vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (15/11/2021 - 21/11/2021)

Cập nhật lúc 16-11-2021 10:45:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đưa ra kế hoạch chi tiêu và quản lý tài chính sẽ giúp Bảo Bình tiết kiệm một khoản trong tuần này. Bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo trong mọi việc và tránh vội vàng đưa ra các quyết định quan trọng. Lập kế hoạch tài chính sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tốt nhất, bạn nên cân bằng giữa đời sống cá nhân và công việc. Đầu tuần, bạn sẽ bận rộn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên thận trọng trong mọi cam kết, bởi đời sống tình cảm và các mối quan hệ trong tuần không thuận lợi; tránh bắt đầu mối quan hệ mới. Bạn cần khiêm tốn, lịch sự trong giao lưu với đối tác, dành nhiều thời gian hơn bên nhau để cải thiện tình cảm.

Tuần này thuận lợi cho các doanh nghiệp, những người làm việc độc lập, nhưng có thể gặp nhiều thách thức với người làm công ăn lương. Nếu chi tiêu không có kế hoạch, bạn có thể sẽ tốn kém nhiều hơn mức cần thiết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các mối quan hệ đóng vai trò lớn trong tuần, vì thế, Kim Ngưu hãy cư xử chừng mực, đừng tỏ ra quá khích và đòi hỏi cao. Những thử thách, nghi ngờ vụn vặt sẽ khiến bạn và người thương mâu thuẫn không cần thiết. Nơi công sở, bạn cố gắng tránh tranh cãi vì những chuyện không đáng. Bạn có thể xảy ra những bất đồng, căng thẳng với cấp trên và bồn chồn, lo lắng. Điều may mắn, đây là tuần thuận lợi về tài chính.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thể chất lẫn tinh thần của bạn đều không tốt. Tâm trạng xấu của những người xung quanh có thể ảnh hưởng đến bạn, khiến bạn bồn chồn, lo lắng. Hãy hiểu rằng đó là việc của họ, sự bất an của họ, không phải của bạn. Giữ cho mình một tinh thần vững vàng, cởi mở và hướng ngoại nhiều hơn, bạn sẽ thấy sự đơn điệu của đời sống dần dần bị đẩy lùi.

Trong tuần, những xáo trộn tình cảm có thể sẽ được giải quyết hoàn toàn. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn thể hiện năng lực, tìm kiếm hứng khởi mới cho đời sống. Nghỉ ngơi, giải trí bên bạn bè và người thân sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Quyết định thay đổi của Cự Giải mang lại nhiều ích lợi cho bạn trong tuần này. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn có thể khiến bạn quá tải, mệt mỏi. Bạn nên dành thời gian xây dựng chiến lược mới và xem xét các kế hoạch để có thể bắt đầu lại từ đầu, trong khi không phải sử dụng tài chính một cách bốc đồng. Trong các mối quan hệ, đây là tuần bạn nên xem xét mọi việc dưới góc độ khách quan và thực tế. Nếu bạn đã hứa hẹn, hãy thực hiện lời hứa đó.

Với người học tập, sự thiếu tập trung gây ra những kết quả xấu, vì thế cần phải nhanh chóng điều chỉnh bản thân và nỗ lực phục hồi năng lực. Bạn nên dành thời gian cải thiện thể chất, tránh bệnh tật, suy yếu cơ thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những áp lực giảm xuống nhờ sự chiếu sáng của các vì sao may mắn, nhờ thế Sư Tử nhận được nhiều cơ hội hơn, mọi việc "xuôi chèo mát mái". Đây là cơ hội để bạn tìm kiếm những nền tảng lớn hơn và thể hiện khả năng vốn có. Cuộc sống có thể có nhiều thách thức, nhưng không gì không thể vượt qua. Suy nghĩ lớn hơn, bạn sẽ có thành công lớn hơn. Đừng chỉ nhìn lại và nghĩ về quá khứ quá nhiều.

Tuần này thuận lợi giải quyết những rắc rối trong các mối quan hệ cá nhân. Đây là thời điểm tốt để tham gia các khóa học, nhằm tăng cường sức khỏe.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này mang đến kết quả tích cực cho công việc của Xử Nữ. Hãy giữ động lực để vượt qua những tình huống phức tạp, từ đó tìm kiếm đối tác lâu dài. Người làm ăn, kinh doanh có thêm những khách hàng tiềm năng, giúp tài chính có cơ hội cải thiện. Bạn nên kiên nhẫn xem xét những quyết định đưa ra trước đó, nhằm tránh những rắc rối không đáng có.

Đây là tuần mang đến gián đoạn trong đời sống cá nhân hoặc các mối quan hệ. Hãy suy nghĩ trước khi chỉ trích hoặc nhận xét về bất cứ ai, đặc biệt là người thân trong gia đình. Tuần này, bạn có thể khó khăn trong việc tập trung. Nếu giải quyết được yếu điểm đó, bạn sẽ cải thiện hiệu suất học tập. Nên duy trì tập luyện, ăn uống phù hợp để đảm bảo sức khỏe.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ phải nhẫn nại hơn khi tương tác với người thân trong gia đình, nếu muốn không khí hòa thuận, vui vẻ. Tính cách lãng mạn cũng sẽ thôi thúc bạn bắt đầu một mối quan hệ mới, tuy nhiên nên có cái nhìn khách quan, tỉnh táo thay vì để sự mơ mộng đưa bạn đi xa.

Trong công việc, hãy tránh tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên hoặc cấp dưới, bởi tâm lý bất ổn có thể gây ảnh hưởng đến các quyết định quan trọng bạn đưa ra. Bạn nên dành thời gian đầu tư học hành, bổ sung vốn sống. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính về lâu dài.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn cải thiện lợi nhuận tài chính, đây là thời điểm phù hợp để thực hiện. Trong trường hợp bạn đang lên kế hoạch làm việc với đối tác hay cộng sự, tuần này cũng sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt để trao đổi ý tưởng, thống nhất mục tiêu. Điều quan trọng là chuyên tâm vào việc đang làm, thay vì ôm đồm quá nhiều những trách nhiệm khác nhau và rồi mệt mỏi. Sự dồn sức, chuyên tâm sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt.

Trong đời sống tình cảm, đừng vồ vập trong các quan hệ mới, kể cả khi bạn có ý định hẹn hò. Ngay cả khi bạn gặp được đối tác tiềm năng, cả hai cũng cần thời gian để thúc đẩy mối quan hệ lên một nấc mới đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới thúc giục Nhân Mã sắp xếp lại ngân sách, kiểm soát chi tiêu để có thể có chủ động tài chính trong những việc quan trọng sắp tới. Bạn cũng sẽ nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên, sự hỗ trợ của anh chị em trong gia đình tuần này. Họ sẽ nỗ lực giúp bạn giải quyết tất cả những rắc rối và biến ước mơ thành hiện thực.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một hành trình thú vị cùng con cái thì đây là thời điểm thích hợp. Bạn dễ nhớ nhung người thân trong gia đình. Người độc thân khao khát có một nửa yêu thương. Với người đầu tư, kinh doanh, nên rất thận trọng, nếu không bạn có thể mất tiền.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cảm xúc chi phối lí trí, khiến Ma Kết có thể đưa ra những phản ứng không phù hợp khi đối diện với các tình huống. Nếu bạn có thể xoa dịu tinh thần và cố gắng xem xét mọi việc thực tế hơn, bạn sẽ thấy không khó khăn nào là không thể vượt qua. Học cách chia sẻ và cảm thông với người yêu thương, đặc biệt khi họ cần đến bạn, điều này sẽ giúp thể hiện hình ảnh bản thân tốt nhất và có được tình cảm của mọi người.

Tránh tối đa việc chỉ trích và tranh luận với bất cứ ai. Trước khi đưa ra một quyết định nào, bạn nên chậm lại và nhìn nhận mọi thứ ở góc độ khách quan nhất. Đừng quên rằng sự thông minh chính là người bạn tuyệt vời nhất của bạn trong tuần này, để có thể có được sự đánh giá tốt từ mọi người xung quanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đưa ra kế hoạch chi tiêu và quản lý tài chính sẽ giúp Bảo Bình tiết kiệm một khoản trong tuần này. Bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo trong mọi việc và tránh vội vàng đưa ra các quyết định quan trọng. Lập kế hoạch tài chính sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả.

Tuần này mang đến cơ hội tham gia khóa học mới, hoặc bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn ngày với gia đình, người thân, từ đó hiểu cảm xúc của đối phương hơn. Chỉ cần bạn lãng mạn hơn và sẵn sàng gửi đến họ những lời chân thành từ trái tim, mối quan hệ sẽ được củng cố cho chiều hướng tích cực.

Gia đình là chỗ dựa tốt nhất cho bạn trong tuần này, trong phương diện học hành, nghiên cứu. Học sinh có thể đạt được thành công trong học tập. Tránh tranh luận và đưa ra những lời căng thẳng không cần thiết, bởi điều này có thể gây ra những phiền toái không đáng có.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giao tiếp rất quan trọng ở nơi công sở, vì thế Song Ngư nên chú ý đến mọi phương cách để tương tác và chia sẻ các yêu cầu công việc cũng như ý tưởng. Tuần này, nếu muốn, bạn có thể tụ tập bạn bè, hàng xóm hoặc hội ngộ gia đình, người thân. Học sinh đạt được thành công trong thi cử. Sự hỗ trợ từ người thân trong gia đình giúp bạn gặt hái hiệu quả học tập, vì thế, hãy lắng nghe những gợi ý của họ. Tránh đầu tư vào bất động sản, đất đai. Nhớ giữ gìn sức khỏe, tránh ham mê bất cứ thứ gì quá độ. Cần thận trọng và tuân thủ các quy tắc bảo đảm an toàn sức khỏe, nếu không bạn có thể gặp rắc rối về răng và mắt.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: