vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (19/07/2021 - 25/07/2021)

Cập nhật lúc 19-07-2021 14:38:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Sự duy chuyển của sao mộc giúp Bảo Bình trải qua một khoảng thời gian vui vẻ với các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, mối quan hệ với con cái có thể gặp khó khăn, liên quan đến sức khỏe hoặc việc học hành của chúng, đòi hỏi bạn phải nỗ lực.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong tuần này, đòi hỏi Dương Cưu phải có sự lưu tâm, chú ý, nếu không rắc rối có thể nảy sinh. Đây cũng là tuần mà bạn trở nên hướng nội hơn trong các vấn đề cá nhân cũng như công việc. Căng thẳng tại nơi công sở liên quan đến khối lượng nhiệm vụ hoặc những mâu thuẫn với đồng nghiệp có thể tăng mức độ lo lắng cho bạn. Người độc thân có thể nhận được lời ngỏ ý từ người thương, trong khi những người đã có một mối quan hệ gắn bó có thể trải qua một thời gian thoải mái bên đối tác. Về mặt tài chính, tuần này chi phí có thể cao hơn thu nhập, đòi hỏi bạn phải có sự phân bổ nguồn tiền sao cho phù hợp. Người đang học hành, nghiên cứu có thể bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực, nên chấn chỉnh lại cảm xúc của mình. Bạn cũng cần phải cẩn thận khi gửi các email, văn bản nhằm tránh sự sai lệch thông tin có thể dẫn đến những bất đồng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhìn chung đây là một tuần hết sức bận rộn đối với Kim Ngưu, đòi hỏi bạn cần phải sẵn sàng cho những thử thách bất ngờ tại nơi làm việc. Đây cũng là tuần tốt lành để đầu tư thời gian, tâm sức, giúp bạn thành công trong các dự án công việc lớn. Bạn cũng có khả năng chuyển công tác hoặc thay đổi công việc. Tuần này, nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên đối tác, tránh mâu thuẫn, áp đặt quan điểm ích kỷ, gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ. Đừng quên khoảng cách giao tiếp sẽ tạo ra những bức tường giữa những người yêu thương nhau. Về mặt tài chính, đây là tuần đầy thách thức, đặc biệt đối với các khoản đầu tư. Trong khi đó, những người đã kết hôn có thể có những phút giây hạnh phúc, bình yên bên nhau. Đây là một tuần trung bình về sức khỏe và tinh thần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tuần mới đem lại cho Sư Tử cảm giác phấn chấn, hào hứng, hãy cố gắng giữ thăng bằng và những cảm xúc tích cực trong suốt tuần. Nên suy nghĩ lý trí, đừng ngạo mạn, đừng tự tin thái quá. Đây cũng là tuần mà bạn sẽ bị phân tâm, vì thế hãy cố gắng giữ năng lượng của mình sao cho bản thân đi đúng hướng. Khoảng thời gian này có thể khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, dễ để cảm xúc lấn át lý trí. Hãy cố gắng tránh gây gổ, tránh thái độ hấp tấp khi xử lý mọi việc. Một số sự kiện tích cực diễn ra vào cuối tuần sẽ có thể làm tinh thần của bạn được tiếp thêm năng lượng.

Về tài chính, hãy đảm bảo rằng bạn lưu tâm khi thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính lớn nào. Nên hành động thận trọng và thực hiện những bước đi đúng hướng. Những người đang gặp vấn đề về sức khỏe cần phải có sự thận trọng trong làm việc, di chuyển, tránh những nguy cơ gây tổn thương cho cơ thể.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cách tiếp cận mang tính thực tế vô cùng quan trọng trong giai đoạn này, nhất là khi bạn phải đưa ra một số quyết định quan trọng trong đời sống. Nên xem xét mọi vấn đề với thái độ khách quan, tránh thái độ ích kỷ khi giải quyết mọi vấn đề. Bạn cũng cần đảm bảo rằng mình luôn luôn giữ được bình tĩnh và phân tích tình huống một cách kỹ lưỡng, để tránh những rắc rối. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy rằng mình bị chôn chân một chỗ, không tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, tuần này có thể giúp bạn khám phá được ước mơ, mục tiêu tham vọng của chính mình. Đây cũng là một tuần tuyệt vời cho tình yêu và các mối quan hệ. Sức khỏe ổn định giúp bạn có một tinh thần tốt hơn, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới đem lại cho Sư Tử cảm giác phấn chấn, hào hứng, hãy cố gắng giữ thăng bằng và những cảm xúc tích cực trong suốt tuần. Nên suy nghĩ lý trí, đừng ngạo mạn, đừng tự tin thái quá. Đây cũng là tuần mà bạn sẽ bị phân tâm, vì thế hãy cố gắng giữ năng lượng của mình sao cho bản thân đi đúng hướng. Khoảng thời gian này có thể khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, dễ để cảm xúc lấn át lý trí. Hãy cố gắng tránh gây gổ, tránh thái độ hấp tấp khi xử lý mọi việc. Một số sự kiện tích cực diễn ra vào cuối tuần sẽ có thể làm tinh thần của bạn được tiếp thêm năng lượng.

Về tài chính, hãy đảm bảo rằng bạn lưu tâm khi thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính lớn nào. Nên hành động thận trọng và thực hiện những bước đi đúng hướng. Những người đang gặp vấn đề về sức khỏe cần phải có sự thận trọng trong làm việc, di chuyển, tránh những nguy cơ gây tổn thương cho cơ thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một tuần mà Xử Nữ sẽ phải xử lý một khối lượng công việc lớn, thậm chí cảm giác như kéo dài vô tận. Nên làm việc chú tâm và tránh những địa hạt mà bạn còn chưa hiểu biết, nhằm hạn chế tối đa rủi ro cao. Bạn cũng không nên đưa ra bất cứ một cam kết tài chính nào, nhằm tránh những kết quả bất lợi.

Đời sống tình cảm có được sự hỗ trợ, hậu thuẫn từ các vì sao may mắn, giúp cho mối quan hệ nào đó chuyển sang cấp độ mới. Những người học hành phải nghiên cứu có thể đạt được thành tích tốt. Một vài vấn đề sức khỏe nhỏ có thể xuất hiện, nhưng năng suất lao động của bạn không bị ảnh hưởng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một vài vấn đề phức tạp có thể nảy sinh với Thiên Bình trong tuần này. Bạn thấy mình bồn chồn, trở nên nóng nảy trong mọi công việc. Khoảng thời gian này khiến bạn cảm thấy mình như thiếu đi sức mạnh và đưa ra được các quyết định đúng đắn. Dù mọi người đánh giá bạn là một người mạnh mẽ, nhưng giai đoạn này, mọi thứ với bạn là khó khăn, dẫn đến việc bạn vấp phải sự chỉ trích. Đừng lãng phí thời gian bằng việc tranh cãi lại, hãy cố gắng tìm ra một hướng đi phù hợp cho mình. Ngoài ra, bạn nên chi tiêu hợp lý, tránh chi nhiều hơn thu. Trong kinh doanh, cần phải thận trọng trước khi ký kết bất cứ giấy tờ, văn bản nào.

Trong các mối quan hệ, cần phải suy nghĩ một cách nghiêm túc trước khi bạn lựa chọn hướng đi trong đời sống tình cảm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc có thể hỗ trợ, giúp đỡ mọi người xung quanh khiến cho tâm trạng Bò Cạp vui vẻ, hài lòng hơn rất nhiều. Sự sáng tạo vốn có cũng giúp bạn bắt kịp nhịp độ và khiến cho tinh thần bạn trở nên tích cực hơn, hào hứng hơn trong cuộc sống, trên cả phương diện cá nhân lẫn công việc. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn luôn cập nhật những điều mới mẻ, tránh đời sống trở nên đơn điệu và chán nản.

Trong đời sống, nên tránh tối đa những suy nghĩ tiêu cực, không có kiểm soát để ngăn cản bản thân có được sự tận hưởng trọn vẹn. Sức khỏe của bạn tương đối tốt trong tuần này. Về mặt tài chính, bạn ở trong tình trạng ổn định, và có cơ hội củng cố thêm nguồn tài chính nếu chi tiêu khôn ngoan.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Theo một cách nào đó, việc được thả lỏng tâm hồn để du ngoạn đến những miền đất mới của cảm xúc để lại cho bạn tâm trạng hạnh phúc, tích cực hơn rất nhiều tuần này, Nhân Mã. Hãy cố gắng duy trì hoạt động này, tùy theo thực tế đang diễn ra.

Ở một khía cạnh nào đó, đây là tuần mà bạn có thể không được đáp ứng những kỳ vọng, nhưng nên tránh thái độ căng thẳng, mâu thuẫn với những người xung quanh. Sự lười biếng cũng có thể nhấn chìm bạn trong giai đoạn này. Tuy nhiên, nơi gia đình, bạn tìm thấy hạnh phúc và sự mãn nguyện cần thiết, thông qua việc thể hiện vai trò của bản thân và sự cởi mở với những người thương yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây có thể là một tuần trung bình với Ma Kết, khi bạn nhận được một nhiệm vụ đo năng lực, uy tín. Các vì sao may mắn có thể soi rọi, ủng hộ bạn, vì thế bạn có thể mong đợi những triển vọng khích lệ trong sự nghiệp. Điều này có thể nâng cao năng lượng và niềm đam mê, nhưng hãy học cách cân bằng và đừng tỏ ra quá khích. Bạn có thể gây ấn tượng với cấp trên bằng sự bộc trực, cởi mở và chia sẻ những ý kiến sáng tạo của mình. Điều quan trọng là kiểm soát lời nói với tính khí, tránh gây gổ một cách không cần thiết.

Bản tính bốc đồng của bạn cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, vì thế hãy cho mình thời gian cuối tuần để nghỉ ngơi và nạp năng lượng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự duy chuyển của sao mộc giúp Bảo Bình trải qua một khoảng thời gian vui vẻ với các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, mối quan hệ với con cái có thể gặp khó khăn, liên quan đến sức khỏe hoặc việc học hành của chúng, đòi hỏi bạn phải nỗ lực. Nên dành cho con cái nhiều thời gian hơn để củng cố mối quan hệ. Đời sống tình cảm của bạn có thể bước sang một ngã rẽ mới, do những thử thách xuất hiện giữa hai phía. Hãy cho nhau thời gian, không gian riêng để thể hiện bản thân. Một cách tiếp cận thực tế sẽ giúp ích bạn nhiều hơn.

Đây là tuần cũng có thể liên quan đến các chuyến đi dài hơi, những công việc ở xa, hoặc một khoảng thời gian khó khăn trong làm ăn, hãy kiên trì và bền bỉ hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

May mắn có thể mỉm cười với Song Ngư trong giai đoạn này, giúp bạn có được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Những người làm ăn, kinh doanh có thể có được vận may ở xa, trong khi sự đổi mới và sáng tạo còn có thể mang đến thành công. Người làm công sở có thể có được cơ hội tăng lương, thăng chức. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp, tìm kiếm sự ủng hộ từ cố vấn, những người có kinh nghiệm. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi với người thân để kéo họ lại gần với mình. Tránh xảy ra xung đột do những cái tôi, hạn chế tối đa sự thách thức phải tranh luận vì có vấn đề không đáng có. Nên thận trọng trong các vấn đề pháp lý, liên quan đến giấy tờ, văn bản.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: