vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Từ mùng 1 tháng 6 âm lịch trở đi: 3 con giáp đón Thần Tài vào nhà, làm ăn thuận buồm xuôi gió

Cập nhật lúc 23-07-2020 03:25:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hãy cùng xem tử vi năm Canh Tý nói vì về vận mệnh của những con giáp may mắn kể từ mùng 1 tháng 6 âm lịch trở đi nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý nhanh nhẹ, khéo léo trong giao tiếp. Tử vi cuối năm Canh Tý 2020 có nói, vận trình của bản mệnh sẽ bùng nổ.

Nhờ Thần Tài ở bên trợ giúp nên người cầm tinh con chuột sẽ có cơ hội kiếm tiền, tăng thêm thu nhập. Vận may lớn đến khiến con giáp này cũng phải bất ngờ.

Sự nghiệp luôn có quý nhân trợ giúp nên tuổi Tý nhanh chóng vượt qua khó khăn, gặt hái được nhiều thành công mới.

Cuối năm, thành quả mà tuổi Tý đạt được không chỉ dựa vào vận may mà còn là do bản thân đã nỗ lực không ngừng từ trước đó. Chỉ cần tập trung vào công việc, không ỷ lại vào người khác, nhất định tuổi Tý sẽ đạt được kết quả tốt đẹp như mình mong muốn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn bản tính thật thà, chân thành, tốt bụng, không ngại giúp đỡ người khác. Họ là kiểu người tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Thành công đến với Sửu đều dựa trên sự chăm chỉ, nỗ lực của bản thân. Càng khó khăn, họ càng trở nên mạnh mẽ, quyết tâm hơn.

Nhược điểm của con giáp này là có chút cố chấp, ngang ngạnh khiến vận trình gặp trắc trở, khó khăn. Họ thường làm theo ý mình, không muốn phiền ai.

Tử vi năm Canh Tý 2020 cho thấy, tuổi Sửu phạm Tam Tai. Tuy nhiên, đây không phải trở ngại với con giáp này. Từ tháng 6 âm lịch trở đi, Sửu sẽ có sự chuyển mình, đón nhận những bước chuyển biến tích cực trong sự nghiệp và cuộc sống. Bản mệnh gặp may mắn về cả tiền bạc lẫn công danh. Những nỗ lực, cố gắng không ngừng trong thời gian trước đây của tuổi Sửu sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân vốn thông minh, hiền lành nhưng lại dễ an phận. Nếu có chí phấn đấu, con giáp này chắc chắn sẽ trở nên giàu có. Tuổi Thân luôn được Thần may mắn chiếu cố nên cuộc sống vẫn đủ đầy, bình yên, quý nhân phù trợ luôn ở bên cạnh.

Thời gian qua, tuổi Thân có vẻ như không gặp may trên con đường tài lộc, mọi thứ đều rất mơ hồ, làm ăn không kiếm được nhiều lời lãi, tiền không ở trong ví được lâu. Tuy nhiên, tới nửa cuối năm Canh Tý, con giáp này sẽ đón nhận tin vui, tài vận dồi dào, có cơ hội thăng quan tiến chức.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: Khoevadep

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: