vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (20/07/2020 - 26/07/2020)

Cập nhật lúc 20-07-2020 10:46:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Có lẽ Ma Kết sẽ cần phải thay đổi các kế hoạch trong ngày đầu tuần, khi các tình huống bỗng có sự xáo trộn theo cách mà bạn không lường trước. Đây là thời điểm mà giao tiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng, cũng như sự sáng tạo của bạn sẽ là cần thiết trong việc bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc. Hãy coi đây là cơ hội tốt để tiếp cận với những người thông thường bạn ít giao lưu, trò chuyện để có thể lắng nghe họ chia sẻ.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai là một ngày mà Dương Cưu nên xem xét các vấn đề liên quan đến đời sống tình cảm, bao gồm chuyện tình cảm cá nhân, các mối quan hệ trong gia đình. Cho dù bạn bận rộn với công việc đến mấy đi chăng nữa thì cũng đừng quên rằng gia đình là chốn quan trọng, để bạn có thể tìm được những phút giây thư giãn, yên ổn nhất.

Giữa tuần, bạn nên cố gắng giữ mình kín tiếng, tránh gây ồn ào. Hẳn nhiên đây là một thử thách không dễ dàng một chút nào, nhưng những nỗ lực của bạn có thể đem lại hiệu quả tốt, đặc biệt trong ngày thứ năm. Nhờ thế, bạn có thể tự hào về những thành quả mà mình đạt được. Những ngày cuối tuần diễn ra khá chậm rãi, cho bạn cơ hội để được thư giãn tối đa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Người mà Kim Ngưu nghĩ rằng mình hiểu rất rõ và hoàn toàn tin tưởng có thể gây tổn thương cho bạn theo cách mà bạn không mong muốn trong những ngày đầu tiên của tuần tới. Tuy nhiên, thật khó để có thể thay đổi cách hành xử ấy, trong khả năng của bạn. Đừng lo lắng, điều đó sẽ không xảy ra một lần nữa đâu.

Giữa tuần là thời gian để suy nghĩ về bức tranh toàn cảnh, tập trung vào các công việc liên quan đến tương tác, hoặc các vấn đề về cảm xúc, tâm lý... Bạn có thể tìm kiếm sự tương đồng và khám phá suy nghĩ của cả hai phía. Thứ năm và thứ sáu, hãy cố gắng để chậm lại, đồng thời đảm bảo rằng bạn sẽ mua được những thứ có giá trị tốt nhất trước khi bỏ tiền ra mua sắm, đầu tư. Thứ bảy là thời gian tuyệt vời cho bạn, hãy tận hưởng chúng trọn vẹn nhất mà bạn có thể nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai có thể liên quan đến những cơ hội đầu tư từ nguồn tài chính bất ngờ nào đó, có khả năng là từ nước ngoài chẳng hạn. Đây cũng là thời điểm để bạn suy nghĩ một cách nghiêm túc về cách mà bạn tiến hành công việc, hay đầu tư tài chính.

Những ngày sau đó đánh dấu bởi vô khối những hoạt động, thậm chí là khiến cho bạn có phần khó để có thể tập trung xem xét từng công việc. Hãy cố gắng sắp xếp ưu tiên hợp lý và quan tâm đến những việc gây ảnh hưởng trực tiếp đến những mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Thứ năm và thứ sáu là những ngày mà giao tiếp đóng vai trò quan trọng, đặc biệt trong các hoạt động nhóm. Hãy đảm bảo rằng mọi người có chung tiếng nói, có chung mục tiêu. Cuối tuần có thể mang đến một vài rào cản, một vài thách thức, thế nên hãy cố gắng đừng tin tưởng vào những thứ diễn ra quá trơn tru, dễ dàng, cho đến tận những ngày sau đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tính linh hoạt, khéo léo là chìa khóa trong ngày đầu tiên của tuần mới, nhất là khi bạn buộc phải học cách thích ứng với phong cách của những người xung quanh mình. Đây cũng là tuần mà Cự Giải nên cố gắng điều chỉnh những phản ứng cảm xúc của mình và suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động.

Những ngày giữa tuần, một làn sóng của nguồn năng lượng tích cực, chủ động có thể tràn ngập trong bạn, nhờ thế bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn có thể giao tiếp một cách hiệu quả hơn với những người mà trước đây bạn từng gặp khó khăn trong tương tác.

Tư duy của bạn trở nên hết sức nhạy bén trong những ngày cuối tuần, tuy nhiên bạn cần phải khéo léo nhận ra khi nào thì nên dừng lại, nếu không muốn gây ra những cảm xúc tiêu cực nơi cấp trên của mình. Và đừng quên rằng một vài lời nhận xét dí dỏm có thể khiến bạn mất điểm nếu bạn không khéo léo đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ngày đầu tiên của tuần mới, Sư Tử có thể bị lôi kéo vào những mâu thuẫn, bất đồng không mong muốn, và những việc này chỉ có thể được giải quyết bởi cách ai đó buông bỏ một thứ gì đó của mình, vì tập thể. Vậy thì nếu người đó là bạn, bạn sẽ ghi điểm.

Các vấn đề tài chính, các thỏa thuận tiền bạc cần được quan tâm và cảnh giác ở thời điểm giữa tuần, rất có thể bạn sẽ bị cám dỗ bởi những đề nghị tưởng chừng như hấp dẫn, và sau đó bỏ qua những thông tin quan trọng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn về lâu dài.

Những thông tin mới mẻ sẽ đến vào thời điểm thứ năm và thứ sáu và giúp bạn tăng triển vọng công việc. Cuối tuần, hình ảnh, tiếng tăm của bạn thực sự sẽ được tăng cường, trong khi bạn không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thông tin mới mẻ tìm đến với Xử Nữ trong ngày đầu tiên của tuần mới có thể thay đổi cách mà bạn đánh giá, nhìn nhận về công việc của mình. Hãy hành động thật nhanh chóng để có thể có được những bước tiến mới. Thời điểm giữa tuần, bất chấp những nhầm lẫn, sai sót xuất hiện, bạn có thể giành được chiến thắng bằng cách điều chỉnh lượng công việc của mình để đáp ứng với những đòi hỏi thay đổi liên tục. Ngoài ra, bạn cũng cố gắng đừng nên đả kích những người đồng nghiệp không mấy dễ chịu xung quanh.

Cuối tuần, ai đó có thể đem lại cho bạn một vài vấn đề rắc rối nhỏ, tuy nhiên hãy yên tâm rằng bạn vẫn có thể làm tốt công việc của mình. Thứ sáu, bạn sẽ được phục hồi tâm trạng và hào hứng với công việc trong những ngày cuối tuần, ngay cả khi đó là ngày nghỉ đi nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những ngày đầu tiên của tuần mới có phần hào hứng, thú vị hơn lệ thường. Sự hiểu biết trực quan về nhu cầu của mọi người xung quanh sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những công việc liên quan đến khách hàng, hay đàm phán.

Thứ ba và thứ tư không phải thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào bất cứ điều gì mới mẻ, khi các dự án mà bạn đang làm dở sẽ còn đòi hỏi nhiều thời gian hơn là những gì bạn đã dự định đặt ra. Giữa tuần, mâu thuẫn giữa bạn và một người nào đó, có thể là đồng nghiệp hay khách hàng, sẽ khiến cho bạn có những cảm giác không mấy tích cực vào những ngày cuối tuần, vậy thì hãy cố gắng để bước chậm lại và cẩn thận hơn.

Cuối tuần, kể cả khi công việc có bận rộn đến mấy thì bạn cũng cảm thấy tinh thần rất thoải mái, dễ chịu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự bùng nổ đầy bất ngờ của một điều gì đó có thể gây cho Bò Cạp những cảm xúc khác biệt trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Điều thú vị nữa là chúng có thể đến từ bất cứ góc độ nào trong đời sống. Thông qua đó, bạn có thể học hỏi được vô khối những điều giá trị, đồng thời tiếp thu cho mình những kiến thức quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ, tương tác, hay bất cứ điều gì liên quan đến các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Thứ năm và thứ sáu là thời điểm vàng cho các dự án mới, nhất là khi chúng là các sáng kiến trên phạm vi rộng. Trong những ngày cuối tuần, bạn sẽ được yêu cầu giúp đỡ một ai đó, khi họ rơi vào một tình thế không mấy dễ dàng và cần có sự trợ giúp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khả năng nắm bắt tin tức, các xu hướng mới mẻ sẽ giúp cho bạn gây ấn tượng với đúng người, đúng thời điểm, vậy thì hãy cho mình cơ hội để chia sẻ về các chủ đề hấp dẫn trong ngày đầu tuần. Những ngày tiếp theo đó có thể diễn ra chậm hơn, khi một vài chướng ngại vật nhỏ sẽ xuất hiện và làm xáo trộn lịch trình quen thuộc của bạn. Thời điểm này, những công việc sáng tạo sẽ tốt cho bạn và cả nhóm, cũng vì thế mà các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo của bạn sẽ luôn luôn được yêu cầu ở mức cao. Vai trò của bạn cũng như tầm nhìn của bạn sẽ được đánh giá cao.

Cuối tuần, bạn cần phải đảm bảo mình có sự quan sát tổng thể, sự giám sát của bạn có thể tạo ra khác biệt giữa thành công và thất bại đấy, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có lẽ Ma Kết sẽ cần phải thay đổi các kế hoạch trong ngày đầu tuần, khi các tình huống bỗng có sự xáo trộn theo cách mà bạn không lường trước. Đây là thời điểm mà giao tiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng, cũng như sự sáng tạo của bạn sẽ là cần thiết trong việc bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc. Hãy coi đây là cơ hội tốt để tiếp cận với những người thông thường bạn ít giao lưu, trò chuyện để có thể lắng nghe họ chia sẻ.

Các trách nhiệm công việc với gia đình sẽ kéo bạn ra khỏi những nhiệm vụ quan trọng trong ngày thứ năm và thứ sáu, hãy cố gắng học cách cân bằng các khía cạnh của đời sống, và đừng quên rằng chẳng ai là hoàn toàn hài lòng với những gì họ có. Cuối tuần là thời gian thư giãn, cho bạn cơ hội để sửa chữa những sai sót của mình nếu có.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ hai là cơ hội tuyệt vời để bạn ghi điểm trước các đồng nghiệp của mình nơi công sở. Hãy cố gắng hoàn tất các dự án, các kế hoạch đầy tham vọng của bạn trước mọi người và cán đích sớm nhất có thể. Giữa tuần là thời gian bạn nên thận trọng trong chi tiêu. Có thể bạn bị cám dỗ bởi rất nhiều những thứ hay ho mà không muốn suy nghĩ kỹ, cân nhắc đến từng khả năng, tuy nhiên đó là một điều quan trọng, nếu bạn không muốn phải đau đầu sau này. Thứ năm và thứ sáu là thời gian suy nghĩ về những vấn đề quan trọng, và thông qua đó bạn có thể có được những chiến lược tuyệt vời mà mình đang chờ đợi. Cuối tuần có thể liên quan đến việc ai đó nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tập trung vào các vấn đề của tương lai là điều mà Song Ngư hướng tới trong tuần tới. Hẳn nhiên bạn có vô khối công việc đang phải giải quyết trước mắt, nhưng tầm nhìn xa trông rộng sẽ đem lại những lợi thế tuyệt vời cho bạn trong những ngày tiếp theo.

Thứ ba và thứ tư là những ngày của sự biến đổi. Bạn có thể thấy sự thay đổi trong các trách nhiệm, hoặc sự mất công bằng trong một cuộc cạnh tranh nào đấy. Đừng lo lắng về việc bạn có thể bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào cho đến ngày cuối tuần, bởi vì mọi thứ sẽ không thể dễ dàng tự giải quyết trong vài ngày ngắn ngủi. Chủ nhật là thời gian để bạn chăm chút lại hình ảnh của mình, hoặc làm đẹp thêm hồ sơ trước khi tìm kiếm một công việc mới.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: