vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (05/12/2022 - 11/12/2022)

Cập nhật lúc 05-12-2022 14:03:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ma Kết khởi động tuần mới với vô vàn thứ cần giải quyết. Tuy nhiên, sự tác động của những việc gì đó hay người nào đó làm bạn phiền não. Tốt nhất là đừng để bản thân phân tâm, hãy tập trung vào công việc của mình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là một tuần điên cuồng, bận rộn với bạn. Tuy nhiên, hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh và chậm rãi nhất định. Cần suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, hành động, đừng ép buộc mình phải chạy đua với bất cứ ai. Giữa tuần, nếu bạn cảm thấy ai đó thực sự thu hút mình, hãy lên kế hoạch chinh phục họ. Tuy nhiên, cần xem xét kỹ xem đó có phải người bạn đang tìm kiếm hay không. Gia đình là trọng tâm trong cuối tuần này, bởi thế đừng quên dành thời gian cho mọi người, để tất cả có những cảm xúc tích cực nhất nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tuần Kim Ngưu đầy hứng khởi đầu tư, kinh doanh, tuy nhiên nên thận trọng trước mọi lựa chọn. Đây không phải là thời điểm tốt để sử dụng đồng vốn cho các hoạt động không rõ ràng. Thay vào đó, hãy để dành bởi vài ngày sau, bạn sẽ có một khoản lớn cần chi, chủ động đồng tiền là tốt nhất. Từ giữa đến cuối tuần là thời gian nên dành cho bạn bè, người thân, bạn nên cho họ biết bạn quan tâm đến họ như thế nào bằng những hành động cụ thể nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sau nhiều ngày đắn đo, tuần mới là cơ hội để bạn nói ra những điều mình nghĩ hay dấn thân vào một cuộc trải nghiệm mới, giúp bạn tìm hiểu kỹ về ai đó, đối tượng bạn đặc biệt quan tâm. Tuần này cũng mang đến cho bạn cơ hội tiếp xúc những nhân vật đặc biệt, tìm ra một nửa phù hợp của mình, nếu bạn đang mong muốn có một nửa yêu thương. Vấn đề tài chính cũng là thứ cần lưu tâm trong tuần này bởi nếu không tập trung xử lý mớ hỗn độn thì thật khó để dành tâm trí cho chuyện khác. Vì vậy, tốt nhất là tập trung giải quyết công việc hiệu quả đã nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Từ bỏ thói quen cũ để làm mới mình là điều khiến Cự Giải hào hứng trong tuần này. Sự tự tin, mạnh mẽ của bạn giúp bạn chinh phục mọi người và được ủng hộ. Cảm xúc tích cực dần lắng lại đến giữa tuần, khiến bạn có một chút lo lắng, bi quan. Tuy nhiên, đây là tuần của sự khởi đầu, hãy cứ mạnh dạn làm những gì mình muốn. Cuối tuần là thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử có bất kỳ vấn đề gì khiến bản thân đau đầu thì tuần mới là cơ hội để giải quyết chúng, thông qua các cuộc gặp gỡ, trao đổi. Hãy yên tâm rằng những xung đột, hiểu nhầm sẽ được tháo gỡ nếu tất cả cùng ngồi lại với nhau và trò chuyện cởi mở, vui vẻ. Đừng quên vũ khí quan trọng của bạn chính là sự hài hước, bông đùa. Giữa tuần là thời gian cho bạn bè, người thân. Họ mang lại cho bạn sự nhẹ nhõm, yên tâm. Cuối tuần là thời gian để đưa mọi thứ vào guồng quay quen thuộc, mở rộng các mối quan hệ cá nhân và xây dựng lòng tin.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ cần được Xử Nữ đong đếm một cách cẩn thận trong những ngày đầu tuần, vì thế, đừng đưa ra các quyết định bốc đồng, vội vàng. Sử dụng khả năng tính toán là cách để bạn không mắc sai lầm. Trong các mối quan hệ, đây là tuần để mở lòng, tương tác, tuy nhiên hãy chín chắn hơn trong tình cảm, đừng lầm tưởng và làm tổn thương bản thân lẫn những người xung quanh. Cuối tuần, sự năng động cùng khả năng tổ chức giúp bạn giải quyết mọi thứ hiệu quả và được tập thể ghi nhận.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một thế giới quen thuộc với quá nhiều điều đơn thuần có thể khiến Thiên Bình cảm thấy chán nản. Vậy thì tuần này là cơ hội để bạn rộng mở thế giới đó. Đừng ngại ngần trò chuyện về những chủ đề mới, làm những việc trước giờ bạn chưa dám thử. Thời gian này lý tưởng để tìm kiếm thông tin, lựa chọn những cơ hội giữa vô vàn thách thức. Là một người nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người, đây là lúc để bạn quan tâm những người xung quanh. Cuối tuần là thời gian để hẹn hò, tìm kiếm tình yêu nếu bạn chưa có một nửa của riêng mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi việc dường như không diễn ra đúng như Bò Cạp muốn và khiến bạn buồn. Nhưng là một người tuân thủ luật chơi, bạn biết cách làm sao để vượt qua thử thách, khẳng định bản thân. Đây cũng là tuần mang lại nhiều sự cám dỗ, phân tâm cho bạn, hãy vượt qua chúng. Cẩn trọng mới giúp bạn thành công. Các chi tiết đóng vai trò quan trọng trong tuần này, đừng bỏ qua. Cuối tuần là thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng trước khi quay trở về với guồng quen thuộc của công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người dường như mong muốn chia sẻ với Nhân Mã những ước mơ, kế hoạch của mình, tuy nhiên bạn lại không có tâm trạng để đón nhận chúng. Dường như lúc này bạn chỉ muốn tập trung vào cuộc sống của cá nhân hơn là quan tâm đến các kế hoạch của mọi người hay những câu chuyện phiếm. Giữa tuần, bạn thoát ra khỏi thế giới nội tâm và muốn được tương tác nhiều hơn. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời cho những chuyến đi, giúp mở mang kiến thức và bạn được trải nghiệm, ngắm nghía thế giới xung quanh ở một góc độ khác biệt, mới mẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khởi động tuần mới với vô vàn thứ cần giải quyết. Tuy nhiên, sự tác động của những việc gì đó hay người nào đó làm bạn phiền não. Tốt nhất là đừng để bản thân phân tâm, hãy tập trung vào công việc của mình. Cuối tuần là thời gian tách mình ra khỏi công việc, dành thời gian cho nửa yêu thương và có với nhau những cảm xúc tích cực, đúng nghĩa nhất. Đừng để công việc cuốn bạn đi và khiến hai người xa nhau thêm nhé. Hãy bằng yêu thương để xích lại với họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào của những ngày cuối năm bám lấy Bảo Bình, khiến tâm trí bạn chỉ nghĩ đến hẹn hò, yêu đương. Đây cũng là tuần mà kết nối giữa bạn và người kia trở nên chặt chẽ hơn, khiến bạn luôn muốn gần gũi họ, không xa rời. Đây là tuần cho những cảm xúc tích cực như vậy. Tuy nhiên, đừng quên, giải quyết công việc hiệu quả trước đã. Có rất nhiều thứ đang chờ bạn lưu tâm, xử lý ổn thỏa đấy. Cuối tuần sẽ là những ngày bận rộn, đan cài giữa công việc và hẹn hò.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này với Song Ngư dường như bắt đầu không được tốt lắm. Tâm trạng bạn tiêu cực, bạn nghĩ ngợi đến những chuyện không hay và không muốn bước chân ra khỏi nhà chút nào. Tuy nhiên, đây lại là thời gian bận rộn, vô vàn công việc phải giải quyết. Hãy gạt bỏ sự mông lung, phân tâm để tập trung cho những gì đang phải làm. Từ giữa đến cuối tuần, tình hình trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều, khi bạn biết mình phải làm gì để có được niềm vui, tiếng cười trọn vẹn nhất cho bản thân lẫn những người bạn trân trọng.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: