vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (28/09/2020 - 04/10/2020)

Cập nhật lúc 28-09-2020 16:18:17 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Với cặp mắt tinh tường của mình, Ma Kết sẽ khởi đầu tuần mới một cách vô cùng hiệu quả, khi bạn có thể dễ dàng nắm bắt các chi tiết. Trực giác mạnh mẽ cũng là một hỗ trợ tuyệt vời, để bạn có thể tìm ra sự liên kết giữa hiện tượng này với hiện tượng khác. Vậy thì đây là chuỗi thời gian tuyệt vời để tìm hiểu, đào sâu nghiên cứu một dự án nào đó, hay một kế hoạch nào đó cho tương lai. Đừng quên Internet là một nguồn tài nguyên giá trị, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm các nguồn tài liệu cũ mà mình từng lưu trữ.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trái với tưởng tượng của Dương Cưu rằng bạn sẽ có một khởi đầu tuần mới đầy bận rộn, vất vả, dường như các nhiệm vụ của bạn trong những ngày đầu tuần trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hẳn nhiên nó có thể không giống như những gì bạn mơ mộng, mong chờ về một sự nghiệp mới mẻ, bởi các chi tiết nhỏ nhặt có thể gây cho bạn cảm giác bối rối, lộn xộn. Nếu có thể, nên giao một số trách nhiệm của mình cho người khác, và dành thời gian giám sát nhiều hơn.

Giữa tuần, bạn có cơ hội khởi động một sự án mới mẻ nào đó, sự thay đổi tốc độ sẽ là một sự giải tỏa rất lớn đối với bạn. Hãy hết mình cho những công việc này, bởi chúng sẽ đã tạo cho bạn thêm thật nhiều động lực cho tới ngày làm việc cuối cùng. Thứ bảy và chủ nhật, với nguồn năng lượng giảm mạnh, có thể điều bạn mong muốn chỉ là được thả lỏng, thư giãn tối đa mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một số công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng ngoại giao hơn bạn mong muốn. Thậm chí, nhiệm vụ lại là làm thế nào để giúp đỡ một nhóm này có thể kết nối với một nhóm khác, dù hai nhóm có sự chênh lệch, hay khác biệt về chuyên môn. Những cá tính mạnh mẽ sẽ khiến cho công việc của bạn đòi hỏi bạn phải nỗ lực, tinh tế hơn rất nhiều.

Thứ năm, bạn sẽ tìm thấy niềm vui bất ngờ trong một trách nhiệm nào đó mà từ trước đến nay, bạn vô cùng ghét bỏ. Hãy ghi lại những trải nghiệm của mình để mỗi khi điều này xảy ra, bạn sẽ lại thấy háo hức, hào hứng với công việc được giao phó nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự tọc mạch đến khó chịu của một nhân vật nào đó mà Song Sinh tiếp xúc có thể đem cho bạn cảm giác không thoải mái gì trong ngày đầu tuần. Có lẽ để giải quyết vấn đề, cách tốt nhất là phải nói thẳng với họ, thay vì giữ im lặng như hiện tại.

Thứ ba, bạn sẽ phải dành thời gian cho một số công việc vặt vãnh, nhưng hãy nhiệt tình với những trách nhiệm, những đề nghị bạn được giao phó, bởi vì nỗ lực hợp tác của bạn sẽ được đánh giá cao. Thứ tư và thứ năm, năng lượng của bạn dường như ở mức cao hơn tất cả mọi thời điểm khác. Tuy nhiên đừng tiêu hao năng lượng này và những nhiệm vụ mà ai cũng có thể làm được. Hãy sử dụng trí tuệ, sự thông minh nhạy bén của bạn để khởi động các dự án mới, ngay cả khi điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chia sẻ bớt một số trách nhiệm với một số người khác nữa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các chi tiết đóng vai trò hết sức quan trọng với Cự Giải trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Có lẽ bạn sẽ cần phải tìm ra một cách thức phù hợp nào đó để sắp xếp lại các tài liệu, giấy tờ văn bản của mình, hoặc điều chỉnh lại những thông tin mà bạn nhận được theo một thứ tự nhất định. Mục tiêu chính là làm thế nào để có thể quản lý mọi thứ trong tầm tay, thay vì làm chúng trở thành một mớ rối bòng bong.

Thứ tư và thứ năm, những nỗ lực của bạn có thể bị ngăn cản bởi một nhân vật nào đó, sẽ điều này sẽ khiến bạn phải chịu đựng sự bất tiện trong vài ngày. Đừng lo lắng quá nhiều, bởi vì nhân vật này tự khắc sẽ biến mất vì chính những rắc rối của họ mà thôi.

Trong những ngày cuối tuần, có lẽ bạn sẽ phải đối mặt với một vài lựa chọn mà chỉ riêng mình bạn biết cần phải làm thế nào để có thể giải quyết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai và thứ ba là những ngày phù hợp để xem xét lại ngân sách và tìm cách để cắt giảm chi tiêu sao cho hợp lý nhất, Sư Tử. Dường như việc chi tiêu của bạn đang ở mức vượt ngưỡng, và lúc này, với tầm nhìn chi tiết, bạn có thể ngăn chặn được điều đó.

Thứ tư, bạn sẽ có cơ hội để củng cố mối quan hệ của mình với một nhân vật nào đó, có thể là bạn bè, đồng nghiệp. Đừng lo lắng nếu cuộc trao đổi này có đôi chút tầm phào hơn là bạn mong đợi. Nếu lịch trình của bạn cho phép, một cuộc gặp gỡ thân mật sau giờ làm việc không phải là một ý tưởng tồi. Thứ sáu cho đến cuối tuần, nên dành thời gian để đánh giá lại cách tiếp cận của mình với một nhiệm vụ khó khăn nào đó mà bạn được giao cho thời gian qua.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới của Xử Nữ bắt đầu thật tuyệt vời. Thứ hai và thứ ba, bạn suy nghĩ về những nhiệm vụ của mình giống cách tiếp cận của một họa sĩ vẽ tranh phong cảnh vậy. Bạn không cần phải có những đặc điểm của một người vẽ chân dung, cũng như không hoàn toàn bị cuốn vào những ý tưởng quá cao siêu. Bạn vẽ những gì mà mình thích, mình cảm nhận. Những công việc mang tính tỉ mỉ này có thể mang lại cho bạn niềm vui tuyệt vời trong khoảng thời gian đầu cho đến giữa tuần.

Thứ tư, tiến độ công việc của bạn có thể bị gián đoạn bởi một trở ngại nhỏ về tài chính. Tuy nhiên đừng lo lắng, bởi vì bạn sẽ vượt qua những khó khăn này trong hai ngày tiếp tới. Trong những ngày cuối tuần, đừng cho phép bản thân dễ dàng bộc lộ những cảm xúc cá nhân. Nên chuyên nghiệp một chút trong ứng xử.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần mới sẽ là những ngày làm việc vô cùng hiệu quả, bởi bạn có sự chủ động nhất định khi giải quyết những nhiệm vụ được giao phó. Hãy cống hiến hết mình cho những công việc đòi hỏi bạn có sự cẩn thận và nhạy bén. Thứ tư, bạn có thể có một ngày tuyệt vời, sau nhiều thời gian bị thử thách hay gặp khó khăn. Đây là thời điểm mà bạn có khả năng giao tiếp và dễ dàng xây dựng được mối quan hệ tuyệt vời với những người đồng nghiệp ở xung quanh, ngay cả những người mà bạn cảm thấy khó gần nhất từ trước tới nay.

Với nhạy cảm thẩm mỹ của mình, bạn có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ cho cấp trên thông qua những bài thuyết trình, hay những chiến dịch giới thiệu, quảng cáo. Đây là cơ hội cho việc đi đến những thỏa thuận kinh doanh giá trị. Cuối tuần, đừng quá keo kiệt với bản thân và cả những người xung quanh nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng dồi dào và những mục tiêu cụ thể cho riêng mình. Vậy thì thứ hai là một ngày tuyệt vời để bạn hoàn thành những trách nhiệm còn dang dở. Thứ ba, hãy dành một chút thời gian bạn có thể giúp đỡ những người xung quanh, những người đang rơi vào tình thế rối rắm và thậm chí không có nổi một phút vui vẻ.

Giữa tuần, bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra một quyết định tưởng chừng rất đơn giản. Nếu bạn không biết mình cần phải làm gì, hãy tìm đến những người mà bạn có thể tin cậy như một cách để có được sự hỗ trợ trong lúc cần thiết. Những chia sẻ của đối phương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lựa chọn của mình và có thể có cách nhìn nhận vấn đề tích cực hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong ngày đầu tuần, Nhân Mã cảm giác như thể những nỗ lực, cố gắng của mình trong suốt thời gian qua dường như đã không được nhìn nhận. Tuy nhiên, dù bạn có muốn được công nhận đến lúc nào đi nữa, cũng không nên lên tiếng đề nghị sự quan tâm, ưu ái. Đây cũng không phải là thời điểm phù hợp cho những yêu cầu về tăng lương, thưởng. Đơn giản là bởi vì sếp của bạn lúc này đang có quá nhiều điều cần phải bận tâm và không thể hỗ trợ bạn.

Trong nửa sau của tuần, mọi thứ sẽ được điều chỉnh theo hướng tích cực hơn. Những khiếu nại, những yêu cầu, đề nghị có thể được đưa ra ở hoàn cảnh thích hợp, nhưng rõ ràng đây không phải là điều mà bạn bận tâm trong lúc này nữa. Thay vào đó, bạn hướng đến một kế hoạch nào đó hoàn toàn mới mẻ và có lợi hơn so với bối cảnh hiện tại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với cặp mắt tinh tường của mình, Ma Kết sẽ khởi đầu tuần mới một cách vô cùng hiệu quả, khi bạn có thể dễ dàng nắm bắt các chi tiết. Trực giác mạnh mẽ cũng là một hỗ trợ tuyệt vời, để bạn có thể tìm ra sự liên kết giữa hiện tượng này với hiện tượng khác. Vậy thì đây là chuỗi thời gian tuyệt vời để tìm hiểu, đào sâu nghiên cứu một dự án nào đó, hay một kế hoạch nào đó cho tương lai. Đừng quên Internet là một nguồn tài nguyên giá trị, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm các nguồn tài liệu cũ mà mình từng lưu trữ.

Thứ tư và thứ năm, khả năng nổi trội của bạn có thể bị giảm đi đôi chút. Hẳn nhiên bạn vẫn đặt nguồn năng lượng và nhiệt huyết vào công việc của mình, tuy nhiên đừng quá mong đợi những bất ngờ, những phần thưởng giá trị. Thứ sáu, bạn có thể được giao phó một nhiệm vụ quan trọng nào đó, đòi hỏi bạn phải đào sâu nghiên cứu để tìm ra cách xử lý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai và thứ ba, Bảo Bình cần phải hết sức thận trọng với những giao kèo công việc, tài chính. Đừng quá dễ dàng tin tưởng những lời đề nghị hào phóng, những thỏa thuận quá hời. Nên xem xét từng góc độ của những thương thảo và tìm ra những điểm chưa hợp lý trong đó.

Đây cũng là tuần mà những áp lực công việc có thể khiến cho bạn mệt mỏi, hãy cố gắng tìm cho mình những phút nghỉ ngơi, thư giãn thay vì vắt kiệt sức của bản thân. Giữa cho đến cuối tuần, điều mà bạn khát khao là có thể gần gũi, thân thiết hơn với người mà mình yêu thương. Vậy thì hãy cho bản thân có cơ hội hướng đến những cuộc trao đổi thân tình, sâu sắc, điều đó vô cùng quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thời gian đầu tuần mới là cơ hội để bạn nhìn nhận lại những gì mà bạn đã thực hiện, lắng nghe những cảm xúc của chính bạn. Và nếu như bạn cảm thấy rằng có điều gì đó đang bất ổn thì đây chính là lúc để có thể điều chỉnh lại chúng. Đừng gượng ép mình vào bất cứ khuôn khổ nào, hãy cho bản thân được trải nghiệm mọi khả năng, tính toán từng góc độ để biết mình làm gì cho hợp lý.

Thời gian giữa đến cuối tuần, điều mà bạn mong mỏi nhất là có thể mở lòng mình ra với người yêu thương, chia sẻ với nhau mọi suy nghĩ, tâm tư của mình mà không phải giấu giếm bất cứ điều gì. Vậy thì hãy cho mình cơ hội để gặp, tương tác và xây dựng các mối quan hệ nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: