vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (18/05/2020 - 24/05/2020)

Cập nhật lúc 18-05-2020 15:04:56 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Thứ hai là một ngày hoàn hảo để bạn bắt tay và những dự án mới. Sự đồng thuận sẽ nhanh chóng xuất hiện, và mọi yếu tố sẽ ở đúng vị trí mà bạn cần chúng phải như vậy. Giữa tuần là thời gian để bạn có thể xem xét tất cả trên góc độ tổng quan và tính toán chính xác được sẽ cần phải dẫn dắt mọi việc diễn ra như thế nào. Hẳn nhiên bạn sẽ có được sự thấu suốt cần thiết để đưa ra những quyết định khôn ngoan.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Dương Cưu sẽ cần phải đảm bảo mình thực sự sẵn sàng để học cách lắng nghe, đón nhận thông tin. Có một vài thông tin quan trọng sẽ trôi qua rất nhanh nếu như bạn không kịp thời nắm bắt lấy chúng.

Khoảng giữa tuần, các công việc sẽ trở nên khó khăn hơn, mang tính cảm tính nhiều hơn, đòi hỏi bạn cần phải có thái độ chủ động trong việc xử lý. Thứ năm là một ngày của hành động, vậy thì hãy cố gắng để có thể sắp đặt mọi thứ liên kết lại với nhau trong một hành động nhất quán. Đây là thời điểm tốt để khởi động một hướng đi mới, hoặc nắm vai trò dẫn đầu trong một dự án nào đó.

Ngày cuối tuần là thời gian tốt để xem xét con đường công danh, sự nghiệp của bạn một cách kỹ lưỡng và thận trọng hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày đầu tiên của tuần mới là thời gian phù hợp để Kim Ngưu hoàn tất các công việc mà bạn đang trì hoãn, hoặc dành thời gian để nghiên cứu hướng đi mới cho mình trong thời gian tiếp tới. Bạn có cơ hội, có nguồn năng lượng đủ để tiến hành những mục tiêu của mình.

Giữa tuần, mọi thứ bắt đầu được hâm nóng một cách đầy kịch tính, và bạn có thể thấy mình rơi vào những mâu thuẫn, căng thẳng nảy sinh nơi môi trường công sở, hoặc ngập chìm trong những công việc mới.

Thứ năm, bạn có thể tìm ra cách thức mới để có thể cải thiện lợi nhuận hoặc tinh thần, tuy nhiên cần phải xem xét, tính toán thật kỹ trước khi thực hiện. Có những mối nguy hại tiềm ẩn nếu bạn không có sự tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thái độ của Song Sinh khiến cho bản thân bạn cũng phải ngạc nhiên trong ngày đầu tiên của tuần mới. Dường như bạn trở nên tích cực và xông xáo hơn. Bạn sẽ có thêm được những ý tưởng mới rất thú vị trong suốt một ngày dài, vì thế hãy cố gắng để xem xét và lựa chọn sao cho hợp lý.

Khoảng giữa tuần, bạn sẽ cần phải nghiêm túc đánh giá các vấn đề khi chúng gia tăng từ mọi góc độ, đặc biệt liên quan đến công việc với đối tác, khách hàng. Nếu bạn đảm bảo rằng những khách hàng tiềm năng cảm thấy hài lòng, bạn sẽ thành công. 

Thứ năm và thứ sáu là những ngày phù hợp cho các hoạt động nhóm. Bạn sẽ có được hiệu quả công việc cao khi cả nhóm cùng có chung một động lực, một mục tiêu. Những ngày cuối tuần dường như không thực sự hiệu quả khi liên quan đến công việc, tuy nhiên chúng thích hợp cho sự chuẩn bị, sắp xếp các kế hoạch cho tương lai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các cuộc cạnh tranh nơi công sở có thể trở nên khắc nghiệt hơn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần cho những cuộc đối đầu căng thẳng này, Cự Giải. Thậm chí, mọi thứ còn có thể trở nên được tăng cường hơn vào khoảng giữa tuần, khiến bạn có một khoảng thời gian khó khăn để xưa ra sự lựa chọn giữa các phương diện khác nhau. Vậy thì hãy xem liệu bạn có thể tự lái mình ra khỏi "vòng khói lửa" trong giai đoạn này hay không, như thế bạn mới có thể tiến hành được nhiều công việc.

Thứ tư và thứ năm, bạn có thời gian để hàn gắn vết thương lòng, nếu thực sự bạn vượt qua được những xung đột căng thẳng bên ngoài lẫn nội tâm. Dường như tuần này sẽ thực sự thành công nếu bạn bản lĩnh để bảo vệ mình nhiều nhất có thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếng nói của Sư Tử sẽ trở nên vô cùng có trọng lượng trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Ai cũng trông đợi và lắng nghe thông tin mà bạn chia sẻ trong khoảng thời gian đầu tuần. Thứ ba và thứ tư, nên có sự quan tâm đặc biệt cho những người mà bạn không biết rõ, tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua những người mà bạn nghĩ rằng mình hiểu rõ nhất. Ai cũng có những tâm tư riêng giấu trong lòng, sự nhạy cảm sẽ giúp bạn cảm nhận được nhiều điều.

Thứ năm và thứ sáu mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui với công việc, bao gồm sự hứng khởi, sinh lực và đam mê. Tinh thần tích cực của bạn cũng sẽ xoa dịu những người xung quanh mình. Cuối tuần là thời gian cho các hoạt động tình nguyện, hay sự quan tâm hơn đến những người xung quanh bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ hai liên quan đến những thách thức nho nhỏ, tuy nhiên không thứ nào trong số chúng gây quá nhiều khó khăn cho bạn, Xử Nữ. Cường độ làm việc căng thẳng ngày đầu tuần có thể khiến cho bạn có một chút mỏi mệt, vậy thì hãy tìm kiếm sự giúp đỡ nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang dần trở nên quá sức mình.

Thứ ba và thứ từ mang đến sự hiếu kỳ, dẫn bạn đến những tương tác mới, có thể giúp cho bạn điều chỉnh để thay đổi các điều kiện thực tế. Thứ năm và thứ sáu, hãy thận trọng với những cái bẫy tiềm ẩn xung quanh. Dường như bạn mong muốn có thể dễ dàng vượt qua chúng, nhưng chúng lại không dễ dàng như bạn nghĩ. Có lẽ bạn sẽ phải mất vài ngày trước khi có thể thực sự giải thoát được chính mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thứ hai thực sự là một ngày hoàn hảo cho công việc, với Thiên Bình. Các kỹ năng của bạn trở nên thực sự giá trị và phù hợp với những yêu cầu được đặt ra. Thứ ba và thứ tư, những thay đổi tìm đến với bạn. Nếu bạn đảm nhận vai trò là người đứng đầu, bạn có thể lèo lái mọi việc đi đúng hướng. Nhiều khả năng những thay đổi sẽ trở nên rõ ràng và sâu sắc, vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần cho bản thân lẫn những người xung quanh nhằm đón đầu chúng.

Thứ năm và thứ sáu, hãy giữ cho mình tinh thần đầy lạc quan với công việc, bạn sẽ là người mà mọi người tìm đến để có được sự tư vấn phù hợp trước những quyết định quan trọng đấy. Chủ nhật là ngày để bạn nghỉ ngơi, nạp năng lượng. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy cố gắng trì hoãn những quyết định quan trọng cho đến sau ngày thứ hai, Bò Cạp, nhiều khả năng bạn sẽ rơi vào những tình huống bối rối đòi hỏi bản thân phải có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng giữa hai chọn lựa thú vị như nhau. Tuy nhiên rất sớm thôi, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Thứ ba và thứ tư chính là ngày của bạn, bạn là ngôi sao, bất kể bạn ở đâu, làm gì. Nếu bạn có bất cứ yếu điểm nào trong công việc thì đây chính là lúc để có thể khắc phục chúng và tự tin thể hiện mình một cách tốt nhất. Thứ sáu, có những rủi ro khá lớn trong việc đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến công việc, vì thế, hãy xem xét mọi nguy cơ tiềm ẩn. Nếu không bạn sẽ thấy mình rơi vào một tình huống phức tạp hơn là bạn nghĩ ban đầu đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thực sự như là một ngôi sao ca nhạc, một nhân vật đình đám trong ngày đầu tiên của tuần mới, đặc biệt trong mắt đồng nghiệp và các khách hàng của mình. Bạn không cần phải nói với họ rằng những thành công gần đây của mình là do may mắn nhiều hơn là do bạn đã đổ mồ hôi, tâm sức. Hãy cứ để mọi thứ được hoàn hảo.

Giữa tuần, bạn có thể sẽ dành thời gian nhiều hơn mức độ cho phép để suy nghĩ một cách sâu sắc hơn về những nhiệm vụ công việc của mình. Tuy nhiên, dù sao thì điều này cũng là tốt thôi. Bạn nên suy nghĩ lại toàn bộ con đường công danh, sự nghiệp mà mình đang hướng tới. Thứ năm, bạn sẽ ở đúng vị trí thích hợp để có thể tạo ra những thay đổi tích cực và phù hợp cho bối cảnh hiện tại. Vậy thì dành ngày cuối tuần cho việc nghỉ ngơi nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ hai là một ngày hoàn hảo để bạn bắt tay và những dự án mới. Sự đồng thuận sẽ nhanh chóng xuất hiện, và mọi yếu tố sẽ ở đúng vị trí mà bạn cần chúng phải như vậy. Giữa tuần là thời gian để bạn có thể xem xét tất cả trên góc độ tổng quan và tính toán chính xác được sẽ cần phải dẫn dắt mọi việc diễn ra như thế nào. Hẳn nhiên bạn sẽ có được sự thấu suốt cần thiết để đưa ra những quyết định khôn ngoan.

Thứ năm và thứ sáu sẽ nhanh chóng trôi qua đến mức thậm chí bạn chưa kịp cảm nhận rõ rệt điều đó. Bạn sẽ còn cảm thấy vô cùng bất ngờ vào ngày thứ sáu, khi bạn quay lại nhìn và nhận ra mình đã hoàn thành được vô khối những công việc mà mình đặt ra từ đầu tuần.

Vậy thì cuối tuần là thời gian để nghỉ ngơi hay làm những gì mà bạn muốn. Kể cả bạn làm việc đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ dễ dàng thấy được những thành quả vô cùng giá trị của công việc mà mình đã nỗ lực bỏ ra, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ xây dựng được kết nối vô cùng quan trọng trong những ngày đầu tiên của tuần mới, dù có thể ngay lập tức bạn không nhận ra điều đó. Tuy nhiên chúng sẽ trở nên càng ngày càng hiển nhiên, và nhân vật hoặc tình huống đó sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với bản thân bạn.

Giữa tuần, nên dành thời gian để suy nghĩ một cách thật kỹ lưỡng về điều bạn cần, nơi bạn muốn đến trong thời gian tới. Cái nhìn tổng thể vô cùng quan trọng ở thời điểm này. Kỹ năng lãnh đạo, tổ chức của bạn sẽ được phát huy vào thứ năm, thứ sáu, khi nhóm làm việc của bạn cần có sự hướng dẫn nghiêm túc.

Cuối tuần, dù bạn muốn được nghỉ ngơi thì cũng có rất nhiều những yêu cầu công việc được đặt ra, đòi hỏi bạn phải hoàn thành. Hãy cố gắng để đáp ứng điều đó trong khả năng của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai dường như là thời điểm tốt nhất để có thể giũ bỏ những mối quan hệ cũ và thoải mái sắp xếp mọi thứ vào trật tự mà bạn mong muốn, Song Ngư. Hẳn nhiên điều này là không dễ dàng chút nào, tuy nhiên đó là cần thiết. Giữa tuần, bạn được nạp thêm vô khối năng lượng, bạn sẵn sàng cho bất cứ thách thức nào, tuy nhiên sự lạc quan có thể sẽ không còn tồn tại lâu, nếu bạn thấy các đối thủ của mình đang tiến về phía trước.

Thứ năm và thứ sáu, may mắn sẽ giúp bạn vô hiệu hóa mọi khó khăn và đưa bạn ra khỏi những rắc rối, phức tạp đời thường. Bạn có thể muốn nghĩ về việc hỗ trợ, quan tâm ai đó trong ngày cuối tuần, và nhờ thế thì hình ảnh của bạn sẽ trở nên tích cực hơn bao giờ hết.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: