vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (10/07/2020 - 16/07/2020)

Cập nhật lúc 10-07-2020 11:47:03 (GMT+1)

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân lôi cuốn vào chỗ rắc rối không phương giải thoát. Tự mình phải nhận xét thật kỹ và cương quyết nhiều mới khỏi lụy vì chữ tình. Tiền bạc phải chi phí nhiều.

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm cá nhân lôi cuốn vào chỗ rắc rối không phương giải thoát. Tự mình phải nhận xét thật kỹ và cương quyết nhiều mới khỏi lụy vì chữ tình. Tiền bạc phải chi phí nhiều.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Bắt đầu đã có những khởi sắc tốt đẹp trong công việc làm ăn cùng tài chánh. Đừng đa nghi thái quá sẽ không thuận lợi trong mọi việc. Gia đạo bình an.

NHÂM TÝ 49 TUỔI: Những dự tính đã được thực hiện xuông xẻ tuy cũng hơi bị trở ngại ban đầu đôi chút. Tài chánh vẫn tiến triển thuận lợi, tuy còn đôi chút lo nghĩ. Coi chừng những lời dèm pha, nói xấu.

CANH TÝ 61 TUỔI: Chưa thể bắt Tay vào công việc mới được vì còn một vài khó khăn, nhưng yên tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận về xe cộ, giấy tờ liên quan tới pháp luật.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn ổn định và có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên, tiền bạc phải hao tốn nhiều về xe cộ, mua sắm. Tình cảm tuy vui nhưng nhiều lúc cũng nhức đầu.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Vẫn còn hao tốn về những chuyện mua sắm trong gia đình. Việc làm, nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường, tài chánh ít phải lo lắng. Gia đạo yên vui.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Mọi sự trông chờ từ lâu nay đã đến cũng gây xúc động nhiều. Tiền bạc vẫn còn yếu kém. Có tin vui bất ngờ của cải mang về. Gia đình đầm ấm.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Đã có những tiến bộ khá trong nghề nghiệp. Tài lộc nhờ đó cũng tăng tiến, tinh thần phấn chấn thoải mái. Cẩn thận nhiều khi lái xe, nhất là đi đường xa.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Sức khỏe có đôi chút trục trặc vì thay đổi thời tiết. Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối điên đầu, cần bình tĩnh để giải quyết. Công việc làm gặp tiểu nhân phá, cẩn thận nhiều.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Nên cố gắng kiềm chế những cơn nóng giận, kẻo "no mất ngon, giận mất khôn", làm sứt mẻ tình cảm. Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn bình thường. Có tin vui về tài chánh.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Tài lộc vô tương đối thoải mái. Nhưng nên cẩn thận trong cách sử dụng tiền bạc kẻo dễ bị những người thân hiểu lầm, trách móc. Công việc vẫn tiến bộ khá.

CANH DẦN 71 TUỔI: Bực mình thật nhiều vì bị thị phi, miệng tiếng do những chuyện không đâu. Công việc làm vẫn chưa được như ý muốn, tuy đã dễ chịu nhiều. Tài lộc phải chi tiêu nhiều.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui thật, nhưng cần phải biết tự chế để lo cho việc học cũng như nghề nghiệp. Hãy còn chưa được hên lắm, cần lưu ý mọi sự việc để khỏi gặp rắc rối.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Bớt được nhiều sự ưu tư về chuyện tình cảm rắc rối không mấy tốt đẹp vì đã có vài dấu hiệu của sự hàn gắn. Tài chánh, việc làm cùng tài lộc vẫn hanh thông, thoải mái.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét đặc điều nói xấu, mưu ám hại. Chưa nên tính tới chuyện rời đổi công việc, nhà ở lúc này. Việc làm cùng tài lộc vẫn hanh thông, thoải mái.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân ở xa mang tới. Chuyện không may của con cái đã giải quyết xong nên cũng nhẹ lòng. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn tiến triển khả quan.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Chuyện tình cảm chưa đi đến đâu, đừng đặt kỳ vọng quá độ cũng như mơ mộng hão huyền chỉ làm cho tinh thần thêm giao động. Nên biết người biết mình.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Công việc gặp nhiều chuyện căng thẳng. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ kẻo dễ bị phiền hà về pháp lý. Tài chánh không được hanh thông lắm như thời gian qua nên không khỏi lo lắng.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Cần phải biết tự chế, ham vui quá chỉ mang lại sự tai hại khiến gia đình nhiều lộn xộn. Cũng cẩn thận thật nhiều trong lúc lái xe kẻo dễ bị phiền hà về luật pháp.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Mệt mỏi nhiều vì công việc nhưng lại đạt được kết quả theo ý muốn nên tinh thần thoải mái thật nhiều. Trong gia đạo, nên biết cư xử cho đúng lúc để khỏi gây rắc rối, mất niềm vui.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Lại có những rắc rối, buồn phiền vì những chuyện tình cảm cá nhân. Chuyện này cũng chẳng đi đến đâu, đừng quan tâm quá độ để ảnh hưởng xấu đến nghề nghiệp, đến việc sách đèn.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Những chuyện không đâu gây ra bởi những người trong thân tộc khiến tâm tình không vui. Bỏ qua đi cho nhẹ mình để tập trung vào chuyện làm ăn đang ở lúc tiến triển khả quan. Tài lộc có may bất ngờ.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Đã dồn hết nỗ lực vào công việc nhưng tuy thành công mà kết quả về tài chánh lại không được như ý. Ngoài ra, cũng cần phải lưu tâm đến chuyện con cái giao du với bè bạn.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Tài chánh cũng như nghề nghiệp đã tương đối ổn định. Chớ có nghĩ ngợi mông lung thái quá chỉ lao tâm tổn trí mà không giải quyết được. Bình tĩnh lại, khó khăn sắp vượt qua, may mắn sẽ tới.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Có tin vui về công việc hiện tại, được quý nhân cũng như cấp trên tận tình rộng đỡ. Tài lộc có nhiều may mắn, chuyện tình cảm cá nhân thuận lợi, vui vẻ.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Gặp nhiều chuyện không đâu xảy đến khiến phải đau đầu. Nhất là về tiền bạc, những chi phí bất thường quá nhiều. Tuy nhiên, giữa chừng gặp may mắn nhỏ về tài chánh.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Tất cả mọi việc từ công ăn việc làm đến chuyện tiền bạc đã tương đối ổn định. Nên chú ý thật nhiều đến chuyện con cái, nhất là sự giao du của chúng.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Gia đạo đã êm ả sau một thời gian hơi bị dao động, sóng gió. Khéo léo hơn nữa, mềm mỏng nhiều để khỏi bị bùng nổ thêm lần nữa. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Tình cảm cá nhân vui vẻ, tuy cũng có 1 vài sự giận hờn nho nhỏ. Lái xe cần phải tập trung kẻo bị phiền hà vớ vẩn.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Gia đạo có nhiều sự mừng vui, nhất là về tài chánh. Chớ nên áp đặt con cái thái quá, căng quá tất phải đứt dây. Nên vừa nhu vừa cương, hợp tình hợp lý thì tốt hơn.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Mất sức nhiều về chuyện làm ăn, nhưng tinh thần lại vui vẻ. Về tiền bạc còn phải lo lắng nhiều về những chi phí thật cần thiết của con cái. Tuy nhiên tài chánh thu vào ổn định.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Có nhiều tin vui về nghề nghiệp, công việc hiện tại. Mọi sự việc đang diễn tiến một cách thuận lợi. May mắn nhỏ về tiền bạc trong tuần. Gia đạo bình an.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng lại có vài kẻ tiểu nhân ganh ghét, đặc điều nói xấu. Chớ tức giận làm chi, mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả. Công việc ổn định.

CANH THÂN 41 TUỔI: Bớt đi được những lo lắng quá độ trong thời gian qua nhờ công việc tương đối dễ dàng, thoải mái. Tuy nhiên, tài chánh còn lo lắng nhiều vì những thiếu hụt xưa cũ.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Chuyện làm ăn ổn định nhưng có nhiều việc xảy ra bất ngờ làm điên đầu. Nhờ có quý nhân trợ giúp vơi đi bớt những lo lắng này. Tài chánh khả quan.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Có vài kết quả tốt đẹp cho công việc đang làm nên cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Đã vậy lại có của hoạnh tài nhỏ trong tuần. Gia đạo hỷ khí trùng trùng.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Không nên để chuyện tình cảm chi phối quá độ có hại cho công ăn việc làm hiện tại. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Có vài sự thay đổi nhỏ trong lãnh vực nghề nghiệp, trong thương trường theo nhiều hướng tốt đẹp. Đừng ưu tư quá về tiền bạc. Đi xa có lợi.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Việc làm hiện tại vẫn bình thường. Dự tính cho công việc trong tương lai cũng có vài dấu hiệu khả quan. Cẩn thận nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Bực bình nhiều về những chuyện do bà con thân tộc đưa đến. Nghề nghiệp, công việc làm ăn cùng về tài chánh vẫn tiến triển bình thường. Gia đạo yên vui.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Tài chánh có may mắn bất ngờ, công việc làm ăn thuận lợi. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên, cẩn thận tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tình cảm tốt đẹp.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Có tin vui nhỏ về tài lộc. Chuyện tình cảm vẫn ở trạng thái lằng nhằng. Cần phải quyết tâm để dứt khoát nếu không đi tới đâu. Chưa nên tính chuyện đi xa lúc này.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Công việc làm ăn tương đối đã vững vàng và có thể tiến xa hơn nữa. Tài chánh cũng đã thoải mái, không còn ưu tư nhiều như trước. Gia đạo bình an.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Chớ nên tin người thái quá kẻo dễ bị gạt gẫm, cũng không nên cho ai mượn tiền lúc này, nếu không sẽ là món nợ khó đòi. Các con mang về niềm vui lớn.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đạo. Về tình cảm cá nhân đừng giận hờn vô lối chỉ chuốc lấy sự buồn phiền mà thôi. Tài chánh lúc này tương đối thoải mái, nhưng cũng phải coi chừng bị oán trách.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Công việc hiện tại hơi bị trở ngại rắc rối, cần sáng suốt để quyết định. Sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân không được vui lắm.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Những dự tính cho tương lai tuy đã hình thành nhưng bắt tay vào việc chắc chắn có nhiều chuyện không được như ý. Không nên để đầu óc căng thẳng quá, sẽ mất sáng suốt.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Những chuyện thị phi, khẩu thiệt chẳng qua là do năm xui tháng hạn mà thôi. Bây giờ sắp đến thời điểm tương đối thoải mái về tài chánh, không còn phải lo lắng nhiều nữa.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: