vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (14/09/2020 - 20/09/2020)

Cập nhật lúc 14-09-2020 11:14:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Việc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo thực sự là một cách hiệu quả cho Ma Kết trong ngày đầu tuần. Trong khi những người khác có thể gặp khó khăn với một dự án phức tạp nào đó, bạn sẽ có thể tìm ra một lối đi đầy mới mẻ, hữu ích. Đừng quên giúp đỡ mọi người xung quanh với những thông tin mà bạn có được, họ sẽ vô cùng biết ơn bạn đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu mong muốn tuần mới bắt đầu với năng suất bùng nổ, tuy nhiên đừng vội vàng chấp nhận bất cứ cơ hội nào quá mạo hiểm, hoặc dễ dàng tin tưởng vào những lời hứa hẹn, những đề nghị quá hấp dẫn. Điều này nghe có vẻ khó khăn với một người luôn luôn tự tin và sẵn sàng dấn thân hành động như bạn, nhưng hành động khôn ngoan nhất lúc này có lẽ là không làm gì.

May mắn thay, môi trường cho sự đổi mới sẽ đến tìm bạn vào ngày giữa tuần. Thứ tư và thứ năm sẽ là những ngày tuyệt vời để ngẫu hứng hành động, hoặc khởi động một con đường mới mẻ nào đó. Bất cứ sáng kiến nào của bạn cũng sẽ nhận được sự khen thưởng. Trong những ngày cuối tuần, hãy cố gắng quyết đoán nhưng lịch sự. Có lẽ bạn sẽ phải bảo vệ các dự án của mình hoặc nhóm làm việc của mình đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn có bất cứ tâm tư nào thì trong ngày đầu tuần, nên tâm sự với những người đồng nghiệp đáng tin cậy của mình. Chắc hẳn bạn có thể chia sẻ nhiều những mục tiêu hơn là bạn nhận ra. Hai ngày đầu tuần cũng là thời điểm thích hợp để có thể thực hiện một lý tưởng mới đầy hứa hẹn nào đó, ngay cả khi nghe thoạt đầu nghe chúng có phần điên rồ.

Bạn cũng sẽ cảm thấy sự thôi thúc cần phải lao về phía trước vào giữa tuần, dù điều này thật bất thường đối với bạn. Hãy tin tưởng vào bản lĩnh của chính mình cũng như những kinh nghiệm mà bạn đã tích cóp, và rồi chậm lại. Trong những ngày thứ sáu trở đi, hãy đón nhận làn sóng năng lượng của sự cần cù, chăm chỉ, việc lập kế hoạch để hoàn thành các công việc của mình là vô cùng cần thiết. Những người xung quanh cũng sẽ hết sức ngạc nhiên với những nỗ lực và thể hiện của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Liệu Song Sinh đã sẵn sàng cho những thay đổi ngày hôm nay hay chưa? Đây là thời điểm mà bạn có thể cảm thấy sự thôi thúc mạnh mẽ về việc chuyển từ công việc hiện tại sang một vị trí, một công việc khác, hay thay đổi sự nghiệp sang một hướng khác, tuy nhiên hãy giữ những suy nghĩ cho riêng mình mà thôi. Đừng quên rằng những giấc mơ đó có thể sẽ mất thời gian hơn là bạn nghĩ để có thể biến thành thực tế, trong khi những giấc mơ khác, các kế hoạch khác có thể cũng mang lại hiệu quả không kém nếu bạn có thời gian tính toán thật kỹ lưỡng.

Giữa tuần, những người đồng nghiệp xung quanh sẽ cho bạn được những lời khuyên hết sức ý nghĩa và giá trị. Bạn luôn là người giao tiếp xuất sắc, cả về phương diện chia sẻ lắng nghe, và mọi người sẽ sẵn sàng đi theo sự dẫn dắt của bạn, vào thứ năm, thứ sáu. Trong ngày cuối tuần, hãy cố gắng giữ cho mình sự kiên nhẫn và tập trung. Bạn hoàn thành công việc càng sớm thì ngày cuối tuần bắt đầu càng sớm, phải không nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần mới bắt đầu khiến cho Cự Giải tràn đầy năng lượng dồi dào, tuy nhiên, nguồn năng lượng này lại phù hợp với các hoạt động động não hơn là những công việc bàn giấy chậm rãi đời thường. Vậy thì hãy tạm dừng các công việc theo định hướng chi tiết cho đến giữa hoặc cuối tuần, thay vào đó, tập trung và khả năng sáng tạo của bạn.

Thứ tư và thứ năm, bạn có thể tin tưởng vào sự nhanh nhạy, tư duy sắc bén của mình khi giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo rằng mình đã suy nghĩ về mọi thứ một cách thấu suốt, đồng thời có được những kiến thức phù hợp trước khi bước vào một cuộc thảo luận quan trọng nào đó. Đừng vội vàng hấp tấp. Trong những ngày cuối tuần, hãy dành thời gian giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử trở nên có một chút do dự và nóng nảy trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Mọi thứ cũng không thực sự rõ ràng trong ngày đầu tuần, vậy thì hãy cố gắng để tìm hiểu các thông tin, các dữ kiện liên quan trước khi đưa ra quyết định của chính mình. Đừng quên rằng bạn sẽ có được sự trợ giúp từ trực giác trứ danh của mình.

Thứ tư và thứ năm, sự rõ ràng sẽ trở lại, và đây cũng là cơ hội để bạn học hỏi các kỹ năng mới. Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi góc nhìn mới mẻ của mọi người xung quanh. Thứ sáu, hãy đề phòng những xung đột do cái tôi thúc đẩy. Sự tự tin của bạn có thể giống như sự kiêu ngạo, và bạn không muốn bắt đầu một cuộc chiến với mọi người chỉ để giành lấy thắng lợi đấy chứ?. Trong những ngày cuối tuần, hãy linh hoạt và mạnh mẽ lên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn muốn tìm kiếm sự hỗ trợ, hợp tác thì cần phải thể hiện tinh thần chủ động một chút trong ngày đầu tiên của tuần mới. Thay vì chỉ trích, tốt nhất là cần thể hiện tinh thần cởi mở hơn với những người kém về tính chi tiết so với bạn, thậm chí là tạm dừng công việc của mình để giúp đỡ họ, nếu bạn muốn tất cả cùng chung tay trong một dự án tập thể.

Giữa tuần, bạn cảm thấy sự nghiệp của mình bắt đầu có những bước tiến, những khởi động tích cực. Điều này cũng đem lại cho bạn những cảm giác đầy ý nghĩa, nhưng đừng để sự tự tin thái quá dẫn bạn đến với việc xung đột với đồng nghiệp một cách không đáng có. Thứ sáu, bạn dành toàn bộ thời gian, tâm huyết cho việc tìm tòi, nghiên cứu. Chắc hẳn những ý tưởng mới mẻ mà bạn tìm thấy sẽ đem lại cho bạn những điều thú vị, giúp bạn học hỏi được vô vàn những kiến thức giá trị cho mình đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cách tốt nhất để khởi động tuần mới chính là giữ cho mình một thái độ kín tiếng, trầm lặng một chút. Những việc diễn ra có thể sẽ phá vỡ guồng quay quen thuộc của bạn, tuy nhiên cách tốt nhất để bạn có thể có một khởi đầu dễ chịu là gắn bó với những điều quen thuộc. Đây là thời điểm mà các dự án quan trọng sẽ phát triển ổn định, dù hơi chậm rãi, nhưng đừng quên rằng có còn hơn không.

Vào khoảng giữa tuần, bạn sẽ tìm thấy cho mình cơ hội thỏa hiệp với đồng nghiệp, bạn bè. Dường như bạn trở thành bậc thầy của giao tiếp trực diện, vậy thì hãy sử dụng lợi thế này để giải quyết mọi vấn đề của mình. Thứ sáu, bạn có thể nhận được những lời khen ngợi, những đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh. Trong ngày cuối tuần, bạn trở thành một hình ảnh duyên dáng, đầy sức hút trong mắt mọi người, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bắt đầu một tuần mới với những quan điểm, ý thức mới mẻ về mục đích. Thứ hai và thứ ba là những ngày phù hợp cho bất cứ loại giải pháp sáng tạo nào, hoặc kế hoạch vui chơi nào mà bạn muốn. Giữa tuần là cơ hội tốt cho những khởi đầu mới, dù cho là sự khởi động dự án lớn hay kết nối với người bạn mới nào đó. Mọi người xung quanh sẽ được truyền cảm hứng và có ấn tượng mạnh mẽ bởi những gì mà bạn thể hiện, nhằm hoàn thành trách nhiệm của mình.

Thứ sáu, hãy giữ cho mình một tâm trí cởi mở, bởi vì đây là lúc mà dường như mâu thuẫn có thể nổ ra, nhưng nếu cả hai bên sẵn sàng thỏa hiệp thì có thể sẽ tìm được một lối đi mà cả hai cùng có lợi. Mạnh dạn và nắm lấy cơ hội của bạn là lời khuyên trong ngày cuối tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi dường như Nhân Mã chưa thực sự sẵn sàng thì tuần mới đã bắt đầu, đánh thức bạn khỏi những giấc mơ của chính mình. Cần phải chấp nhận một thực tế rằng có những ngày bạn làm việc hiệu quả hơn những ngày khác, và trong hai ngày đầu tuần, bạn sẽ cần phải lắng nghe và học hỏi, hẳn điều này sẽ dễ dàng đối với một người cởi mở như bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng những chân trời trí tuệ.

Nguồn năng lượng tích cực của bạn sẽ bắt đầu hoạt động trở lại vào giữa tuần, khi bạn thấy mình tràn đầy sức sáng tạo và sẵn sàng dấn thân giải quyết mọi việc. Trong những ngày cuối tuần, hãy chú ý đến tính chi tiết và quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo thực sự là một cách hiệu quả cho Ma Kết trong ngày đầu tuần. Trong khi những người khác có thể gặp khó khăn với một dự án phức tạp nào đó, bạn sẽ có thể tìm ra một lối đi đầy mới mẻ, hữu ích. Đừng quên giúp đỡ mọi người xung quanh với những thông tin mà bạn có được, họ sẽ vô cùng biết ơn bạn đấy.

Giữa tuần, bạn gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa một bên là thời gian đi làm, và một bên là thời gian ở nhà với gia đình. Có thể bạn sẽ bị phân tâm bởi những rắc rối đòi hỏi bạn phải lưu ý giải quyết, tháo gỡ sao cho hiệu quả. Đừng cố gắng né tránh những trách nhiệm của mình, hãy học cách cân bằng. Thứ sáu là ngày để tận hưởng, bởi vì bạn đã làm việc chăm chỉ và lúc này thì có thể thư giãn được rồi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tài chính có thể là vấn đề mà Bảo Bình quan ngại trong ngày đầu tuần, khi ngân sách của bạn bị eo hẹp. Vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần để thực hiện một số đánh giá, tính toán lại mức độ chi thu sao cho phù hợp. Hai ngày đầu tuần cũng là ngày mà bạn rất dễ mất tập trung, hãy cố gắng đừng để bị quá nhiều các chi tiết làm cho bạn bị bối rối.

Giữa tuần, bạn cảm thấy rằng những gánh nặng của mình dường như đã được gỡ bỏ hết, khiến cho bạn suy nghĩ tự do, thoải mái hơn bao giờ hết. Hãy sử dụng và năng lượng tích cực mà bạn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều hơn. Cuối tuần, hãy chống lại sức mạnh của sự buồn chán và thổi vào đó những điều mới mẻ, thú vị cho đời sống nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải làm điều gì đó cho chính bản thân bạn khi tuần mới bắt đầu. Chẳng phải gần đây bạn đã rất vất vả, nỗ lực hay sao, vậy thì một chút buông thả bản thân chính là năng lượng cần thiết cho tinh thần của bạn, Song Ngư. Hãy bắt đầu bằng việc nghỉ ngơi một chút, thay vì vội vã ôm đồm công việc.

Thứ hai và thứ ba cũng đều mang đến những cơ hội tuyệt vời để bắt đầu lại, và tìm kiếm những dự án, những ý tưởng mới thú vị. Giữa tuần có thể đưa đến một vài câu hỏi khiến cho bạn đau đầu, liên quan đến việc bạn cố gắng phân tích quan điểm của những người khác nhau trong cùng một tình huống nào đó. Hãy tin tưởng vào sự nhạy cảm của bạn để có thể tách thực tế ra khỏi những điều mang tính hư cấu. Cuối tuần, bạn thực sự là một nhà giao tiếp nổi bật.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: