vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tử vi cung Nhân Mã năm 2020: Chăm chỉ học hỏi, kiên trì đón thành công

Cập nhật lúc 22-12-2019 14:05:58 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Năm 2020 có thể nói là một năm đáng mong chờ của bạn với những chuyển biến tích cực.

Nhân Mã sẽ độc lập quyết định những vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Sự lạc quan và năng động sẽ hỗ trợ chòm sao này đạt được thành công, cộng thêm sự phân tích từ kinh nghiệm trong quá khứ, bạn cố gắng loại bỏ những tiêu cực và bắt đầu lại từ đầu.

Nên dành thời gian để tìm hiểu điểm mạnh thực sự bên trong bạn là gì, điều gì khiến bạn trở nên khác biệt hơn so với mọi người và tập trung phát triển nó để cải thiện bạn thân. Sẵn sàng để theo đuổi ước mơ khi bạn đã có hình dung rõ ràng nhất về nó trong đầu mình rồi thì những bước tiếp theo sẽ dễ dàng hơn đối với bạn. 

Tháng 6 có nhiều chuyển biến xấu, bạn nên tập trung tối đa vào công việc, bạn sẽ không có thời gian và sức lực cho những việc khác đâu. Sang tháng 11 tình hình được cải thiện, rất có thể bạn sẽ được tỏa sáng trong công việc. Nhưng chuyện tình cảm lại gặp nhiều bất lợi, sóng gió ập đến, bạn cần sáng suốt khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Năm nay là thời điểm lý tưởng để làm mới mối quan hệ của bạn, bắt đầu một cuộc sống chung hoặc lên kế hoạch về một đám cưới hạnh phúc. Bạn sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc xây dựng cuộc sống riêng cho hai người theo hướng phù hợp nhất. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy mình hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu bước vào một mối quan hệ thực sự. May mắn là chính lúc này bạn sẽ có khả năng gặp được một ai đó đặc biệt - người sẽ mang đến sự thay đổi lớn trong cuộc đời bạn.

Bạn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để bắt tay vào mọi việc một cách đầy hứng khởi. Tuy nhiên, để duy trì sức sống tuyệt vời này, đừng lãng phí sức lực một cách vô nghĩa. Nếu muốn giữ vững tốc độ để tiếp túc tiến về phía trước, hãy cố tuân thủ một một chế độ dinh dưỡng cân bằng hợp lý kết hợp với chơi thể thao và nghỉ ngơi ngay khi bạn thấy mình có dấu hiệu tụt dốc.

Năm 2020 hứa hẹn những lợi nhuận tài chính đáng kể từ các khoản đầu tư của bạn. Sẽ có rất nhiều hoạt động xã hội, và bạn sẽ có cơ hội gặp rất nhiều người có tài năng. Thành công trong cuộc sống là một quá trình chậm chạp, và bạn phải có sự kiên nhẫn để chào đón nó.

Sự nghiệp

Mục tiêu làm việc sẽ thay đổi, bạn không còn bận tâm tới tăng lương hay thăng chức mà cái bạn cần là kĩ năng có tiến bộ, kiến thức có gia tăng, bạn của ngày hôm nay đã phát triển hơn so với bạn của ngày hôm qua chưa. Rất có khả năng bạn sẽ chuyển sang một vị trí mới, hỗ trợ cho quá trình hoàn thành mục tiêu của mình.

Dự báo nghề nghiệp cho các chuyên gia và doanh nhân rất tốt lành trong năm 2020. Năm này hứa hẹn cho các doanh nhân bắt đầu các dự án mới. Nhiều lợi nhuận có thể được thực hiện bằng cách giao dịch với các đối tác nước ngoài. Bạn nên thận trọng nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh hợp tác.

Có thể thấy chòm sao này đang chăm chỉ và hết mình vì công việc, bạn muốn hiệu quả công việc và học hỏi thêm nhiều điều mới. Nếu trước đây bạn gặp áp lực với khối lượng công việc lớn thì giờ đây bạn bình tĩnh, tự tin và tập trung giải quyết chúng, không còn kêu ca, phàn nàn hay đùn đẩy công việc, đây là dấu hiệu tốt cần phát huy hơn nữa.

Bên cạnh đó chớ có xem thường mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên của bạn. Họ là những người thầy giúp bạn khai mở kiến thức đấy, học thầy không tầy học bạn mà. Hãy tích cực mở rộng thêm mối quan hệ của mình, nó cũng góp phần hoàn thành mục tiêu của bạn.

Tháng 1 là khoảng thời gian tốt, thu nhập có thể tăng, sau tháng 1 thì bạn phải nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu của mình. Sang tháng 4, tháng 5 bạn sẽ chuyển đổi sang một công việc mới có mức thu nhập cao hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh, giúp bạn có thêm thu nhập, củng cố khả năng tài chính.

Tài chính

Vận trình tài chính khá ổn định khi Nhân Mã đang làm việc rất chăm chỉ. Nhưng xem ra bạn vẫn có phần tự ti khi so sánh với thành quả của người khác. Những điểm sáng trong công việc sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập, nên hãy tập trung vào nhiệm vụ đang dang dở, tránh làm những thứ không cần thiết.

Bạn nên trả hết các khoản vay cũ và nghĩ đến việc tăng thu nhập. Năm nay là may mắn, và bạn có thể mong đợi những món quà và thừa kế bất ngờ. Nếu bạn có liên quan đến bất kỳ vấn đề pháp lý nào liên quan đến kinh doanh hoặc tài sản, có lẽ kết quả sẽ có lợi cho bạn.

Vào đầu năm, bạn có thể sẽ phải chi tiêu kha khá cho lễ kết hôn trong gia đình hoặc bạn bè, bạn cần cẩn thận trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, vì điều này có thể khiến bạn thua lỗ hoặc chi tiêu lớn có thể xảy ra. Bạn có thể xem xét việc mua hoặc bán tài sản, nó có thể đem đến một vài lợi ích kinh tế nhất định, nhất là vào cuối năm.

Để đảm bảo an toàn khỏi những biến động bất ngờ thì việc tiết kiệm tiền của là rất cần thiết. Đừng vung tiền hoang phí cho những món đồ xa xỉ thậm chí bạn còn không sử dụng tới.

Tình cảm

Chuyện tình cảm cung Nhân Mã đầy hứa hẹn cho những người độc thân, họ sẽ có tình yêu mới vào những tháng cuối năm. Kết quả có thể tìm được ý chung nhân cho đám cưới của mình. Nếu bạn đang trong tình yêu, bạn sẽ nỗ lực để hiểu người bạn đời của mình và đáp lại tình yêu và tình cảm của nửa kia một cách tích.

Tuy chòm sao này không quá tin tưởng và không có ý định cam kết với những mối quan hệ lâu dài nhưng mọi thứ đến khá tự nhiên khi có người vẫn âm thầm cùng bạn xây dựng tình cảm bền vững. Không cần phải hứa hẹn nhiều nhưng có thể thấy bạn đang bước vào một tình yêu lâu bền.  

Vào đầu năm, với những ai độc thân thì có khả năng lớn sẽ kết hôn. Trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, hãy cẩn thận trong những cuộc cãi vã với người bạn yêu vì nó có thể dẫn đến chia tay. Cố gắng nhìn vào các khía cạnh khác của cuộc sống hoặc liên kết bản thân với một sở thích hoặc công việc mà bạn thích để làm dịu đi tâm trạng, cũng như nới lỏng cho mối quan hệ của chính mình. Từ cuối tháng 5 trở đi mọi thứ sẽ dần ổn định.

Hãy dành nhiều thời gian để ở bên gia đình thay vì các cuộc chơi. Gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc trước sóng gió của cuộc đời mỗi người. Gặp gỡ và tụ họp gia đình vão những ngày cuối tuần, người thân sẽ tiếp cho bạn sức mạnh hoàn thành tốt công việc và xoa dịu những tổn thương.

Sức khỏe

Sức khỏe của Nhân Mã trong năm tràn đầy niềm vui và sức sống. Bạn duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần rất tốt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn dành năng lượng cho những thứ không cần thiết hoặc quên giữ thể lực.

Một chế độ tập thể dục là điều cần thiết để giữ sức khỏe thể chất của bạn. Chế độ ăn uống là vô cùng quan trọng, và thực phẩm lành mạnh sẽ giúp bạn khỏe mạnh và năng động. Bạn có thể tránh các vấn đề tiêu hóa. Bạn có thể tập yoga hoặc các hình thức khác để giữ yên tĩnh trong tinh thần.

Có một sự suy giảm nhẹ về sức khỏe của bạn trong những tháng 4 tháng 5 và tháng 8. Tuy nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng đến bạn nhiều. Tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ là cách duy nhất để duy trì cả thể chất và tinh thần luôn tốt.

Bạn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để bắt tay vào mọi việc một cách đầy hứng khởi. Tuy nhiên, để duy trì sức sống tuyệt vời này, đừng lãng phí sức lực một cách vô nghĩa. Nếu muốn giữ vững tốc độ để tiếp túc tiến về phía trước, hãy cố tuân thủ một một chế độ dinh dưỡng cân bằng hợp lý kết hợp với chơi thể thao và nghỉ ngơi ngay khi bạn thấy mình có dấu hiệu tụt dốc.

Minh Hà.st

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: