI: Công việc hiện tại tương đối hanh thông, tài chánh đỡ phải ưu tư, suy nghĩ. Vẫn phải coi chừng tiểu nhân ganh ghét mưu hại. Cẩn thận về xe cộ.

CANH DẦN 71 TUỔI: Đã qua được những sự bị hàm oan không đâu trong thời gian dài vừa qua. Tâm tình thoải mái. Có hên may bất ngờ về tiền bạc. Con cái mang về nhiều niềm vui.  

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Vẫn phải cảnh giác thật nhiều trong những hành động, cách cư xử. Cũng đề phòng thật nhiều kẻ tiểu nhân mưu hại. Tình cảm đã vui trở lại. Tài chánh ổn định.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Việc làm có một vài rắc rối khiến phải ưu tư, suy nghĩ. Nên để cho nhẹ lòng, vì chuyện đó ngoài tầm tay của mình. Sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc ổn định.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Chuyện rắc rối trong gia đạo vẫn còn. Nên tự chế để cho gia đình vui vẻ, ổn định trở lại. Nghề nghiệp và tài lộc hiện tại không có gì phải lo lắng.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Công việc hơi bị trì trệ đôi chút. Nhưng đây chỉ là nhất thời. Sẽ có những món tiền bất ngờ đưa tới. Có tin tức của thân nhân ở xa tới.
    
TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Không nên ham vui với bạn bè quá độ. Phải biết tự kiềm chế để khỏi bị lún lầy. Việc làm có quý nhân giúp đỡ. May mắn nhỏ về tài chánh.
 
BÍNH THÌN 45 TUỔI: Chuyện gia đình lộn xộn chỉ nên dùng lời lẽ nhỏ nhẹ mới giải quyết tốt đẹp. Nóng nảy chỉ làm như lửa đổ thêm dầu. Công việc, tài lộc vẫn ổn định.
 
GIÁP THÌN 57 TUỔI: Đừng hoang mang, chán nản vì những chuyện không đâu xảy đến. Bình tĩnh sẽ gỡ rối được thôi. Sẽ có quý nhân tích cực giúp đỡ. Tài chánh bình thường.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Vui vì gia đình sum họp, thuận thảo. Nghề nghiệp hiện tại đã bớt được những áp lực đè nặng. Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp luật.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Đừng để xúc động quá về những rắc rối trong vấn đề tình cảm. Nên tập trung trong công việc làm sẽ quên được những phiền hà. Đã có những dấu hiệu tốt đẹp để tiến thăng.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Chuyện gia đạo đã trở lại êm đẹp. Tình cảm cá nhân vẫn còn có những sự rắc rối nhỏ khiến tinh thần chưa được vui lắm. Tài lộc khả quan. Đừng cho vay mượn.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Việc làm hơi bị khựng lại. Đừng vì thế mà lo lắng thái quá. Đây chỉ là nhất thời mà thôi. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. May mắn nhỏ về tiền bạc.
 
QUÝ TỴ 68 TUỔI: Vẫn còn phải tính toán cho thật kỹ lưỡng để khỏi vấp phải những sai lầm kéo theo những thua lỗ về tiền bạc. Coi chừng nhất những kẻ tiểu nhân mưu hại.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều điều vui vẻ mang đến. Chuyện hiểu lầm giữa người thân đã từ từ êm đẹp. Nghề nghiệp, tài lộc thăng tiến.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Chớ nên ỷ y, không để ý, chăm sóc đến con cái, nhất là sự giao du của chúng sẽ mang lại nhiều sự buồn phiền. Tài chánh có nhiều may mắn.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Phải lưu tâm đến vấn đề sức khỏe, kẻo xảy ra những điều xấu khó lường. Chuyện làm ăn ổn định, tài lộc thoải mái. Cẩn thận nhiều về giấy tờ.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Tự cảm thấy thích thú, thoải mái vì con cái thành công. Nhưng đừng tự mãn thái quá kẻo dễ thất vọng. Cẩn thận nhiều khi lái xe.
 
TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Cứ bình tĩnh đừng làm rối lên, chuyện đến nó sẽ phải đến. Nghề nghiệp vẫn ổn định. Đừng nóng nảy chỉ làm cho tinh thần căng thẳng mà thôi.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Chuyện anh chị em trong thân tộc hiểu lầm đừng tỏ ra mất bình tĩnh. Nóng vội chỉ làm thêm to chuyện. Bình tĩnh là tốt nhất. Tiền bạc, nghề nghiệp ổn định.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn trên đà tiến triển khả quan. Tuy nhiên, chuyện cao vọng lớn nên vẫn phải lo lắng nhiều. Tài chánh có cơ hội tốt đẹp đưa tới.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Bắt tay vào công việc mới tuy gặp khó khăn bước đầu những sẽ có những thuận lợi kế tiếp. Con cái mang về nhiều niềm vui. Lưu ý về sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI: Đã dàn xếp những xích mích, những hiểu lầm trong vấn đề tình cảm nên tinh thần thơ thới nhiều. Nghề nghiệp, tài lộc bình thường.

CANH THÂN 41 TUỔI: Lo lắng nhiều về những giấy tờ chưa giải quyết xong. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Cẩn thận kẻ gian phi, kẻ tiểu nhân trộm cắp, mưu hại.  

MẬU THÂN 53 TUỔI: Đã giải quyết xong những rắc rối trong gia đạo. Việc làm vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt. Tài chánh ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Cần nhất giữ gìn sức khỏe mới là điều kiên quyết kẻo không xảy ra những sự việc xấu khó lường. Tài chánh có may mắn nhỏ.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Cần suy nghĩ cho thật chín chắn chuyện gia đình bất đồng cũng chỉ vì muốn cho tốt đẹp mà thôi, đừng xem đó như là bị hất hủi. Nên sáng suốt để nhận định cho đúng.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Công việc tuy còn tồn động nhưng cứ từ từ giải quyết từng sự việc, nói chuyện sẽ êm xui cả. Đừng lo lắng thái quá chỉ mệt trí mà thôi. Tài lộc bình thường. Tình cảm hơi rắc rối.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Chớ để tâm tới chuyện những người thân của mình gây nhiều chuyện bực mình. Suy nghĩ chỉ làm tinh thần căng thẳng mà không giải quyết được gì cả. Có may mắn nhiều về tiền bạc.
 
ĐINH DẬU 64 TUỔI: Công việc trôi chảy, hanh thông. Đã vậy lại có quý nhân tận tình trợ giúp thêm phần may mắn. Có hỷ sự của con cái mang về. Lưu tâm nhiều về xe cộ, về sức khỏe.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Bạn bè đối xử không tốt làm buồn phiền không ít. Hãy bỏ qua, đừng bận tâm, nên chọn bạn cho thật kỹ hãy giao thiệp đỡ mệt trí. Nghề nghiệp, tiền bạc tiến triển đều.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Chớ nên tính toán những chuyện xa vời. Nhìn thẳng vào thực tế để quyết định cho đúng. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui bất ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan. Tài chánh tuy phải chi phí nhiều nhưng tiền kiếm được tương đối thoải mái. Vẫn còn một vài rắc rối, bất đồng nhỏ trong gia đình.
 
MẬU TUẤT 63 TUỔI: Việc làm gặp một vài trục trặc khiến phải ưu tư, lo lắng nhiều. Tiền bạc cũng bị kẹt vào những chuyện không đâu. Sẽ có hanh thông vào phút chót. Giữ gìn sức khỏe.

TUỔI HỢI
 
ẤT HỢI 26 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn chưa biết quyết định như thế nào khiến tinh thần hơi bị rối loạn không yên. Cố trấn tĩnh, dồn nỗ lực vào việc làm để bớt phần căng thẳng.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Chưa được vui lắm về những chuyện tình cảm cá nhân. Có vài sự bất đồng chính kiến khó giải quyết. Việc làm ổn định nhưng luôn luôn phải đề cao cảnh giác kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng những kẻ mưu toan gạt gẫm về tài chánh. Cứ giữ vững như cũ trong việc làm hiện tại để khỏi phải lo lắng về những biến động. Gia đạo có hỷ sự.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Đã có những tin vui về công việc dự định sắp tới. Những chuyện sang nhượng đã thấy có những bước tiến đáng kể. Tiền bạc may mắn bất ngờ. Lưu tâm nhiều về xe cộ.  

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: