vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (26/12/2022 - 01/01/2023)

Cập nhật lúc 26-12-2022 13:22:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nhân Mã cần chú ý đến cách giao tiếp, điều chỉnh thói quen chi tiêu cho hợp lý. Đây là tuần bạn nên lưu tâm đến mối quan hệ với người lớn tuổi, tránh giáo huấn, chỉ trích người khác, làm họ tổn thương. Sao Thủy tác động đòi hỏi bạn phải lưu tâm đến những mâu thuẫn tiềm ẩn trong mối quan hệ với người thương. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những thay đổi trong tuần này nhắc nhở bạn chú ý hơn tới môi trường tổng thể, học cách thích nghi. Cần chú ý đến mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp, các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Tuần này, sao Hỏa nghịch hành, có thể khiến bạn nhạy cảm với vấn đề tình cảm, dễ nổi cáu với người khác, gây ra hiểu nhầm khó chịu. Tránh lời nói, hành động không phù hợp, gây tổn thương cho bản thân lẫn những người xung quanh. Nên học cách hiểu cảm xúc của người khác và thoả hiệp thay vì khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình. Cuối tuần là thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng, trước khi bước sang năm mới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới mang đến cho Kim Ngưu nhiều cơ hội để kết nối hơn với thế giới bên ngoài. Bạn cũng cần chú ý đến sự hướng dẫn và giúp đỡ của những người xung quanh, khi đối diện với trở ngại. Hãy học cách đối mặt với mọi việc một cách khách quan hơn, có sự chuẩn bị tâm lý thay vì bị động. Trong tuần, bạn có nhiều nhu cầu hơn về tài chính, tiền bạc, kinh tế, đồng thời có thêm ràng buộc về mặt tình cảm. Tuần này, vận may tình duyên của những người độc thân không cao, dễ bị chi phối bởi những cảm xúc quá khứ. Nên tỉnh táo hơn để biết thứ gì phù hợp với mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới có những rắc rối về hợp tác, đầu tư, đòi hỏi bạn ứng xử thận trọng. Đây cũng là thời gian để nhìn nhận lại một số người, sự việc và tìm hướng xử trí sao cho hợp lý. Duy trì mối quan hệ cá nhân tốt đẹp, tích cực giúp bạn làm mọi việc thuận lợi hơn. Sao Hỏa có thể khiến bạn dễ lo lắng và cáu kỉnh, bị ảnh hưởng bởi người khác và xử lý mọi vấn đề một cách quá nhạy cảm. Hãy bình ổn cảm xúc, kiên nhẫn hơn trong giao tiếp, nếu không, bạn sẽ mệt mỏi.Nên tìm kiếm người phù hợp để tâm sự, trút bầu cảm xúc, giúp tinh thần sớm trở lại thăng bằng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên chú ý đến vị trí của bản thân, đánh giá cụ thể những ưu điểm và nhược điểm của môi trường sống hiện tại để có thể có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, điều chỉnh cảm xúc cho phù hợp. Bạn cũng nên chú ý tới cảm xúc thật của người khác, giảm bớt tranh chấp, những chuyện xảy ra trong quá khứ. Nếu không, mối quan hệ hiện tại có thể bị tác động tiêu cực. Trong tuần, đường tình duyên của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố sức khỏe. Đừng để cảm xúc tác động đến hiệu quả công việc, cũng đừng quên rằng việc đánh đổi sức khỏe để mang lại lợi ích tiền bạc không phải là giải pháp lâu dài, trong mọi tình huống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên lưu tâm đến những rắc rối nơi công sở, thay đổi nhân sự, điều chỉnh dự án. Bạn cũng cần lưu tâm tới sức khỏe cá nhân, bởi đây là tuần bạn có xu hướng mệt mỏi, ốm vặt. Sao Thủy tác động đến công việc, cản trở đời sống thực tế của bạn diễn ra trôi chảy, vì thế bạn cần thận trọng hơn trong giao tiếp, tránh lặp lại sai lầm cũ. Người độc thân có thể bước vào mối quan hệ đường dài, hẹn hò qua mạng, tuy nhiên nên tránh chi tiêu quá mức. Người đang tìm việc có thể nhận được một số tin vui liên quan đến tình hình hiện tại cũng như tương lai. Điều quan trọng là cần có sự thích ứng với hoàn cảnh, chủ động vượt qua khó khăn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên chú ý đến vấn đề tình cảm, bởi đây là tuần có biến động trong mối quan hệ cha mẹ, con cái về tình cảm cá nhân. Trong tuần, hãy lưu ý rằng áp lực ở một khía cạnh nào đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống chung. Nên học cách hài lòng với bản thân, điều chỉnh tâm lý để có thể đối phó tốt hơn với áp lực, tránh để sức khỏe bị ảnh hưởng. Sao Thủy có thể gây tác động về mặt cảm xúc, khiến bạn nghĩ nhiều về những chuyện đã xảy ra, thay vì hiện tại. Hãy tránh đổ lỗi cho người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần đặc biệt lưu tâm đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, nhất là người lớn tuổi. Bạn có thể suy nghĩ về việc thay đổi sinh hoạt hoặc thói quen sống để gần gũi hơn với những người thân. Sao Hỏa khiến bạn phải đối mặt với khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế, đòi hỏi bạn tăng cường giao tiếp, kết nối, xóa bỏ mâu thuẫn. Dường như đây là tuần bạn và người thương có xu hướng cãi vã vì những chuyện đã xảy ra, nhưng đừng quên cuộc sống hiện tại mới quan trọng. Bạn nên điều chỉnh lại tâm lý, phản ứng tích cực và có phương án dự phòng trong mọi tình huống. Bạn cũng nên thể hiện trách nhiệm của mình, đừng chỉ hứa suông và khiến những người xung quanh thất vọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là tuần Bò Cạp có xu hướng hành động hiếu thắng, nói những lời khó nghe, gây ra mâu thuẫn không đáng có với người thân. Điều này ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với mọi đối tác. Cần phải cải thiện cách hòa hợp với mọi người, kiên nhẫn hơn trong ứng xử, phân biệt rõ giữa điều cần nói và cần giữ im lặng. Sao Mộc có thể giúp mở ra những cơ hội mới trong công việc, khởi động các kế hoạch bị trì hoãn. Tuy nhiên, nên lưu tâm đến vấn đề sức khỏe. Bạn có thể được quý nhân giúp đỡ trong giai đoạn này, nhưng đừng quên hỗ trợ người khác để tất cả cùng có được may mắn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần chú ý đến cách giao tiếp, điều chỉnh thói quen chi tiêu cho hợp lý. Đây là tuần bạn nên lưu tâm đến mối quan hệ với người lớn tuổi, tránh giáo huấn, chỉ trích người khác, làm họ tổn thương. Sao Thủy tác động đòi hỏi bạn phải lưu tâm đến những mâu thuẫn tiềm ẩn trong mối quan hệ với người thương. Đề cao tính trách nhiệm, khéo léo hơn trong ứng xử. Bạn có thể nhận được nhiều tin vui về tài chính trong tháng này, nhưng hãy tiêu dùng thực dụng hơn, biết tiết kiệm hơn. Người đang tìm kiếm công việc nên lưu tâm đến năng lực của bản thân để chọn vị trí hài hòa.

Chỉ khi bạn duy trì được trạng thái sức khỏe và tinh thần ổn định, bạn mới có thể thay đổi hiện trạng trước mắt một cách tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là tuần Ma Kết nên chú ý đến những thay đổi liên quan tới sự phát triển cá nhân. Thay đổi không hẳn xấu, nhưng đòi hỏi bạn phải dùng nhiều năng lượng và sự kiên nhẫn hơn trước, chủ động quan tâm, chăm sóc các mối quan hệ có ích cho mình. Sao Thủy nghịch hành, nhắc nhở bạn chú ý lời ăn tiếng nói, xây dựng hình tượng cá nhân tích cực. Tránh thái độ hiếu thắng hay lo lắng thái quá.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên tránh xu hướng lặp lại những sai lầm nghiêm trọng tương tự trong quá khứ. Dường như đây là tuần bạn phải đối mặt với những hối tiếc, rào cản trong quá khứ, nhưng đó cũng là cơ hội để bạn thay đổi mình. Hãy cải thiện mối quan hệ với người lớn tuổi, đón nhận sự giúp đỡ và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn để tránh đưa ra các lựa chọn vội vàng. Người đang tìm việc sẽ gặp một giai đoạn không dễ dàng, khi bạn rơi vào xu hướng cạnh tranh nhiều hơn. Hãy lưu tâm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Xu hướng trì hoãn hay cắt đứt của Song Ngư rất lớn trong tuần này. Nên chú ý đến mối quan hệ với mọi người, đừng căng thẳng hóa mọi việc vì những chuyện không cần thiết. Tác động của sao Thủy khiến bạn rơi vào các tranh chấp cá nhân, thôi thúc bạn đòi hỏi công bằng, quyền lợi. Một số kế hoạch ban đầu sẽ bị gác lại, bạn cần chuẩn bị tâm lý, tránh thái độ thất vọng, chán nản. Sao Hỏa có thể gây ra những rắc rối trong gia đình, làm bạn tổn thương, nghĩ ngợi. Nên nhìn nhận mọi việc từ góc độ thực tế, ưu tiên xử lý dứt điểm, tránh tái diễn và gây ra những phiền toái trong tương lai.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: