vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (21/10/2019 - 27/10/2019)

Cập nhật lúc 22-10-2019 03:17:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ma Kết có thể hoàn thành được một khối lượng công việc đáng kinh ngạc trong những ngày đầu tiên của tuần mới, trong khi không cần phải rời khỏi văn phòng công sở, bởi sự kết hợp của máy tính, điện thoại và những người bạn từ xa có thể giúp đỡ cho bạn rất nhiều. Đây cũng là tuần mà sự hiếu kỳ của bạn là một tài sản giá trị, bởi vì chúng sẽ giúp cho bạn có cơ hội để tìm tòi và có thêm rất nhiều thông tin mới hữu ích.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hai ngày đầu tuần với Dương Cưu giống như là những ngày vui chơi vậy, bạn cảm thấy không giống như những ngày làm việc thông thường, bạn cũng chẳng hiểu vì sao mình lại lơ lửng như trên những tầng mây và bạn trở nên thiếu tập trung với công việc thực tế, thậm chí có thể gây ra những sai lầm. Cách tốt nhất là hãy bước những bước lùi lại và cân nhắc về những lựa chọn của mình. Và nếu như một trong những lựa chọn của bạn chính là đi chơi, gặp gỡ bạn bè, hãy làm như thế, bởi vì đó chính là điều mà bạn muốn, và chúng giúp cho đầu óc bạn được thư giản tối đa trước khi bắt tay vào công việc thực sự.

Thứ tư cho đến thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều và muốn dành thêm thời gian để giải quyết những nhiệm vụ được giao phó. Cần phải dồn thật nhiều nỗ lực hơn cả dự án mới, đây chính là thời điểm phù hợp nhất. Nếu một ai đó bực dọc vì một điều gì đó, hãy cho họ thời gian để có thể trò chuyện, và rồi vấn đề của họ sẽ được giải quyết, nhờ bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu trong những ngày đầu tuần thật đặc biệt, bạn thấy mọi thứ thật tươi mới, rộn ràng sắc màu, giống như thể mùa xuân đang đến thật rồi. Bạn cũng có những ý niệm thật tích cực về tiền bạc, tài chính, mọi thứ đều mang hơi thở của một mùa mới. Hãy cố gắng mang tâm trạng tuyệt vời này vào văn phòng, công sở, điều này sẽ giúp cho bạn thổi bùng hơi ấm trong không gian nhỏ bé ấy và mang lại nụ cười cho mọi người.

Thứ tư cho tới thứ sáu, hãy giữ những điều tốt đẹp nơi đó, kể cả khi bạn phải dành thời gian cho những công việc lặt vặt như giấy tờ, công văn. Hãy làm bất cứ điều gì có thể để mọi thứ trở nên phấn khích hơn lệ thường một chút nhưng không ảnh hưởng đến năng suất, và mọi người xung quanh sẽ hoàn toàn yêu thích điều đó đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Người đồng nghiệp nghĩ rằng họ hoàn toàn hiểu bạn, nhưng có lẽ là họ đã nhầm, đặc biệt trong những ngày này. Rõ ràng những gì mà bạn thể hiện trong thứ hai và thứ ba có thể đặc biệt gây ra sự hiểu nhầm, thế nên hãy làm rõ nghĩa mọi thứ nhiều nhất có thể, trừ phi bạn làm như thế đồng nghĩa với việc muốn mọi người hiểu rằng họ không hoàn toàn biết rõ về bạn.

Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn cần phải xác định rõ đối tượng mà mình giao tiếp và có những cách triển khai ý tưởng, nội dung câu chuyện một cách rõ ràng, thú vị nhất có thể, nếu bạn cảm thấy triển vọng hợp tác cũng như triển vọng xây dựng mối quan hệ với đối phương. Cách mà bạn gây sự chú ý sẽ giúp bạn tạo được nhiều điều thú vị trong tương lai đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải chính là nhân tố chính trong những ngày đầu tiên của tuần mới, bạn là người chú ý đến những chi tiết nhỏ mà những người xung quanh có thể bỏ quên. Hẳn nhiên những chi tiết đó ẩn chứa những kho báu giá trị ở đâu đó, và bạn là người đang nắm lợi thế. Đây cũng là thời điểm mà tư duy phân tích của bạn hoàn toàn hoàn hảo cho việc tìm kiếm những giá trị tích cực nhất từ những điều tưởng chừng như vô giá trị. Bạn cũng là người duy nhất có năng lực đưa ra những giải pháp cho các vấn đề đang tồn tại nơi gia đình.

Thứ tư cho tới thứ sáu, tổ ấm có thể mang đến cho bạn những vấn đề khiến cho bạn đau đầu. Nếu những vấn đề như thế khiến cho bạn không còn lý trí, tư duy để nghĩ đến những chuyện khác đi nữa, hãy cố gắng giành thời gian để giải quyết chúng và tìm ra hướng đi cho riêng mình, trước khi quay trở về guồng công việc quen thuộc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiền bạc có thể không quan trọng trong mắt ai đó, nhưng thực tế cuộc sống cho thấy đồng tiền vô cùng quan trọng, và cách chi tiêu nó cũng rất ảnh hưởng đến đời sống của mỗi người. Đầu tuần mới là thời điểm mà Sư Tử nhận ra rằng việc chi tiêu tính toán sẽ giúp cho bạn có được một ngân khố ổn định, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn đứng trước nhiều thách thức. Và rồi thứ tư đến thứ sáu, mọi người sẽ phải ngả mũ trước sự khéo léo, thông minh của bạn, đặc biệt là những thành quả giá trị mà bạn đạt được. Những ấn tượng về bạn mà người khác thể hiện sẽ đem lại cho bạn cảm giác thật tuyệt vời. Cuối tuần là thời gian cho những khoảnh khắc lãng mạn, khi bạn có được sự quan tâm đặc biệt từ phía một nhân vật nào đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai và thứ ba chính là những ngày không thể nào tốt hơn nơi công sở, với Xử Nữ. Trong khi tuần trước có thể là một bức tranh màu nước không rõ nghĩa, tuần này sẽ là một bức tranh sơn dầu thực tế với những màu sắc thật đẹp. Mọi thứ dường như ở đúng vị trí của nó và trở nên rõ nghĩa, thậm chí đưa ra những viễn cảnh tuyệt đẹp. Thêm vào đó, sự lạc quan còn góp phần điền đầy cho cảm xúc của bạn khi đứng trước những dự án mới mẻ nào đó.

Thứ tư cho tới thứ sáu, dù bạn có phấn khích đến thế nào về các dự án mới đi chăng nữa, cũng đừng vì thế mà chi tiêu một cách thiếu tính toán cụ thể. Đó hoàn toàn là không phải là những hành động thông minh trong thời điểm này. Thay vì thế hãy quan tâm nhiều hơn vào nhân tố con người và lắng nghe những ý tưởng của họ, điều đó sẽ có tác dụng hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong Thiên Bình ngập tràn những niềm đam mê với giá trị vật chất hiện hữu xung quanh mình, đơn giản như những chiếc bánh đang xếp chồng lên nhau trải qua những ô cửa kính hàng bánh, các biển quảng cáo du lịch vòng quanh thế giới, hoặc đơn giản là bầu trời trong xanh ngoài kia. Tuy nhiên, hãy tập trung với nguồn năng lượng như thế cho những vấn đề nơi công sở. Nếu một vấn đề nào đó nảy sinh giữa bạn và đồng nghiệp, hãy tìm cách xử lý chúng với tất cả sự nhẫn nại và khéo léo, trước khi chúng trở nên rắc rối hơn.

Thứ tư, hãy làm một điều gì đó mà bạn chưa từng làm trước đây, ví dụ như cất tiếng chào người nào đó mà bạn vốn không hay tương tác, hoặc thử đi tới những nơi mà bạn chưa từng đặt chân tới. Những ngày cuối tuần, nhịp điệu quen thuộc của đời sống dù có khiến cho bạn cảm thấy buồn tẻ đi chăng nữa thì cũng cứ cố gắng để hoàn thành chúng theo cách tốt nhất để có thể nhé, và nhiều điều bất ngờ sẽ đến với bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kiếm tiền dường như không còn là một động lực cao nhất đối với Bò Cạp trong những ngày đầu tiên của tuần mới nữa. Thứ gây động lực, thôi thúc bạn chính là sự hiểu biết, cũng đồng thời là một bí mật mang tính "dưỡng" đến với bạn trong những ngày đầu tuần.

Tuần mới cũng khiến cho bạn hiểu ra một vấn đề quan trọng, xung quanh một sự việc nào đó mà trước đây bạn không hiểu rõ lắm, giờ dường như đã quá rõ ràng, hiển nhiên. Thứ tư cho đến thứ sáu, bạn rơi vào tâm trạng trở nên ưu tư, chiêm nghiệm. Đây đều là những ngày dễ chịu, cho bạn cơ hội thả lỏng đầu óc và suy nghĩ nhiều hơn về những điều mà bạn đang thắc mắc, quan tâm. Tuy nhiên đừng để mọi thứ đi quá xa khỏi guồng quay quen thuộc, nếu không bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể quay trở lại với nhịp điệu vốn có, và dường như bạn cũng không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, đúng không.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người xung quanh có thể khiến cho Nhân Mã phát điên lên được trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Tuy nhiên, cứ phớt lờ họ đi. Đôi khi, người ta cố tình áp đặt quan điểm của họ lên bạn hoặc cố tình làm mọi thứ theo cách mà họ suy luận bất chấp bạn nghĩ gì. Đừng bận tâm đến điều đó. Cũng đừng để điều đó khiến cho bạn nổi cáu lên. Hãy cứ tập trung vào công việc của mình.

Thứ tư cho đến thứ sáu, việc tổ chức lại một ngày làm việc của bạn là cần thiết, cho bạn cơ hội ở bên những người mà bạn thực sự yêu thương và quý mến.  Đừng quên, trong nhóm, bạn chính là người định hướng nhóm thay cho tất cả thành viên - điều mà người khác có lẽ không làm được. Cuối tuần sẽ là ngày của những lời khen, sự động viên, những hưởng ứng tích cực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể hoàn thành được một khối lượng công việc đáng kinh ngạc trong những ngày đầu tiên của tuần mới, trong khi không cần phải rời khỏi văn phòng công sở, bởi sự kết hợp của máy tính, điện thoại và những người bạn từ xa có thể giúp đỡ cho bạn rất nhiều. Đây cũng là tuần mà sự hiếu kỳ của bạn là một tài sản giá trị, bởi vì chúng sẽ giúp cho bạn có cơ hội để tìm tòi và có thêm rất nhiều thông tin mới hữu ích.

Thứ tư cho tới thứ sáu, cuộc sống của bạn, kể cả đời sống trong gia đình cũng hoàn toàn hướng đến công việc. Dường như đó là tất cả những điều mà bạn có thể nghĩ đến lúc này. Đây cũng giải thích lý do vì sao mà khi mọi thứ diễn ra không đúng như bạn muốn, bạn trở nên dễ thất vọng đến như thế. Hãy kiểm soát những cảm xúc của mình và nhắc nhở bản thân rằng bạn đang làm mọi thứ một cách rất tuyệt vời nhất có thể rồi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong nửa đầu tiên của tuần mới, càng dành nhiều năng lượng cho việc tìm kiếm những điều khoản thuận lợi hơn trong thỏa thuận nào đó, Bảo Bình sẽ càng đạt được những thành quả giá trị trong công việc. Một khi mọi thứ đã đâu vào đấy và quả bóng đã lăn, xoay chuyển các điều khoản đàm phán gần như là trở nên vô cùng khó khăn. Đây cũng là tuần mà dù cho bạn càng muốn tin vào lời ai đó nói, sự thận trọng lại càng cần thiết.

Trong nửa tuần thứ hai, đồng nghiệp có thể đem đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Những người xung quanh có thể ép buộc bạn chia sẻ nhiều hơn là việc bạn vẫn thường làm, và trong khi bạn cảm thấy điều này khá là rủi ro, phần nào chúng cũng đem lại cho bạn những tác động tích cực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bước vào tuần mới với nhiệm vụ giải quyết các công việc trong tâm thế rằng bạn không có nhiều những thông tin cần thiết giống như mình mong đợi, và bạn sẽ cần phải thay đổi hướng đi ở một thời điểm nhất định nào đó. Hẳn nhiên bạn có một số lợi thế với chiến thuật này. Đầu tiên, đó chính là động lực. Thứ hai, bản chất quan trọng của bạn chính là luôn luôn nỗ lực hết mình, vì thế điều bạn lo lắng là sự thất bại có thể đến sẽ không xảy ra. Thứ ba, các đồng nghiệp của bạn có thể giúp đỡ trong lúc này. Vậy thì hãy mạnh mẽ lên!

Thứ tư cho đến thứ sáu, những thách thức không thể lường trước sẽ xuất hiện, khi có những người không dễ dàng làm việc với bạn như bạn mong đợi ban đầu, nhưng bạn yêu thích nhịp bước vào sự mới mẻ này. Thế thì đây là lúc để bạn tự tin thể hiện. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: