vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (27/07/2020 - 02/08/2020)

Cập nhật lúc 27-07-2020 10:42:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tuần mới khởi động rất tích cực và tốt đẹp với Ma Kết, bạn cảm thấy vô cùng hài lòng với nơi mình đặt chân đến, những mục tiêu mà bạn đang hướng về. Tuy nhiên bạn cũng phải dè chừng với những người nói nhiều nhưng làm ít, đặc biệt trong ngày thứ ba và thứ tư. Hãy cố gắng bỏ qua họ, hoặc thúc giục họ làm tốt công việc của mình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Vấn đề về tiền bạc sẽ là mối bận tâm lớn nhất của Dương Cưu trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Đừng trì hoãn, đừng để bất cứ lý do nào khiến cho bạn không tập trung giải quyết chúng cho ổn thỏa.

Những ngày tiếp theo sẽ diễn ra hết sức trôi chảy nếu bạn sắc sảo, nhạy bén trong định hướng và chọn lựa. Bất cứ vấn đề nào nảy sinh cũng đều có thể giải quyết được chỉ với một cuộc gọi, hoặc một quyết định kiên định. Các mối liên hệ của bạn sẽ đặc biệt giá trị ở thời điểm này.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ vô cùng bận rộn với những dự án mới mẻ, song chưa hẳn đã là một dự án có giá trị cốt lõi. Tuy nhiên hãy dành việc đánh giá, xem xét cho thời gian tới. Còn lúc này, hãy cho mình trải nghiệm và khám phá thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai hoàn toàn không giống như những ngày bình thường khác của Kim Ngưu, đặc biệt là khi bạn đang trong giai đoạn hoàn tất một dự án dài hơi nào đó, và những cảm nhận của bạn lúc này vô cùng tích cực.

Giữa tuần, bạn thấy mình có một chút vội vã, hối hả, nhưng điều này không đến mức làm ảnh hưởng phong cách vốn thấy của bạn. Có thể bạn sẽ bị thôi thúc bước thật nhanh, nhưng không đến mức là phải vội vàng đến hấp tấp, và rồi vấp té đâu nhé.

Thứ năm và thứ sáu mang đến những trải nghiệm gắn kết. Hãy cố gắng đảm bảo rằng bạn có được những kết nối mạnh mẽ và chặt chẽ, bởi vì khi bạn cần chúng, chúng thực sự đáng tin cậy. Chủ nhật là thời gian cho những mâu thuẫn, căng thẳng với ai đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai có thể là một ngày không dễ chịu cho lắm với Song Sinh, khi một số chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện, hoặc một rắc rối tưởng chừng đã thuộc về quá khứ sẽ quay lại làm phiền đến bạn. Tốt nhất là đừng tìm những giải pháp mang tính tạm thời. Hãy giải quyết chúng triệt để, trực diện, nếu không bạn sẽ còn đau đầu dài hơn.

Thứ tư và thứ năm sẽ dễ chịu hơn rất nhiều, và bạn tìm thấy rằng mình có thêm được sự mở rộng về thời hạn, và không còn phải chịu những áp lực mà bạn đã phải trải qua trong những ngày đầu. Hãy chọn những nhiệm vụ mà bạn yêu thích, còn phần còn lại thì để sau.

Các vấn đề tài chính đòi hỏi bạn phải xử lý một cách chặt chẽ, ổn thỏa trong ngày thứ năm và thứ sáu. Hãy thẳng thắn, rõ ràng nhiều nhất có thể, trong suốt quá trình diễn ra những tình huống mà đôi khi vì thế bạn cảm thấy đau đầu, liên quan đến việc chi tiêu, đầu tư. Những ngày cuối tuần là thời gian tuyệt vời để xây dựng các kết nối mới.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời cho việc xây dựng các kết nối, Cự Giải. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hết sức cảnh giác với những khả năng mới, dù chúng có sức hút nhiều thế nào đi chăng nữa. Giữa tuần, bạn sẽ thấy mình dễ rơi vào tâm trạng ức chế, thậm chí tỏ ra khó chịu khi rơi vào một tình huống phức tạp nào đó. Vững vàng tâm lý hơn, nhất là khi bạn đang ở trong một dự án quan trọng nào đó.

Nửa cuối của tuần sẽ đem lại cho bạn sự xoa dịu với nguồn năng lượng tự nhiên, thậm chí bạn trở thành chỗ dựa cho mọi người tìm kiếm những giải pháp cho vấn đề rắc rối của họ. Thêm vào đó việc tương tác với các đồng nghiệp, bạn bè có đôi chút khó khăn. Vậy thì hãy dành cho mình ngày cuối tuần thật thư giãn, nếu có thể nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời để Sư Tử có thể dành thời gian suy nghĩ một cách tổng thể về quỹ đạo sự nghiệp của mình cũng như mục tiêu mới trong đời sống mà bạn muốn hướng tới. Đồng nghiệp chính là đối tác quan trọng của bạn ở thời điểm giữa tuần, vì vậy hãy cố gắng nuôi dưỡng những mối quan hệ ấy và đảm bảo rằng mỗi người đều được tôn trọng, mỗi người đều có được sự quan tâm đúng mực.

Thứ năm và thứ sáu là thời gian mà bạn ở đỉnh cao năng lượng, sức mạnh, có thể dễ dàng khiến người khác lắng nghe, tôn trọng ý muốn của mình mà không khiến cho họ cảm giác như đang bị dẫn dắt. Hãy giữ nụ cười ấm áp, cuốn hút của bạn ở bất cứ nơi đâu bạn đến. Chủ nhật đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn thành công, hãy cố gắng sử dụng chúng một cách triệt để nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai, bạn chứ không phải ai khác chính là người tự tay chọn các nhiệm vụ mà mình cần giải quyết, những người mà bạn cần tương tác. Đây cũng là thời điểm mà bạn dễ dàng tìm thấy sự tương thích, hài hòa trong mọi vấn đề. Sức mạnh tinh thần của bạn đặt ở đỉnh cao ở thời điểm giữa tuần, vậy thì hãy sẵn sàng để chia sẻ những ý kiến, quan điểm của bạn nếu đó là thích hợp, bởi vì những gì bạn nói luôn luôn đáng để được lắng nghe và tôn trọng.

Thứ năm và thứ sáu là thời gian ghi điểm nơi môi trường công sở, hoặc tạo dựng các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp. Bạn sẽ trở thành nhân vật được quan tâm nhờ chính thể hiện của mình. Sự linh hoạt chính là chìa khóa giúp bạn tỏa sáng ở giai đoạn này đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có bận rộn hay không thì thứ hai cũng là một ngày vô cùng tuyệt vời đối với bạn. Ngay cả những thứ tưởng chừng như xấu xí nhất hiện diện trước mặt bạn cũng có sức cuốn hút riêng, chỉ cần là bạn quan tâm đến chúng. Giữa tuần là thời gian hoàn hảo cho việc tư duy, khi bạn có sự kết nối chặt chẽ với chiều sâu tinh thần của mình và có thể phát huy sức mạnh tương tự ở những người xung quanh.

Nửa sau của tuần dường như trở nên khó khăn và rắc rối hơn, khi giai đoạn tích cực đầu tuần dường như mờ nhạt dần. Thêm vào đó, dường như có quá nhiều người đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi cho bạn, và khiến cho bạn cảm thấy như mình bị quá tải vậy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hẳn nhiên việc vun đắp các mối quan hệ công việc không phải là điều mà bạn thích thú gì, và chúng cũng chẳng dễ dàng gì, nhưng đó là thứ mà bạn sẽ phải thử trong ngày đầu tuần. Thậm chí bạn cảm thấy mình như thể muốn quay lưng lại với đám đông, nhưng bất cứ nỗ lực nào bạn bỏ ra trong việc xây dựng các tương tác với mọi người xung quanh cũng sẽ đem lại phần thưởng gấp đôi, Bò Cạp.

Giữa tuần, hãy chú ý đến những văn bản, giấy tờ mà người khác đưa đến cho bạn. Trong đó sẽ có những cái bẫy ẩn giấu mà thậm chí ngay cả khi không ai lưu ý, bạn vẫn sẽ cần phải lưu tâm rất nhiều. Nửa thứ hai của tuần, bạn sẽ thực sự trở thành nguồn sức mạnh tập thể, khi mọi đàm phán đều diễn ra tích cực, mà tình huống nào bạn cũng có thể giành chiến thắng. Chủ nhật mang đến một vài các thách thức liên quan đến công việc, đòi hỏi bạn phải lưu tâm và dành không ít thời gian để xử lý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới là thời gian để Nhân Mã có thể khám phá, chia sẻ những thông điệp của mình tới mọi người xung quanh, bất kể điều bạn ấp ủ nói ra là gì đi nữa. Không khó khăn để bạn có thể thể hiện được những cảm xúc của chính mình, vậy thì đây là lúc để bạn bày tỏ bản thân hiệu quả nhất.

Thứ ba và thứ từ mang đến cơ hội giúp định hình các chiến lược dài hạn, nhưng cũng đừng lo lắng quá nhiều về việc làm thế nào để có được mọi chi tiết trong lòng bàn tay. Khi thời gian đi qua, kỹ năng của bạn sẽ được bồi đắp, bạn sẽ biết cách làm thế nào để có thể chinh phục được mọi người xung quanh, hay đơn giản hơn là chấp nhận những ý kiến, những chia sẻ của họ bằng sự linh hoạt của chính mình, thay vì phản ứng thông thường là nhún vai rồi bỏ đi. Ngày cuối tuần là thời gian để thư giãn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới khởi động rất tích cực và tốt đẹp với Ma Kết, bạn cảm thấy vô cùng hài lòng với nơi mình đặt chân đến, những mục tiêu mà bạn đang hướng về. Tuy nhiên bạn cũng phải dè chừng với những người nói nhiều nhưng làm ít, đặc biệt trong ngày thứ ba và thứ tư. Hãy cố gắng bỏ qua họ, hoặc thúc giục họ làm tốt công việc của mình.

Nửa thứ hai của tuần, những ý tưởng mới trở nên vô cùng quan trọng, và bạn chính là người đánh giá và lựa chọn chúng sao cho phù hợp. Dù bất cứ điều gì xảy ra đi nữa, hãy đảm bảo rằng bạn sẵn sàng cho mọi khả năng, mọi cơ hội. Chủ nhật có thể sẽ là một ngày của những vấn đề rắc rối nếu bạn buộc phải xử lý công việc liên quan nơi công sở.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cần đến những đầu mối thông tin quan trọng thì hãy tìm hiểu những người có thâm niên lâu năm nơi làm việc của bạn, họ sẽ mách nước cho bạn vô cùng nhiều những đầu mối quan trọng. Giữa tuần hứa hẹn nhiều điều thú vị, khi bạn có thể có được những đối tác, những khách hàng mới, hoặc những ứng viên cho những vị trí quan trọng. Đây là thời cơ tốt để xây dựng các kết nối mới mẻ trong công việc, vậy thì đừng bỏ qua chúng. Thứ năm và thứ sáu, hãy bám sát các thói quen và guồng quay quen thuộc của bạn, bởi vì điều này sẽ giúp bạn đối phó với những căng thẳng không ngừng tăng lên. Những ngày cuối tuần mang đến cơ hội cho sự thỏa hiệp, có lợi thế cho bạn không ít đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, các email, các cuộc gọi đóng một vai trò hết sức quan trọng, vì thế hãy đảm bảo rằng bạn duy trì những kết nối trên tất cả các địa hạt, càng nhiều thì càng tốt. Thứ ba và thứ tư sẽ là một ngày vô cùng bận rộn, đến mức bạn sẽ buộc phải huy động tất cả sự sáng tạo và linh hoạt của mình để có thể sắp xếp các cuộc gặp gỡ, các tương tác trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Sức cuốn hút tự nhiên của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong thời điểm thứ năm và thứ sáu, nhờ thế mọi gặp gỡ, đàm phán đều diễn ra hiệu quả. Đây là lúc nên tập trung tối đa cho công việc của mình. Các hoạt động sáng tạo cũng đem lại nhiều hiệu quả ở giai đoạn này. Tuy nhiên, sau một tuần bận rộn thì chủ nhật, hãy cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn đôi chút. Đây cũng là lúc mà các ý kiến của bạn dường như không được để tâm đến nhiều lắm, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: