vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (17/01/2022 - 23/01/2022)

Cập nhật lúc 17-01-2022 10:14:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nhân Mã trải qua một tuần khó chịu về thể chất và căng thẳng cảm xúc, tinh thần. Tuy nhiên, may mắn sẽ mỉm cười với bạn vào giữa tuần, giúp bạn thuận lợi hoàn thành các mục tiêu cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng đòi được nợ và có một khoản tiền hỗ trợ, giúp tài chính ổn định hơn. Tuần này, mối quan hệ của bạn với bạn đời trở nên bền chặt hơn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đối nội là vấn đề của bạn trong tuần này, nhất là nơi công sở. Nếu không khéo léo ứng xử, tương tác giữa bạn và các đồng nghiệp sẽ không mấy suôn sẻ. Ngoài ra, xung đột cũng có thể xảy ra giữa bạn với gia đình hoặc một thành viên nào đó trong nhà gặp vấn đề về sức khỏe. Giữa tuần mang đến may mắn tài chính. Người học hành, nghiên cứu đạt được thành tích tốt. Sức khỏe của bản thân được cải thiện. Nửa cuối tuần, đời sống gia đình dần trở nên dễ chịu. Tuy nhiên, một số khoản chi yêu cầu bạn phải có tiền tích lũy trước đó. Tuần này mở ra một hành trình mới mẻ, đem lại cho bạn nhiều cảm hứng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tuần nhiều niềm vui của Kim Ngưu, khi bạn có thể được khen thưởng, vinh danh. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trì hoãn hoàn thành các công việc quan trọng. Người kinh doanh có cơ hội mở rộng địa bàn, đạt nhiều may mắn, thuận lợi.

Trong gia đình, mâu thuẫn vợ chồng hoặc những vấn đề dai dẳng tồn tại sẽ khiến bạn không hài lòng, nhất là nếu hai phía không chịu thỏa hiệp. Sức khỏe có thể trở thành vấn đề trong tuần này, gây cho bạn sự khó chịu và cảm giác bồn chồn, không thoải mái. Cuối tuần đem đến may mắn tài chính, khi một nguồn thu nhập mới có thể xuất hiện. Người học hành, nghiên cứu đạt kết quả tốt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình mang tới cho bạn một tuần thuận lợi. Tài chính được tăng cường, vận may của bạn cũng nâng cao, giúp bạn có nhiều thuận lợi. Nơi công sở, bạn tạo được uy tín với các đồng nghiệp, cấp trên. Hãy phát huy thế mạnh của mình. Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến sức khỏe, bởi các cơn đau đầu, nhiễm trùng có thể làm bạn khó chịu.

Tài chính của bạn tuần này thuận lợi. Người kinh doanh có thể hoàn tất những giao dịch mới. Những người đang yêu tính đến kết hôn hoặc được gia đình hai bên ủng hộ. Cuối tuần, bạn sẽ phải chi tiền cho một việc nào đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có tin vui trong tuần này, liên quan đến công việc hoặc tài chính. Ngoài ra, bạn đời của bạn có thể thuận lợi đạt được những thành tựu giá trị, mang lại niềm vui cho bản thân và cho chính bạn.

Tuy nhiên, trong gia đình bạn có thể xảy ra xung đột, bất hòa gay gắt với người thân. Bạn cũng nên đề phòng xung đột với các đối tác làm ăn bằng việc kiềm chế sự ngạo mạn. Học sinh trải qua một tuần học hành đạt kết quả tốt. Bạn nên tham gia các hoạt động nhóm để công việc diễn ra hiệu quả hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử trải qua một tuần rất bận rộn, đòi hỏi bạn phải tiết kiệm từng phút giây để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Giữa tuần mang đến lợi nhuận, may mắn cũng như những tin tốt lành. Ngoài ra, sự hỗ trợ của bạn đời giúp bạn đạt được những mục tiêu quan trọng. Số dư ngân hàng có thể khiến bạn rất vui, hạnh phúc.

Bạn nên quan tâm đến sức khỏe bản thân, bởi công việc bận rộn có thể khiến bạn suy kiệt cơ thể, căng thẳng thể chất. Ngoài ra, bạn nên tăng cường sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Chi tiêu của bạn trong tuần này ở mức cao, cần có kế hoạch mua bán phù hợp, tránh lãng phí.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một tuần may mắn về tiền bạc của Xử Nữ khi bạn có thể kiếm được khoản tiền ngoài mong đợi. Trong công việc, bạn nên cố gắng chủ động hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng, thay vì giao phó hay tin tưởng quá mức vào bất cứ ai. Bạn nên đọc kỹ các văn bản, giấy tờ trước khi ký. Ai đó như bạn bè, đồng nghiệp có thể cố gắng làm hại bạn.

Người làm công sở có một tuần thuận lợi, người làm kinh doanh ký được hợp đồng làm ăn. Một khoản chi lớn có thể phát sinh giữa tuần, bạn nên tính toán, tham khảo ý kiến của mọi người trước khi đồng thuận. Tuần này, người đang yêu hay độc thân có thể tìm thấy hạnh phúc, trong khi người đã kết hôn có được sự hỗ trợ, chăm chút từ bạn đời, khiến bạn an tâm và hạnh phúc. Tuy nhiên, sức khỏe của con cái có thể trở thành nỗi lo của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình làm kinh doanh, buôn bán có một tuần may mắn, thuận lợi. Người làm công sở hợp tác tốt với đồng nghiệp, cấp trên, giải quyết mọi công việc ổn thỏa. Tài chính tuần này thuận lợi, giúp bạn có được một số tiền đáng kể.

Người yêu nhau gần gũi, thấu hiểu nhau hơn, đặc biệt khi tìm thấy sự an ủi và sẻ chia của nửa kia. Tuy nhiên, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân, bởi cảm lạnh, ho, đau nhức cơ thể có thể khiến bạn mệt mỏi và khó chịu. Cuối tuần là thời gian của một kế hoạch bất ngờ vào phút chót, bạn nên chủ động thay vì bị động.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có một tuần may mắn về tiền bạc hoặc trong công việc, học hành, nghiên cứu. Bạn cũng trải nghiệm những phút vui vẻ, thoải mái... khi không phải lo lắng nhiều về tài chính. Người độc thân có một tuần hài hòa, êm ấm khi nhận được lời cầu hôn hoặc sự quan tâm của nửa kia. Trong khi đó, người học hành có kết quả tốt.

Tuy nhiên, bạn cần đề phòng xung đột vào cuối tuần này, đặc biệt là với người yêu hoặc bạn thân, mọi thứ có thể trở nên xấu đi trước khi mọi người nhận ra điều đó. Đừng quên kiên nhẫn là đức tính tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trải qua một tuần khó chịu về thể chất và căng thẳng cảm xúc, tinh thần. Tuy nhiên, may mắn sẽ mỉm cười với bạn vào giữa tuần, giúp bạn thuận lợi hoàn thành các mục tiêu cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng đòi được nợ và có một khoản tiền hỗ trợ, giúp tài chính ổn định hơn. Tuần này, mối quan hệ của bạn với bạn đời trở nên bền chặt hơn.

Nơi công sở, bạn được quan tâm, ưu ái tạo điều kiện cho công việc trôi chảy. Người học hành, nghiên cứu đạt được kết quả tốt. Trong giao tiếp, bạn nên khéo léo, đừng làm tổn thương người khác. Bạn cần duy trì sự hòa thuận với các thành viên trong gia đình, tránh xích mích không đáng có.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh, đặc biệt là bạn đời. Tuy nhiên, trong công việc, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, mối quan hệ của bạn với đối tác có thể gặp khó khăn, đòi hỏi bạn bình tĩnh và đối xử khéo léo hơn.

Vấn đề sức khỏe có thể gây ra rắc rối, khiến bạn khó chịu. Những người đang yêu tận hưởng một tuần hạnh phúc, vui vẻ, có được sự gần gũi và quan tâm đến nhau. Cuối tuần đem lại nhiều may mắn, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quan hệ hôn nhân có những bất đồng nhỏ, khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên nơi công sở hoặc với những người làm kinh doanh, mọi việc vẫn diễn ra bình thường, may mắn tiền bạc mỉm cười. Điểm yếu nho nhỏ trong tuần là chi phí gia tăng, công việc bận rộn khiến bạn không thể ngồi nghỉ và thể chất mệt mỏi, uể oải. Người học hành, nghiên cứu đạt được kết quả tốt nhờ những nỗ lực của mình. Tuy nhiên, bạn nên lưu tâm đến sức khỏe, bởi bệnh tật có thể tiếp tục làm phiền bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể nhận được tin vui trong tuần này, liên quan đến tiền bạc. Lợi nhuận gia tăng đột biến thông qua các giao dịch kinh doanh giúp bạn vui vẻ, hài lòng hơn. Người làm công ăn lương có được vị trí cao hơn hoặc được đánh giá cao trong công việc. Thêm vào đó, bạn có được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, cấp trên, từ đó hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Giữa tuần, bạn có thể phải chi một vài khoản không cần thiết, khiến bạn đau đầu tính toán. Ngoài ra, bạn nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: