vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/09/2021 - 19/09/2021)

Cập nhật lúc 13-09-2021 14:14:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Đây thực sự là một tuần chủ động và tích cực đối với Bảo Bình, khi bạn nhận được sự hỗ trợ mong muốn và có thể đạt được những bước tiến tích cực trong công việc. Thêm vào đó, bạn có được sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp trong sự nghiệp. Trong tuần, những thách thức có thể nảy sinh giữa bạn và đối tác làm ăn, tuy nhiên nên cố gắng tránh tranh luận, cãi vã, gây tổn thất tài chính. Cần có kế hoạch tài chính phù hợp cho tuần này, nếu không các chi phí sẽ tăng cao khó lường.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần này hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi tích cực trong đời sống của Dương Cưu. Đời sống tình cảm của bạn có những cải thiện. Nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được lời cầu hôn hay ngỏ ý. Nếu đã kết hôn, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời, hai phía sẽ hiểu và yêu thương nhau hơn.

Đây cũng là tuần thuận lợi về tài chính, giúp bạn có thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên, những khoản chi tiêu tăng cường do học hành hay các chuyến đi có thể khiến bạn tốn kém. Với người làm ăn, kinh doanh, đây là tuần gặt hái được thành công. Bạn cũng có thể có sự thay đổi trong công việc.

Đây là tuần trung bình về sức khỏe. Hãy cố gắng tuân thủ theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giúp cho thể lực được cải thiện. Nên thận trọng với các bài tập mới, có thể gây ảnh hưởng đến thể chất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhiều thay đổi bất ngờ có thể gõ cửa trong tuần này, dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực, khiến sự căng thẳng xuất hiện, làm xáo trộn thói quen vốn có của Kim Ngưu. Nếu bạn muốn mọi thứ được cải thiện thì nên ở bên những người tích cực, thay vì tương tác nhầm đối tượng.

Trong các mối quan hệ, nên thận trọng, tránh xảy ra tranh cãi. Kiệm lời là cách duy nhất để giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Cũng đừng hứa hẹn những việc ngoài khả năng.

Đây là tuần không dễ tiết kiệm tiền, bởi bạn có thể có một số khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Công việc kinh doanh không thuận lợi, vì thế nên ưu tiên hoàn thành những gì được giao phó trước khi ôm đồm những trọng trách mới. Với những người làm công sở, tuần này liên quan đến sự thuyên chuyển hoặc thay đổi công việc.

Về sức khỏe, nên duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục có thể giúp bạn duy trì thể chất tốt.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là tuần giúp bạn được ghi nhận trong lĩnh vực chuyên môn. Nếu bạn có ý định học thêm để nâng cao tay nghề và hướng tới vị trí quản lý thì đây là thời cơ tốt. Hãy đăng ký vào các khoá học phù hợp hoặc tìm hiểu các cơ sở đào tạo trực tuyến, nhờ thế bạn có thể nâng cao vốn hiểu biết và cải thiện vị trí.

Với Song Sinh, đây là tuần mà bạn nên thận trọng, đừng vội vàng khi đưa ra bất cứ quyết định nào trước khi suy tính kỹ. Hãy tham khảo những người có kiến thức, chuyên môn trước khi quyết định riêng. Kể cả bạn muốn mua nhà, mua xe thì cũng nên dành thời gian tìm hiểu đã nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tuần này giúp Cự Giải củng cố vị trí của mình, bất chấp những thách thức xuất hiện. Một vài vấn đề phức tạp nảy sinh khiến bạn đau đầu và không cho phép bạn dễ dàng đạt những thành công như mong đợi. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn sẽ biết cách tự mở ra những con đường mới và tìm thấy những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp. Điều quan trọng là nên cẩn thận khi đưa ra các quyết định lớn. Đừng tham vọng cũng đừng hấp tấp, điều này sẽ gây rắc rối đến tình hình tài chính hiện tại.

Tuần này là tuần của những cảm xúc tích cực trong đời sống tình cảm, giúp bạn cải thiện mối quan hệ của mình. Với người học hành, nghiên cứu, hãy nắm bắt những ý tưởng mới để có được những tiến bộ trong học tập.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một tuần khá bận rộn, hối hả của Sư Tử, tuy nhiên là do áp lực thực tế hơn là những động lực từ chính con người bạn. May mắn thay, theo thời gian, bạn trở nên chủ động hơn, từ đó có thể nắm bắt được nhiều cơ hội tốt, tinh thần nhờ thế cũng được tăng cường.

Dưới tác động của các vì sao may mắn, bạn tìm thấy sự dung hòa trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cả trong các mối quan hệ cá nhân. Những người kết hôn có một khoảng thời gian hạnh phúc, vui vẻ. Người học hành, nghiên cứu có thể đạt được hiệu quả cao trong tuần. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần là một yếu tố cần được lưu tâm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này tiến triển tích cực, đem lại cho bạn sức mạnh để vững vàng trước những khó khăn và trở ngại, Xử Nữ. Nên lưu ý rằng những quyết định mà bạn đưa ra trong giai đoạn này có thể có tác động đáng kể đến sự nghiệp, vì thế nên cẩn trọng. Tuần này có thể mang lại phần thưởng cho những nỗ lực của bạn trong thời gian qua, từ đó thúc đẩy sự tự tin cá nhân.

Về tài chính, nên chú ý vì có một số nhầm lẫn có thể xuất hiện. Lập kế hoạch tài chính cụ thể sẽ giúp bạn tránh việc này.

Đây là thời gian tốt để dành sự quan tâm, chú ý đến bạn đời và một lần nữa nhìn nhận mối quan hệ của mình một cách thực tế. Người đang học hành, nghiên cứu đạt kết quả tốt trong công việc. Bạn cũng có thể đạt được thành công trong các dự án, các nhiệm vụ đang triển khai và nhận được lời khen ngợi.

Tuần này, sức khỏe tinh thần và thể lực của bạn đều tốt.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy thử xem thế mạnh của bạn là gì và làm nổi bật nó trong tuần này, Thiên Bình. Mỗi ngày trôi qua, với tinh thần tích cực đó, bạn có thể tìm thấy những điều bất ngờ dành cho mình. Bạn cũng sẽ thấy rằng bạn bè sẵn sàng sát cánh và hỗ trợ mình hoàn thành công việc. Sự nghiệp do đó trở nên suôn sẻ, tích cực.

Đây cũng là tuần để bạn nhận ra rằng mình đã lãng phí quá đủ thời gian cho người khác, vì thế tốt hơn là nên suy nghĩ về bản thân cũng như tương lai của mình. Nếu muốn F5 tinh thần, nên lập ra một kế hoạch cho một chuyến đi ngắn ngày, tùy thuộc vào tình hình tài chính sao cho phù hợp. Đừng quên rằng chỉ khi chăm sóc bản thân thật tốt, bạn mới lo lắng được cho bất cứ ai khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần này mang đến những thử thách cho sự nghiệp của Bò Cạp. Bạn có thể phải cẩn thận hơn mức bình thường trong mọi hoạt động. Hẳn nhiên đối diện với những thách thức không bao giờ là dễ dàng, nhưng hãy mạnh mẽ và kiên nhẫn.

Với đời sống tình cảm, nên thận trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu trong trường hợp bạn đứng giữa ngã ba đường, hãy tìm kiếm những người bạn có cái nhìn khách quan hơn, họ có thể giúp bạn đưa ra những lời khuyên tích cực. Thậm chí, sự nghiệp của bạn cũng có thể có bước ngoặt nhờ chính những lời khuyên ấy. Điều quan trọng là nên có cái nhìn thực tế, tránh suy nghĩ thiếu tích cực.

Trong việc học hành, nghiên cứu, đừng bất cẩn và thiếu trách nhiệm. Cách tiếp cận của bạn sẽ góp phần tạo ra một kết quả tương ứng đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này có thể mang đến kết quả trái ngược nhau với Nhân Mã, khiến bạn rơi vào trạng thái bối rối và thiếu quyết đoán. Nếu bạn có thể nhìn nhận mọi việc một cách hợp lý hơn và thể hiện bản thân trong chừng mực, đặc biệt khi làm việc nhóm, dần dần tình thế sẽ ổn định. Trong trường hợp bạn hành xử thiếu cẩn trọng, bạn sẽ rơi vào rắc rối.

Với người làm ăn, kinh doanh, đây là tuần thuận lợi, giúp gia tăng thu nhập. Người học hành, nghiên cứu cần bổ sung thêm nhiều nỗ lực để đạt được thành tích tốt hơn. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy lên tiếng đề nghị giúp đỡ, đồng nghiệp, người thân có thể đưa ra những hướng dẫn phù hợp.

Nếu bạn đang hẹn hò ai đó, tuần này mang đến những thay đổi khi sự hiểu biết lẫn nhau được cải thiện. Năng lượng tích cực của sao Kim cũng giúp bạn có thêm định hướng và động lực cho riêng mình, hãy tận dụng nó một cách tối đa nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trải qua những tình huống khá phức tạp trong tuần này. Hãy cố gắng tránh thái độ thiếu kiên nhẫn, bốc đồng để đối xử với anh em, bạn bè một cách khéo léo hơn và bớt ích kỉ hơn, nhờ thế sự xung đột sẽ được giảm thiểu. Đừng quên rằng hành xử tử tế sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của bản thân cũng như người khác dễ dàng hơn.

Đây là tuần mà Ma Kết mong muốn có được sự hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ, nhưng bạn nên nhớ điều quan trọng là tránh suy nghĩ tiêu cực và luôn luôn kiểm soát được những suy nghĩ của mình. Nếu bạn còn công việc nào đang dang dở chưa kịp xử lý, hãy cố gắng hoàn thành nó tốt nhất có thể nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một tuần chủ động và tích cực đối với Bảo Bình, khi bạn nhận được sự hỗ trợ mong muốn và có thể đạt được những bước tiến tích cực trong công việc. Thêm vào đó, bạn có được sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp trong sự nghiệp. Trong tuần, những thách thức có thể nảy sinh giữa bạn và đối tác làm ăn, tuy nhiên nên cố gắng tránh tranh luận, cãi vã, gây tổn thất tài chính. Cần có kế hoạch tài chính phù hợp cho tuần này, nếu không các chi phí sẽ tăng cao khó lường.

Người học hành, nghiên cứu đạt được thành công sau những nỗ lực thời gian qua. Một người bạn cũ nào đó sẽ bất ngờ liên lạc với bạn, khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu.

Nên cố gắng duy trì thói quen vận động, tập luyện hằng ngày để sức khỏe không ảnh hưởng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là một tuần quan trọng đối với Song Ngư. Bạn sẽ có cơ hội đi công tác, tham quan, học hỏi... hoặc hoàn thành một giao dịch kinh doanh quan trọng nào đó. Tuy nhiên, cần hết sức thận trọng khi gửi các tin nhắn, chia sẻ thông tin cá nhân với bất cứ ai. Nơi công sở, cần kiệm lời và kín tiếng, đừng nói năng thiếu suy nghĩ. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư lớn.

Trong gia đình, các mối quan hệ có sự hòa hợp, tình cảm được thắt chặt thông qua những tương tác gần gũi. Với người học hành, nghiên cứu, bạn nên dành thời gian đọc và tìm hiểu các kiến thức, lắng nghe chia sẻ của những người có kinh nghiệm để có thêm kỹ năng tốt.

Nên cẩn trọng về vấn đề sức khỏe. Tuần này, bạn sẽ phải chi tiêu ngoài kế hoạch để bổ sung dinh dưỡng cho thể chất tốt hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: