vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (05/10/2020 - 11/10/2020)

Cập nhật lúc 06-10-2020 04:26:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ma Kết đối mặt với những vấn đề khó khăn, thách thức mà dường như bạn không dễ dàng để vượt qua. Việc vật lộn với nhiệm vụ này sẽ khiến cho bạn mất không ít công sức trong ngày đầu tuần. Tuy nhiên dù vì lý do gì đi chăng nữa thì cũng đừng bi quan. Chỉ cần kiên trì, bạn sẽ tìm ra giải pháp hiệu quả mà thôi.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tuần mới đánh dấu bởi sự thân thiện đầy bất ngờ giữa Dương Cưu và những người bạn bè, đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, thứ ba, bạn nên hết sức cẩn trọng khi thảo luận các chủ đề nhạy cảm. Một lời nói thiếu tinh tế, thiếu thận trọng có thể khiến cho ai đó cảm thấy không vui vẻ và thậm chí suy nghĩ một số việc dưới góc độ cá nhân.

Giữa tuần là thời điểm để có thể bày tỏ những ý tưởng tuyệt vời mà bạn đang ấp ủ. Thứ năm, mọi người tìm đến bạn để có được sự dẫn dắt, chia sẻ ý tưởng. Những thay đổi vào thứ sáu có thể giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt với một người nào đó. Những ngày cuối tuần là cơ hội hoàn hảo cho việc làm việc nhóm và cùng nhau chia sẻ những ý tưởng hay ho mà mọi người đang ấp ủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể trải qua một tuần khá căng thẳng với công việc bận rộn, nhưng ít nhất thì bạn cũng không phải đối mặt với bất cứ điều gì quá rắc rối, gây ưu phiền dài lâu. Tuy nhiên, một điều mà bạn cần phải thận trọng chính là đừng khởi xướng những kế hoạch quá nhiều rủi ro tiềm tàng, đặc biệt liên quan đến các dự án công việc mới. Hãy chú trọng tính đơn giản, đồng thời khéo léo và khiêm tốn một trong chút trong ứng xử, bạn sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ phía mọi người xung quanh.

Thứ năm là thời điểm mà bạn có thể vượt qua mọi thách thức và hoàn thành những mục tiêu được giao, sau đó tận hưởng trọn vẹn những thành quả giá trị mà mình có được. Ngày cuối tuần, cuộc xung đột ngắn với đồng nghiệp, hay bạn bè nào đó quá cứng nhắc có thể gây ra cho bạn một chút ưu tư. Nhưng nếu bạn bình tĩnh và khéo léo một chút trong ứng xử thì mọi việc sẽ sớm ổn thỏa mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thứ hai là ngày mà bạn sẽ khởi động bằng việc trao đổi với một người nào đó các vấn đề liên quan đến công việc, đa phần là vì những thay đổi mà cả hai đều không nghĩ tới. Hãy cố gắng tránh yếu tố tiêu cực và hướng tới tính tích cực hơn, như thế thì tốt hơn là việc phàn nàn, trách móc. Đừng quên rằng trước khi mọi thứ thay đổi thì tự bản thân mình thay đổi luôn là tốt nhất.

Thứ tư, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề tiềm tàng trong các hoạt động nhóm, khi ai đó có xu hướng thiếu nhiệt tình cống hiến mà chỉ khăng khăng làm lợi cho bản thân. Trong những ngày cuối tuần, bạn sẽ xem xét lại những gì mà mình đã từng tin cậy, thậm chí có thể thay đổi mức độ ưu tiên, sau khi bạn rơi vào một tình huống oái oăm mà bản thân chưa thực sự biết cách tháo gỡ, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có phải là thể sẽ phải đối diện với những thách thức trong việc cân bằng giữa đời sống cá nhân và công việc, trong những ngày đầu tuần. Nếu bạn đang đứng trước những thời hạn, những ràng buộc mà bạn đã từng cam kết, đây là lúc mà bạn nên có sự điều chỉnh lịch trình sao cho phù hợp hơn. Giảm thiểu các kế hoạch không cần thiết, điều chỉnh lại thời gian biểu cá nhân là cách duy nhất để có thể dàn xếp vấn đề trong giai đoạn này.

Thứ năm, cần hết sức thận trọng khi bày tỏ những cảm xúc của mình liên quan đến những xung đột với mọi người xung quanh. Ai đó có thể sẽ cố tình hiểu sai về bạn, khiến cho bạn rơi vào tình huống tồi tệ bản thân mình không muốn. Cuối tuần, nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng cho công việc, hãy cố gắng giải quyết mọi vấn đề còn dang dở đến ngày thứ bảy mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, tinh thần Sư Tử thực sự phấn chấn, nhất là sau khi bạn đã đạt được một số thành quả tương đối giá trị. Đây là lúc tâm trạng bạn đầy phấn khởi. Bạn trở nên hào hứng khi đón nhận lời khen ngợi từ phía mọi người xung quanh. Đừng quên rằng lúc này bạn chính là tấm gương cho mọi người noi theo, là đối tượng để mọi người học hỏi và nghiêm túc hơn trong công việc. Tuy nhiên, dù rơi vào bất cứ tình huống nào thì cũng đừng lên giọng giáo huấn, điều đó có thể khiến cho ai đó đánh giá sai về bạn. Hãy nhẹ nhàng và khéo léo hết mức có thể khi ứng xử, dù bạn biết là mình đúng đi chăng nữa. Việc xử lý các vấn đề một cách thanh lịch, khéo léo sẽ giúp ích cho bạn sau này.

Cuối tuần, nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng thì hãy tìm kiếm sự hỗ trợ. Đừng quên rằng khi bạn chia sẻ công việc của mình thì điều đó cũng có nghĩa là bạn tin tưởng mọi người, và họ luôn vui vì điều đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần mới đánh dấu bởi tinh thần tích cực của Xử Nữ, đặc biệt trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Tuy nhiên, nếu như bạn quá tập trung vào những chi tiết thì thậm chí bạn sẽ bỏ lỡ việc thực hiện các công việc quan trọng của mình, vì quá nhiều những thứ không liên quan.

Đây cũng là tuần mà sự nhẫn nại là chìa khoá, đặc biệt vào thứ hai, kể cả bạn nghĩ rằng mình không đủ kiên nhẫn để dõi theo những yêu cầu, thúc giục của những người xung quanh. Thứ tư, bạn có thời gian để hoàn thành các công việc còn dang dở. Với những kỹ năng cần thiết đều được trang bị đầy đủ, cũng như khả năng quan sát trở nên nhạy bén, bạn có thể sớm hoàn thành được những yêu cầu đề ra mà không vấp phải sự chậm trễ.

Thứ sáu có thể mang đến một sự thay đổi bất ngờ trong thói quen sinh hoạt, nhưng đừng điều đó để điều đó ảnh hưởng quá nhiều đến bạn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đầu tuần, Thiên Bình tập trung vào việc phát triển các dự án công việc, nhờ thế mà mọi thứ diễn ra rất trôi chảy và nhanh chóng. Thứ ba, bạn có thể nhận thấy rằng mình đang có một khoảng thời gian rỗi rãi, vì thế hãy tận dụng cơ hội này để lên kế hoạch cho các dự án công việc tiếp theo trong tương lai. Với tư duy nhạy bén, với khả năng nắm bắt vấn đề nhanh chóng, bạn có thể giúp giải quyết những xung đột tiềm ẩn.

Thứ năm, nên thận trọng trước nguy cơ lợi dụng vị trí, chức quyền. Mọi thứ sẽ tự nó suôn sẻ và ổn thỏa hơn trong những ngày cuối tuần, khi không có bất cứ sự can thiệp nào từ phía bạn. Đôi khi hãy học cách để mọi thứ diễn ra như nó vốn có nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cần phải hết sức cảnh giác về mọi vấn đề mới mẻ mà bạn đối diện ngày hôm nay, Bò Cạp. Trong những ngày đầu tiên của tuần, khi đánh giá bất cứ vấn đề gì, hãy xem xét nó dưới góc độ đa chiều. Bạn cũng nên chia sẻ rõ ràng, cụ thể những mối bận tâm của mình, điều này vô cùng quan trọng. Những câu hỏi có phần phức tạp thậm chí mang lại những câu trả lời vô cùng quan trọng.

Thứ tư, tiền là vấn đề khiến cho bạn phải trăn trở suy nghĩ khá nhiều. Thứ năm là thời điểm lý tưởng để ký kết các giấy tờ, văn bản. Thứ sáu là thời gian cho việc thoải mái, thư giãn đầu óc một chút. Tuy nhiên cuối tuần, nếu bạn không muốn đầu óc rối loạn vì cả việc công lẫn việc tư thì tốt nhất hãy tìm cho mình một không gian thật sự yên tĩnh nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới đánh dấu bởi những thành công giá trị trong mọi công việc mà bạn tham gia hoạch định cũng như xử lý, Nhân Mã. Điều này giúp cho bạn nổi bật giữa đám đông, mọi người ghi nhận những nỗ lực của bạn, ngưỡng mộ những giá trị mà bạn đạt được.

Thứ tư, đừng lo lắng về những vấn đề mà bạn không thể kiểm soát, hãy tập trung vào những gì bạn có thể. Đây cũng là thời điểm mà tiền bạc có thể là mối bận tâm của bạn đôi chút, hãy học cách cân đối chi tiêu sao cho phù hợp. Thứ sáu là một ngày tuyệt vời để lên lịch gặp gỡ, tương tác với những mà bạn quan tâm. Bạn có thể nhân cơ hội này để giới thiệu về mình một cách gây ấn tượng tốt nhất, thay vì ngại ngần bởi bất cứ lý do gì.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đối mặt với những vấn đề khó khăn, thách thức mà dường như bạn không dễ dàng để vượt qua. Việc vật lộn với nhiệm vụ này sẽ khiến cho bạn mất không ít công sức trong ngày đầu tuần. Tuy nhiên dù vì lý do gì đi chăng nữa thì cũng đừng bi quan. Chỉ cần kiên trì, bạn sẽ tìm ra giải pháp hiệu quả mà thôi.

Đến thứ tư, những kế hoạch của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực một cách ngoạn mục. Sự chăm chỉ của bạn chắc chắn sẽ được cấp trên ghi nhận và hưởng ứng. Thứ sáu là một ngày tốt để nghỉ ngơi, xả hơi và vạch ra các kế hoạch cụ thể cho tương lai. Vậy bạn muốn ở đâu trong tháng tới hoặc năm tới, hãy lập nên những kế hoạch tiềm năng cho chính mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vài thông tin mà ai đó, có thể không phải đồng nghiệp cung cấp cho bạn sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng trong tuần này, Bảo Bình. Hãy lắng nghe, hãy sẵn sàng học hỏi cũng như chia sẻ, bạn sẽ thấy hiệu quả công việc của bản thân lẫn nhóm tăng lên đáng kể.

Giữa tuần, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số vấn đề rắc rối, tuy nhiên nó là cần thiết, đòi hỏi bạn cần phải có sự tập trung cũng như tính kỷ luật cao nhất. Đây cũng là lúc nên tập trung xem xét, dọn dẹp các thông tin cho vào trật tự, khuôn khổ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc.

Sau giai đoạn khó khăn, thứ sáu giúp bạn tiếp thêm sinh lực. Chia sẻ những gì mà bạn đạt được với những người xung quanh để họ giúp đỡ bạn hoạch định một kế hoạch cụ thể mới cho tương lai nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Xung đột với ai đó, có thể là cấp trên có thể nảy sinh trong ngày đầu tuần và khiến Song Ngư đau đầu. Ai đó có thể nghĩ rằng họ hiểu rõ tính chất công việc của bạn và biết cần phải làm gì, trong khi bạn cho rằng họ thiếu đi kinh nghiệm thực tế trong vấn đề này. Những áp lực xung quanh sẽ còn kéo dài tới thứ tư, cho đến khi sau đó bạn biết rằng mình cần phải làm gì để xử lý. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có được sự hỗ trợ của một người nào đó. Hãy cho thấy bạn sẵn sàng để chào đón họ.

Tới thứ năm, bạn gặp khó khăn trong việc tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Đừng kỳ vọng quá nhiều vào bản thân, tuy nhiên cũng nên chú ý đến những giấc mơ lạ lẫm mà tiềm thức gửi đến bạn. Chúng có thể khá hữu ích đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: