vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (12/11/2018 - 18/11/2018)

Cập nhật lúc 12-11-2018 09:31:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nếu bạn chẳng có việc gì để làm trong ngày thứ hai hoặc thứ ba, nên dành thời gian hướng tới thế giới tự nhiên, đây thực sự là một ý tưởng hay. Cho bản thân cơ hội được thả lỏng, thư giãn và chẳng làm gì hết, như thế bạn sẽ cảm thấy thực sự dễ chịu.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu luôn yêu thích các chướng ngại vật, chúng cho bạn động lực, sự hào hứng để bắt tay vào thực hiện công việc. Đó cũng chính là quan điểm của bạn khi tuần mới đến. Tuy nhiên, chỉ dùng sức lực đơn thuần thôi thì sẽ không phải là cách tốt nhất để tiến về phía trước, đừng quên rằng sự sáng tạo, sức cuốn hút tự nhiên cũng có một ảnh hưởng đáng kể.

Thứ tư và thứ năm, khi mọi rào cản trước mặt đều được loại bỏ, bạn và những người bạn của mình sẽ cùng nhau tiến bước về phía chiến thắng trong sự chào mừng của đám đông. Thứ sáu và thứ bảy sẽ là những ngày mà bạn bận rộn đến mức không còn thời gian để ăn mừng, thêm vào đó, gia đình sẽ chờ mong sự quan tâm, sự sẻ chia của bạn. Tuy nhiên chủ nhật sẽ hoàn toàn thuộc về bạn, vậy thì hãy nhấc máy lên gọi bạn bè để mở tiệc vui vẻ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tỉnh dậy với cảm giác như thể bạn là nhân vật trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Bạn hướng toàn bộ cuộc sống của mình về chuyện yêu đương, hoặc có lẽ bạn thực sự đang yêu chăng?. Đây là tuần mà những ưu tư về tình cảm, cũng như những lời ngọt ngào tán tỉnh sẽ là điểm trọng tâm của bạn, đặc biệt trong ngày thứ ba.

Thứ tư, bạn sẽ bận rộn với những suy nghĩ về tiền bạc, thay vì dành thời gian cho những cảm xúc trái tim. Sau đó thứ năm, bạn trở nên yếu đuối và sự lưỡng lự với những quyết định trong cuộc sống, công việc. Tuy nhiên đừng lo lắng, ngày cuối tuần sẽ đưa bạn trở về với những điều mà bạn mong muốn: hoa hồng đỏ, hộp socola chứa đầy hương vị ngọt ngào. Nếu bạn đang độc thân, đây chính là cơ hội của bạn để làm điều gì thật mới mẻ cho tâm hồn mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức mạnh của Song Sinh to lớn hơn những gì mà bạn nghĩ, và bạn thậm chí có thể tiến xa hơn là bạn mường tượng ban đầu. Nếu những dòng văn bản, những tính toán khiến cho bạn "hoa cả mắt" khi hai ngày đầu tuần đến, đừng kinh hoàng, tại sao không thử hỏi một người nào đó thông suốt hơn mình và đề nghị họ giúp đỡ?.

Thứ tư và thứ năm sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi thứ một cách sáng sủa, dễ hiểu hơn trong những ngày trước đó. Bạn cũng sẽ có cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới xung quanh mình. Dường như mọi thứ đang diễn ra đúng theo ý bạn, ngoại trừ vấn đề tiền bạc có một chút cần phải bận tâm. Thứ sáu và thứ bảy sẽ là những ngày mà mâu thuẫn có thể nổ ra giữa bạn bè, tuy nhiên chủ nhật sẽ hoàn toàn là những thời khắc tuyệt vời với sự hiện diện của tiếng cười và sự thân thiện.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có những thời điểm mà hầu như mọi người đều nghĩ rằng Columbus là một gã điên. Và bài học chính là: những điều điên khùng đôi khi lại mở ra cánh cửa cho những điều thú vị nhất. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn trở nên kỳ quặc khi những ngày đầu tuần tới, nhưng hãy là người tiên phong, dù việc bạn làm giống như thể bạn là thuyền trưởng của một con tàu đang lênh đênh trên biển cả.

Thứ tư, bạn trở nên bối rối và dễ tức giận, nhưng đừng để ai đó biết điều đó. Mọi thứ tùy thuộc vào cách bạn giải quyết vấn đề. Thứ năm, cần phải rõ ràng ngay từ những bước đầu tiên, thế nên cứ giao tiếp cởi mở, thẳng thắn và luôn luôn kèm theo một chút thận trọng. Những ngày cuối tuần, cảm xúc của bạn sẽ được tăng cường, đồng nghĩa với nó là cả năng lượng của bạn nữa. Đây là thời điểm mà bạn ở trong trạng thái không biết mỏi mệt, bạn có nguồn năng lượng của một người khám phá tiên phong.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới báo hiệu sự thành công dành cho Sư Tử. Bạn trở thành một nhân vật quyền lực, một huyền thoại giữa những người xung quanh mình. Tuy nhiên, trong đầu mọi người cũng sẽ đặt ra câu hỏi: Bạn cảm thấy thế nào về những gì mà bạn đang làm? Đó cũng chính là một câu hỏi lớn trong hai ngày đầu tuần, và nó sẽ hiện diện trong đầu óc bạn suốt cả một tuần.

Khi ai đó đặt ra cho bạn những câu hỏi thông thường về mục tiêu cuộc sống, đặc biệt trong ngày thứ tư và thứ năm, đừng e ngại. Cần chia sẻ những suy nghĩ của mình một cách thật nhất. Khiêm tốn và tự hào là chủ đề chính trong ngày thứ sáu, và khi những phẩm chất cá nhân này được thể hiện, chúng sẽ không tương phản như định nghĩa về chúng.

Thứ bảy sẽ đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc và sự chủ động khi nắm bắt được mọi việc. Chủ nhật sẽ là một trong những ngày mà bạn như thể trên đỉnh núi cao. Đừng quên ghi lại những cảm xúc của bạn trong nhật ký, bởi vì đây sẽ là ngày mà bạn thực sự muốn nhớ về đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một chút hồi hộp, căng thẳng trước khi bắt đầu một hành trình nào đó vốn là những cảm xúc hết sức bình thường, bởi vì những địa hạt xa lạ, mới mẻ thường sẽ khơi gợi những tò mò, kích thích ở rất nhiều người. Nửa đầu tuần này, cách tiếp cận mang yếu tố cảm tính sẽ tốt hơn là suy nghĩ thực tế mang sắc màu khô khan. Đừng quên rằng bạn chính là chủ nhân số phận của mình.

Thứ năm nhiều khả năng sẽ trở thành một ngày tốt đẹp, hoặc cũng có thể trở nên thật tệ hại, hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Thứ sáu, nếu nguồn năng lượng của bạn trở nên tụt dốc, đừng ngại ngần hỏi bạn bè để được giúp đỡ và tạo động lực.

Thứ bảy sẽ là một ngày tuyệt vời để dành thời gian cho những người xung quanh, trong khi chủ nhật là một ngày mà bạn chỉ muốn ở nhà.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Giao tiếp là từ khóa rất cần thiết để xoa dịu mọi việc giữa bạn và một nhân vật quan trọng nào đó khi tuần mới gõ cửa. Đừng quên đem theo một chút bánh ngọt để cùng thưởng thức trong cuộc trò chuyện này, bởi vì như vậy tâm lý của cả hai bên sẽ đều dễ chịu hơn. Và nếu như bạn thấy rằng cả hai cứ tranh nhau nói, vấn đề có lẽ chỉ đơn giản vì hai bạn có quá nhiều điểm chung, cùng muốn tìm điều gì đó để cười đùa một chút. 

Giữa tuần, bạn và những người bạn của mình sẽ cười không ngừng nghỉ. Nhưng thứ sáu, bạn sẽ chẳng có nhiều thời gian để làm bất cứ công việc gì khác, ngoại trừ các nhiệm vụ được giao phó. Nên tìm thời gian và cách thức để thưởng thức những điều đẹp đẽ, hài hòa, trong khi thực hiện công việc. Chủ nhật sẽ là ngày của các tương tác xã hội.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cú đẩy, lắc khi tuần mới gõ cửa hoàn toàn không phải dấu hiệu của một cuộc chiến tranh, đó chỉ đơn thuần là vì một số người muốn thiết lập những ranh giới cá nhân thực sự rõ ràng. Đương nhiên, sự kiên định và vững vàng là điều cần thiết, nhưng khi một sự thỏa hiệp là điều được yêu cầu và nó có thể giúp cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, bạn cũng nên nhượng bộ.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ cần rất nhiều người ở bên mình, khi những vấn đề về tiền bạc căng thẳng sẽ đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt. Nhưng thứ sáu là ngày của những điều mới mẻ, thú vị, những hành trình giá trị và những cuộc thảo luận đầy niềm vui, tiếng cười.

Thứ bảy, bạn sẽ đạt được điều mà mình muốn dù không phải lên tiếng hỏi hay đề nghị. Chủ nhật, thả lỏng và thư giãn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai gõ cửa, nên nghĩ về những điều nhỏ bé. Đừng quan tâm đến việc bạn sẽ làm thế nào để thu hoạch táo từ những cây mà bạn không trồng. Thay vì thế, cần nghĩ về việc bắt đầu trồng cây, vun xới và xem xem mình sẽ làm thế nào để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon sau khi đã thu hoạch thành quả.

Thứ tư và thứ năm, lo lắng không phải là một cách tốt để sử dụng thời gian, nhất là khi bạn có quá nhiều việc mà mình cần phải xử lý. Thứ sáu, bạn muốn dựa vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhưng năng lượng của bạn lại có vẻ lệch pha với họ. Đây là giai đoạn mà bạn có lẽ đi làm việc một mình thì hơn. Tuy nhiên có một thông tin tốt chính là: chủ nhật là một ngày may mắn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn chẳng có việc gì để làm trong ngày thứ hai hoặc thứ ba, nên dành thời gian hướng tới thế giới tự nhiên, đây thực sự là một ý tưởng hay. Cho bản thân cơ hội được thả lỏng, thư giãn và chẳng làm gì hết, như thế bạn sẽ cảm thấy thực sự dễ chịu.

Thứ tư, bạn sẽ chẳng có lấy 1s cho riêng mình, bạn bè không ngừng trò chuyện, những người lạ liên tục tìm đến với bạn. Và rồi thứ năm cũng hứa hẹn sẽ là một ngày với rất nhiều những việc cần phải làm. Nguồn năng lượng của bạn được "thăng cấp" trong ngày thứ năm và thứ sáu, sau đó đến thứ bảy, bạn sẽ hướng tới gia đình, nơi bạn tìm thấy sự thư thái. Chủ nhật, nếu bạn cảm thấy muốn trùm chăn lên đầu và tắt điện thoại, hãy cứ làm như thế, bởi vì mọi người sẽ tôn trọng bạn thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một cuộc điện thoại bất ngờ nào đó sẽ khiến cho Bảo Bình suy nghĩ rất nhiều về người mà đã lâu bạn không gặp gỡ. Đầu tuần sẽ được xác định bởi những khám phá lạ lùng ở những nơi lạ lùng, và rồi giữa tuần tạo điểm nhấn với những cảm xúc lãng mạn yêu đương. Thật may cho bạn phải không?

Thứ tư hoàn toàn là một ngày dễ chịu, sau đó, thứ năm sẽ là một ngày nối tiếp điều đó. Tuy nhiên, thứ sáu lại là một ngày mang đến những điều mà bạn không vui lắm. Đừng để chúng khiến cho cuối tuần của bạn trở nên nhạt nhẽo và bực dọc. Đừng để cảm xúc của bạn bị gánh chịu những thứ không hay ho này. Kiểm soát những cảm xúc của mình và nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Cuối tuần sẽ là một ngày đầy năng lượng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thế giới đôi khi không dễ chịu như Song Ngư mong muốn, thậm chí, mọi thứ trở nên khó khăn, lạnh lẽo hơn bạn tưởng. May mắn thay, còn có những tấm chăn, đừng quên điều đó. Thứ hai và thứ ba sẽ là những ngày dễ chịu với những bữa ăn ngon, âm nhạc ngọt ngào, một chút thơ lãng mạn, và thứ tư sẽ lại là những ngày mơ mộng nữa.

Thứ năm, phải cố gắng trở nên sáng tạo hơn, nhưng cũng đừng tạo nên những thứ quá độc đáo, dù đó là những sản phẩm mà bạn làm chẳng hạn. Sự rõ ràng về mặt suy nghĩ thực tế không quan trọng bằng sự đủ đầy của cảm xúc. Thứ sáu biến bạn thành người lãng mạn, mơ mộng, và sự bí hiểm của một nhân vật nào đó đem đến cho bạn cảm giác thực sự phấn khích. Thứ bảy đem đến cho bạn tinh thần sáng tạo một lần nữa, nhưng chủ nhật lại là ngày mang tính thực hành.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2019 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: