vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (16/05/2022 - 22/05/2022)

Cập nhật lúc 16-05-2022 16:00:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ma Kết nhận ra tầm quan trọng của vật chất và giải quyết mọi việc một cách có mục tiêu. Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ cần thiết để giải quyết các vấn đề tồn đọng. Trong các mối quan hệ, đây là tuần bạn nên chú ý đến các mâu thuẫn, tranh chấp, chủ động vạch ra ranh giới rõ ràng với một số người, điều chỉnh thái độ với họ cho phù hợp.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới nhắc nhở bạn sắp xếp lại quá khứ, giải quyết xung đột và tranh chấp liên quan đến những người xung quanh. Tranh thủ tìm kiếm cơ hội và giải quyết triệt để những mâu thuẫn, loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn để đạt được thành quả vật chất đáng mong đợi. Tuần này, bạn có nhiều cơ hội tương tác với người thân, bạn bè, gia đình. Bạn nên cân nhắc những gì phù hợp với mình để lựa chọn và phát triển. Sự xuất hiện của trăng tròn làm gia tăng áp lực tài chính, vì thế bạn nên thận trọng với tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, đây là tuần bạn nên tìm kiếm người mang lại cho mình cảm giác an toàn, thay vì chỉ đem đến đam mê nhất thời. Điều quan trọng trong tuần này chỉ là giữ bình tĩnh và chọn một hướng đi phù hợp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc phát triển những ý tưởng, định hướng bạn đề ra trong tuần mới. Bạn nên học cách tự điều chỉnh và giải quyết căng thẳng, rút ngắn mâu thuẫn và khoảng cách với bạn đời, người yêu thương. Dường như đây là tuần của những xung đột trong mối quan hệ, đem lại những lợi ích kinh tế riêng. Trong tuần, áp lực tài chính khiến bạn nhận ra bản chất của một số vấn đề. Điều quan trọng là thay đổi thái độ với tiền bạc, thu nhập điều chỉnh cách tiêu dùng hợp lý.

Trong đời sống tình cảm, cả hai nên đối mặt với tương lai bằng thái độ chín chắn hơn. Khi học cách chấp nhận những điểm chưa hoàn hảo của nhau và làm mới bản thân, mọi việc sẽ tốt đẹp. Với người học hành, nghiên cứu, đây là tuần bạn có thể gặp may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trước những cơ hội ai đó mang lại cho mình, có thể chúng không được như bạn muốn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có thể đối mặt với những trở ngại và hiểu nhầm trong tuần này. Ngày đầu tiên của tuần mới nhắc nhở bạn về những thay đổi nơi môi trường làm việc. Ngoài ra, hãy chú ý đến cảm xúc của những người xung quanh và các sự việc từng xảy ra trong quá khứ, bạn sẽ có cơ hội xử lý chúng triệt để. Nhờ thế, bạn có thể có được những lợi ích xứng đáng, tăng thu nhập, nhận tiền thưởng hoặc thăng tiến. Tuy nhiên, cũng có thể bạn phải đối mặt với những thay đổi lớn trong làm việc, do đó chịu không ít áp lực. Điều quan trọng là điều chỉnh trạng thái cá nhân, chọn cho mình một hướng đi phù hợp.

Trong đời sống tình cảm, bạn nên chú ý đến phương thức giao tiếp, đừng để những mâu thuẫn, căng thẳng trong mối quan hệ gây tổn hại cho bản thân lẫn người xung quanh. Người độc thân có thể gặp may mắn về tình duyên, trong khi người đang yêu nên học cách giao tiếp, tránh nghĩ gì nói đấy và làm tổn thương bạn đời.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có thể nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh, giúp bạn có một tuần làm việc thật hiệu quả. Đầu tuần nhắc nhở bạn nên chú ý đến cảm xúc cá nhân và trạng thái tình cảm của mình. Tuần này còn liên quan đến tình yêu, hôn nhân, giúp bạn có cơ hội lập ra những kế hoạch phù hợp trong gia đình và cải thiện mối quan hệ giữa hai phía.

Những người đang gặp rắc rối trong mối quan hệ tình cảm hiện tại nên bình tĩnh để xem xét nguyên nhân gây rạn nứt, đừng để cảm xúc tác động quá nhiều đến cục diện. Bạn nên học cách buông bỏ những gì không thuộc về mình để nội tâm vững vàng hơn. Người đang tìm kiếm công việc có xu hướng muốn trốn tránh thực tại, điều này chỉ gây ra sai lầm. Hãy tỉnh táo và mạnh mẽ lên. Khi bạn chủ động vượt qua những rắc rối, bạn sẽ bỏ lại chúng dễ dàng hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này cho Sư Tử cơ hội điều chỉnh và lập kế hoạch công việc phù hợp hơn. Tham vọng thúc đẩy bạn làm mới bản thân, thay đổi môi trường sống. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Thuỷ, nhiều kế hoạch của bạn có thể bị chậm trễ, do đó cần chuẩn bị tâm lý đối phó. Từ giữa đến cuối tuần, bạn có thể tỉnh táo và sáng suốt hơn trong việc điều chỉnh, lựa chọn các mối quan hệ phù hợp, dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới.

Trong đời sống tình cảm, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Người đang yêu nên đối mặt với vấn đề và học cách chấp nhận ý kiến của nhau, điều này giúp duy trì mối quan hệ bền vững hơn. Người học hành, nghiên cứu sẽ có tin vui.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trước khi bắt tay vào một vòng quay mới, Xử Nữ nên dành thời gian để kiểm tra, giải quyết các vấn đề hiện tại. Bạn nên chú ý đến cách giao tiếp, tránh mâu thuẫn, tranh chấp do lời ăn tiếng nói không khéo léo. Tuần này có thể liên quan đến các chuyến đi ngắn hạn, giúp bạn đạt được kết quả khả quan trong công việc. Bạn nên lưu tâm đến sự khác biệt giữa bản thân với mọi người xung quanh, để những ảnh hưởng này không tác động tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Trong đời sống tình cảm, áp lực tài chính có thể là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn giữa bạn và người yêu thương. Cả hai nên cùng nhau giải quyết mâu thuẫn để thắt chặt mối quan hệ. Với những người độc thân, môi trường làm việc có thể là cơ hội để bạn gặp được một đối tượng ưng ý. Bạn cũng có xu hướng nghĩ về chuyện tình cảm đã đi qua và thiếu tập trung vào hiện tại. Đừng quên lưu tâm đến những thay đổi của môi trường và chọn cho mình một lối sống ổn định, điều đó quan trọng hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần mới nhắc nhở Thiên Bình nên chú ý đến tình hình tài chính, đối phó với các áp lực kinh tế. Bạn nên thu hồi các khoản nợ, chi trả những khoản còn thiếu và cố gắng sắp xếp chi tiêu hợp lý, hình thành thói quen tiết kiệm. Tuần này cũng giúp bạn hoạch định phương hướng liên quan công việc, thôi thúc bạn thay đổi môi trường hiện tại và làm mới chính mình.

Trong đời sống tình cảm, bạn nên chú ý đến cách hòa hợp với đối tác, tránh những vấn đề nhỏ nhặt ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai người. Trong gia đình, mâu thuẫn có thể nảy sinh và cần được giải quyết theo hướng hợp lý hơn. Người độc thân sẽ bị tác động bởi quá khứ, khó có thể bắt đầu một khởi đầu mới. Người đang tìm kiếm công việc sẽ thấy các triển vọng tốt, tuy nhiên vẫn cần lựa chọn đối tác phù hợp, hướng đến sự ổn định.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới nhắc nhở Bò Cạp cần phải quan tâm đến bản thân, chăm sóc cảm xúc của chính mình và học cách làm hài lòng chính mình. Bạn cũng cần chú ý đến những thay đổi liên quan đến môi trường sống để đạt được những cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Giai đoạn này giúp bạn sắp xếp, điều chỉnh và giải quyết các vấn đề hợp tác, đầu tư, giúp bạn tìm lại cân bằng.

Bạn cũng dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ mới với người có chung ý tưởng, quan niệm. Điều quan trọng là nên cùng nhau đối mặt với áp lực, giải quyết vấn đề một cách cởi mở, thẳng thắn. Người đang tìm kiếm công việc nên lưu tâm hơn nữa tới các tin tức xung quanh, tránh đưa ra những quyết định theo cảm tính. Đừng lựa chọn mọi việc dựa trên sở thích cá nhân, bạn dễ mắc sai lầm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng để quá khứ tác động đến bạn quá nhiều trong tuần mới, khiến bạn khó xác định hướng đi cho mình. Học cách quan tâm đến cảm xúc thực sự trong trái tim, thực hiện điều chỉnh và thay đổi cần thiết, điều này sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, vững vàng hơn trong mọi bước đi. Tuần mới cho bạn cơ hội cải thiện mối quan hệ, thấu hiểu cảm xúc thực sự của người yêu thương. Đây là tuần những người độc thân có thể gặp may mắn, từ đó bước vào một mối quan hệ mới và chọn lựa được một đối tượng phù hợp, mang lại nhiều niềm vui cho mình.

Với người đang tìm kiếm công việc, hãy yên tâm rằng bạn không thiếu đi các cơ hội tốt, thậm chí còn có được sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm và vốn sống. Hãy lắng nghe cách chia sẻ của họ để tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Bạn nên nhẫn nại, kiên trì hơn trong các lựa chọn cá nhân, thay vì nóng vội và đưa ra quyết định sai lầm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nhận ra tầm quan trọng của vật chất và giải quyết mọi việc một cách có mục tiêu. Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ cần thiết để giải quyết các vấn đề tồn đọng. Trong các mối quan hệ, đây là tuần bạn nên chú ý đến các mâu thuẫn, tranh chấp, chủ động vạch ra ranh giới rõ ràng với một số người, điều chỉnh thái độ với họ cho phù hợp. Tuần này, khối lượng công việc nhiều, nhắc nhở bạn cần chú ý đến tiểu tiết, đừng để lẫn lộn chuyện hiện tại, quá khứ, gây tổn hại cho bản thân và người xung quanh.

Người độc thân may mắn tình duyên, có thể tìm thấy đối tượng có hoàn cảnh sống, quan niệm sống tương tự. Người đang tìm kiếm công việc sẽ được giúp đỡ khi rơi vào thế khó khăn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được nhắc nhở đối diện cuộc sống với thái độ thận trọng hơn, có trách nhiệm hơn. Tuần này, mâu thuẫn giữa bạn và các thành viên trong gia đình có thể căng thẳng. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của những người lớn tuổi, thể hiện thái độ trưởng thành, tránh để người thân lo lắng. Những tác động của sao Thuỷ khiến bạn nhớ đến những chuyện đã cũ, thậm chí có xu hướng chủ động tìm đến các mối quan hệ cũ, điều này gây ảnh hưởng lớn đến các đối tượng mới. Đừng sống mãi với những kỷ niệm đã đi qua.

Với người độc thân, bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp. Người thất nghiệp có thể tìm được công việc mới, có cơ hội học hành ngắn hạn, hoặc phải đi công tác xa nhà.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư lưu tâm đến các vấn đề tài chính còn tồn đọng, đồng thời lập ra cho mình một kế hoạch chi thu phù hợp để có thể điều chỉnh, cân bằng tài chính gia đình hoặc của bản thân. Bạn cũng nên chú ý tới các kế hoạch học hành, du lịch, công tác, để tránh sự chồng chéo. Người đang chờ đợi hồi âm có thể nhận được tin vui trong tuần này. Bạn cần cảnh giác trước những thông tin không đúng sự thật, tránh tin tưởng quá đà vào lời hứa của những người khác trong khi không hiểu được mục đích của họ.

Người độc thân có thể may mắn trong tình duyên, sẽ gặp được người có chung sở thích. Tuần này, cơ hội dành cho người đang kiếm việc là không cao, do đó nên tránh tiêu dùng quá mức, ngoài khả năng. Bạn nên chú ý đến những áp lực vật chất và xử lý gánh nặng tài chính của bản thân hiệu quả hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: