vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (12/10/2020 - 18/10/2020)

Cập nhật lúc 12-10-2020 17:39:44 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Ma Kết có thể muốn bắt đầu tuần mới bằng việc viết lại những ý tưởng thú vị của mình. Vậy thì một email thật cẩn trọng, với từ ngữ sáng tạo sẽ là một ý tưởng hay cho bạn trong ngày đầu tuần.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thứ hai hoàn toàn không phải ngày phù hợp cho việc ký kết các thỏa thuận, đi đến những giao kèo quan trọng. Trên thực tế, đây là thời điểm mà bạn nên làm việc ít nhất có thể. Dường như mọi thứ đang diễn ra theo một chiều hướng kỳ quặc mà bạn khó có thể kiểm soát, thế nên, cứ chậm lại thì hơn. Cho mình thời gian để nghỉ ngơi, và cân nhắc những lựa chọn là một điều cần thiết.

Thứ ba và thứ tư, với nguồn năng lượng dồi dào, sự năng động và nhiệt huyết, bạn sẽ cảm thấy rằng mọi thứ thuộc về mình một cách dễ dàng mà không cần phải đổ ra quá nhiều nỗ lực. Thứ năm và thứ sáu sẽ không phải là một ngày trọn vẹn hiệu quả như bạn mong đợi, nhưng chí ít thì bạn cũng sẽ đạt được một số thành quả mới. Thứ bảy, bạn có cơ hội để thể hiện bản thân theo cách tích cực nhất. Tới chủ nhật, bạn sẽ nhận được email mà mình đang chờ đợi bấy lâu nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, dường như Kim Ngưu không thực sự chắc chắn về điều mà bản thân mong đợi. Bạn nửa muốn thành công trong những mục tiêu lớn mà mình đề ra, nhưng cũng nửa muốn tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc bình yên của đời sống. Nếu bạn cảm thấy lăn tăn chưa biết phải làm gì thì tốt nhất là hãy tìm kiếm một người bạn đủ tin cậy để chia sẻ tình trạng hiện tại của mình. Có lẽ họ sẽ cho bạn những lời khuyên giá trị.

Đây cũng là tuần mà dường như điều bạn mong muốn nhất là được trò chuyện, tâm tình. Vậy thì hãy tiến hành mọi thứ theo cách mà bạn muốn một cách thật chậm rãi, từ tốn, ít nhất là cho đến thứ năm, khi thời điểm mà bạn cảm thấy sẵn sàng để đưa ra các quyết định quan trọng. Thứ sáu, tiền và các vấn đề liên quan đến nó có thể khiến cho bạn đau đầu không ít. Trong những ngày cuối tuần, nếu có thể thì hãy gạt công việc sang một bên và đừng nghĩ ngợi nhiều về nó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tất cả những điều mà Song Sinh có thể nghĩ đến trong ngày đầu tiên của tuần mới chính là phải làm gì trong những bước tiếp theo của sự nghiệp, công việc. Dường như bạn đang có một chút thất vọng về hoàn cảnh hiện tại của mình, hoặc ít nhất là bạn cảm thấy buồn chán, tẻ nhạt. Tuy nhiên, thành thật mà nói, bạn không phải là người duy nhất rơi vào cảm giác này. Vẫn có những người bạn đang trải qua những điều tương tự. Vậy thì hãy trò chuyện với họ và cùng nhau lập kế hoạch, bạn sẽ thấy bước đi này hoàn toàn không lãng phí. Ít ra thì bạn cũng hiểu rõ hơn về mong đợi của chính mình.

Thứ năm và thứ sáu, thứ bạn thấy có thể là hàng dài những chướng ngại vật, nhưng thực tế là bạn đang suy nghĩ mọi thứ thái quá lên mà thôi. Cuối tuần, kết nối là một công việc thực sự cần thiết, bởi vì bạn không biết rằng mình sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ như thế nào đâu, khi bạn cần đến họ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, lời khuyên dành cho Cự Giải là đừng chăm chăm vào những công việc mang tính chi tiết, bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian mà thôi. Ngày đầu tuần, dù bạn cảm thấy mình có nhiều năng lượng, nhiệt huyết đến mấy đi chăng nữa thì dường như bộ óc của bạn lại đang hoạt động ở một nơi xa vời nào đó. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn hoàn toàn vô dụng, nhưng ngày đầu tuần là thời gian mà tâm tư bạn dường như trở nên lãng mạn và thi vị hóa hơn.

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ quay trở lại với trạng thái hoạt động, tuy nhiên bạn sẽ phải đối phó với một nhân vật nào đó khó tính, khiến cho bạn bối rối. Những ngày còn lại của tuần làm việc, bạn cũng chẳng có đầu óc nào cho công việc. Bạn khát khao được tương tác xã hội, được gặp gỡ, giao lưu, được trò chuyện với những người thân trong gia đình. Thứ sáu, những người yêu thương cần đến bạn. Cuối tuần, hãy vui chơi hết mình theo cách mà bạn mong muốn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bước tiến khôn ngoan nhất của Sư Tử trong những ngày đầu tiên của tuần mới chính là đừng làm gì cả. Hãy cho mình thời gian xem xét mọi thứ một chút, để biết chính xác điều mà bản thân cần để hoạch định, cần phải tiến hành. Những sự thật mà bạn tìm thấy sẽ khiến bạn bất ngờ, chúng thậm chí có ảnh hưởng lâu dài đến những kế hoạch tương lai của bạn.

Thứ tư, một cuộc trao đổi nào đó sẽ có tác động sâu sắc đến bạn, thông qua những ý tưởng mà bạn thu thập lại. Cuối tuần làm việc, không khí có phần nặng nề do sự xuất hiện của một nhân vật nào đó, nhưng đừng để điều đó tác động quá nhiều đến bạn. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ có cơ hội để cầm cự và cuối tuần mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chẳng có lý do gì mà Xử Nữ phải chặn họng người khác khi họ bắt đầu mở miệng ra chia sẻ ý kiến của mình. Có thể mọi thứ diễn ra không hoàn toàn theo cách mà bản thân bạn luôn mong đợi, nhưng đừng quên rằng mọi người đều có những kế hoạch riêng, và điều đó hoàn toàn là bình thường mà thôi.

Câu hỏi về tiền bạc có thể là vấn đề khiến cho bạn phải đau đầu trong ngày thứ tư, vậy thì tốt nhất là hãy lên kế hoạch về việc đó và dành một chút thời gian để tìm kiếm ra giải pháp phù hợp. Thứ sáu, bạn cảm thấy tinh thần mình được thư giãn, xoa dịu một cách tuyệt đối. Vậy thì tất cả những căng thẳng đầu tuần sẽ đi đâu rồi, thời gian nào để giải quyết chúng? Hãy cứ băn khoăn, hãy cứ nghĩ ngợi và triết lý một chút, bạn sẽ thấy ngày cuối tuần trôi qua ý nghĩa hơn nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều gì đó trong đời sống cá nhân của Thiên Bình có thể làm rối loạn nhịp độ công việc trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Nó có thể đưa mọi thứ trở nên khác đi, đặc biệt về mặt quan điểm. Liệu có phải tất cả đang diễn ra không chính xác giống như bạn mong đợi hay không? Không sao đâu. Đôi khi nhịp điệu quen thuộc bị phá vỡ có thể mang đến những điều thú vị ngoài suy tính. Trong thời gian này, hãy tập trung vào các mối quan hệ của bạn, bao gồm các quan hệ công việc, kinh doanh, quan hệ với các bạn bè, đồng nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng xây dựng được những tương tác mới, hòa hợp những tương tác cũ. Cuối tuần, bạn có cơ hội hiểu thêm một điều gì đó về những người xung quanh mình, điều mà đôi khi vì bận rộn, bạn đã bỏ qua.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cơ hội để thể hiện những phần tài năng, tính cách mà từ trước đến giờ bạn chưa thực sự tự tin phơi bày chúng với mọi người xung quanh. Vậy thì thứ hai chính là một ngày tuyệt vời để bạn tỏa sáng trong mắt tập thể. Tuy nhiên, thứ ba, thứ tư, hãy tận dụng cơ hội này để giúp đỡ mọi người xung quanh và rời xa những hào nhoáng của sự quan tâm, chú ý, bạn sẽ thấy mình ghi điểm số cao trong mắt đồng nghiệp, bạn bè.

Giữa tuần, ai đó gần gũi, thân thiết có thể nhờ tới sự giúp đỡ của bạn, nhưng dường như họ quá ngại ngùng để lên tiếng yêu cầu. Vậy thì hãy cố gắng tinh tế một chút để có thể cảm nhận và giúp đỡ hết lòng. Đây là tuần mà bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc xây dựng các mối quan hệ, bao gồm các đồng nghiệp xung quanh và cả những người mà bạn mới chỉ thân thiết mà thôi. Cuối tuần, có khả năng bạn sẽ phải đối mặt với một chút căng thẳng, mâu thuẫn, nhưng đừng lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể xoa dịu tình hình theo hướng tích cực mà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ hai là một trong những ngày mà Nhân Mã cảm thấy như thể bạn không thể nào bắt tay tiến hành bất cứ công việc gì. Bạn thậm chí bối rối đến mức không tìm thấy chìa khóa xe của mình đâu. Vậy bạn sẽ làm gì để có thể tiến hành mọi công việc, khi ngày đầu tiên của bạn lại khởi động theo cách như vậy? Có lẽ cuộc chinh phục thế giới của bạn sẽ cần phải chờ đợi thêm một, hoặc hai ngày nữa. Thứ ba và thứ tư, trái ngược lại, bạn sẽ hoàn thành được vô khối công việc quan trọng và cảm thấy thực sự hứng khởi về nó. Thứ năm và thứ sáu, giao tiếp là chìa khóa cho bạn. Hãy dành thời gian để trả lời các email, lắng nghe những chia sẻ, điều đó vô cùng cần thiết. Trong những ngày cuối tuần, bạn sẽ vô cùng bận rộn, nhưng dường như đều không liên quan đến công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể muốn bắt đầu tuần mới bằng việc viết lại những ý tưởng thú vị của mình. Vậy thì một email thật cẩn trọng, với từ ngữ sáng tạo sẽ là một ý tưởng hay cho bạn trong ngày đầu tuần. Đây cũng là một cách tuyệt vời để ai đó biết rằng bạn đang làm tốt công việc của mình. Hãy yên tâm là bạn sẽ được nhận lại những lời khen ngợi sớm thôi. Thứ tư, nếu bạn cảm thấy có bất cứ lo âu, căng thẳng nào về trách nhiệm của mình hiện tại, hãy gửi một thông điệp đến những người có thẩm quyền. Tuy nhiên cũng đừng mong đợi quá nhiều và những kết quả mà nó mang lại. Thứ năm, bạn sẽ thấy tinh thần mình trở nên khá hơn rất nhiều về mọi thứ. Đây cũng là lúc mà bạn đặt ra cho bản thân nhiều yêu cầu, đòi hỏi. Trong ngày cuối tuần, hãy cố gắng cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày đầu tiên của tuần mới đánh dấu bởi sự hanh thông của mọi vấn đề, bao gồm tiền bạc, tài sản chung... Tuy nhiên, điều trớ trêu là vấn đề về chi tiêu, bao gồm tài sản khoản ngân hàng cá nhân lại là chuyện khiến bạn phải băn khoăn. Dường như bạn đang có ít tiền hơn là bạn nghĩ. Vậy thì hãy nghĩ cách thắt chặt chi tiêu lại để tránh những khủng hoảng kinh tế sau này.

Còn về các vấn đề công việc nơi công sở thì sao? Đây dường như là tuần mà bạn có thể tìm ra một vài các ý tưởng mới để loại bỏ những cơn đau đầu về vấn đề nhỏ nhặt như hành chính, đồng thời tiết kiệm được nhiều tiền bạc hơn. Đừng quên, những thay đổi này hoàn toàn là tích cực trong đời sống. Cũng nhờ thế, bạn sẽ có một tuần làm việc trôi chảy, đặc biệt và thứ năm và thứ sáu, và được những nhân vật quan trọng chú ý đến. Sự để mắt này có thể giúp cho bạn có được những cơ hội vàng mà bạn đang mơ đến, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đã làm việc vô cùng chăm chỉ trong suốt những ngày gần đây, vậy thì trong ngày đầu tiên của tuần mới, nếu có thể, hãy cho mình được nghỉ thêm một đôi chút. Đây cũng là lúc để bạn suy nghĩ về các dự án mới với đồng nghiệp, những người bạn bè thân thiết mà mình có chung sự đam mê, ý tưởng.

Dường như đây cũng không phải là một tuần làm việc hiệu quả giống như bạn mong đợi. Thậm chí thời điểm giữa tuần, bạn cảm thấy như mình bị chệch lái, một cảm giác thực tế không thể tránh khỏi khi bạn bước vào một dự án lớn nào đó. Tuy nhiên, hãy cố gắng vượt qua chúng. Thứ năm và thứ sáu, bạn bị phân tâm đáng kể bởi các vấn đề của đời sống tình cảm riêng tư. Vậy thì hãy tạm dừng mọi công việc lại cho đến khi bạn biết rõ mình cần phải làm gì đã nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: