vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (27/04/2020 - 03/05/2020)

Cập nhật lúc 27-04-2020 12:38:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Vấn đề của ngày thứ hai với Nhân Mã chính là tiền bạc, vậy thì hãy sẵn sàng để có thể xem xét những con số và tính toán sao cho công việc của bạn trở nên tốt hơn so với trước đây. Khi cảm thấy mọi thứ đã ổn thỏa, bạn có thể hướng tới tìm kiếm những khách hàng mới và trò chuyện với người có kinh nghiệm để có thể nắm bắt cơ hội mới và xúc tiến chúng. Nhiệm vụ này không hoàn toàn khó khăn, bởi vì bạn có sự cuốn hút, sự khéo léo trong tương tác.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tiếng tăm, những tin đồn về Dương Cưu sẽ quyết định cách mọi người ứng xử với bạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Bất kể bạn được biết đến với việc luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ hay luôn trễ hẹn công việc, những nhận thức đó sẽ ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh đánh giá về bạn. 

Trong khoảng giữa tuần, bạn sẽ thấy rằng mình hoàn thành các deadline nhanh hơn là trông đợi. Chắc chắn bạn sẽ muốn nhân cơ hội này để lập ra những mục đích mục tiêu mới cho mình. Các vấn đề có thể nảy sinh vào thời điểm thứ sáu, liên quan đến các khách hàng, các đồng nghiệp, vậy thì hãy cố gắng để thận trọng hết sức với các tương tác qua lại và đảm bảo rằng bạn tìm kiếm được tiếng nói chung với mọi người xung quanh. Cuối tuần là thời gian cho việc nạp năng lượng tinh thần, để những tuần tiếp tới trở nên đầy năng lượng hơn, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giải quyết mọi công việc một cách thật nhanh chóng, thật xông xáo hoàn toàn không phải là một ý tưởng tồi trong ngày đầu tiên của tuần mới, Kim Ngưu. Ngày thứ hai sẽ mang đến những cảm xúc mà bạn chưa từng có trước đây, ở vị trí hiện tại. Bạn có thể có cơ hội để khẳng định quyền hạn, phát huy năng lực của bạn nhiều hơn là mức độ bình thường.

Đến giữa tuần, bạn sẽ thấy mình chìm đắm trong cuộc đối đầu với những đối thủ thân cận, mà bề ngoài tưởng chừng như là một điều ngớ ngẩn, nhưng thực chất lại nghiêm trọng ở một cấp độ sâu sắc hơn. Tuy nhiên đừng lo lắng, bởi vì bạn sẽ có sự hỗ trợ trong những ngày thứ năm, thứ sáu. Nếu bạn đề nghị bất cứ mức độ giúp đỡ nào, bạn sẽ nhận được. Cuối tuần, nên thận trọng trong chi tiêu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn tập trung năng lượng, đầu óc cho những dự án công việc hiện tại của mình trong ngày đầu tiên của tuần mới, mọi thứ sẽ diễn ra thực sự tốt đẹp, Song Sinh. Tuy nhiên, các hoạt động nhóm sẽ là một thách thức khó khăn với bạn trong tuần này. Mọi thứ sẽ được cải thiện vào khoảng thứ tư, bạn sẽ có cơ hội để trao đổi những ý tưởng thú vị với đồng nghiệp của mình. Đây là thời điểm mà trí tuệ của bạn đạt đến mức độ tối đa nhất, vậy thì hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhất có thể. 

Thứ năm và thứ sáu là thời gian mà bạn suy nghĩ một cách hết sức nghiêm túc về việc điều chỉnh con đường sự nghiệp của mình, có thể là chuyển sang một hướng đi mới. Sẽ không dễ dàng để có thể xác định được các chi tiết cụ thể, vậy thì đừng vội vã đưa ra bất cứ một kế hoạch, hay một hành động nào. Hãy đề nghị sự giúp đỡ của những người xung quanh để có được lời khuyên giá trị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thứ hai thực sự là một ngày quá điển hình, như mọi ngày thứ hai khác của Cự Giải, khi bạn thích việc được cuộn mình trong chăn ấm hơn là đến công sở và hoàn tất công việc. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng thúc giục mình làm việc, bạn sẽ thấy rằng mình có thể hoàn thành vô khối những nhiệm vụ trong một thời gian kỷ lục. 
Vấn đề tài chính, nhiều khả năng liên quan đến những đầu tư mạo hiểm sẽ xuất hiện vào khoảng giữa tuần và đòi hỏi những nỗ lực tập thể để có thể xử lý. 

Thứ năm và thứ sáu sẽ mang đến nguồn năng lượng thôi thúc bạn hướng ra ngoài, thay vì chỉ tập trung cho công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy một số thứ hấp dẫn bên ngoài. Cuối tuần là thời gian để thoải mái và làm những công việc mà bạn yêu thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kể cả khi Sư Tử vô cùng phấn khích với các kế hoạch lớn của mình, hãy cố gắng giữ bí mật về chúng một chút trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Việc giữ bí mật hoàn toàn không quá quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng chia sẻ sự hứng thú của bạn.

Giữa tuần, những mâu thuẫn ồn ào có thể nảy sinh nơi công sở. Bạn thậm chí nhận thấy bản thân mình rơi vào mâu thuẫn không vì bất cứ lý do gì. May mắn thay, chúng sẽ biến mất nhanh chóng như khi chúng đến. Đừng để chúng gây ra bất cứ phiền toái nào trong các mối quan hệ của bạn.

Thứ năm và thứ sáu, hãy cố gắng tránh xa những vấn đề về tài chính. Cần đảm bảo rằng bạn có thể có những tìm tòi, nghiên cứu thông tin thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến tiền bạc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới đến với nguồn năng lượng gần như bùng nổ, khiến cho ngay cả những nhiệm vụ buồn chán nhất cũng trở nên đầy thú vị với Xử Nữ. Sẽ không khó khăn để chia sẻ nguồn năng lượng này, vậy thì hãy lan tỏa chúng tới những người xung quanh một cách tích cực nhất có thể.

Thứ ba và thứ tư, bạn nên dành thời gian để tái tổ chức và sắp xếp sao cho guồng quay công việc của mình trở nên hiệu quả hơn. Thứ năm và thứ sáu có thể liên quan đến những căng thẳng âm ỉ mà chỉ bạn mới cảm nhận được. Hãy cố gắng đừng biến chúng trở nên tồi tệ hơn bằng những lời nói bình phẩm ngu ngốc, có thể gây ra sự hiểu nhầm.

Thời gian cuối tuần, hãy cố gắng làm việc chậm lại.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thứ hai nhắc nhở bạn về những chuyện đã diễn ra trong quá khứ, bao gồm một quyết định cũ nào đó, một dự án, hoặc một đồng nghiệp có thể quay trở lại và làm phiền đến bạn, Thiên Bình. Đây hẳn nhiên không phải là trải nghiệm dễ dàng gì, tuy nhiên bạn có thể quên chúng đi và suy nghĩ về những gì tích cực hơn. Khi bạn có thể có được tâm thế này, cả một tuần sẽ trôi qua dễ chịu và thoải mái, bạn sẽ thấy bản thân mình có được những phút giây thực sự tuyệt vời.

Thứ năm và thứ sáu mang tới niềm vui với công việc được giao phó, thay vì sự gò bó bên bàn giấy trong 8 giờ đồng hồ. Trong những ngày cuối tuần, việc tham gia các hoạt động nhóm có thể đem lại kết quả cao, tuy nhiên bạn cũng sẽ phải nỗ lực đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ hai là thời gian tối ưu để bắt đầu một dự án mới. Nếu đó là ngày đầu tiên bạn bắt đầu một công việc mới, chắc chắn những trải nghiệm sẽ rất thú vị. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy dồn tất cả những mối bận tâm về những điều mới mẻ khác sang một bên và tập trung cho những gì được giao phó.

Giữa tuần có thể liên quan đến một vài vấn đề nảy sinh nơi môi trường làm việc của bạn. Hãy cố gắng đừng để bị vướng vào những rắc rối ấy, trừ khi bạn buộc phải thế. Thứ năm và thứ sáu, mọi rối rắm đều sẽ được sắp xếp ổn thỏa, nhường chỗ cho những cảm xúc tích cực, tươi mới trong tinh thần bạn, bù đắp cho những rắc rối trước đó. Cuối tuần, bạn thậm chí sẽ phải làm việc, thế nên giảm mối bận tâm càng nhiều càng tốt, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vấn đề của ngày thứ hai với Nhân Mã chính là tiền bạc, vậy thì hãy sẵn sàng để có thể xem xét những con số và tính toán sao cho công việc của bạn trở nên tốt hơn so với trước đây. Khi cảm thấy mọi thứ đã ổn thỏa, bạn có thể hướng tới tìm kiếm những khách hàng mới và trò chuyện với người có kinh nghiệm để có thể nắm bắt cơ hội mới và xúc tiến chúng. Nhiệm vụ này không hoàn toàn khó khăn, bởi vì bạn có sự cuốn hút, sự khéo léo trong tương tác.

Thứ năm và thứ sáu là những ngày khó khăn hơn đối với bạn. Nguồn năng lượng của bạn không đạt được mức đỉnh cao mà bạn mong muốn, và thậm chí bạn sẽ phải rời nơi làm việc khi những nhiệm vụ chưa được hoàn tất. Tuy nhiên, những ngày cuối tuần, năng lượng của bạn sẽ được bù đắp, đem lại cho bạn một tinh thần tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai gần như là một ngày hoàn hảo với Ma Kết. Mọi thứ đều diễn ra trôi chảy, hẳn nhiên có một vài sự ngắt quãng nhưng đều là không đáng kể. Thêm vào đó, tinh thần thoả hiệp, hợp tác sẽ chiếm vị trí tối cao. Các vấn đề về tiền bạc sẽ nổi trội và chiếm sự quan tâm của bạn vào khoảng giữa tuần. Ngay cả khi bạn suy nghĩ về việc đầu tư, hãy lấy sự thận trọng là trên hết. Nhờ thế, bạn sẽ vui vì những gì mà mình đã làm.

Khi thời gian cuối tuần gần tới, bạn sẽ nhận ra rằng mọi người xung quanh đều đang đau đầu với những rắc rối của họ, trong khi bạn lại có phần rảnh rang. Bạn không thể giúp đỡ gì họ trong giai đoạn này, vậy thì hãy cố gắng dành thời gian cho những công việc của mình mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai dường như là một ngày không dễ dàng gì với Bảo Bình, nhất là khi những quy tắc về kỷ luật được tăng cường. Hẳn nhiên điều đó không hoàn toàn nhắm đến bạn, nhưng rõ ràng là bạn thấy sức ảnh hưởng của chúng lên mình.

Thứ ba mang đến hơi thở của sự khuây khoả, thư thái, và bạn sẽ được ghi nhận cho giá trị của những ý tưởng mà bạn đã đề cập tới. Thứ năm và thứ sáu, hãy lắng nghe những cảnh báo về vấn đề tài chính. Mọi thứ bây giờ có phần đang tốt đẹp, tuy nhiên bạn sẽ thấy được các rắc rối tiềm tàng nếu suy nghĩ nếu chú ý một chút. Chẳng gì là tốt đẹp mãi, thế nên nên có thận trọng từ ban đầu.

Cuối tuần mang đến một vài kế hoạch hết sức thú vị, vậy thì hãy lấy bút, giấy và ghi chúng ra nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có vô khối sự giúp đỡ trong những ngày đầu tuần, dường như mọi người đều để mắt xem bạn đang cần gì đến họ. Nếu bạn muốn có được sự hỗ trợ thì đừng ngại ngần lên tiếng đề nghị. Sau đó đến giữa tuần, hãy dành thời gian để đền đáp lại những tình cảm đó. Đây cũng là thời điểm mà bạn nên tìm kiếm xem đâu là nơi cần đến bạn, và sau đó là nhiệt tình cống hiến. Những suy nghĩ của bạn trong giai đoạn này cũng trở nên rõ ràng hơn lệ thường, vậy thì đừng phí thời gian.

Thứ năm và thứ sáu, những trực giác của bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ. Hãy lắng nghe một cách thật thận trọng, và sau đó đảm bảo rằng những thông điệp mà bạn gửi đi đều được đón nhận. Bạn có thể thúc đẩy quá trình trong các kế hoạch của mình nếu tập trung vào chúng. Cuối tuần, tốt nhất là không nên đầu tư quá nhiều thời gian cho công việc. Hãy dành chúng để đeo đuổi các mục tiêu cá nhân thì hơn, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: