vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (13/04/2020 - 19/04/2020)

Cập nhật lúc 13-04-2020 15:37:35 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Bảo Bình sẽ cần phải giữ cho mình hết sức bận rộn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, nhằm tránh việc nghĩ ngợi quá nhiều và phản ứng một cách thái quá với những gì diễn ra. Thực tế thì mọi thứ không tệ như nó thể hiện bên ngoài, đặc biệt trong thời gian thứ tư và thứ năm.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những hạn mức (deadline) đã cận kề khiến cho ngày đầu tiên của tuần mới của Dương Cưu trở nên vội vã, hối hả hơn lệ thường. Dù gì đi nữa, trong ngày thứ hai và thứ ba, hãy cố gắng ra ngoài một chút cho khuây khoả, và cũng đừng quên nói với đồng nghiệp rằng bạn đánh giá cao sự hỗ trợ cũng như những  nỗ lực của họ. Đối với bạn, điều đó vô cùng ý nghĩa.

Từ thứ tư tới thứ sáu, nguồn năng lượng của bạn tăng lên một cách đáng kể, bạn cảm thấy có sự hối thúc đặc biệt rằng mình cần phải hoàn tất những công việc còn dang dở với thời gian còn lại. Đây cũng là thời điểm mà bạn đầy sức hút với mọi người xung quanh, tuy nhiên đừng tiêu tốn quá nhiều thời gian cho những cuộc trò chuyện bông lơi, không mục tiêu.

Cuối tuần là thời gian để vượt qua những chướng ngại vật. Hãy cố gắng xử lý tất cả những rắc rối bằng sự nỗ lực, tập trung của bạn vào từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng ngại ngần dấn thân vào những điều mới mẻ, những bí mật chưa được khám phá trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Kim Ngưu. Đây là cơ hội để bạn làm một điều gì đó khác biệt, lạ lẫm trong đời sống. Đây cũng là thời điểm mà bạn hiểu rõ những nhu cầu của mình và biết cần phải làm gì để có được chúng, vì thế sẽ không khó khăn để đạt được mục tiêu cá nhân.

Giữa tuần, bạn rơi vào một cuộc đối đầu căng thẳng, khó khăn, và rồi bạn nhận ra rằng cách duy nhất để tháo gỡ chúng là ngồi lại với các bên và thỏa hiệp. Tuy nhiên, đừng vội vàng từ bỏ những giá trị cá nhân vì bất cứ lý do nào. Nếu mọi việc diễn ra trôi chảy thì bạn sẽ có những ngày cuối tuần thư giãn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai là một khởi đầu khá chậm chạp trong một tuần mới đầy bận rộn của Song Sinh. Dường như bạn sẽ phải đối mặt và xử lý một vấn đề khá rắc rối nào đó về tài chính, thậm chí là nhiều hơn mức độ mà bản thân mong muốn, đến mức bạn không có nhiều thời gian cho việc lập kế hoạch và xúc tiến công việc. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn giải quyết mọi vấn đề hiệu quả.

Giữa tuần, khi mọi áp lực về công việc đã giảm bớt đi một chút, bạn sẽ có thời gian để chia sẻ với các đồng nghiệp, bạn bè của mình về các ý tưởng tích cực cho đời sống, giúp những ngày tiếp theo trở nên tươi sáng và ý nghĩa hơn. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ các cuộc trao đổi vui vẻ và cởi mở nhất có thể. Những câu chuyện quá nặng nề thì hãy để sang một thời điểm khác.

Trong những ngày cuối tuần, tốt nhất là nên hạn chế tương tác với các đồng nghiệp, nhằm tránh những mâu thuẫn không đáng có.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày đầu tiên của tuần mới giống như một cú nổ, khi nguồn năng lượng của Cự Giải dồi dào, bạn đầy hứng khởi với các hoạt động. Tuy nhiên, hãy nên biết điều phối sức lực sao cho hợp lý trong cả tuần, bởi vì bạn còn có nhiều công việc khác cần phải xử lý trong những ngày sau đó nữa.

Cho tới giữa tuần, dường như bạn mất tập trung về công việc và chỉ thích tham gia các hoạt động tương tác vui vẻ, sôi nổi, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn hoàn tất những trách nhiệm được giao phó, tránh để cấp trên đánh giá không tốt về mình.

Thứ sáu, bạn lấy lại sức tập trung cần thiết cho công việc của mình. Trong những ngày cuối tuần, sự thư giãn đối với bạn chính là được ngồi lại, vạch ra những kế hoạch tích cực cho tương lai và những bước đi thực tiễn để có thể hoàn tất được chúng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời để khởi động dự án, hay bắt đầu một kế hoạch nào đó mà bạn đã định ra trong đầu từ trước, Sư Tử. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để có thể giành thế thượng phong và chiếm lợi thế trước một đối thủ nào đó. Thành công là điều có thể thấy được trước mắt, nhất là ở thời điểm mà mọi thứ gần đi đến kết thúc. Bạn có thể dành một chút thời gian để ăn mừng, nhưng cần chắc chắn rằng bạn sẽ tiếp cận với những người cần đứng về phía mình.

Nếu bạn cảm thấy vấn đề tài chính khiến cho bản thân không thực sự an tâm, cuối tuần là thời gian để lập kế hoạch cho chúng, nhằm đảm bảo rằng mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy trong thời gian tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chia sẻ sự nhiệt tình, sự hứng khởi, nguồn năng lượng của bạn với mọi người xung quanh là cách để tất cả có một khởi động tuần mới nhiệt huyết hơn. Đừng quên rằng bạn chính là nội lực của tập thể trong thời điểm này, Xử Nữ.

Tuy nhiên, đến thời điểm giữa tuần thì nguồn năng lượng của bạn bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Dù gì thì hãy cùng cố gắng động viên mọi người trở nên tích cực hơn với công việc. Lúc này bạn có thể tụt lại phía sau và nhường vị trí đầu cho ai đó, tuy nhiên đừng quên rằng cuộc đua còn dài, và bạn có thể giành được vị trí tốt hơn khi năng lượng của bạn trở nên khá hơn trước.

Cuối tuần mang đến một luồng gió mới cho bạn, không giống như bất kỳ thời điểm nào khác gần đây. Bạn sẽ tràn đầy sự lạc quan, nhiệt tình và ý tưởng cho công việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần mới dường như không phải là thời điểm thích hợp để bạn hoàn thành những mục tiêu, kế hoạch của mình. Những rắc rối, những phiền toái xảy ra nơi làm việc có thể khiến cho bạn gặp khó khăn khi khép lại các nhiệm vụ đề ra từ trước đó. Vậy thì hãy học cách hài lòng với sự sắp đặt ấy và vui vẻ nhất có thể với những phút giây thư giãn hiếm hoi như vậy.

Nửa sau của tuần sẽ là những tháng ngày thoải mái với bạn, tuy nhiên có một thực tế mà bạn phải chấp nhận chính là mọi thứ sẽ không tiến xa như kỳ vọng, mà chủ yếu xoay quanh những nhu cầu thiết yếu nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo ấn tượng cho ai đó bằng chính con người thật của mình thì đây cũng là thời điểm thích hợp.

Cuối tuần, nếu bạn hồ nghi rằng một việc gì đó chưa được hoàn thành trọn vẹn thì hãy thử xem xét các chi tiết cho cụ thể, có thể bạn sẽ khám phá ra một điều gì đó quan trọng. Nhờ vậy, bạn cũng ghi điểm số ấn tượng trong mắt người nào đó đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp thực sự giống như một con thú săn mồi trong những ngày đầu tiên của tuần mới, bạn có thể dễ dàng đạt được thứ mình muốn bằng cách chờ đợi cơ hội và nắm bắt lấy, thay vì cứ áp đặt mọi thứ diễn ra đúng như ý mình. Tư duy logic sẽ có những gợi ý, những đề nghị, tuy nhiên bạn cũng đừng bỏ qua những mách nước của trực giác, chúng hết sức quan trọng.

Nửa thứ hai của tuần sẽ là một khoảng thời gian điên cuồng, khi bạn nhận ra rằng mình có nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn tất, trong khi thời gian lại có giới hạn. Sự ủy thác sẽ là một điều khó khăn, nhưng nó là cần thiết, nếu bạn không muốn mình bị quá tải. Cuối tuần mang đến cho bạn thật nhiều nguồn năng lượng, giúp cho mọi việc diễn ra trôi chảy, tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể sẽ buộc phải tương tác với một người nào đó mà bạn chẳng ưa chút nào trong những ngày đầu tiên của tuần mới, có thể là đồng nghiệp, khách hàng. Tuy nhiên đừng cáu kỉnh hay nóng giận, mọi rắc rối rồi cũng sẽ đi qua, mọi tình huống rồi sẽ được xử lý êm đẹp.

Thứ tư, mọi việc đâu vào đấy, đem lại cho bạn những phút thư thái. Các chuyến đi cũng đem lại cho bạn nhiều hứa hẹn, nhất là các chuyến đi dài ngày. Thứ sáu sẽ là ngày mà bạn đạt được những mục tiêu mà tưởng chừng như mình không bao giờ có cơ hội giành được. Cuối tuần, bạn sẽ không thể nào thoải mái được nếu cứ cắm mặt vào công việc. Hãy ra ngoài, thư giãn một chút cho tinh thần khá hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dường như quá bận rộn với các vấn đề của riêng mình trong ngày đầu tiên của tuần mới, bạn trở nên ít bận tâm tới những câu chuyện xã hội ồn ào nơi làm việc. Thế nên đừng quá căng thẳng nếu như ai đó ngắt quãng bạn và yêu cầu bạn quan tâm hơn đến các tương tác tập thể, cái chính là họ trân trọng ý kiến của bạn mà thôi.

Những ngày giữa và cuối tuần, bạn cảm giác như thể mình là một thành viên bị bỏ rơi của tập thể, khiến cho bạn phải tự mình đối mặt với những khó khăn và xử lý những vấn đề rắc rối. Tuy nhiên nếu như bạn thể hiện được năng lực, sự vững vàng của mình trong hoàn cảnh như vậy thì bạn sẽ đạt được phần thưởng giá trị vào cuối tuần, thậm chí là có được sự ghi nhận của một người nào đó đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cần phải giữ cho mình hết sức bận rộn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, nhằm tránh việc nghĩ ngợi quá nhiều và phản ứng một cách thái quá với những gì diễn ra. Thực tế thì mọi thứ không tệ như nó thể hiện bên ngoài, đặc biệt trong thời gian thứ tư và thứ năm.

Đây cũng là thời điểm mà bạn cần phải cho thấy sự độc lập của mình trong bất cứ công việc nào, nhằm chứng tỏ bản thân trước những sự đánh giá. Mâu thuẫn cũng sẽ được tháo gỡ ở thời điểm này, khi tất cả những thành viên đều có được lợi ích chung, bởi sẵn sàng thỏa hiệp.

Trong những ngày cuối tuần, nếu bạn phải làm việc, hãy đảm bảo rằng bạn có sự thận trọng khi tương tác với những đối tác của mình, bởi vì họ có nhiều vấn đề chưa hẳn đã thể hiện ra bên ngoài đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới là những ngày có nhiều cảm xúc tích cực với Song Ngư. Bạn nhận ra rằng mình sẵn sàng cho những cam kết mới liên quan đến công việc, sự nghiệp, đồng thời trở nên tự tin với năng lực của chính bạn.

Giữa tuần, những rắc rối nhỏ nào đó xảy ra sẽ làm giảm tốc độ của bạn, tuy nhiên nó chỉ là thứ yếu và không có ảnh hưởng đáng kể đến mức bạn phải bận tâm quá nhiều. Cần chú ý đến những tương tác nơi công sở, bởi vì đồng nghiệp có thể hành xử kém lịch thiệp, ai đó có thể săm soi bạn quá nhiều. Hãy thể hiện sự độc lập và tự tin trong công việc, và cuối tuần, bạn sẽ có được phần thưởng giá trị từ chính những gì mà bạn đã chứng tỏ được.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: