vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (28/10/2019 - 03/11/2019)

Cập nhật lúc 28-10-2019 13:18:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ai đó mà Ma Kết yêu mến, ví dụ một người bạn tốt, hoặc một người đối tác tình cảm bỗng dừng tương tác với bạn, và rồi mọi thứ trở nên thay đổi. Ở một khía cạnh khác, cuộc sống vẫn vậy, ít nhất là chẳng gì thay đổi khiến người khác nên chú ý. Thế nên đừng quên rằng luôn có một cách nào đó để cho ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai có thể không phải là một ngày hoàn toàn dễ chịu cho công việc với Dương Cưu, phần nhiều liên quan đến những mâu thuẫn giữa bạn và một đồng nghiệp nào đó nơi công sở, dù bạn có thể không muốn thừa nhận đi chăng nữa. Có lẽ không có cách nào có thể cứu vãn được những thời khắc căng thẳng như thế này, nhưng cũng đừng quá buồn hay xuống tinh thần.

Thứ ba và thứ tư, hãy dành thời gian cho những vấn đề mà bạn có thể xử lý được. Cần cố gắng nắm bắt mọi thứ trong tầm tay mình. Bước tới công sở với một quan điểm, tư duy mới mẻ, dù bạn có thể phải giả vờ đi nữa, và cố gắng đừng giữ những suy nghĩ tiêu cực về bất cứ ai. Hãy coi đây là một sự khởi đầu mới. Càng giúp mọi người có được thêm những cảm hứng mới mẻ, thành công của bạn càng dễ hiện diện, đặc biệt trong ngày thứ năm và thứ sáu. Cuối tuần là thời gian để nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mỗi người đều có những cảm xúc riêng khi tuần mới đến, thế nên tại công sở, nơi mà mọi người gặp nhau trong ngày đầu tuần, Kim Ngưu sẽ như va vào một mớ cảm xúc hỗn độn và trở thành nhân vật trung tâm giữa chúng. Thứ ba và thứ tư sẽ cho bạn cơ hội để bước ra khỏi sự xô bồ và vội vã này để có thể kiếm cho mình được một tầm nhìn, một lối đi riêng, nhưng càng tìm kiếm về điều gì đang diễn ra, bạn càng hiểu rằng nó vô cùng phức tạp. Sẽ không có một giải pháp dễ dàng nào cho tất cả. Thứ năm và thứ sáu, mọi thứ sẽ xoay chuyển, bạn sẽ cảm thấy bình tâm và hạnh phúc hơn. Những ngày cuối tuần là thời gian để gặp gỡ bạn bè, giao lưu, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới đến, đánh dấu bởi việc Song Sinh sẽ cần phải bước ra khỏi bàn làm việc thay vì giữ khư khư chiếc kính lúp của mình, hoặc chiếc notebook trên tay. Cần phải hiểu một thực tế rằng những sáng kiến tìm kiếm thực tế tồn tại ngắn hạn, và sự thất vọng quá sớm có thể chỉ khiến cho bạn mất đi cơ hội có một ngày làm việc hiệu quả mà thôi. Thứ ba và thứ tư, đối tác công việc có giải pháp hoàn hảo để xử lý một vấn đề còn tồn đọng nào đó, tuy nhiên mọi thứ phụ thuộc vào bạn để có thể giúp đối tác đưa những ý tưởng đó triển khai. 

Thứ năm cho đến thứ sáu, một căng thẳng nào đó trong mối quan hệ với người bạn đồng hành có thể nảy sinh, và rồi bạn đột nhiên hiểu ra rằng có những người, có những thời điểm sẽ không thể nào cùng chia sẻ một mục tiêu chung. Thế nên càng thành thật trong những suy nghĩ của mình để bước ra khỏi lối mòn cảm xúc là một điều vô cùng quan trọng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm giác mình như một kẻ vô dụng trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Bạn hiện diện bằng một khuôn mặt thụ động bởi thế giới này, và dường như đó cũng chính là suy nghĩ của bạn. Thẳm sâu trong nội tâm của mình, bạn giống như đang chơi trò bập bênh, hoàn toàn trở nên thiếu quyết đoán với các quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Thứ ba và thứ tư, đã đến lúc cần phải làm điều mà bạn cần làm, tức là cho mình được nghỉ ngơi, có thể lười biếng một tí để nạp năng lượng. Thứ năm và thứ sáu sẽ diễn ra theo những cách khác nhau, nhưng việc ý thức được rằng bạn đang là người giữ bóng và mọi thứ có thể không diễn ra đúng như điều mà bạn tính toán sẽ giúp kết quả được tốt hơn. Thứ bảy và chủ nhật, cần đặt một sự ưu đãi cho những cảm xúc của chính mình và thả lỏng mình trong những trang sách.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu có điều gì đó cho nên không rõ ràng trong ngày đầu tuần, tốt nhất là hãy đặt chúng ở dưới kính hiển vi và tìm hiểu chúng cho đến khi bạn thấy rõ ràng các chi tiết, Sư Tử. Điều đấy không hẳn nghĩa là bạn cần phải quen thuộc với mỗi chi tiết nhỏ bé, nhưng ở giai đoạn này, bạn rõ ràng không biết đâu là thứ cần thiết và đâu là thứ có thể được bỏ qua. Thế nên cứ cẩn trọng là hơn. Thứ ba và thứ tư sẽ cuốn bạn đi với thật nhiều những nụ cười, rất nhiều những cảm xúc lãng mạn. Hãy trông đợi địa hạt công việc cũng trở nên thật thú vị với sự tác động của những yếu tố ấy. Thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên dễ dàng hiểu và chia sẻ với suy nghĩ của những người xung quanh và hiếu kỳ hơn về cách tiếp cận công việc của họ, thậm chí sẵn sàng mở lòng để thay đổi những thói quen cũ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự tái đánh giá, tái tổ chức là những việc cần phải làm trong những ngày đầu tiên của tuần mới, với Xử Nữ. Những mục đích tưởng chừng như có thể đạt được, có giá trị hóa ra lại trở nên khó tiếp cận hơn là bạn nghĩ ban đầu, và đây cũng là thời điểm mà cảm nhận của bạn về những người xung quanh thay đổi. Sự chuyển hướng suy nghĩ này khiến cho bạn có một chút bối rối và lo lắng, tuy nhiên vào khoảng giữa tuần, bạn sẽ đưa guồng quay trở về với trọng tâm quen thuộc của nó. Và giống như mọi tài xế dày dặn kinh nghiệm đã từng chia sẻ với bạn, hãy giữ cho đôi mắt mình luôn tập trung vào tâm điểm của con đường là cách để có thể đi qua mọi khó khăn, thử thách. Thứ năm và thứ sáu, bạn thấy mình trở nên thật hạnh phúc, vui vẻ khi bạn đạt được những thành quả mà mình nghĩ rằng thật khó để có thể chinh phục được.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thứ hai thật giống như một ngày lấy ra từ một bộ phim về thế giới "ảo", bao gồm các cuộc gặp gỡ, các trao đổi trong phòng hội nghị, cách mọi người ăn mặc... Đây cũng là ngày mà Thiên Bình cân nhắc lợi ích của một bên là sự tiết kiệm, bên kia là lợi ích của sự hào phóng, và kết luận mà bạn đưa ra hẳn sẽ làm chính bạn cũng phải ngạc nhiên. Hãy chia sẻ điều mà bạn suy nghĩ trong ngày thứ ba và thứ tư, ngay cả khi điều bạn phải nói chống lại những suy nghĩ chung nơi công sở. Trong thực tế, nếu điều này xảy ra thì cũng vì một mục đích tốt hơn mà thôi.

Thứ năm và thứ sáu, bạn không quá bận tâm với việc khẳng định bản thân, có lẽ bởi sự tác động của rất nhiều những sự phiền nhiễu cá nhân đã lấp đầy những bong bóng suy nghĩ của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nông cạn đến mức muốn mọi người "tắm" cho mình bằng những lời tán dương, nhưng rõ ràng là bạn thích điều đó, nhất là khi ai đó nói với bạn rằng họ thực sự tôn trọng bạn. May mắn thay, thứ hai sẽ là một sự chỉ dẫn tinh tế của chính những điều đó. Và chúng gây cho bạn thật nhiều cảm hứng, chúng sẽ khiến bạn muốn mình trở thành một người tốt hơn giữa tập thể.

Thứ ba và thứ tư, hãy tin tưởng vào bản năng của mình, bất kể mọi thứ có đi ngược với cảm nhận của bạn thế nào đi nữa, chớ quên rằng tiềm thức vẫn có những mách bảo giá trị dành cho bạn. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ trở nên thẳng thắn, rõ ràng hơn con người vốn có của mình, và bạn cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết và những tương tác của mình giữa tập thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuốn phim đang chạy trong đầu Nhân Mã sẽ dần trở nên nhoè trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Hẳn nhiên bạn biết điều gì đang diễn ra, điều bạn đang hướng đến, nhưng các chi tiết lại lẩn tránh bạn, trí tưởng tượng của bạn phải làm rất nhiều những công việc khác nhau khi tuần mới đến. Dù gì thì hãy tận hưởng niềm vui từ điều đó. Thứ ba và thứ tư là ngày của đời sống xã hội, và khi nó xảy đến, các tương tác xã hội và đời sống công việc dường như không thể cùng độc quyền trong những ngày này. Thứ năm và thứ sáu, trong nỗ lực cố gắng để không chi tiêu nhiều quá mức cho phép, bạn sẽ quan tâm rất nhiều về âm nhạc, hội họa, và đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Đây cũng chính là những suy nghĩ của bạn trong ngày cuối tuần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó mà Ma Kết yêu mến, ví dụ một người bạn tốt, hoặc một người đối tác tình cảm bỗng dừng tương tác với bạn, và rồi mọi thứ trở nên thay đổi. Ở một khía cạnh khác, cuộc sống vẫn vậy, ít nhất là chẳng gì thay đổi khiến người khác nên chú ý. Thế nên đừng quên rằng luôn có một cách nào đó để cho ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua.

Thứ ba và thứ tư sẽ là những ngày mà bạn căng buồm thẳng tiến, và rồi thứ năm và thứ sáu đem đến cho bạn vô khối những ví dụ về việc tại sao mình yêu mến những gì mà mình làm. Chúng cũng cho bạn lý do để có thể khoe khoang một chút, theo cách dường như không giống như sự khoe khoang vậy. Hẳn bạn không phải là người thích thể hiện, nhưng rõ ràng bạn yêu thích được sự ghi nhận từ mọi người xung quanh, đúng không nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai giống như là một ngày đi bộ qua sông trong một đôi ủng cao su cao đến đầu gối. Có lẽ Bảo Bình sẽ phải mất khá nhiều thời gian và sức mạnh hơn là bạn suy nghĩ ban đầu. Bất kể mối bận tâm mà bạn về nhịp bước của chính mình thế nào đi nữa, hãy gạt chúng sang một bên, và tập trung dấn bước mà thôi.

Thứ ba và thứ tư, bạn nhận ra rằng, ngay từ thời điểm bắt đầu, tốc độ dự án của bạn thật ra không quan trọng bằng chất lượng mối quan hệ mà bạn gây dựng trong quá trình đó. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ không mất thời gian cho việc xây dựng các mối quan hệ hay dành quá nhiều thời gian cho các cuộc trò chuyện, bởi vì bạn có quá nhiều thứ cần phải làm trước khi ngày cuối tuần đến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi ngày thứ hai đến, Song Ngư nhận ra rằng tốt hơn cả là giữ cho mình một vị trí thật vững vàng trên mặt đất, thay vì chỉ nhúng chân xuống nước và có thể bị nguy hiểm bởi làn nước sâu. Hẳn nhiên bạn biết đây là một phép ẩn dụ phức tạp, nhưng bạn hiểu điều đó, bởi đang có quá nhiều bong bóng đang xuất hiện trên bề mặt, và thật khó để có thể nói điều gì đang ẩn chứa dưới những bong bóng ấy. Một câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu bạn trong suốt cả một ngày thứ tư, và sau đó cho tới ngày thứ năm, mọi thứ mới trở nên dần sáng tỏ, rõ nghĩa và đem lại cho bạn sự thoải mái khi mọi thứ được giải mã. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn sẽ có thật nhiều cơ hội để giúp đỡ mọi người xung quanh mình.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: