vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (10/01/2022 - 16/01/2022)

Cập nhật lúc 10-01-2022 14:04:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ma Kết dường như bị mắc kẹt trong các xung đột, mâu thuẫn với thành viên trong gia đình. Bạn nên cố gắng kiềm chế sự tức giận, đừng thốt ra những lời khiến bản thân sau này phải hối hận.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một tuần may mắn cho bạn về tài chính. Ngoài ra, nếu bạn đang phải đối mặt với rắc rối sức khỏe thời gian qua, đây là lúc bạn thấy nhẹ nhõm đáng kể khi căn nguyên của vấn đề được giải quyết. Nơi công sở, bạn làm việc hiệu quả. Người học hành, nghiên cứu đạt kết quả tốt, được thầy cô giáo, gia đình khen ngợi.

Trong các mối quan hệ, nếu không khéo léo, bạn có thể làm tổn thương ai đó bằng những lời nói thiếu suy nghĩ. Hãy cố gắng thận trọng khi chia sẻ quan điểm cá nhân. Đời sống hôn nhân dễ chịu. Người độc thân mong đợi khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè hoặc những điều mới mẻ, thú vị trong tình yêu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đối mặt với những thách thức trong công việc, khiến bạn căng thẳng, mỏi mệt. Ngoài ra, tuần này cũng liên quan đến rắc rối về tài chính do các khoản chi tăng cao. Sức khỏe gây ra những lo lắng không cần thiết. Hãy cố gắng kiểm soát suy nghĩ của mình và luôn luôn lạc quan.

Người làm công ăn lương có một tuần tốt đẹp sau những nỗ lực suốt thời gian qua. Tuy nhiên, nơi gia đình, bạn có thể gây xung đột hoặc có những cuộc trao đổi căng thẳng với bạn đời. Cuối tuần mang lại may mắn tài chính, đồng thời, bạn có được sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình.

Song Sinh (21/5-20/6)

May mắn, lợi nhuận tăng cao giúp bạn có một tuần hiệu quả. Thu nhập của bạn nơi công sở hoặc khi kinh doanh tăng lên đáng kể. Nơi làm việc mang đến những cơ hội may mắn, thuận lợi. Tuần này, bạn có thể đi công tác hay có một chuyến đi đặc biệt nào đó. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe và chú ý giữ gìn đồ đạc cẩn thận, tránh mất mát.

Một khoản chi không mong muốn sẽ phát sinh, nên cân đối tài chính hiệu quả. Đời sống tình cảm may mắn, giúp bạn giải quyết những rắc rối trong tình duyên. Ngoài ra, bạn có được sự ủng hộ của gia đình, người thân trong suốt tuần.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đón nhận tin vui trong công việc hoặc kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới thì đây cũng là tuần may mắn, khi bạn có được những lời đề nghị giá trị. Địa hạt tài chính có thăng trầm, yêu cầu bạn thận trọng, cân nhắc khi chi tiêu. Cần vạch ra kế hoạch mua sắm phù hợp, tránh lãng phí.

Người học hành, nghiên cứu nên tập trung vào công việc của mình. Người đang yêu sẽ trải nghiệm một tuần với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thông qua đó bạn khéo léo hơn trong ứng xử để có được sự yêu quý của nửa kia.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này mang đến nhiều kết quả tốt trong công việc, đặc biệt đối với những Sư Tử làm công sở. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong đợi, bạn sẽ phải nỗ lực hết sức mình.

Các mối quan hệ tình cảm hay trong gia đình vẫn hài hòa, giúp bạn có được sự thoải mái, dễ chịu. Thu nhập của bạn tăng lên trong tuần này, đặc biệt là vào cuối tuần. Một cuộc gặp gỡ đặc biệt với bạn cũ hoặc người quen đem đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc thú vị.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vấn đề sức khỏe nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tâm lý của Xử Nữ tuần này. Ngoài ra, các khoản chi ở mức cao và khó kiểm soát gây cho bạn những cơn đau đầu. Trong công việc, tình hình tiến triển kém thuận lợi khiến bạn nghĩ ngợi căng thẳng, nên điều tiết cảm xúc.

Người làm công ăn lương có một tuần hiệu quả, tuy nhiên, nên học cách khéo léo trong ứng xử, sẵn sàng thỏa hiệp đối với những người có thâm niên hơn để tránh mâu thuẫn. Nơi gia đình hoặc trong các mối quan hệ bạn bè, bạn tìm thấy sự xoa dịu, khiến cho bản thân vui vẻ, thoải mái hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Công việc của Thiên Bình tuần này hiệu quả, giúp bạn đạt được những thành tựu giá trị, mang lại sự tự hào và niềm vui. Người làm công ăn lương cũng có được những kết quả giá trị, đáng để mừng. Giữa tuần đem đến rắc rối sức khỏe, bạn nên khám bác sĩ thay vì giữ mối lo trong lòng.

Chi tiêu tuần này tăng lên nhưng may mắn thay, tài chính của bạn có nhiều thuận lợi, giúp bạn giải quyết hiệu quả các vấn đề tồn đọng. Bạn đời là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn trong giai đoạn này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đối mặt với vấn đề sức khỏe trong tuần này, đặc biệt khi khối lượng công việc tăng cao, khiến bạn phải làm việc quá sức để hoàn thành chỉ tiêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp phải một số trở ngại, nhưng may mắn bạn sẽ xoay xở để hoàn tất chúng ổn thỏa.

Đây là tuần trung bình với người làm công ăn lương. Bạn nên thận trọng, tránh mâu thuẫn, cãi vã. Với gia đình, bạn tìm thấy sự thấu hiểu, tình cảm yêu thương, khiến tâm lý được xoa dịu, vui vẻ. Tuần này mang đến may mắn về tài chính, giúp bạn có được những cơ hội làm ăn tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một tuần may mắn, nhiều lợi nhuận tiền bạc. Nhiều nhiệm vụ đòi hỏi bạn hoàn thành trong tuần này, vì thế hãy nỗ lực nhiều hơn để xử lý chúng ổn thỏa. May mắn tạo điều kiện cho bạn có những bước tiến dài trong tuần này, đặc biệt trong công việc.

Giữa tuần, chi phí tăng cao có thể khiến bạn bớt thoải mái. Điều bù đắp là bạn đời có thể mang tiền lại cho bạn. Người học hành đạt được kết quả tốt, đáng ưng ý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dường như bị mắc kẹt trong các xung đột, mâu thuẫn với thành viên trong gia đình. Bạn nên cố gắng kiềm chế sự tức giận, đừng thốt ra những lời khiến bản thân sau này phải hối hận.

Tại nơi công sở, mọi việc diễn ra tốt đẹp, mang lại cho bạn cơ hội tốt để hợp tác với cấp trên, đồng nghiệp. Người học hành, nghiên cứu sẽ nỗ lực nhiều hơn để đạt được kết quả tốt. Bạn nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là cuối tuần,. Chi phí cuối tuần có thể tăng cao, bạn nên cố gắng cân nhắc thu chi sao cho phù hợp, đừng lãng phí tiền bạc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo đem lại cho bạn cảm giác hài lòng trong những ngày đầu tuần, Bảo Bình. Đối với những người làm kinh doanh, đây là một tuần hiệu quả, trong khi người làm công ăn lương có một tuần bình thường. Người học hành, nghiên cứu đạt kết quả cao, thành công trong các yêu cầu học tập.

Chuyện gia đình đem lại cho bạn cảm giác âu lo, nhưng may mắn là bạn được bạn đời hỗ trợ, sẻ chia. Nhờ thế, bạn vượt qua khó khăn. Ngoài ra, sự hỗ trợ của anh em trong gia đình cũng giúp bạn thoải mái hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc, sự nghiệp của Song Ngư tiến triển tốt đẹp tuần này. Bạn không khó khăn khi giải quyết các nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp, cấp trên tại nơi công sở. Đời sống vợ chồng hạnh phúc, bình yên.

Tình hình tài chính khả quan trong tuần này. Điều quan trọng là kiểm soát sự thờ ơ, hời hợt với từng công việc, đừng để rắc rối nảy sinh ngoài tầm kiểm soát. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe, bởi sự xao nhãng có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: