vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/11/2019 - 10/11/2019)

Cập nhật lúc 04-11-2019 13:25:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Kể cả một kế hoạch của Ma Kết có hoàn hảo đến mấy chăng nữa, chúng cũng chắc chắn có một lỗ hổng nào đó hiện diện. Không may thay, chẳng ai, chẳng dấu hiệu nào có thể mách nước cho bạn chúng ở đâu. Tốt nhất là bạn nên cảnh giác, và hẳn nhiên làm việc có kế hoạch thì luôn luôn tốt hơn là chẳng có kế hoạch nào.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi khả năng đều mở ra trước mắt Dương Cưu trong ngày đầu tiên của tuần mới. Dường như bạn chưa bao giờ chứng kiến những người đồng điệu làm việc với nhau để hoàn thành công việc nào đó như bây giờ, và điều đó gây cảm hứng cho bạn tham vọng về vị trí lãnh đạo nhóm. Tuy nhiên, một cách hài hước là, nếu như bạn nắm giữ vai trò người đứng đầu tập thể trong thứ ba và thứ tư, một trong những điều đầu tiên mà bạn sẽ phải xử lý chính là một chuỗi những... thất bại nặng nề. Đó là điều mà bạn không bao giờ muốn nghĩ đến, ngay khi vừa dấn thân vào công việc này, đúng chứ?.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ lấy lại sự điềm tĩnh và bản lĩnh quen thuộc, và một lần nữa cảm thấy rằng đây là công việc tốt nhất mà mình có thể làm. Và cuộc chơi của bạn thực sự đem lại cho bạn cơ hội để tỏa sáng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ hai là một trong những ngày được xác định bởi sự im lặng đến đáng sợ trong thang máy, những cuộc trò chuyện qua điện thoại mà chẳng ai trong số hai người tập trung vào nó, và những đồng nghiệp né tránh những cuộc họp, vì lý do kỳ quặc nào đó. Đối với Kim Ngưu, đây là những ngày chẳng vui chút nào. Hãy nói về những vấn đề của mình với bạn bè xung quanh trong ngày thứ ba và thứ tư, chỉ với một mục đích là để những nỗi thất vọng, buồn chán tuột ra khỏi đầu bạn. Sau đó, tìm ra một con đường mới mẻ cho riêng mình, có gắn kết trực tiếp đến người mà bạn muốn làm việc cùng.

Thứ năm và thứ sáu, sự vội vàng và những quyết định hấp tấp hoàn toàn không thích hợp với bạn, vậy tại sao bạn lại có thể làm như thế được chứ?. Hãy giữ cho mình sự điềm tĩnh và vững vàng trở lại nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có những ý tưởng rất thú vị ấp ủ trong đầu khi những ngày đầu tiên của tuần mới đến, tuy nhiên không nhất thiết phải có một sự ràng buộc chặt chẽ với chúng. Sự cởi mở của bạn với những ý tưởng hay lựa chọn  của những người xung quanh sẽ rất có ích cho bạn. Một tầm nhìn mới mẻ là điều gì đó mang tính mũi nhọn trong nửa đầu tiên của tuần. Điều này lý giải tại sao, trong ngày thứ ba và thứ tư, bạn sẽ bị sa lầy bởi một quan niệm mơ hồ rằng mọi thứ đều đang thay đổi. Cần phản ứng lại một cách sáng tạo với những stress mà chúng mang lại. Thứ năm và thứ sáu, hãy lập ra danh sách giúp đỡ bao gồm những người bạn thân, những đồng nghiệp tin cậy. Bạn là người cần phải nói mọi thứ cho rõ ràng trong lúc này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những niềm tin nơi Cự Giải thực sự mạnh mẽ đến mức mà chẳng có lý do gì mà bạn nên ở bên những người không cùng chí hướng, bởi vì họ sẽ không giúp ích gì cho bạn. Cái bạn cần là những người ủng hộ, sự động viên, nhưng dường như bạn sẽ không dễ dàng tìm được nó trong những ngày đầu tuần. Thế nên thứ ba và thứ tư, hãy dành ít thời gian, tâm sức của mình cho những người có thể khiến cho bạn mất vui vì niềm tin của họ đối lập với bạn. Đây cũng là thời điểm mà câu trả lời đúng đắn nhất cho những ẩn số, rắc rối công việc sẽ là câu trả lời dễ dàng nhất. Thứ năm và thứ sáu, những thách thức xuất hiện sẽ đều được giải quyết một cách hiệu quả bằng tư duy rằng chúng đều sẽ ổn thoả theo cách này hay cách khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chính là một cái hộp ý tưởng trong những ngày đầu tiên của tuần mới, và mọi người nơi công sở có thể sử dụng một vài những ý tưởng đó. Thiện chí tìm kiếm những cách tiếp cận mới cho những vấn đề thường được giải quyết theo một lối mòn truyền thống nào đó sẽ giúp cho bạn tạo cho mình được một diện mạo mới hoàn toàn trong mắt mọi người, dù sự thật là bạn chỉ đơn giản là suy nghĩ cởi mở, thay đổi thói quen mà thôi.

Thứ ba và thứ tư lại liên quan nhiều hơn đến việc đón nhận ý tưởng thay vì chỉ đơn thuần là truyền tải chúng tới mọi người (dường như vào cuối ngày mọi người chỉ muốn những người xung quanh lắng nghe chúng thì phải). Thứ năm, việc học hỏi được điều gì đó thông qua quá trình này là một vấn đề mà bạn hết sức quan tâm. Hóa ra, bạn có vô vàn những điều hay để thu nạp. Bạn yêu thích ngày thứ sáu nhiều đến mức bạn thậm chí còn không nghĩ rằng mình đang làm việc nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kể cả khi cách nhanh nhất để đi từ điểm A đến điểm B nơi công sở đã rõ ràng hiện diện trong đầu bạn, việc thử dấn thân vào một hành trình dài hơn, tức là đi qua vài đồng nghiệp nữa mà bạn hiếm khi gặp gỡ, trao đổi chính là một trong những con đường lợi thế của ngày này, Xử Nữ. Gọi tên cụ thể thì đây chính là lợi thế của sự ngẫu nhiên. Thứ ba và thứ tư, tính ngẫu nhiên nơi công sở sẽ vươn tới một tầm cao mới. Bạn sẽ hết sức ngạc nhiên bởi những cuộc trò chuyện đời thường lại trở thành nguồn gốc của những ý tưởng hay ho. Tuy nhiên đừng trông đợi quá nhiều điều bạn có thể đạt được trong những ngày này. Thứ năm và thứ sáu, bạn cảm thấy dường như mình trở nên bị hạn chế bởi nguồn ngân sách, có lẽ vấn đề xuất phát từ việc tài chính của bạn không thực sự rủng rỉnh, và bạn ước gì mình có thể có nhiều tiền hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thứ hai là một ngày mà Thiên Bình làm việc vô cùng chăm chỉ, nhưng bạn cũng ổn thôi nếu như đeo đuổi những cảm xúc cá nhân của mình, ví dụ như nhẩn nha vui chơi ở một công viên nào đó. Một phần của sự vui thích trong công việc chính là khía cạnh xã hội của nó, ngay cả trong văn phòng và bên ngoài tòa nhà nữa.

Thứ ba và thứ tư, khía cạnh xã hội sẽ hoàn toàn bị phủ bóng mờ bởi số lượng công việc mà bạn được giao phó. Thậm chí bạn chẳng còn có thời gian để buôn chuyện với mọi người xung quanh. Đây cũng là tuần mà mối quan hệ nào đó đóng vai trò trọng tâm của tuần này, và sẽ là hợp lý nếu bạn hướng sự quan tâm, chú ý của mình cho đối phương trong ngày thứ năm và thứ sáu. Tài chính trở thành vấn đề khiến cho bạn quan tâm trong những ngày cuối tuần.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi đời sống gia đình của Bò Cạp cạp như rơi vào một mớ hỗn tạp, như một bộ phim hoạt hình trong những ngày đầu tiên của tuần mới (có thể đây là một sự cường điệu, tuy nhiên tình huống kịch tính nào đó đã tăng lên), đời sống công việc của bạn là tương đối dễ chịu và thanh thản. Nhưng điều đó không mang lại hoàn toàn cảm giác thanh thản cho bạn. Hãy tiếp cận mọi thứ rắc rối với sự điềm tĩnh, và sẵn sàng mở lòng cho bất cứ điều gì.

Những mục tiêu mà bạn đã lập ra trong ngày thứ ba và thứ tư cần phải có một chút sáng tạo để có thể thực hiện, và đó là điều mà bạn thực sự hài lòng, bởi bạn có thể sử dụng một số các hoạt động sáng tạo tinh thần vào thời điểm này. Thứ năm và thứ sáu có thể hướng tới những đời sống cá nhân của bạn hơn bất cứ điều gì khác, và nếu như sự xung đột xảy ra, hãy cố gắng để tránh nó bằng mọi cách thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khả năng dấn thân và chinh phục ai đó mà Nhân Mã mới chỉ gặp gỡ là một trong những vũ khí đầy sức mạnh của bạn trong những ngày đầu tiên của tuần mới, dù cho việc nghĩ về nó giống như một vũ khí có phần ngạo mạn một chút. Bạn là một nhà giao tiếp sáng tạo, ngoại trừ những lúc lẫn lộn, và điều này được thể hiện rất rõ trong ngày thứ ba và thứ tư. Đây là một trong những ngày mà bạn thậm chí quên đi mất rằng mình đang nói chuyện với ai ngay cả khi thực hiện cuộc gọi.

Thứ năm và thứ sáu được chi phối bởi những tính cách đặc biệt, hay sự hấp dẫn giới tính, và chúng thực sự thú vị. Cuối tuần, thời gian cho sự nghỉ ngơi trọn vẹn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Kể cả một kế hoạch của Ma Kết có hoàn hảo đến mấy chăng nữa, chúng cũng chắc chắn có một lỗ hổng nào đó hiện diện. Không may thay, chẳng ai, chẳng dấu hiệu nào có thể mách nước cho bạn chúng ở đâu. Tốt nhất là bạn nên cảnh giác, và hẳn nhiên làm việc có kế hoạch thì luôn luôn tốt hơn là chẳng có kế hoạch nào.

Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ cần phải đối phó với những trục trặc nho nhỏ liên quan đến các văn bản. Một email nào đó có thể sửa chữa tất cả những vấn đề này. Khả năng của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên, tuy nhiên trong ngày thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ thấy rằng mình bị làm phiền bởi chính những nỗi hồ nghi. Tuy nhiên, đây là vấn đề rủi ro mà bất cứ một người có trách nhiệm nào phải gánh vác. Vậy thì, dù vấn đề nằm ở bất cứ đâu, tinh thần trách nhiệm của bạn phải là yếu tố được đề cao trên nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự trình bày đóng vai trò quan trọng trong những ngày đầu tiên của tuần mới với Bảo Bình. Bạn có thể đem đến những thay đổi to lớn trong ngày đầu tuần, nếu bạn có thể nói về những chủ đề này một cách hợp lý, đúng đắn nhất. Mặt khác, nếu bạn đưa sự việc ra dưới một góc độ không được tích cực cho lắm, mọi người có thể đi theo chiều hướng ngược lại.

Thứ ba và thứ tư, dường như bạn sẽ bị lệch tâm khỏi điều quan trọng nhất là công việc, đời sống cá nhân của bạn đang đóng vai trò quan trọng hơn. Thứ năm và thứ sáu đưa bạn quay trở về với những ý tưởng, mục tiêu và những triển vọng trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải giả bộ về điều đó. Cứ bình thường thôi, nhất là trong những ngày thứ năm và thứ sáu. Cuối tuần sẽ cho bạn nhiều cơ hội để suy nghĩ về những dấu mốc trong cuộc sống của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với một vài hành động nhỏ bé mà ý nghĩa thôi, Song Ngư cũng có thể khiến cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Thế nên, đừng khổ sở vì những thiếu sót của bản thân trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Bạn có rất nhiều công việc để làm, và hãy tập trung vào điều đó. Thứ ba và thứ tư, nên làm một điều gì đó thú vị để khơi gợi cảm hứng cho chính mình, dù điều này giống như việc nuông chiều bản thân vậy. Bạn có thể đến phòng gym để tập luyện, hoặc mua cho mình một đôi giày mới chẳng hạn. Hãy cứ làm điều gì đó để mang lại những hơi thở mới mẻ cho đời sống.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ trong một tâm trạng khá băn khoăn, khổ sở để tìm xem điều gì đó đang diễn ra, mọi thứ dường như là một sự phản ánh qua gương và bạn không thể có được một đầu mối thông tin rõ ràng về điều gì đang xảy ra. Cuối tuần sẽ đem lại cho bạn hơi thở của sự thoải mái và dễ chịu.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: