vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (27/08/2018 - 02/09/2018)

Cập nhật lúc 28-08-2018 02:29:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Đầu óc của Song Sinh trong những ngày đầu tuần chỉ tập trung về tiền. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tìm kiếm các cơ hội chia sẻ cảm xúc là lời khuyên dành cho bạn. Đừng che giấu suy nghĩ của mình, mọi người sẽ luôn ủng hộ và động viên bạn. Thứ ba cho tới thứ năm, bạn khao khát được trải nghiệm, phiêu lưu, vậy thì đây là lúc để tìm kiếm những thách thức cho cuộc sống và vươn tới những mục tiêu mới. Bạn sẽ có đầy đủ nguồn năng lượng, sự hứng khởi để đạt được mục tiêu của mình.

Thứ sáu cho tới thứ bảy, đã đến lúc quay về với guồng quay quen thuộc và giải quyết những nhiệm vụ chưa hoàn thành. Chủ nhật, nên dành thời gian cho những việc khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một chút liều lĩnh, táo bạo thực sự khiến cho cuộc sống của bạn trong những ngày đầu tuần trở nên thật thú vị, nhất là khi đó là sự mạo hiểm liên quan đến những cảm xúc tình yêu, đặc biệt hơn nếu như bạn vẫn còn đang "một mình". Đừng ngạc nhiên nếu ai đó hưởng ứng bạn nhiệt tình.

Thứ ba cho đến thứ năm, nên cố gắng nhẫn nại và suy nghĩ mọi việc một cách chín chắn. Đừng để bị kéo vào những cuộc cãi vã, đối đầu vô nghĩa. Thứ sáu và thứ bảy, trông đợi tình yêu ngọt ngào gõ cửa. Đây là lúc mà bạn cảm thấy thật vui vẻ, cởi mở, mọi người không thể nào cưỡng nổi sự tự tin của bạn. Chủ nhật, thả lỏng và yêu chiều bản thân một chút nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đầu óc của Song Sinh trong những ngày đầu tuần chỉ tập trung về tiền. Khi tuần mới đến, bạn dường như bị ám ảnh với yếu tố vật chất, tuy nhiên điều này cũng là bình thường thôi. Thứ hai là ngày tuyệt vời để xác thực những ưu tiên cho mình và xem xét lại vấn đề tài chính. Thứ ba cho tới thứ năm, dành thời gian cho "môn thể thao yêu thích" là khả năng sử dụng từ ngữ trong giao tiếp, tuy nhiên cần đảm bảo rằng nó sẽ không khiến bất cứ ai cảm thấy đau đầu. Nên thận trọng và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói.

Thứ sáu và thứ bảy, kỹ năng trò chuyện của bạn sẽ không đủ để hấp dẫn những độc giả khó tính nhất, ví dụ như thành viên trong gia đình chẳng hạn. Chủ nhật, bạn là thỏi nam châm đầy sức hút trong mắt ai đó. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ hai thực sự là một ngày tuyệt vời để bắt đầu một tuần mới. Nguồn lực dồi dào, sự nhiệt tình, hứng khởi sẽ giúp bạn tự tin đeo đuổi những điều mà mình mong muốn. Trực giác của bạn trở nên nhạy bén, và sự quyết tâm của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thứ tư và thứ năm, những phẩm chất đặc biệt này sẽ giúp bạn có thêm được những đánh giá tích cực. Hãy thể hiện mình với trọn vẹn sự tự tin. Thứ sáu và thứ bảy, bạn là chuyên gia trong việc nắm bắt những chi tiết nhỏ nhặt của đời sống, vậy thì đây là lúc thích hợp để lập ra những kế hoạch lớn, kể cả khi chúng có phức tạp đến mấy. Chủ nhật, sự chân thành, thẳng thắn sẽ giúp xóa nhòa mọi mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đắm chìm trong những luồng suy nghĩ khi tuần mới đến, tuy nhiên đó đều là những suy nghĩ tích cực. Dường như bạn đang có những phút nội quan thực sự rất sâu sắc, chúng đem lại cho bạn cảm giác ấm áp và thực sự dễ chịu.

Thứ ba, thứ tư và thứ năm, mọi cặp mắt đều đang hướng về bạn, mọi người đều bị cuốn hút và không thể rời mắt khỏi bạn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn tìm thấy sự yên ổn trong những góc tối tĩnh lặng, thư giãn. Đây là lúc mà bạn trở nên hướng nội hơn lệ thường. Chủ nhật, dành một chút thời gian với một nửa yêu thương nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đã đến lúc đưa mọi thứ vào guồng, vòng trật tự hay kỷ luật nào đó, nhớ tìm kiếm sự tương trợ từ những người có chung quan điểm sống để sắp đặt tất cả. Các hoạt động xã hội cũng mang lại năng lượng ở thời điểm này. Thứ ba tới thứ năm, bạn sẽ bị bối rối bởi quá nhiều việc diễn ra trong cùng một thời điểm, nhưng đừng vì thế mà lo âu. Bạn có đủ năng lực để giải quyết hết những vấn đề này, hơn thế nữa, sự linh hoạt sẽ giúp bạn chống đỡ được mọi thử thách khó khăn.

Thứ sáu và thứ bảy, việc lập kế hoạch giúp mang lại những kết quả tương xứng. Đây là lúc để kết thúc các công việc còn đang dang dở và bắt tay và những nhiệm vụ mới. Chủ nhật, nên cố gắng để cưỡng lại cơn bốc đồng mua sắm. Đừng dùng tiền làm công cụ mua vui cho bản thân trong lúc đang buồn bã nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì dành quá nhiều thời gian cho những câu chuyện phiếm, tốt nhất là nên cúi đầu tập trung cho công việc của mình. Thời điểm đầu tuần, bạn sẽ đối mặt với những yêu cầu và cả sự ngắt quãng liên tục trong công việc, thế nên, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ từ bạn bè để có thể hoàn thành được những nhiệm vụ của mình.

Từ thứ ba cho tới thứ năm, mọi người trông đợi ở bạn vai trò người đi đầu, thế nên đừng rụt rè trong việc lập kế hoạch hay hành xử kém chuyên nghiệp. Thứ năm và thứ sáu, các hoạt động xã hội sẽ khiến cho bạn tràn đầy năng lượng, đồng thời là cơ hội để bạn có thể giúp đỡ được mọi người, thậm chí là nhiều hơn bạn nghĩ mình có thể. Chủ nhật, mọi ánh mắt đều dồn về phía bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới là thời điểm tuyệt vời để đeo đuổi những mục tiêu mà bạn muốn. Thứ hai, bạn tràn đầy tự tin, hứng khởi, và rồi cuộc thảo luận sâu sắc nào đó sẽ dẫn bạn đến nơi mà bạn cần phải đi. Thứ ba, thứ tư, thứ năm, nên đề phòng những mâu thuẫn không mong muốn. Cái tôi quá lớn có thể kéo bạn vào những cuộc tranh cãi mà bạn không cần phải tham gia, thậm chí không muốn tham gia.

Thứ sáu và thứ bảy, nên dành cho ai đó sự quan tâm, yêu mến, và rồi bạn sẽ có được một vài bí mật thú vị. Chủ nhật, những khoảng lặng thư thái sẽ giúp cho trí tưởng tượng của bạn được bay xa.

 Nhân Mã (22/11-21/12)

Lắng nghe những ưu tư của bản thân khi tuần mới đến. Đây có thể là thời điểm mà bạn không tìm thấy tiếng nói chung với mọi người, tuy nhiên sự kết nối với họ cũng có thể đem lại nhiều ý tưởng hay ho và mới mẻ. Thứ ba cho tới thứ năm, một chút mạo hiểm, liều lĩnh có thể đem lại những bất ngờ. May mắn đang thuộc về bạn, vậy thì đừng ngại thử vận của mình một chút.

Thứ sáu và thứ bảy, trái ngược lại, bạn nên thận trọng. Chú tâm tới chi tiết trước khi xử lý bất cứ công việc gì, dù chúng có thể khiến cho bạn cảm thấy buồn tẻ đi nữa. Chủ nhật là ngày để bạn cảm nhận trọn vẹn cảm giác được yêu thương.

Ma Kết (22/12-19/1) 

Đừng né tránh những vấn đề rắc rối nảy sinh ngày đầu tuần. Xử lý chúng một cách triệt để chính là giải pháp khiến cho bạn không cần phải đau đầu và những ngày sau. Thứ hai là thời điểm tốt để hoàn thành những trách nhiệm của mình.

Sau đó, thứ ba cho đến thứ năm, mọi thứ trở nên rối rắm hơn chúng thể hiện đèn ngoài. Đây là lúc mà bạn nên sử dụng kỹ năng phân tích để đánh giá mọi vấn đề, từ đó bạn sẽ biết được rõ động cơ chính của một nhân vật nào đó. Thứ sáu và thứ bảy, thời điểm để lập ra như kế hoạch lớn và trông đợi chúng đi đến hồi kết. Chủ nhật là lúc khởi động những kế hoạch mới mẻ của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới sẽ không dễ dàng chút nào nếu như bạn trở nên thiếu kiên định và thiếu mềm dẻo trong cư xử. Chẳng có gì phải lo lắng, thế nên, hãy bớt suy nghĩ tiêu cực và hướng về những điều tích cực nhiều hơn, dù cho nhiệm vụ được đưa ra không hề dễ dàng chút nào.

Thứ ba tới thứ năm, sự sáng tạo được tăng cường, tầm nhìn trí tuệ sẽ đem tới những điều thú vị, cho bạn cơ hội được trải nghiệm. Thứ sáu và thứ bảy, cần chuyển hướng từ sự sáng tạo sang tầm nhìn thực tế. Bạn cũng cần phải thể hiện rõ tính cẩn trọng và chú ý tới yếu tố chi tiết. Chủ nhật, đừng ngại tìm kiếm những điều mới mẻ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đôi khi bạn ước ao ngày mới sẽ bắt đầu tuyệt vời như ngày hôm nay, quả thật vậy. Thứ hai khởi động với niềm vui sự hứng khởi, mọi người đều muốn được ở bên bạn, kết nối với bạn. Thứ ba cho tới thứ năm, bạn cảm nhận thấy có rất nhiều điều diễn ra xung quanh mình, tuy nhiên thay vì lo lắng, hãy cứ hít thở thật sâu và thể hiện một chút sự nhẫn nại - dù thiên hạ "xoay vần".

Thứ sáu và thứ bảy, cứ táo bạo một chút. Đừng lo lắng nếu như bạn mọi thứ chưa được sắp xếp vào một trật tự nào đó, điều quan trọng là luôn có sự kiểm soát tốt chúng. Chủ nhật, chia tay với những điều cũ kỹ và hướng tới những điều mới mẻ nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2019 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: