vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (09/08/2021 - 15/08/2021)

Cập nhật lúc 09-08-2021 15:41:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Đây là một tuần vất vả, đòi hỏi bạn phải lưu tâm đến sức khỏe. Thể lực sẽ là một vấn đề không chỉ giúp bạn duy trì khả năng cạnh tranh, còn giúp bạn giữ vững tinh thần trong mọi vấn đề của đời sống. Hôn nhân có thể đi đến những xung đột, mâu thuẫn, tranh luận, khiến cho bạn phải bận tâm.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một khối lượng công việc nặng nề có thể khiến Dương Cưu khởi đầu tuần mới khá vất vả, bận rộn. Do đó, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh, thận trọng khi thảo luận nhiệm vụ. Tránh hung hăng, bởi điều đó có thể đưa bạn vào một tình thế khó khăn. Đây cũng là tuần mà bạn sẽ phải bận rộn trên cả mặt trận cá nhân lẫn đời sống sự nghiệp, những thách thức này đều đòi hỏi phải chú ý, quan tâm.

Những người đã kết hôn nên thận trọng với tính khí thất thường của mình, nhằm tránh những xung đột trong giao tiếp. Đây có thể không phải là một tuần dễ dàng với bạn, khiến bạn khó đạt được kết quả như mong muốn, do đó càng nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cần phải nỗ lực với công việc và tận tâm trong các mối quan hệ của mình trong tuần này, Kim Ngưu. Nên tránh thái độ căng thẳng, hung hăng trong các cuộc trao đổi, đặc biệt với đồng nghiệp nữ. Hãy dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho bạn đời, các thành viên trong gia đình.

Dường như đây là tuần mà mối quan hệ hôn nhân có thể khiến cho bạn căng thẳng, do những bất đồng khó giải quyết, hoặc do sức khỏe của đối tác của bạn có vấn đề. Tuần này cũng liên quan nhiều đến những xáo trộn về tài chính, khi ai đó yêu cầu bạn hỗ trợ về tiền bạc.

Nên tăng cường chăm sóc sức khỏe, có chế độ ăn uống lành mạnh để khả năng tập trung không bị xáo trộn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thái độ bảo vệ cái tôi, sự bướng bỉnh có thể dẫn Song Sinh đến việc chỉ trích và tranh luận, gây ra những xích mích không đáng có trong tương tác với mọi người. Vì thế, khéo léo nhất là nên vừa phải trong ứng xử, bởi vì đừng quên rằng sự cởi mở thái quá cũng chỉ khiến bạn chuốc về những hận thù, ghen tị không mong muốn. Hãy sử dụng sự hài hước ở mức độ tương đối, nếu bạn mong muốn xoa dịu tình hình căng thẳng.

Đây là tuần mà bạn có thể phải đối mặt với áp lực tài chính nặng nề, gây ra cho bạn những cảm giác tiêu cực. Đừng quên sự kiên nhẫn có thể giúp bạn đạt được những điều mà bạn đã chờ đợi trong một thời gian dài, vì thế hãy bền chí thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là một khoảng thời gian tích cực, sự bận rộn có thể đem đến cho bạn nhiều cơ hội tốt, giúp cho bạn tìm kiếm được vị trí nơi công sở, Cự Giải. Tuy nhiên, sự bận rộn cũng có thể khiến cho bạn trở nên quá tải, căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời bỏ bê các mối quan hệ của mình. Mặt tích cực của nó là bạn có thêm động lực, có thêm cơ hội kiếm tiền và rèn giũa trí tuệ của mình. Đây cũng là thời gian để giải quyết một số các tình huống áp lực hiệu quả. Tuần này cũng mang đến một số điều đáng chú ý trong đời sống tình cảm, hoặc giúp đỡ bạn tiến bộ hơn trong học tập. Đừng vì bận rộn mà quên chăm sóc sức khỏe.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là một tuần truyền cảm hứng, đem đến cho bạn nhiều sáng kiến, ý tưởng để hành động. Dường như bạn đang lập ra rất nhiều các kế hoạch, nhưng hãy tính đến các khả năng thực thi, hoặc lập ra định hướng phù hợp ngay từ đầu, nếu không bạn có thể biến tham vọng của mình thành một khối hỗn độn và làm cho bạn mất công. Hãy từ tốn, suy nghĩ tích cực và có hướng đi đúng đắn.

Từ giữa đến cuối tuần, các điều kiện có thể được cải thiện dần, mang lại tin tốt cho bạn trên nhiều mặt trận, trong đó có tài chính, sự nghiệp, giúp bạn kết thúc một tuần với thành tích cao. Mối quan hệ nào đó cũng có thể trở nên gắn bó, thân mật hơn. Nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt trong thời gian này, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một tuần đầy tích cực với Xử Nữ, có thể giúp bạn hoàn thành tốt các công việc của mình, thậm chí hoàn thành vượt chỉ tiêu. Sức khỏe của bạn trong tuần cũng khá tốt, giúp bạn vận động hiệu quả. Người làm kinh doanh có thể xây dựng được các mối quan hệ tốt với khách hàng.

Trong tài chính, nên thận trọng trong các khoản chi tiêu, nhằm tránh phung phí một cách không cần thiết. Nơi gia đình, đây là tuần mà bạn tìm thấy sự hài hòa, an yên, hạnh phúc. Thói quen ăn uống là một trong những yếu điểm của bạn, vì thế hãy cố gắng để khắc phục nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần này dạy cho bạn một điều rằng không ai là không mắc sai lầm, học cách tha thứ mới giúp bạn trưởng thành hơn. Sau tất cả những gì đã trải qua, bạn có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều, khi những người yêu thương, gần gũi với bạn có thể hiểu và tha thứ cho những gì mà bạn đã mắc phải. Vậy thì nếu bạn là một người mẹ, bạn có thể hành động giống như thế để thể hiện sự yêu thương vô bờ bến với con cái mình, thay vì tin tưởng vào các nguyên tắc đạo đức và các quy định hà khắc. Đừng quên rằng sự đầu tư sức lực, tinh thần vào một điều gì đó có mục đích sẽ giúp cho bạn không cảm thấy hối tiếc. Sau tất cả, khi nhìn lại, bạn sẽ hài lòng với những cố gắng của mình.

Đây cũng là tuần mà sự giúp đỡ bất ngờ của người không quen biết nào đó sẽ giúp cho tinh thần bạn trở nên tốt hơn bao giờ hết. Hãy tận dụng cơ hội này và đừng lãng phí nó, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự thấu hiểu và giúp đỡ của những người thân thiết trong gia đình, anh chị em, bạn bè sẽ đem lại sự hỗ trợ lớn lao dành cho Bò Cạp trong tuần này. Thêm vào đó, trong các mối quan hệ cá nhân, sự thấu hiểu lẫn nhau sẽ mang lại cho cả hai phía cơ hội gần gũi hơn. Đừng quên rằng sự chân thành và nỗ lực hết mình có thể biến ước mơ thành hiện thực. Nếu bạn cảm thấy bất an, bạn có thể cần đến một người nào đó đầy năng lượng tích cực, giúp thúc đẩy tinh thần và nhiệt huyết của bạn. Hãy dành thời gian cho những người mà bạn tin cậy.

Bên cạnh đó, sự thông minh và nhanh trí sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu mà không cần quá nhiều "lao tâm khổ tứ". Vậy thì đây là thời điểm thuận lợi để tìm kiếm những điều mà mình đang mong muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong tuần này, sự thiếu chắc chắn trong vấn đề nào đó có thể gây ra cho bạn sự trầm cảm, lo lắng và sợ hãi. Vì thế hãy dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, người thân. Đừng bỏ lỡ cơ hội thắt chặt tình cảm nơi tổ ấm. Trong tuần, các khoản chi tiêu có thể ở mức cao hơn lệ thường, điều này khiến cho bạn cần phải nỗ lực điều chỉnh tài chính sao cho phù hợp. Trong tuần, những thay đổi trong công việc, sự nghiệp có thể đem đến cho bạn sự ổn định về mặt tâm lý, bạn có thể gặt hái được những kết quả tốt từ những nỗ lực mà mình đã bỏ ra. Chính điều này sẽ đem lại cho bạn sự hồi sinh và tinh thần hài hòa trong đời sống, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là một tuần vất vả, đòi hỏi bạn phải lưu tâm đến sức khỏe. Thể lực sẽ là một vấn đề không chỉ giúp bạn duy trì khả năng cạnh tranh, còn giúp bạn giữ vững tinh thần trong mọi vấn đề của đời sống. Hôn nhân có thể đi đến những xung đột, mâu thuẫn, tranh luận, khiến cho bạn phải bận tâm.

Đây cũng là một tuần trung bình với bạn về tài chính. Nên kiểm soát túi tiền của mình, bởi vì những chi phí không cần thiết có thể làm đảo lộn ngân sách của bạn. Về mặt sự nghiệp, bạn có thể nhận được những cơ hội tốt, những thách thức giúp tăng cường sức mạnh, ý chí. Đừng quên rằng những nỗ lực và sự chăm chỉ tận tụy có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Niềm tin tích cực lẫn cách tiếp cận vấn đề một cách khoa học sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tuần này, Bảo Bình. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải linh hoạt hơn trong việc lên kế hoạch. Nhiều khả năng bạn bận rộn hơn do nhận được những trách nhiệm công việc mới từ cấp trên. Sức khỏe của bạn trong tuần này tốt. Nên chuyên tâm vào mọi nhiệm vụ để đạt được kết quả như mong đợi, giúp chứng tỏ bản thân.

Người độc thân có thể tìm thấy một nửa trong tuần này, trong khi với những người thân trong gia đình, dường như bạn gặp khó khăn vì hai phía có khoảng cách giao tiếp. Về tài chính bạn nên tiết kiệm, đừng chi tiêu xa hoa nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là tuần để phân tích và giải quyết các công việc còn tồn đọng, Song Ngư. Đừng lãnh nhận những trách nhiệm mới khi bạn chưa hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở. Nếu bạn muốn thay đổi công việc thì cũng nên cân nhắc, bởi vì đây không phải là giai đoạn thuận lợi.

Đây là tuần mà bạn cũng có thể gặp phải khó khăn về tài chính, hoặc gặp rắc rối trong công việc khi thông tin sai lệch. Nơi gia đình, quan hệ hôn nhân được cải thiện, sự hòa thuận với những người thân thiết sẽ giúp cho bạn có những thời gian chất lượng bên mọi người. Tuy nhiên, về sức khỏe, bạn nên hết sức thận trọng, đặc biệt là về mắt, hay về tiêu hóa.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: