vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (22/11/2021 - 28/11/2021)

Cập nhật lúc 22-11-2021 12:31:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tuần này, những người thân cận có thể giúp Ma Kết giải quyết những vấn đề khó khăn đã đeo bám bạn suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, đây là giai đoạn trũng, khiến bạn rơi vào trạng thái bế tắc không tìm ra cách tháo gỡ. Hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc của mình để tìm kiếm sự đồng thuận và lắng nghe, điều này rất quan trọng nếu bạn muốn vượt qua được những thách thức.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một tuần nhiều tin vui liên quan đến sự nghiệp, học hành. Bạn nên kiên trì với công việc và thói quen hàng ngày, thay vì trông chờ vào may mắn. Về tài chính, thu nhập và chi tiêu của bạn có thể đối nghịch. Thu nhập vẫn vậy nhưng chi tiêu tăng do một số vấn đề không lường trước, ví dụ sức khoẻ. Bạn nên giải quyết các công việc liên quan đến thuế, bảo hiểm... ổn thoả. Bạn cần tránh ăn các thực phẩm không an toàn, hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tuần bận rộn của Kim Ngưu, bạn cần chủ động lập kế hoạch trước để tránh đối mặt với những rắc rối khó lường. Kim Ngưu cũng nên bắt đầu tuần mới bằng việc tập luyện thể dục, ăn uống đủ dinh dưỡng giúp bạn có sức khỏe tốt để đối phó với mọi thách thức.

Trong tuần, các mối quan hệ cá nhân có thể là nguyên nhân gây ra xung đột, bạn nên duy trì thái độ hòa bình, thân thiện và cởi mở. Trong đầu tư, kinh doanh, bạn nên tính toán kỹ lưỡng, đừng đầu tư quá lớn. Môi trường công sở gặp nhiều áp lực, may mắn có thể không ở bên bạn. Do đó, tốt nhất là bạn nên kín tiếng, chăm chỉ và nỗ lực. Người làm kinh doanh có thể ký được hợp đồng bất ngờ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Baòn có rất nhiều ý tưởng muốn triển khai trong tuần này, tuy nhiên bạn nên bình tĩnh, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn một ý tưởng giá trị nhất để thực hiện. Đừng quên kinh nghiệm là chỗ dựa tốt để bạn lựa chọn. Trong tuần, sự tự tin giúp bạn tương tác vui vẻ hơn với mọi người và thành công trong công việc. Nên tạm thời trì hoãn các dự án mới và đừng kỳ vọng quá nhiều, bạn sẽ tránh được sự thất vọng khi mọi thứ không như ý.

Cảm xúc là một yếu tố có thể khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Học cách tha thứ, quên đi những ký ức buồn, bạn sẽ mạnh dạn và tự tin hơn trong những bước tiến mới của cuộc sống.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các vì sao cho Cự Giải cơ hội để hiểu hơn về bản thân, đồng thời xem xét các kinh nghiệm cá nhân và sử dụng chúng để áp dụng trong công việc, cuộc sống riêng một cách hiệu quả. Đây là tuần với nhiều tình huống nhạy cảm, đòi hỏi bạn cần nhẫn nại để vượt qua, sau đó sẽ bứt phá và đạt được những thành tựu tốt.

Cảm giác thiếu thốn một điều gì đó không định hình được khiến bạn thất vọng, nhưng cũng nhờ thế bạn học cách đánh giá bản thân và tiến bộ hơn. Người học hành, thi cử có thể đạt kết quả tốt trong tuần này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy không thoải mái với một mối quan hệ nào đó, cả trong đời sống cá nhân lẫn công việc. Đừng lo lắng những chuyện không cần thiết. Thư giãn là cách tốt nhất lúc này vì chúng giúp bạn xoa dịu những cảm giác tiêu cực. Khi căng thẳng đi qua, bạn sẽ có những phút vui vẻ, thoải mái.

Tài chính của bạn trong tuần này bị xáo trộn, đòi hỏi bạn cần áp dụng kỷ luật nghiêm khắc để giải quyết vấn đề. Học hành, thi cử thuận lợi, bạn cũng không gặp bất cứ vấn đề nào về sức khỏe.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đồ thị sự nghiệp của Xử Nữ sẽ có sự chuyển động lên trong tuần này. Đây là giai đoạn thuận lợi, giúp bạn ghi dấu năng lực cá nhân bằng những kết quả giá trị. Nhờ thế, tình hình tài chính của bạn được cải thiện, các giao dịch tiền bạc thuận lợi. Những rắc rối tài chính trong quá khứ được giải quyết.

Đời sống tình cảm cũng tích cực, đem đến cho bạn những phút vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, một số tình huống thách thức xảy ra sẽ khuấy động cảm xúc của bạn. Chỉ khi bạn bản lĩnh và trưởng thành xử lý chúng, mọi việc mới ổn thỏa. Sức khỏe của bạn trong tuần tốt.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là một tuần tốt đẹp của Thiên Bình, khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc. Một nhắc nhở nhỏ là bất kể bạn muốn gì, hãy truyền đạt mong muốn đó một cách khéo léo, hợp lý, nếu bạn muốn được đón nhận.

Tuần này cũng đem đến cơ hội cho một chuyến đi vui vẻ với bạn đời, người thân trong gia đình, nên tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất vì không phải lúc nào cũng có cơ hội đó. Đừng quên trong tình cảm, sự hiểu biết lẫn nhau là quan trọng. Với người làm ăn, kinh doanh, nên có sự đánh giá kỹ lưỡng, đừng vội vàng nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thay đổi của tuần mới có thể khiến Bò Cạp bối rối vì không biết làm cách nào theo kịp. Tuy nhiên, vượt qua được những thách thức này, bạn sẽ bản lĩnh, kinh nghiệm hơn khi đối mặt với những khó khăn khác.

Nếu bạn muốn bắt đầu một hoạt động mới nào đó, hãy lên kế hoạch cụ thể vào thời gian rảnh rỗi. Người đang tìm kiếm đối tác có khả năng gặp một nhân vật thú vị, tuy nhiên đừng vội vàng. Thời gian sẽ giúp bạn có được câu trả lời phù hợp. Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư để tăng thu nhập thì đây là giai đoạn thích hợp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là tuần của những khả năng mới, cơ hội mới, cho Nhân Mã được tự do theo đuổi giấc mơ. Bạn có thể nhận được sự trợ giúp về tài chính, vật chất từ những nguồn mà bạn đang trông đợi. Tuy nhiên, về mặt cảm xúc, trong bạn có thể dấy lên cảm giác không an toàn và muốn có được sự bình yên. Hãy dành thời gian cho một nửa, người ấy sẽ hỗ trợ bạn.

Sự nghiệp của bạn trong tuần thuận lợi, tài chính ổn định. Nếu bạn đang theo đuổi các cơ hội kinh doanh thì nên giữ bình tĩnh và nhẫn nại. Trong tuần, sự hỗ trợ của bạn bè, người thân sẽ giúp bạn có được những điều mình muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này, những người thân cận có thể giúp Ma Kết giải quyết những vấn đề khó khăn đã đeo bám bạn suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, đây là giai đoạn trũng, khiến bạn rơi vào trạng thái bế tắc không tìm ra cách tháo gỡ. Hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc của mình để tìm kiếm sự đồng thuận và lắng nghe, điều này rất quan trọng nếu bạn muốn vượt qua được những thách thức.

Là người có lòng tự trọng cao, bạn có thể cảm thấy kiệt sức trước sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình. Hãy giải tỏa cảm giác đó bằng cách nói lên tâm tư của bạn cởi mở nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh hứa hẹn quá nhiều, bởi vì điều đó có thể khiến bạn vô cùng mệt mỏi đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc gặp gỡ với những người mới có thể hỗ trợ cho Bảo Bình học hỏi thêm các kỹ năng giá trị trong công việc. Bạn cũng nên giữ mối quan hệ gần gũi, gắn bó với bạn đời, bởi tuần này mang lại khó khăn trong đời sống hôn nhân, khi xung đột bùng lên. Bạn cần tránh đưa ra các quyết định quan trọng trong cơn tức giận, điều này có thể làm mất lòng tin của nửa kia.

Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Trong công việc, bạn nên tránh thái độ gay gắt, căng thẳng. Người làm ăn, kinh doanh có thể có được những cơ hội tốt từ phương xa. Người học hành, nghiên cứu có một tuần thuận lợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư bước vào một kỳ thi hay phỏng vấn thì tuần này khá thuận lợi, cơ hội thành công lớn. Điều này sẽ liên quan đến sự thay đổi công việc, hoặc thuyên chuyển công tác, đồng nghĩa bạn có thể được giao nhiệm vụ mới. Người học hành và nghiên cứu trải qua một giai đoạn nhiều áp lực, cần giữ quyết tâm và kỷ luật để đạt kết quả mong muốn.

Trong môi trường công sở, bạn cần tránh tối đa việc tranh luận gay gắt với đồng nghiệp, cấp trên. Bạn nên dành nhiều thời gian giá trị cho gia đình, người thân. Người độc thân có thể nhận được lời cầu hôn. Tuy nhiên, với người đã kết hôn, sự bận rộn có thể khiến bạn không dành đủ thời gian cho nửa kia. Hãy cố gắng duy trì hài hòa giữa đời sống cá nhân và công việc, nhờ thế những phút giây đi qua sẽ êm đềm hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: