vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (21/12/2020 - 27/12/2020)

Cập nhật lúc 21-12-2020 13:48:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hãy thắt dây an toàn và tập trung cao độ, khi tuần mới đến. Bảo Bình sẽ cần phải thể hiện tính kỷ luật khi tuần mới bắt đầu, nếu bạn không muốn dành cả hai ngày đầu tuần cho việc đi loanh quanh mà không đạt được bất cứ hiệu quả công việc nào.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Động lực mạnh mẽ của Dương Cưu để thực hiện các công việc được giao phó trong tuần mới sẽ đem lại hiệu quả tích cực, đặc biệt là hai ngày đầu tuần. Vào thứ hai và thứ ba, hy vọng, quyết tâm thôi thúc bạn tiến về phía trước, tuy nhiên cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ không gây tổn thương cho bất cứ ai bằng việc giẫm đạp lên họ, khi bạn theo đuổi mục tiêu của mình.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ giữ nguyên mục tiêu đầy tham vọng đó ở mức cao. Tuy nhiên bạn cũng nhận thấy rằng bản thân trở nên sáng suốt hơn, cuốn hút hơn và dễ dàng có được những người đồng chí hướng giúp đỡ. Trong những ngày cuối tuần, nên chậm lại, thậm chí là dần dừng lại, nếu bạn có thể. Đây là thời điểm thích hợp nhất để tập trung vào mong muốn, nhu cầu của người khác mà gạt những mong muốn của bạn sang một bên. Chủ nhật, nên sử dụng nguồn năng lượng dồi dào để làm công việc gì đó mà bạn yêu thích.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nỗ lực, kiên trì với những mục tiêu của bạn khi tuần mới đến, Kim Ngưu. Đây là những ngày mà bạn rất chắc chắn về các kế hoạch của chính mình và tự tin triển khai chúng thành một góc nhìn sâu sắc hơn, liên quan đến tình hình hiện tại của bạn.

Thứ tư và thứ năm, bạn thấy rằng mình đang muốn đối đầu với một ai đó - người đang cố gắng để có thể cản bước bạn, nhưng đừng để họ đạt được điều họ muốn. Hãy thể hiện sự kiên nhẫn trứ danh của mình.

Thứ sáu và thứ bảy, việc tìm ra tiếng nói chung với những người xung quanh quả thực là cần thiết, đặc biệt là bạn bè. Họ sẽ thông cảm cho mục tiêu, mong muốn của bạn và sẵn lòng chung tay giúp đỡ. Chủ nhật, hãy tận hưởng nguồn năng lượng bùng nổ, ngay cả khi bạn đang trong tâm thế rất vội vàng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai là người chịu trách nhiệm ở đây, Song Sinh?. Bạn có thể thấy rằng mình rất hào hứng với vị trí dẫn đầu trong ngày đầu tiên của tuần mới, tuy nhiên đừng quá coi trọng cuộc thi đấu này. Đằng sau cuộc đối đầu ấy, động cơ của những người cùng tham gia sẽ sớm trở nên rõ ràng, vậy thì hãy kiên nhẫn.

Thứ tư và thứ năm, hãy mong đợi ý kiến của bạn sẽ bị lung lay bởi một người nào đó. Cho dù bạn có chọn lựa những gì mà bạn đang được mời chào hay không, đây là lúc để suy nghĩ một cách sâu sắc và thấu đáo. Thứ sáu cho đến cuối tuần, sự sáng tỏ sẽ không đến một cách dễ dàng. Vậy thì đừng trông chờ vào kỹ năng giao tiếp đáng kinh ngạc của bạn để có thể làm rõ mọi thứ nhanh chóng. Thay vào đó, nên tìm giải pháp sáng tạo hơn. Chủ nhật, hãy nhận lời khuyên của một người bạn và đưa ra những chọn lựa mang tính chủ động.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có thể Cự Giải chẳng thoải mái chút nào với việc ra ngoài trong những ngày đầu tiên của tuần mới, tuy nhiên đó là việc mà bạn phải làm. Hãy nỗ lực và chịu khó một chút, kết quả sẽ đáp ứng những kỳ vọng và trông chờ của bạn. Vào thứ hai và thứ ba, bạn sẽ cần phải nỗ lực để có được sức mạnh nhằm thực hiện ổn thỏa mọi tương tác trong đời sống, nhưng hoàn toàn đó không phải là điều khó.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có được một số mẹo hay trong việc giao tiếp. Bạn nhận ra rằng sự hấp dẫn về trí tuệ giá trị hơn rất nhiều so với sự hấp dẫn về cảm xúc, và bạn hoàn toàn có đủ tinh tế để nhận ra sự khác biệt đó. Thứ sáu và thứ bảy, tâm trí của bạn dường như trở nên lãng mạn và bay bổng hơn. Với sự mơ mộng là nguồn năng lượng tinh thần này, bạn sẽ thấy mình trở nên đặc biệt nhạy bén và trực giác. Tuy nhiên, chủ nhật, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói lên điều mà bạn muốn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hẳn Sư Tử biết mình muốn gì, và bạn cũng không ngại ngần để đeo đuổi những điều đó khi những ngày đầu tiên của tuần mới. Hai ngày đầu tuần là những ngày hoàn hảo để nhận biết những tham vọng to lớn của mình, và bạn có thể trông đợi người khác bị ấn tượng bởi quan điểm đầy nhiệt huyết của bạn.

Thứ tư và thứ năm, chính nguồn năng lượng đó có thể dẫn bạn đến xung đột, nếu như bạn không cẩn thận. Hãy nhạy cảm với cái tôi của mọi người xung quanh và xem xét cách thức nào đó để mọi người có thể tìm tiếng nói chung và đều đạt được thành quả, ngay cả khi họ cần phải kiên nhẫn hơn.

Trong hai ngày thứ năm, thứ sáu và cho tới cả thứ bảy, hãy lắng nghe bản năng lên tiếng. Đây là thời điểm rất tốt để thực hiện các nghiên cứu và làm rõ động lực của những người xung quanh. Cuối tuần là cơ hội để học hỏi điều gì đó mới mẻ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự sáng tạo và chăm chỉ của Xử Nữ sẽ được đền đáp một cách xứng đáng khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến. Hẳn nhiên, sự nhẫn nại có phần thưởng của riêng nó, nhưng thứ hai và thứ ba, bạn sẽ nhận được kết quả rõ ràng hơn cả những nỗ lực của mình. Vậy thì đừng ngạc nhiên nếu người khác thấy rằng sức hấp dẫn của bạn tỏa ra từ chính sự tham vọng đó.

Thứ tư và thứ năm, cần phải xem xét một số thử nghiệm để có thể hoàn tất và bổ sung cho các kỹ năng tổ chức vốn đã xuất sắc của bạn. Bạn có thể tìm thấy những cách thức vô cùng tích cực để hoàn thành mục tiêu. Thứ sáu và thứ bảy, đừng nghĩ đến việc hoàn thành công việc nhanh chóng hơn mức cần thiết, hoặc thôi thúc mọi người làm việc nhanh hơn bình thường. Hãy linh hoạt và coi đây là cơ hội để thả lỏng và thư giãn. Chủ nhật, hãy tìm kiếm mục đích thực sự của bạn, và rồi bạn sẽ thấy nó sớm thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình hết sức cố gắng để vượt qua những giới hạn cũ, khi tuần mới bắt đầu. Hai ngày sau đó, bạn có thể cảm thấy buồn bã và ủ rũ, tâm trạng hoàn toàn tiêu cực. Nhưng hãy coi đây là cơ hội để vượt qua bất cứ rào cản tâm lý kỳ quặc nào đang gây khó khăn cho mình.

Thứ tư và thứ năm, mọi người thích đồng điệu, kết nối với bạn. Hãy tận hưởng sự chú ý này và cố gắng xây dựng mối quan hệ với những người mới. Thứ sáu và thứ bảy, đừng kết nối quá chặt chẽ với thói quen của bạn, vì sự linh hoạt là chìa khóa, và sự nhẫn nại sẽ giúp bạn thành công.

Chủ nhật này, mọi thứ hoàn toàn tuỳ thuộc vào bạn. Bất cứ điều gì bạn mang đến cho một tình huống, hay một mối quan hệ, đều sẽ đóng vai trò quan trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đầu tuần này là thời gian rất tốt để chốt lại mọi thứ và đưa ra những quyết định lớn, với Bò Cạp. Sự quyết tâm và tự tin của bạn là không gì có thể sánh được trong hai ngày đầu tuần, vậy thì hãy yên tâm rằng những người khác sẽ dốc hết sức mình để giúp bạn.

Thứ tư và thứ năm, niềm đam mê có thể dẫn đến những rắc rối mà bạn không mong muốn, thế nên bạn sẽ phải tìm ra những cách thức sáng tạo để giữ hòa bình, hòa khí trong các mối quan hệ. Hoặc, thay vào đó, bạn sẽ phải đối diện với một đợt làm sạch không khí mới, chính là thứ bạn cần.

Thứ sáu và thứ bảy, hãy kỳ vọng thúc đẩy sự sáng tạo đáng kinh ngạc. Thỏa sức tưởng tượng theo những cách vui tươi, lãng mạn nhất là điều bạn nên làm. Những ngày cuối tuần, hãy bắt tay vào một việc gì đó, đặc biệt là giúp người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dường như bị ám ảnh về tiền bạc, vật chất một cách bất thường khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn cần phải biến mình thành một kẻ hay cáu kỉnh. Hai ngày đầu tuần, bạn sẽ tìm ra những cách thức độc đáo, sáng tạo để kiếm tiền.

Thứ tư và thứ năm, bạn ở trạng thái tự tin, cuốn hút nhất có thể, và mọi người sẽ bị sự quyến rũ của bạn thu hút. Hãy kết nối chặt chẽ hơn với mọi người và học hỏi các cơ hội mới. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có thể gặp một chút khó khăn trong việc di chuyển, và giải pháp tốt nhất là đứng yên một chỗ. Chủ nhật, hãy lắng nghe những cảm xúc nội tâm của đứa trẻ trong tâm hồn bạn và ra ngoài và tận hưởng cuộc sống nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các chiến lược đã được tính toán một cách hết sức thận trọng của Ma Kết sẽ thành công khi tuần mới đến. Những người khác sẽ hoàn toàn bị chú ý và ấn tượng với những gì mà bạn đưa ra. Khi các kế hoạch của bạn có thể kết nối với nhau trong hai ngày đầu tuần, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự hào về những thành quả mà mình đạt được.

Thứ tư và thứ năm, tiến độ công việc sẽ trở nên có một chút khó khăn, mọi thứ có thể không hoàn toàn giống như bạn mong đợi. Hãy cân nhắc về việc thay đổi cách tiếp cận cho vấn đề này, bạn có thể có được một quan điểm mới hữu ích.

Thứ sáu và thứ bảy, mọi người đều đứng về phía bạn. Hãy sử dụng tinh thần đồng đội và sức sáng tạo bạn có để có thể hoàn thành mọi công việc, ngay cả khi điều duy nhất mà bạn có thể hoàn thành chính là có một chút vui vẻ. Chủ nhật này, đừng ngại trì hoãn. Hãy để những quyết định quan trọng, to lớn sang một thời điểm khác, khi bạn đã thực sự sẵn sàng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy thắt dây an toàn và tập trung cao độ, khi tuần mới đến. Bảo Bình sẽ cần phải thể hiện tính kỷ luật khi tuần mới bắt đầu, nếu bạn không muốn dành cả hai ngày đầu tuần cho việc đi loanh quanh mà không đạt được bất cứ hiệu quả công việc nào.

Thứ tư và thứ năm, sự tập trung của bạn sẽ trở lại, và bạn hoàn toàn có thể có năng lượng để hướng tới mục tiêu của mình. Đây là cơ hội để bắt đầu một "cuộc cách mạng", hoặc ít nhất là bắt đầu những cuộc trò chuyện, mọi người sẽ chú ý đến từng lời nói của bạn.

Hai ngày cuối tuần, hãy tập trung ổn định lại và đặt tâm trí của mình vào vấn đề tài chính. Đây là thời điểm tốt để đánh giá lại ngân sách cũng như các mức độ ưu tiên. Chủ nhật này, hãy tự do suy nghĩ và khám phá mọi thứ một cách thật táo bạo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tuần, hãy trông đợi sự hỗ trợ từ những người ở cấp bậc cao hơn bạn, sự giúp đỡ này sẽ giúp bạn có được những bước tiến tốt đẹp trong công việc và đời sống, Song Ngư. Hãy hào phóng và chia sẻ vận may của mình với mọi người xung quanh.

Thứ tư và thứ năm, lòng trắc ẩn đầy tham vọng của bạn sẽ bắt đầu được khuấy động. Bạn biết rồi đấy, cảm giác muốn giúp đỡ tất cả mọi người cùng một lúc là thế nào. Bạn có thể hỗ trợ, nhưng cũng đừng khắt khe với bản thân, bởi vì không ai mong đợi bạn giải cứu cả thế giới đâu.

Thứ sáu và thứ bảy, năng lượng được tăng cường có thể khiến bạn dễ dàng làm được mọi việc mà bạn muốn. Hãy sử dụng sự nhiệt tình và sáng tạo theo phong cách siêu anh hùng mà bạn thích. Sau đó vào chủ nhật, hãy cho mình một ngày lười biếng và mơ mộng một chút nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: