vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (27/03/2023 - 02/04/2023)

Cập nhật lúc 27-03-2023 14:37:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tình yêu là chủ đề quan trọng với Nhân Mã trong tuần này. Đã đến lúc cần phải tìm một cách nào đó để khơi gợi những cảm xúc ấm áp, lãng mạn nhất trong đời sống tình cảm, thay vì để công việc cuốn trôi bạn đi và khiến bạn xa rời nửa ấy. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi chuyện diễn ra không đúng ý của bạn, khiến bạn buồn phiền. Hãy hiểu rằng khi mọi sự quan tâm bạn mong đợi không đổ dồn về phía mình, bạn cũng đừng thất vọng. Hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho bản thân. Bạn cũng cần khéo léo trong việc đưa ra những chia sẻ, góp ý, đừng làm người khác tổn thương với những điều bạn nói. Trong tuần, nên dành thời gian lập kế hoạch cụ thể và thực hiện mọi thứ bài bản, chỉn chu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một vài thay đổi xuất hiện, dường như diễn ra khác với những gì Kim Ngưu mong đợi trong tuần này. Tuy nhiên, hãy coi đó là một cơ hội, điều kiện để bạn trải nghiệm những giá trị mới mẻ, tích cực. Cơ hội sẽ mở ra khi bạn sẵn sàng đón nhận nó. Giữa tuần là thời gian của tình yêu, những trải nghiệm ngọt ngào trong đời sống yêu đương. Cuối tuần phù hợp cho việc khám phá các ý tưởng nghệ thuật và để mình đắm chìm trong những điều tốt đẹp đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Với bạn, quãng thời gian vừa qua giống như thể bạn đi trong một lớp sương mù của những điều khiến bản thân thấy khó hiểu, mịt mờ. Tuy nhiên, dường như tuần này, mọi thứ đã tan biến, nhường cho một tầm nhìn quang đãng. Đây đã là lúc để bạn xác nhận rõ những mục tiêu của mình và lập ra một kế hoạch cụ thể cho hành trình phía trước. Giữa tuần là thời gian để hoạch định lại tài chính, chi tiêu sao cho phù hợp. Cuối tuần là cơ hội để nghỉ ngơi, nạp năng lượng trước khi một tháng mới bắt đầu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nguồn năng lượng Cự Giải có được trong tuần này thực sự giá trị và ý nghĩa. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn thử sức với những điều mới mẻ, cho bản thân cơ hội trải nghiệm những giá trị trước đây bạn chưa từng trải qua. Nhờ thế, bạn có thêm vốn sống, kỹ năng và học cách hài lòng hơn với những điều mình có. Đây là tuần của những thú vui đơn giản, cho bạn biết yêu thương bản thân thông qua những giá trị bình dị nhất. Đừng nghĩ đến những chuyện quá xa xôi để làm gì.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chăm sóc bản thân là ưu tiên số một của Sư Tử trong tuần này, vì thế hãy dành thời gian cho những thứ bạn cảm thấy ý nghĩa nhất với mình. Mua những bộ đồ mới, làm mới kiểu tóc, chăm chút cho làn da sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước mọi người, nhất là những người đặc biệt với bạn. Đây cũng là tuần để chăm chút cho gia đình, người yêu thương, khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn từ trong tâm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình bạn, tình yêu là những giá trị quan trọng với Xử Nữ trong tuần này, cho bạn cơ hội chăm chút bản thân trọn vẹn, sống ý nghĩa hơn. Đây cũng là thời gian cho bạn khám phá những giá trị tinh thần tích cực nhất, thông qua việc học hỏi các bộ môn khoa học mới, phù hợp với sở thích, đam mê. Nên dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc sức khỏe, hoặc thắt chặt kết nối với gia đình, người thân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự nghiệp là trọng tâm của Thiên Bình trong tuần này. Đã đến lúc cần đặt ra câu hỏi: "Đâu là cái đích bạn thực sự mong đến?". Bạn muốn đáp ứng mong mỏi của người thân trong gia đình như cha mẹ, bạn đời, nhưng hơn hết, hãy tự hỏi mình, đâu là đích đến bạn thực sự mưu cầu? Khi bạn biết yêu bản thân, bạn mới có thể hạnh phúc và đem lại hạnh phúc cho người khác. Đây cũng là tuần mà tài chính đóng vai trò quan trọng, do đó, bạn cần có cái nhìn tích cực hơn về tiền bạc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây thực sự là một tuần tuyệt vời của Bò Cạp, khi bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng đã tích trữ suốt thời gian qua để lập mục tiêu cho mình. Nếu bạn lên ý tưởng về một chuyến du lịch dài hơi một mình hay với người thân, đây là lúc thực hiện chúng. Đây cũng là tuần để vun đắp các mối quan hệ tình cảm, gắn kết những người yêu thương lại với nhau. Hãy đảm bảo rằng bạn ở bên người ấy và cùng có những cảm xúc tích cực nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu là chủ đề quan trọng với Nhân Mã trong tuần này. Đã đến lúc cần phải tìm một cách nào đó để khơi gợi những cảm xúc ấm áp, lãng mạn nhất trong đời sống tình cảm, thay vì để công việc cuốn trôi bạn đi và khiến bạn xa rời nửa ấy. Tuần này cũng là thời gian cho các mối quan hệ bạn bè, giúp gắn kết và chia sẻ nhiều hơn, vì thế hãy mở lòng thay vì giữ im lặng trong các cuộc trò chuyện. Đừng quên lắng nghe và chia sẻ luôn luôn là con đường hai chiều. Khi bạn đạt được sự cân bằng, bạn mới thực sự thoải mái.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khéo léo trong giao tiếp, tránh đụng độ, xung đột là giải pháp hiệu quả nhất để Ma Kết bước vào tuần mới với thái độ tích cực. Ai đó có thể oán giận bạn, trách cứ bạn, nhưng tinh thần ngoại giao khéo léo giúp bạn xử lý căng thẳng tốt nhất có thể. Tuần này, bạn nên dành thời gian cho các mối quan hệ nhiều hơn công việc. Thông qua đó, bạn biết yêu thương bản thân và hiểu ai là người thực sự yêu mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chắc Bảo Bình hoàn toàn hiểu rằng sức khỏe là yếu tố quan trọng trong hành trình của mỗi người. Tuần này, hãy hướng tới các mục tiêu sức khỏe và kiên trì thực hiện chúng, nếu bạn muốn có thể chất ổn định và tinh thần tốt. Đây cũng là tuần để lập ra các mục tiêu dài hạn về tài chính, tình cảm, các mối quan hệ, cho bạn thiết lập những giá trị bền vững. Trong hành trình này, hãy xác định đâu là những giá trị quan trọng và đâu là thứ bạn không nên bận tâm quá nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Không phải lúc nào Song Ngư cũng có thể theo đuổi công việc, những mục tiêu, bởi bạn cũng cần nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Đây là tuần như vậy. Bạn cần cho mình thời gian để xả mệt mỏi và tập trung hơn vào những người yêu thương. Đã đến lúc xích lại gần hơn với những thành viên trong gia đình, chia sẻ với họ cảm xúc tích cực của bạn và lắng nghe họ. Đây cũng là tuần của sự đoàn tụ, cho phép hai bên chia sẻ và hiểu hơn về quan điểm, thái độ sống của nửa kia.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: