vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (20/04/2020 - 26/04/2020)

Cập nhật lúc 20-04-2020 15:42:06 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Khi tuần mới bắt đầu, bạn sẽ có khoảng thời gian cần thiết để có thể hoàn toàn tập trung vào những gì mà mình đang kiếm tìm. Hãy điền đầy những thông tin cần thiết trong CV, hoặc mở rộng phạm vi tìm kiếm những khách hàng mới, hoặc cân nhắc những khoá học mà bạn đang quan tâm. Bạn bè và những kết nối gần gũi khác sẽ đóng một phần quan trọng trong khoảng thời gian cuối tuần làm việc, khi họ đưa ra những đề nghị giúp đỡ ngay khi bạn cần đến.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy tự tin bước và tuần mới với nguồn năng lượng và phong cách mà bạn vốn được định danh, Dương Cưu. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt tay vào khởi xướng những điều mới mẻ hoặc bất cứ thứ gì mà bạn thích, bắt đầu từ sát nhập, tái tổ chức... Tuy nhiên, cũng đừng quên dành thời gian đầu tuần để cảm nhận những giận hờn, trách cứ dường như vẫn còn đang vương vấn. Những cảm xúc nặng nề này có thể gây ra những rắc rối không mong muốn vào giữa tuần, trừ khi bạn xử lý chúng một cách mạnh tay từ trước, nếu không muốn chuyển sang suy nghĩ tiêu cực trong khoảng giữa tuần. Sau đó, từ thứ sáu cho tới chủ nhật, bạn có thể tận hưởng một nhịp bước thú vị và bận rộn, tuy nhiên bạn hoàn toàn yêu thích điều đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khi những ngày đầu tuần tới, Kim Ngưu có xu hướng muốn dành khoảng thời gian mình có cho việc tái tổ chức, sắp xếp lại guồng quay đời sống. Hẳn đó là một ý tưởng hay để có thể khuấy động mọi thứ lên một chút, tuy nhiên đừng làm gì thái quá. Đây cũng là thời điểm mà bạn sẽ cần phải đưa ra một số quyết định sớm.

Khoảng giữa tuần, bạn cảm thấy mình như người chiến thắng trong một cuộc thi nào đó, với một lý do khá thích hợp. Bạn trở nên đầy sức hút khi tham gia các đám đông, bất kể là trong môi trường nào. Thứ sáu sẽ là thời gian mà bạn cần phải có sự cẩn trọng, kỹ lưỡng một chút xung quanh vấn đề tài chính, tuy nhiên chớ nên gây ảnh hưởng đến những người khác khi bạn làm công việc của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới bắt đầu với vô khối những niềm vui dành cho Song Sinh. Bạn sẽ cảm thấy đầy phấn khích với những điều tươi mới mà mình được đón nhận sau chuỗi ngày vừa qua. Tuy nhiên, cần phải thận trọng với việc ôm đồm, hứa hẹn quá nhiều đến mức vượt ra khỏi khả năng của mình, nếu không bạn sẽ trải qua một giai đoạn khó khăn để có thể thực hiện những gì đã cam kết.

Các vấn đề về dịch vụ sẽ nảy sinh và khoảng thời gian giữa tuần. Đó có thể là những mong muốn, đòi hỏi của khách hàng, hoặc những đòi hỏi nội tại. Đồng thời, bạn cũng cần phải dàn xếp vấn đề với những người bạn cáu kỉnh, khó ưa. Thứ sáu, tốc độ công việc của bạn sẽ chậm lại hơn là bạn muốn, tuy nhiên, cuối cùng thì bạn cũng sẽ đạt được thành công khi có được những người đồng hành thân thiết, sẵn lòng chung tay với mình trong nỗ lực để thay đổi mọi thứ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới, lời khuyên cho Cự Giải chính là hãy bước đi thật thận trọng. Dường như có một sự căng thẳng đang âm ỉ cháy trong không khí, thứ đã tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian trong những ngày về trước, và thậm chí còn làm bạn mất thời gian hơn nếu không xử lý chúng nhanh chóng và khôn khéo. Khoảng giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng đầy sức mạnh, nhưng có lẽ bạn sẽ bối rối không biết phải làm gì với chúng. Tốt nhất là đừng quá cẩn trọng và đề phòng, bởi vì chúng sẽ bay biến sớm nếu bạn không sử dụng hiệu quả.

Thứ sáu, bạn thực sự sẽ ghi điểm số ấn tượng với mọi người xung quanh bằng việc sẵn lòng giúp đỡ những người đang cần đến mình, ngay cả khi họ không đặt câu hỏi đề nghị. Nếu bạn có thể làm việc xuyên những ngày cuối tuần, có lẽ bạn sẽ nhận được những đánh giá tích cực, thậm chí là một phần thưởng giá trị trong ngày chủ nhật đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới khởi động đầy khí thế, đem lại cho Sư Tử sự hào hứng và hạnh phúc với nơi mà bạn thuộc về. Trên thực tế, bạn còn có thể khám phá ra những niềm đam mê trong công việc, sự nghiệp, bất kể là bạn đã trụ nơi đó bao lâu rồi. Khoảng giữa tuần, bạn sẽ muốn chậm lại một chút và dành thời gian với những vấn đề mới nảy sinh trong đời sống. Sẽ có nhiều điều để bạn học hỏi thông qua những khám phá sâu sắc này.

Tâm trạng vui vẻ mà bạn có được trong thời gian đầu tuần sẽ trở lại và thậm chí mạnh mẽ hơn, rõ ràng hơn trong ngày thứ sáu. Thậm chí bạn còn cảm thấy có một mong muốn mạnh mẽ là có thể làm việc trong những ngày nghỉ, nhằm giúp đỡ những người đang cần đến sự hỗ trợ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai và thứ ba mang đến vô vàn những chi tiết lặt vặt, khiến bạn cảm giác như thể bị bất lực và chỉ còn biết giơ tay lên chịu trận, hoặc không có bất cứ một sự lựa chọn nào cho riêng mình. Hãy cố dành thời gian để sắp xếp lại mọi thứ, thay vì rơi vào trạng thái tinh thần tiêu cực. Tất cả đều có giá của nó, đừng quên điều đó.

Ở khoảng giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy bản thân như bị đánh đố bởi một vài xu hướng hoặc một vài vấn đề, thế nên bạn sẽ cần đến những lời khuyên và các ý kiến tư vấn từ những người xung quanh nhằm có thể hiểu rõ được điều gì đang diễn ra.

Thứ sáu, bạn sẽ lấy lại được phong độ và sự bản lĩnh của riêng mình, bạn sẵn sàng để nắm bắt lấy mọi thứ. Tuy vậy, những lời nhắc nhở trong đầu bạn sẽ khuyên bạn nên giữ an toàn một chút. Tuy nhiên, đôi khi cần phải học cách bỏ qua sự thận trọng cố hữu và thử mạo hiểm một chút xem sao, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi việc diễn ra trong những ngày đầu tuần khiến cho bạn cảm thấy như thể đã bước đúng chân phải ra khỏi nhà. Thứ hai và thứ ba, mọi việc dường như diễn ra vô cùng trôi chảy. Tất cả các nhiệm vụ của bạn đều hài hòa và phù hợp với nguồn năng lượng mà bạn có, thêm vào đó, bạn có thể đồng hành suôn sẻ với kể cả những đối tác khó tính nhất. Nhiệm vụ mua sắm và mọi công việc khác đều diễn ra rất ổn thỏa trong khoảng thời gian giữa tuần, nhất là khi bạn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực.

Thứ sáu, với sự tự tin vốn có, bạn hoàn toàn có thể giải quyết ngay cả những nhiệm vụ mới mẻ và phức tạp nhất. Cuối tuần, dù công việc có bận rộn đến mấy thì đừng quên dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và thư giãn một chút nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc đưa ra các quyết định dường như không dễ dàng giống như Bò Cạp trông đợi khi những ngày đầu tiên của tuần mới tới. Hãy dành thời gian và suy nghĩ mọi thứ một cách thông suốt, rồi bạn sẽ có thể có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp ở khoảng thời gian giữa tuần. Lúc này, mọi mảnh ghép sẽ đi vào trật tự của nó, và bạn sẽ hoàn toàn tự tin rằng mình làm đúng hướng.

Nếu bạn cần thời gian và cơ hội cho bất cứ cuộc tương tác hay phỏng vấn nào thì thứ tư và thứ năm chính là thời điểm đó, bạn sẽ không khó khăn để thể hiện sự khôn ngoan, khéo léo của mình. Thứ sáu cho đến cuối tuần, bạn bị thôi thúc đưa ra một quyết định lớn và quan trọng nào đó, liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên dù gì hãy cứ cố gắng giữ sự điềm tĩnh cần thiết, trước khi bạn sẵn sàng có một lựa chọn phù hợp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi các tuyến giao tiếp có phần lộn xộn khi tuần mới bắt đầu thì kỹ năng tương tác của Nhân Mã thực sự đáng nể. Bạn không gặp khó khăn nào trong việc chia sẻ những ý tưởng, suy nghĩ của mình, khiến cho đồng nghiệp, bạn bè có thể ngay lập tức nắm được những mạch thông tin mà bạn chia sẻ. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để chuẩn bị các giấy tờ về luật, giải quyết các vấn đề liên quan đến luật, nếu cần thiết.

Khoảng giữa tuần, bạn biết rõ mình cần phải làm gì, làm như thế nào. Bạn sẽ hoàn toàn tách biệt ra khỏi đám đông để có thể tập trung vào mục tiêu quan trọng nhất mà mình muốn. Các mối quan hệ công việc gần gũi nhất với đồng nghiệp và khách hàng là tâm điểm trong khoảng thời gian thứ sáu, sẽ là thích hợp và xứng đáng để bạn đầu tư thời gian, công sức nhằm kiểm tra chúng một cách kỹ lưỡng nhất. Cuối tuần sẽ liên quan đến các vấn đề tài chính và có thể mang đến kết quả là sự cắt giảm ngân quỹ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi tuần mới bắt đầu, bạn sẽ có khoảng thời gian cần thiết để có thể hoàn toàn tập trung vào những gì mà mình đang kiếm tìm. Hãy điền đầy những thông tin cần thiết trong CV, hoặc mở rộng phạm vi tìm kiếm những khách hàng mới, hoặc cân nhắc những khoá học mà bạn đang quan tâm. Bạn bè và những kết nối gần gũi khác sẽ đóng một phần quan trọng trong khoảng thời gian cuối tuần làm việc, khi họ đưa ra những đề nghị giúp đỡ ngay khi bạn cần đến.

Thứ sáu, bạn sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào và thực hiện được những bước tiến dài hơi mà mình nghĩ rằng thật khó để có thể đạt được. Chủ nhật, với nguồn năng lượng vượt trội mà bạn có thì hãy sử dụng chúng để có thể đạt được điều mà bản thân mong muốn nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm giác như thể đầu óc bạn bị bao phủ bởi những đám mây mờ cảm xúc, ưu tư, khi tuần mới đến. Hẳn nhiên chẳng có vấn đề gì với những điều này, tư duy của bạn đang ở một trạng thái rất tuyệt, tuy nhiên bạn nên thúc giục bản thân bước ra khỏi những khuôn mẫu định dạng sẵn của chính mình và sẵn sàng để trải nghiệm những điều mới mẻ.

Giữa tuần là thời gian để bạn thể hiện, đừng quên rằng có những nhân vật quan trọng đang để mắt tới bạn. Nếu bạn thể hiện tốt, bạn có thể sẽ có những bước tiến dài hơi và giá trị trong sự nghiệp. Thứ sáu và thứ bảy, bạn có thể kết nối với những người bạn mới, những người muốn chung tay với bạn hoặc muốn có được sự hỗ trợ của bạn. Chủ nhật không phải là lúc thích hợp để tập trung vào công việc, tuy nhiên nếu buộc phải như vậy thì cũng hãy cố gắng chăm sóc sức khỏe của mình được tốt nhất nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư đang trải nghiệm sự mất cân bằng trong các mối quan hệ gần gũi nơi công sở, thời điểm đầu tuần chính là lúc để đưa mọi thứ về trật tự vốn có của nó. Nếu bạn suy nghĩ mọi việc tích cực thì sẽ không khó khăn để đạt được điều mà mình muốn. Giữa tuần, bạn cảm thấy mình đầy nội lực và sức mạnh, tuy nhiên, đừng vì bất cứ lý do nào mà bỏ qua các văn bản, thay vì kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi đặt bút ký. Mọi đàm phán mà bạn đưa ra trong thời điểm này hoàn toàn không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Thứ sáu, tốt nhất là nên kiệm lời, cho tới cuối tuần. Bạn có thể nhỡ miệng nói ra quá nhiều, hoặc nói ra những điều không đáng nói và làm tổn thương đến mối quan hệ. Thay vì thế, hãy dành thời gian để hàn gắn những xích mích. Cuối tuần, sự hỗ trợ của ai đó sẽ giúp đỡ bạn đáng kể trong việc thoát ra khỏi những rắc rối không mong đợi.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: