vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/07/2020 - 19/07/2020)

Cập nhật lúc 14-07-2020 06:03:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ma Kết bắt đầu và tuần mới với tâm trạng không được tích cực cho lắm, trong bạn có một chút không thoải mái. Tuy nhiên đừng nói lời từ chối khi các đồng nghiệp đề nghị sự hỗ trợ cho vấn đề khiến bạn đau đầu gần đây. Họ có thể có chính xác thứ bạn cần để có thể giải quyết mọi rắc rối một cách hiệu quả nhất.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tất cả các cam kết, giao dịch quan trọng sẽ không thực sự rõ ràng trong ngày đầu tiên của tuần mới. Thế nên, Dương Cưu sẽ cần phải hết sức tinh tế để có thể nắm bắt được những tín hiệu, những thông điệp mà ai đó gửi đến bạn, nếu bạn đang hy vọng vào những điều tốt đẹp.

Giữa tuần, nên dành thời gian để mở rộng các khám phá của bạn và tìm kiếm các cơ hội mới. Đây là thời gian tuyệt vời cho sự kết nối và xây dựng. Thứ sáu, bạn sẽ thấy một cơ hội lớn nào đó đang chờ đợi một ai đó nắm bắt lấy. Hãy là người đầu tiên tỉnh táo, nhờ thế bạn có thể tự đặt mình vào một vị trí giá trị hơn rất nhiều. Chủ nhật là thời gian để xem lại các mục tiêu, tham vọng của chính bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu thực sự là một nhân vật đáng chú ý trong những ngày đầu tuần, bởi vì bạn dễ dàng có thể xoay chuyển mọi người theo quan điểm của chính mình, dù họ là khách hàng, đồng nghiệp hay đơn thuần là những người xung quanh. Đây là cơ hội để bạn thực hiện một vài bước tiến thoát khỏi phạm vi thông thường của mình.

Giữa tuần liên quan đến các vấn đề về tài chính, đòi hỏi bạn cần phải có sự khiêm tốn nhất định, kèm theo sự sẵn sàng chia sẻ của tất cả các bên, trong đó có bạn. Thứ sáu, bạn phát hiện ra rằng một người mà bạn không thân thuộc, quan tâm hóa ra lại là một con người có hiểu biết hết sức sâu sắc. Cần đảm bảo là bạn lắng nghe bằng tâm trí rộng mở để có thể đón nhận những thông tin mà họ chia sẻ. Nếu bạn phải làm việc trong ngày cuối tuần, hãy cố gắng kiềm chế những cơn nóng nảy, bực dọc nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong những ngày đầu tuần này, cách sử dụng thời gian tốt nhất của Song Sinh chính là dành cho việc nghiên cứu, tìm tòi những vấn đề cơ bản, đặt ra những câu hỏi và bỏ qua những câu trả lời quá dễ dàng. Bạn sẽ đào xới được vô khối những điều giá trị.

Giữa tuần, đối tác hay các đồng nghiệp trở nên vô cùng quan trọng, tuy nhiên bạn mới là nhân vật chủ chốt trong các kế hoạch chung của tập thể. Hãy cố gắng đảm bảo rằng tất cả mọi người đều chung một ý tưởng và động lực, mục tiêu, thay vì bực dọc vì những chuyện nhỏ nhặt và rồi mỗi người một hướng.

Thứ sáu cho đến cuối tuần, công việc của bạn có thể sẽ bị trì hoãn bởi một nhân vật nào đó, tuy nhiên bạn có thể vượt qua sự phản đối của họ để thực hiện những mục tiêu của mình nếu bạn thực sự kiên trì.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hẳn nhiên Cự Giải đầy mạnh mẽ, nhiệt huyết trong những ngày đầu tuần, nhưng có vẻ như bạn hơi thiếu quyết đoán, đặc biệt vào thứ hai, và rồi để những cảm xúc này kéo dài tận đến những ngày sau đó. Dù cho sự mâu thuẫn này quả thật thú vị, nhưng hãy cố gắng không để bản thân vướng vào bất kỳ giao dịch mới nào, cho đến khi bạn hoàn toàn chắc chắn và trở nên quyết đoán với những quyết định của chính mình.

Giữa tuần, bạn dành thời gian cho các dự án của bản thân, tuy nhiên các yêu cầu được hỗ trợ và tư vấn liên tục được đưa ra. Lúc này bạn cần phải có sự sắp xếp công việc, nếu như không muốn rơi vào trạng thái rối bời. Thứ sáu là một ngày khó khăn, bởi vì trong khi bạn muốn tập trung vào các nhiệm vụ chìa khóa, nhưng lại được yêu cầu quan tâm đến những vấn đề khác nữa. Vậy thì hãy dành thời gian chủ nhật cho công việc của riêng mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là tuần mà Sư Tử không nên chấp nhận lời giải thích của bất cứ ai cho những sự việc vừa xảy ra gần đây. Hãy dành thời gian mà bạn cần để nghiền ngẫm, suy xét tất cả trước khi đi đến một quyết định cuối cùng, và đồng thời xem xét mọi thứ sâu sắc nhất có thể. Những thay đổi lớn đang diễn ra trong tuần này, và bạn luôn luôn có thể biến chúng thành lợi thế của mình mà không mất quá nhiều cố gắng. Vậy thì đừng bỏ phí nhé.

Thứ sáu, bạn có thể sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích vì những thể hiện của mình, điều mà bạn không chú ý trong suốt một thời gian vừa qua. Sự phấn khích này có thể dễ dàng trở thành cảm giác kiêu ngạo, tự tin thái quá, vậy thì hãy dè chừng cái tôi quá cao của mình và đảm bảo rằng bạn lắng nghe những chia sẻ của mọi người nữa nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bắt đầu công việc trong những ngày đầu tiên của tuần mới với tất cả trái tim, tâm trí của mình được dồn vào đó trọn vẹn. Đây là thời điểm mà bạn có thể tìm thấy một hướng đi táo bạo, mới mẻ cho công việc của mình, nếu bạn lắng nghe cả tâm trí và cảm xúc.

Giữa tuần, bạn trải nghiệm cảm giác căng thẳng giữa một bên là mong muốn tiến bước về phía trước, một bên là mong muốn có sự an toàn. Tuy nhiên hãy thử mạo hiểm lần này. Thứ sáu sẽ tràn đầy những nguồn năng lượng tích cực, cho bạn cơ hội được đồng hành với mọi người xung quanh và hòa nhập với họ, đồng thời tất cả cùng nhau trải nghiệm một ngày thú vị và năng suất. Chủ nhật, một ý tưởng nào đó rất đáng để bạn dõi theo đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những ngày đầu tuần đánh dấu bởi một tình huống khó xử nào đó liên quan đến các hoạt động thiện nguyện, hoặc công việc đòi hỏi thiện tâm đóng góp. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được giải quyết ổn thỏa hơn vào giữa tuần, khi bạn làm việc hiệu quả hơn và đạt được những thành quả khiến cho mọi người xung quanh, bao gồm đồng nghiệp và cấp trênđánh giá cao. Những thiện chí sẽ mang lại nhiều ích lợi trong tương lai gần.

Thứ sáu, các vấn đề còn tồn đọng liên quan đến những gì chưa được giải quyết sẽ quay trở lại và làm bạn đau đầu, thậm chí còn tạo ra sự mất cân bằng, nếu bạn không trực diện đối đầu và tìm hướng xử lý. Chủ nhật là thời gian tuyệt vời để xem xét các lựa chọn nghề nghiệp, dành thời gian bổ sung cho hồ sơ công việc của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không bất ngờ chút nào nếu nói rằng Bò Cạp có "ma thuật bí ẩn" trong các tương tác cá nhân khi những ngày đầu tiên của tuần đến. Hãy sử dụng chúng để thu hút các khách hàng mới, các đồng nghiệp, tương tác với các đồng nghiệp trong văn phòng, hoặc ít nhất là đạt được điều mà bạn mong muốn.

Thứ tư và thứ năm, nên kiểm soát những cơn bốc đồng của mình, bởi vì chúng tiềm ẩn nguy cơ rủi ro trong mọi quyết định mà bạn đưa ra. Thứ sáu, bạn cảm thấy chắc chắn hơn về những quyết định của bản thân, những hướng đi mà bạn sẽ chọn. Vậy thì đây là cơ hội tốt cho các tương tác tác, ký kết.

Chủ nhật, mọi thứ không dễ dàng chút nào, kể cả bạn có làm việc ở nhà đi nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như tâm trí của Nhân Mã có vô vàn những vấn đề đang tồn đọng, khiến cho bạn trăn trở và suy nghĩ trong những ngày đầu tuần. Điều này khiến cho bạn mong muốn có một ngày riêng tư, hoặc tập trung vào các giấy tờ văn bản, thứ mà thông thường bạn ghét cay ghét đắng. Khoảng thời gian tập trung cao độ này có thể giúp bạn đạt được năng suất cao, may mắn thay là như vậy.

Thứ tư và thứ năm, những cảm xúc tốt đẹp sẽ được dành cho bạn, và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các đồng minh ở bất cứ nơi đâu. Thứ sáu đánh dấu bởi một giai đoạn cân bằng, bạn có thể hủy bỏ mọi thứ mà không làm ai đó cảm thấy lo lắng. Bận rộn sẽ mang lại cho bạn vô khối niềm vui.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bắt đầu và tuần mới với tâm trạng không được tích cực cho lắm, trong bạn có một chút không thoải mái. Tuy nhiên đừng nói lời từ chối khi các đồng nghiệp đề nghị sự hỗ trợ cho vấn đề khiến bạn đau đầu gần đây. Họ có thể có chính xác thứ bạn cần để có thể giải quyết mọi rắc rối một cách hiệu quả nhất.

Thứ tư ghi dấu bởi việc bạn vượt qua những chướng ngại vật một cách thần kỳ, thứ mà trước là bạn nghĩ rằng có thể ngáng đường bạn. Sự nhẫn nại chính là chìa khóa. Thứ sáu, bạn sẽ gây ấn tượng với những nhân vật đặc biệt, và nhờ thế bạn sẽ thấy được những triển vọng phát triển nhanh chóng của công việc trong giai đoạn này. Vấn đề tài chính sẽ là mối bận tâm của bạn trong ngày cuối tuần.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm giác như thể bạn nói quá nhiều trong những ngày đầu tuần, tuy nhiên điều tích cực là bạn đã truyền tải thông điệp phù hợp, và nhờ thế bạn có thể thấy một vài kết quả thú vị. Thứ tư và thứ năm cho bạn cơ hội gặp gỡ những nhân vật đáng chú ý, và nhờ thế có thể tìm thấy được những cơ hội thành công tuyệt vời. Việc đầu quân vào những nhóm làm việc mới thực sự diễn ra hiệu quả. Thứ sáu, luật và các quy tắc có thể khiến cho bạn cảm thấy bị ràng buộc nhiều hơn múc độ mà bản thân mong muốn, nhưng ngày cuối tuần sẽ mang đến sự tự do mới mẻ, mang giá trị lâu dài.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy mình trở nên đầy sức mạnh trong những ngày đầu tuần, nhưng tuy nhiên bạn thậm chí không thể nào đưa ra một quyết định chắc chắn. Hãy lưu ý chắc chắn một điều rằng không ai có thể chọn thay bạn, ngay cả khi điều đó có nghĩa rằng bạn hành động trước cả khi có tất cả thông tin dữ liệu mà bạn nghĩ rằng mình cần.

Thứ tư, tình huống sẽ được cải thiện. Nếu như chú ý, bạn sẽ phát hiện được điều gì đó hữu ích về cấp trên, hoặc một khách hàng quan trọng nào đó của mình. Các hoạt động nhóm trở nên thực sự quan trọng trong ngày cuối tuần, thế nên hãy dành thời gian cho các tương tác tập thể. Nếu bạn không có tiếng nói chung với mọi người thì sẽ thật khó để có thể giải quyết được công việc hiệu quả đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: