vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (07/12/2020 - 13/12/2020)

Cập nhật lúc 08-12-2020 07:59:36 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Tính mới lạ đóng vai trò quan trọng khi tuần mới bắt đầu, với Ma Kết. Hai ngày đầu tuần, hãy tìm kiếm những người bạn mới, những ý tưởng mới. Bạn sẽ cần phải hòa nhập với xã hội và tìm kiếm chỗ đứng của mình. Đây là thời điểm mà có thể bạn cũng cần phải nhận diện nguồn năng lượng thái quá của bản thân lẫn những người khác.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Không nên vì bất cứ lý do gì mà kìm hãm bản thân trong ngày đầu tiên của tuần mới. Thứ hai và thứ ba, dường như Dương Cưu đang cố gắng kìm nén những thôi thúc đầy quyết đoán của mình, tuy nhiên đừng làm như vậy. Tất cả mọi người, bao gồm cả bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều khi được thoải mái về mặt cảm xúc.

Thứ tư, thứ năm cho đến thứ sáu, sự dũng cảm và táo bạo bạn đạt mức cao nhất. Đừng lo lắng, sự táo bạo vượt ngưỡng đó sẽ không khiến bạn gặp bất cứ rắc rối nào đâu. Rủi ro duy nhất của bạn chính là quá tham lam, ôm đồm trong mỗi hành động. Bên cạnh công việc, cũng cần dành thời gian để cho những cảm xúc lãng mạn, và nếu may mắn, bạn sẽ có được những thành quả đáng giá. Cuối tuần, bạn sẽ được thiết lập bởi thói quen và trách nhiệm. Hãy làm những công việc cần phải làm và dành thời gian cho các hoạt động thể thao nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy mong đợi những tương tác đầy bất ngờ ở những nơi xa lạ thì tuần mới bắt đầu, Kim Ngưu. Bạn là người có năng lực trong lĩnh vực giao tiếp, điều này được thể hiện ở việc bạn có thể dễ dàng kết nối ở bất cứ nơi đâu mà mình hiện diện, bởi vì mọi người đều muốn bạn trò chuyện với họ. Nếu bạn còn độc thân, điều này có thể dẫn đến những cơ hội tốt cho đời sống tình cảm.

Thứ tư và thứ năm, thậm chí cho tới thứ sáu, vấn đề là việc tương tác sẽ không còn dễ dàng như vậy. Bạn nhận thấy mình sẽ cần phải di chuyển từng bước thật thận trọng và đặt cái tôi của mình thấp xuống, nhằm tránh những cuộc xung đột quyền lực một cách không mong muốn. Hãy tìm đến ai đó có thể giúp phân xử, nếu cần. Từ thứ sáu đến cuối tuần, bạn như bơi trong biển lãng mạn của tình yêu. Dù đó là tình cảm yêu đương, các quan hệ gia đình thuần khiết hay gì đi nữa, các mối quan hệ thì cũng nên được củng cố bằng sự quan tâm và yêu thương chân thành.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai là ngày mà tiền bạc và ngân sách trở nên eo hẹp, đòi hỏi bạn cần phải tính toán thật kỹ trong chi tiêu, Song Sinh. Đây cũng là tuần mà bạn sẽ cần phải học cách để khéo léo hơn trong giao tiếp, nhằm tránh những đấu đá căng thẳng trong nội bộ, đặc biệt trong ngày thứ ba. Nếu bạn không thể đạt được những điều mà bản thân mong muốn ở ngay thời điểm hiện tại, hãy kiên nhẫn và cho mình thêm thời gian.

Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội để tham gia vào những tương tác, thảo luận. Hãy nhân cơ hội đó để có thể tăng cường khả năng giao tiếp, và đừng quên thêm vào những câu bông đùa dí dỏm, vui vẻ và đảm bảo rằng mình không nói những câu châm biếm, gây ra chủ đích xấu. Trong những ngày cuối tuần, hãy cố gắng cắt ngắn việc nói chuyện phiếm và dành thời gian giải quyết các chi tiết công việc quan trọng còn chưa hoàn thành.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngồi năng lượng của Cự Giải dường như trở nên vô hạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Thứ hai và thứ ba, bạn được nhận diện nhờ sức hấp dẫn, tính phiêu lưu và khả năng quyết đoán, thậm chí khiến mọi người không thể rời mắt khỏi mình. Hãy tận hưởng tất cả những lời khen ngợi mà họ dành cho bạn.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ cảm thấy có một thôi thúc không thể cưỡng lại để thực hiện mọi công việc một cách táo bạo, ngông cuồng hơn. Thật vậy, hãy cứ thử trải nghiệm với những điều to lớn hơn, sự táo bạo có thể giúp bạn đi một chặng đường dài, chỉ cần với điều kiện rằng bạn không chi tiêu một cách thái quá.

Trong những ngày cuối tuần, bạn sẽ biến thế giới của mình thành hình, với khả năng giao tiếp rõ ràng, kỹ năng phân tích chính xác và khả năng quản lý chi tiết một cách sắc bén.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi tuần mới tới, Sư Tử có thể nhận ra rằng mình đang sở hữu một bản năng tốt bất thường, cùng với sự chủ động và quyết đoán vốn có, bạn có thể thực hiện những hành động giá trị cho tuần mới. Vậy thì hai ngày đầu tuần là thời gian rất tốt để bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Thứ năm và thứ sáu, bạn có thể ghép chuỗi quyết đoán đó thành một chuỗi những thành tích đáng kinh ngạc. Nơi bạn tỏa ra sự tự tin và lôi cuốn, khiến cho không ai có thể rời mắt. Hãy an tâm rằng họ sẽ giúp đỡ bạn một tay, hoặc không thì sẽ bước sang một bên mà không cản lối bạn.

Cho đến những ngày cuối tuần, hãy dành thời gian để đánh giá lại bức tranh tổng thể và lập ra những kế hoạch mới hơn, nếu cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi tuần mới bắt đầu, hãy cứ thỏa mãn mong muốn được tương tác, giao lưu bằng cách tìm những người có cùng chí hướng để có thể cùng nhau kết hợp làm việc, Xử Nữ. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ cảm thấy tràn lực sinh lực và sẵn sàng cho các hoạt động được thiết lập bởi sức mạnh của tinh thần đồng đội.

Những ngày tiếp theo đó, nên cố gắng duy trì sự linh hoạt. Những kẻ khó ưa, hống hách có thể đe dọa bạn, khiến bạn bị áp đảo bởi những kế hoạch xung đột và những yêu cầu vô lý, tuy nhiên điều tốt nhất mà bạn có thể làm chính là có thái độ nhẫn nại hơn.

Thứ sáu cho đến cuối tuần, bạn có thể có cảm giác muốn khoác lấy tấm áo chàng và tạo dáng đầy cảm hứng. Đây cũng là lúc mà những năng lực vốn có của bạn, chủ yếu là khả năng xác định những gì cần phải làm và hoàn thành nó là điều hiển nhiên mà mọi người đều thấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy cố gắng cúi thấp đầu một chút khi tuần mới tới, Thiên Bình. Hiện tại đang có quá nhiều thứ diễn ra trong đời sống của bạn, thậm chí cuộc sống ném vào bạn quá nhiều những chi tiết khó hiểu. Vậy thì hãy đặt cược vào những chi tiết nhỏ và nỗ lực để hoàn thành những gì có thể làm, thay vì ôm đồm, tham lam quá mức.

Những ngày giữa tuần, bạn sẽ quay trở lại với con người vốn có của mình. Bạn có thể hoàn thành được rất nhiều công việc ở thời điểm này, nếu tìm được những người có cùng chí hướng để thực hiện những mục tiêu chung, với điều kiện bạn là người dẫn đầu.

Thứ sáu cho tới cuối tuần, hãy đi chơi vui vẻ và đừng lo lắng nhiều về công việc nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong ngày đầu tuần, Bò Cạp có thể đạt được tất cả những gì mà mình muốn, với điều kiện bạn có tham vọng và sự quyết đoán để đeo đuổi những điều đó. Những ngày đầu tuần là chuỗi ngày tuyệt vời để dõi theo trực giác của bạn và chớp lấy cơ hội.

Ba ngày sau đó, trái ngược lại, sự quyết đoán quá mức có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Hãy để cái tôi của bạn ở ngưỡng cửa, nếu bạn muốn tránh đấu đã, tranh giành quyền lực giữa các nhân vật có sức mạnh nào đó. Cuối tuần, hãy dành thời gian chất lượng cho bạn bè. Đừng ngạc nhiên khi bạn biết một bí mật thú vị nào đó nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một chút uể oải khi tuần mới đến đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp rắc rối nếu cố gắng thực hiện một công việc gì đó. Giải pháp rõ ràng nhất trong ngày đầu tuần chính là thư giãn và đừng lo lắng về những việc mà bạn chưa thể thực hiện. Những người xung quanh sẽ thấy dễ chịu hơn với tình trạng cởi mở, thoải mái của bạn.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ lại có cảm hứng để hành động, và điều này thật tốt, vì may mắn đang ở phía bạn. Đây là cơ hội để thử những điều không thử thể, miễn là bạn có năng khiếu hài hước và sự tự tin. Cuối tuần này, hãy chậm lại và chống sự thôi thúc cần phải lao mình về phía trước, bởi vì bạn sẽ cần phải bao quát các chi tiết trước đã, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tính mới lạ đóng vai trò quan trọng khi tuần mới bắt đầu, với Ma Kết. Hai ngày đầu tuần, hãy tìm kiếm những người bạn mới, những ý tưởng mới. Bạn sẽ cần phải hòa nhập với xã hội và tìm kiếm chỗ đứng của mình. Đây là thời điểm mà có thể bạn cũng cần phải nhận diện nguồn năng lượng thái quá của bản thân lẫn những người khác.

Những ngày giữa tuần, cần phải rất thận trọng trong việc giữ gìn hình ảnh cũng như trong chính những lựa chọn của mình. Kế hoạch phù hợp nhất lúc này là phòng thủ. Hãy đặc biệt chú ý đến những điều có thể xảy ra ở mức độ tệ hơn. Trong những dịp cuối tuần, việc nghiên cứu và sự chuẩn bị của bạn sẽ đem lại kết quả tốt. Hãy mong đợi hoàn thành nhiều công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy thực sự chẳng dễ chịu chút nào khi tuần mới đến, nhất là khi cuộc sống đẩy vào tay bạn vô khối những chi tiết điên rồ, buộc bạn phải học cách linh hoạt và tập trung để có thể theo kịp. Đừng lo lắng quá nhiều về những cơ hội bị vuột ra khỏi tầm tay ở thời điểm giữa tuần, bởi vì đây đơn thuần chỉ là một giai đoạn.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ cảm thấy thôi thúc muốn thử nghiệm, trải nghiệm bản thân với những điều mới mẻ, đặc biệt trong các mối quan hệ. Đừng ngại thay đổi mọi thứ. Một phương pháp khoa học là thứ mà bạn cần để tạo ra những khám phá to lớn.

Trong những ngày cuối tuần, bạn có thể hiểu rõ hơn những gì mà mình đang quan sát nếu nhìn kỹ thật sâu vào bên dưới bề mặt của sự việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đâu là điều mà Song Ngư cảm nhận rõ rệt khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến?. Thứ hai và thứ ba cho bạn những cảm nhận rõ nét trong đời sống tình cảm, khiến bạn hạnh phúc hơn bởi những lời ngọt ngào, những hình thức bày tỏ tình cảm ai đó dành cho bạn. Hãy tận hưởng sự quan tâm đó, và trên hết, hãy vui vẻ.

Giữa tuần, bạn sẽ cần phải giữ cho riêng mình thái độ trung lập. Nếu không, bạn có thể có nguy cơ bị cuốn vào những rắc rối của người nào đó, trừ phi bạn chủ động muốn như vậy. Trong những ngày cuối tuần, hãy sẵn sàng để bắt tay vào hành động, ngay cả khi bạn không có đầy đủ có dữ kiện từ trước đó nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: