vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (12/11/2021 - 18/11/2021)

Cập nhật lúc 12-11-2021 12:58:56 (GMT+1)

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Không nên tin tưởng vào người khác một cách quá đáng, dễ bị thất vọng lớn đó. Tài chánh, giấy tờ cùng lái xe cộ, đều phải thận trọng, dễ bị liên can đến pháp lý.

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Không nên tin tưởng vào người khác một cách quá đáng, dễ bị thất vọng lớn đó. Tài chánh, giấy tờ cùng lái xe cộ, đều phải thận trọng, dễ bị liên can đến pháp lý.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Những dự tính còn ở ngoài tầm tay, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra chán nản. Trong công việc hiện tại tốt đẹp, tài lộc thoải mái. Đi xa có lợi.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá, tạo nên những sự bất hòa trầm trọng hơn, cho dù mình có ở địa vị thượng phong. Sẽ có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được những gút mắt hiện tại.

CANH TÝ 62 TUỔI: Chuyên dời đổi về nhà cửa hoặc công việc làm ăn là lẽ tất nhiên phải đến. Tuy buồn phiền, nhưng đây lại là cơ hội may mắn, tốt đẹp chứ không hẳn là xấu đâu.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Chuyện tình cảm tạm thời hãy dẹp qua một bên để lo cho tương lai trước đã. Nếu không sau này cũng chẳng đi tới đâu. Tài lộc có may mắn bất ngờ.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Suy nghĩ nhiều về chuyện làm ăn và nghề nghiệp và nhất là tiền bạc, chưa tìm ra giải pháp thích đáng. Gia đạo có vài sự rối rắm. Có may mắn nhỏ cuối tuần.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Tình trạng công ăn việc làm, nghề nghiệp tuy có những tin tức mới mẻ tốt đẹp, nhưng vẫn còn dậm chân tại chỗ. Tài chánh có phần eo hẹp. Lúc này nên giữ vững tinh thần, rồi sẽ vướt qua.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Chớ ôm mộng viễn vong. Hãy nhìn thẳng vào thực tế, đừng đứng núi nầy trông núi nọ mà chỉ làm khổ cho gia đình, cho con cái mà thôi. Sức khỏe hơi kém.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tương đối lắng đọng và thoải mái được phần nào, nhờ những tin vui của bạn bè mang đến. Chớ nên lái xe trong tình trạng không bình thường, gặp nhiều rắc rối đấy.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Chuyện ưu tư về công việc làm ăn vẫn chưa có lối thoát, nhất là những sự việc liên quan đến pháp lý. Không nên phiêu lưu tình cảm có hại lớn. Tài lộc bình thường.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Hao tốn tiền nhiều về xe cộ cùng tiêu pha những chuyện của gia đình. Tuy nhiên công việc mang lại đến nhiều may mắn về tiền bạc. Dự tính đi xa rất tốt đẹp.

CANH DẦN 72 TUỔI: Chớ bận tậm nhiều vào chuyện của con cái, hãy tập trung vào công việc đang làm để khỏi gây những trở ngại. Đừng để căng thẳng thái quá, có hại lớn. May mắn nhỏ về tài lộc.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Có nhiều cơ hội thuận lợi cho công việc đang làm. Tuy nhiên cẩn thận nhiều về tiểu nhân mưu hại. Tài chánh thoải mái nhưng lại phải chi phí nhiều. Tình cảm vui vẻ.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Những sự việc dự tính vẫn còn dậm chân tại chỗ, chưa tiến triển được như ý muốn. Tiền bạc cũng hao hụt nhiều mà thu vào tương đối khiêm nhượng, giữ gìn về lời ăn tiếng nói.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Chuyện thay đổi công việc hoặc đi xa đều diễn tiến thuận lợi. Tuy nhiên cần lưu tâm về xe cộ, về giấy tờ cũng những việc liên quan đến chính quyền, luật pháp.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Gia đạo không còn lộn xộn đã lấy lại được không khí ấm cúng của gia đình. Có tin vui của con cái. Tiền bạc cùng công việc vẫn tiến triển đều đặn.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Nên dùng nghị lực để có thể vượt qua những sự khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm, nên khéo léo giải quyết. Tài lộc may mắn nhỏ.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Chưa nên tính toán sự hùn hạp với người khác hoặc khuyết trương lớn việc làm ăn lúc này, vì chưa chắc đã đạt được như ý. Chờ thêm một thời gian nữa.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Chuyện làm ăn vẫn còn gặp những trở ngại chưa thuận buồm xuôi gió. Tài lộc cũng chưa hanh thông lắm. Tính toán việc gì, cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Gia đạo có hỷ sự. Con cái có nhiều niềm vui mang về. Việc làm vẫn được bình hòa theo chiều hướng thuận lợi. Cẩn thận nhiều về kẻ gian phi cùng tiểu nhân rình rập, mưu hại.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Đừng để những ham muốn lôi cuốn có hại thật nhiều cho bản thân. Trong gia đạo cũng cần mềm mỏng hơn tránh sự nóng nảy gây bất hòa.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Việc làm ăn tuy phải lo lắng nhưng lại có kết quả khả quan. Cần nắm bắt lấy cơ hội tốt hiện tại. Đi xe cộ, phải cẩn thận thật nhiều kẻo dễ bị phạt vạ.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Chưa nên tính chuyện di chuyển thay đổi hoặc đi xa lúc này. Việc làm tuy có một vài trở ngại nhỏ nhưng sẽ có quý nhân bất ngờ trợ giúp. Gia đạo bình yên.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Những chuyện thị phi, khẩu thiệt đừng để ý đến thì mọi việc sẽ qua mà thôi. Đây là năm xui tháng hạn không nên phiền thái quá. Tài lộc bình hòa.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Tài lộc có đôi chút trở ngại nên không khỏi có phần nào lo lắng. Tuy nhiên sẽ giải quyết được, công việc vẫn tiến triển khả quan. Tình cảm vui.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Phải mất nhiều sức lực vì công việc dồn dập tới. Bù lại tài lộc lại thuận lợi, tốt đẹp. Cần khéo léo trong gia đạo để giữ gìn, hạnh phúc.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Có sự ganh ghét của kẻ tiểu nhân nơi làm việc gây nhiều chuyện bực mình. Tuy thế việc làm vẫn trôi chảy, thuận lợi. Chớ phiêu lưu tình cảm, có hại lớn.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Tuy đang có những trở ngại nhỏ trong công việc nhưng sẽ gặp may mắn bất ngờ để giải tỏa những khó khăn, lưu tâm kẻ gian phi, cùng tiểu nhân.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc, phải biết tự chế mới được. Việc làm vẫn ổn định. Tiền bạc chi tiêu nhiều quá mức thu nhập.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định tuy rằng có đôi chút xáo trộn. Tiền bạc có hên may đưa đến, nhưng chi tiêu phải tính toán đau đầu. Lưu tâm về xe cộ.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Có sự thay đổi trong công việc mang đến, sự thuận lợi tốt đẹp hơn. Gia đạo có hỷ sự của con cái. Chớ rắc rối về tình cảm chỉ mang đến sự phiền toái thôi.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Mọi sự việc đã tiến triển như ý mong muốn. Tuy thế tài chánh còn gặp vài khó khăn. Chớ lao tâm, lao lực thai quá ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Nên chuyên tâm hơn nữa trong nghề nghiệp cũng như học hành. Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt cho tương lai. Tiền bạc hơi bị thiếu hụt.

CANH THÂN 42 TUỔI: Phải vững niềm tin để vượt qua những khó khăn hiện tại. Sẽ có may mắn bất ngờ, giải tỏa được trở ngại, gia đạo có đôi chút bất đồng làm phiền muộn.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia khiến tinh thần không vui. Tuy nhiên con cái mang về những thành quả tốt đẹp cũng nguôi ngoai phần nào. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Đã bớt được những khó khăn trong công việc nhờ sự trợ giúp của quý nhân. Tiền bạc tương đối thư thả. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Đừng phiền muộn về những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ, đặt điều nói xấu. Trong công việc làm, có quý nhân tận tình nâng đỡ mang lại sự hên may.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Gia đình có vài sự xáo trộn mà nguyên nhân do tiền bạc mà ra. Khéo léo lèo lái mọi sự việc sẽ êm đẹp. May mắn bất ngờ về tài lộc.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Nên dùng những lời mềm mỏng để hòa mình với con cái. Nóng quá mất sự khôn ngoan. Việc làm tương đối đã điều hòa ổn định. May mắn về tiền bạc.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Công việc có nhiều sự hanh thông bất ngờ nhưng cũng phải nỗ lực thật nhiều để đạt được kết quả tốt. Giữ gìn kỹ lưỡng về sức khỏe, hơi bị suy kém đấy.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Chưa hài lòng nhiều vì công việc hiện tại. Đừng nôn nóng thái quá, cứ từ từ xem xét hãy đưa đến quyết định dứt khoát. Tình cảm cá nhân vui.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Nghề nghiệp ổn định nhưng luôn luôn để ý đến những kẻ tiểu nhân mưu hại. Đừng để chuyện tình cảm vướng bận quá độ ảnh hưởng không tốt tới việc làm.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Có vài sự may mắn nhỏ. Tuy nhiên chưa hẳn là hanh thông hoàn toàn vì còn nhiều trở ngại trước mắt. Tài chánh còn phải lo lắng.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Chớ nên ỷ y giao khoán cho người mà hư việc. Cần phải để ý, theo dõi để kịp thời sữa chữa sai lầm, tài lộc thoải mái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Nên định tâm, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài lộc bình thường lưu tâm đến kẻ xấu lợi dụng, cũng đề phòng về xe cộ.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Việc làm vẫn ở trong tình trạng khả quan, sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ mang sự hên may tới. Có tin vui về tiền bạc, cẩn thận tiểu nhân.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Chuyện làm ăn có những trở ngại tưởng không thành công nổi, thì bất ngờ lại tốt đẹp. Tài chánh đã có những thuận lợi, bớt phải ưu tư.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Công việc tiến triển tốt đẹp hơn thời gian qua. Những dự tính cho công việc mới bắt đầu có những biến chuyển tốt đẹp. Tài lộc hanh thông, thoải mái.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: