vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (16/01/2023 - 22/01/2023)

Cập nhật lúc 16-01-2023 15:35:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thái độ bướng bỉnh, cố chấp của Ma Kết có thể gây ra tổn hại cho đời sống gia đình. Bạn có thể làm hỏng mối quan hệ với những người thân yêu và lãng phí thời gian không đáng có. Trong gia đình, ai đó sẽ yêu cầu bạn chu cấp tiền bạc, đòi hỏi bạn phải cân nhắc lại thu, chi. Các trách nhiệm gia đình tăng lên do tác động của sao La Hầu, khiến bạn căng thẳng về tinh thần. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sao Thổ hiện diện trong ngôi nhà thứ 11, đem đến cho bạn một tuần với những dấu hiệu tốt về sức khỏe. Dường như việc áp dụng những thói quen mới tích cực giúp bạn tăng cường thể chất, nhờ đó cơ thể khỏe khoắn hơn. Đây là tuần may mắn về tài chính, đem lại cho bạn lợi nhuận, tiền bạc. Nên cố gắng hoàn thành những công việc được giao, thay vì có tâm lý rằng chúng ít quan trọng. Trong gia đình, trục trặc có thể nảy sinh, mâu thuẫn giữa bạn và bạn đời căng thẳng. Hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn đến những người thân yêu nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Mộc tác động đem lại cho bạn may mắn về sức khỏe, thể chất, đặc biệt với những người cao tuổi. Tuần này, bạn may mắn về tài chính, có lợi nhuận tốt, được mọi người tôn trọng. Chi tiêu tiền bạc nên hạn chế, tránh phung phí, bởi bạn sẽ phải giải quyết một số việc về tiền trong gia đình. Người đang học hành, nghiên cứu nên tập trung hoàn tất những trách nhiệm còn dang dở, hoàn tất những kỳ thi trước khi nghỉ ngơi thoải mái.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sao Kim mang đến một số thay đổi trong sự nghiệp, gây ra khó khăn, bất đồng giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên... Bạn nên nỗ lực và chăm chỉ hơn. Sao Thủy khuyên bạn nên kiểm soát sự hung hăng, tránh đưa ra những lời nói khó nghe. Tuần này, bạn ở mức trung bình về sức khỏe và hạnh phúc. Sao Kế Đô có thể gây ra các vấn đề rắc rối cho bạn lẫn người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ. Cần lưu ý bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ thể chất tốt hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Lợi nhuận từ đầu tư, kinh doanh mang lại cho Cự Giải số tiền lãi bạn mong muốn. Tuy nhiên, một số người có thể bị chậm trễ trong việc nhận hỗ trợ tài chính, hãy kiên nhẫn hơn. Trong tuần, bạn dễ mâu thuẫn với nửa kia, gây ra căng thẳng, do xung đột về cái tôi. Hãy cố gắng hoàn thành những gì còn dang dở trước khi dấn thân vào những trải nghiệm mới, nếu không, bạn có thể gặp rắc rối, dưới tác động của Kế Đô. Điều quan trọng là làm gì cũng nên hết sức mình. Sau Mộc cũng khuyên bạn nên cố gắng đưa ra các quyết định chín chắn, đừng vội vàng, hấp tấp. Mặt trời đem lại nguồn năng lượng hỗ trợ bạn làm tốt công việc chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đời sống cá nhân, công việc của Sư Tử chỉ ở mức trung bình trong tuần này. Hãy cố gắng cân bằng giữa các khía cạnh khác nhau của đời sống, tránh sự bấp bênh. Tuần này cũng liên quan đến các chi phí về sức khỏe, đi lại. Sao Thổ có thể tạo ra những trở ngại cho bạn, gây tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân, giúp tinh thần thư giãn hơn. Ngoài ra, nên xem xét và lên kế hoạch cho các khoản chi tiêu của mình, tránh đau đầu sau này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần hết sức thận trọng khi thực hiện các cam kết của tuần này. Xung đột do bản ngã có thể nảy sinh, dưới tác động của Mặt trời và sao Thủy. Hãy cố gắng dành thời gian chất lượng để tương tác với người yêu thương, giúp cải thiện mối quan hệ. Hôn nhân, gia đình có thể có một số vấn đề rắc rối nhỏ, hãy quan tâm hơn đến người yêu thương để xoa dịu những cảm xúc tiêu cực xuất hiện giữa hai phía.

Đây cũng là tuần để học hỏi các kiến thức mới, liên quan đến kinh doanh, làm ăn, từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Đừng quên bạn luôn luôn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ nếu cần, để giảm bớt khối lượng công việc và hoàn tất những trách nhiệm được giao phó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một tuần may mắn trong đời sống tình cảm của Thiên Bình. Nên hành động kiên nhẫn, thay vì vội vàng, hấp tấp. Công việc trong tuần này không có nhiều biến chuyển đáng kể, vì thế tránh xúc tiến những bước đi mới đòi hỏi quá nhiều biến động. Giữ yên ổn cũng là một cách để mọi thứ trôi chảy. Đời sống tình cảm thuận lợi, vui vẻ, mang lại cho bạn những cảm xúc tích cực bên người thân yêu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chi tiêu của Bò Cạp tăng đột biến trong tuần này, tuy nhiên, do thu nhập của bạn tốt nên cuộc sống không bị tác động đáng kể. Điều quan trọng là duy trì cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu. Tuần này, bạn dễ có xu hướng áp đặt các đề xuất và quan điểm của mình lên bạn bè, người thân. Cần tránh làm như vậy, bởi bạn có thể khiến họ tổn thương. Nên thận trọng với sức khỏe, bởi bạn có thể gặp rắc rối với xương khớp, đặc biệt là những người có tuổi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tự tin được tăng cường mang lại cho Nhân Mã một tuần hào hứng, vui vẻ. Sức khỏe của bạn tốt hơn, tinh thần khá hơn rất nhiều. Khoản đầu tư nào đó thu được lợi nhuận đáng mong đợi, giúp bạn hài lòng và có thêm hứng khởi trong công việc. Sao Mộc tác động có thể gây ra một số căng thẳng, chán nản trong gia đình. Bước đi sai lầm của bạn lúc này có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Vì thế, hãy nghĩ kỹ trước khi hành động. Đây cũng là tuần bạn gặp khó khăn trong việc giữ tập trung ở bất cứ công việc nào, thậm chí có xu hướng bị phân tán tư tưởng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thái độ bướng bỉnh, cố chấp của Ma Kết có thể gây ra tổn hại cho đời sống gia đình. Bạn có thể làm hỏng mối quan hệ với những người thân yêu và lãng phí thời gian không đáng có. Trong gia đình, ai đó sẽ yêu cầu bạn chu cấp tiền bạc, đòi hỏi bạn phải cân nhắc lại thu, chi. Các trách nhiệm gia đình tăng lên do tác động của sao La Hầu, khiến bạn căng thẳng về tinh thần. Hãy cố gắng nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Dù bạn muốn giúp đỡ người khác, đừng quên bản thân cũng rất quan trọng. Nên dành thời gian cho người thân, tìm kiếm sự giúp đỡ về mặt tinh thần nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bế tắc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sao Thổ có thể tác động, khiến bạn dễ bị mất mát tiền bạc trong tuần này. Vì thế, Bảo Bình hãy giữ cảnh giác hết mức có thể, tránh giao dịch thiếu thận trọng. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình xoay chuyển xấu, khiến bạn lo lắng, căng thẳng. Nên quan tâm đến mọi người nhiều hơn, thay vì chỉ bận rộn với công việc. Nếu bạn đang ấp ủa kế hoạch mở rộng, phát triển kinh doanh thì đây cũng là thời điểm tốt để cân nhắc, nhưng nên lưu ý chọn bạn mà chơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần hết sức thận trọng về sức khỏe, đừng làm việc quá mức, gây tổn hại đến thể chất. Tác động của sao Kế Đô gây ra những rắc rối về tiền bạc, vì thế không nên cho ai vay tiền cũng như vay mượn của bất cứ ai. Tránh đầu tư bừa bãi, nên có quyết định khôn ngoan và thận trọng về tiền. Sự gần gũi với người thân trong gia đình giúp bạn cải thiện mọi mối quan hệ, nhờ thế, tình cảm giữa các thành viên gắn kết hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: