vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (04/05/2020 - 10/05/2020)

Cập nhật lúc 04-05-2020 12:29:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nguồn năng lượng mà Ma Kết có trong ngày đầu tuần sẽ giúp bạn vượt trội so với các đồng nghiệp khác. Trong thứ hai và thứ ba, dường như bạn sẽ trở thành một tâm điểm sáng tạo không thể nào ngăn cản, bạn sẽ đưa ra những ý tưởng và triển khai chúng liên tục và làm choáng váng trong mọi người xung quanh.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những ngày đầu tuần mới liên quan đến các thoả thuận về tài chính và việc lập kế hoạch, Dương Cưu. Mọi thứ có thể diễn ra một cách chậm rãi, tuy nhiên đó là những công việc quan trọng, góp phần đặt bạn vào một vị trí tốt, có tiềm năng. Thế nên hãy thực sự nỗ lực nhiều hơn. Ngay cả khi bạn không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với các chi tiết, nỗ lực chú tâm của bạn là cần thiết, vì thế hãy đảm bảo rằng bạn sẽ làm tốt công việc này.

Thứ năm và thứ sáu, những áp lực, những căng thẳng sẽ giảm đi đáng kể, khiến cho bạn có được tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn. Đây cũng là cơ hội mà bạn có thể đạt được những thành quả gấp đôi so với dự kiến, nhờ vào quãng đường quang đãng, không nhiều chướng ngại vật. Thư giãn là một lời khuyên dành cho bạn vào cuối tuần, dù đôi khi bạn sẽ phải ép mình một chút đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong những ngày đầu tiên của tuần, Kim Ngưu cảm thấy thực sự rất thoải mái, dễ chịu ở bất cứ vị trí nào. Tinh thần tự tin, thoải mái này sẽ gây ấn tượng cho tất cả những người xung quanh, bao gồm đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên. Nếu bạn sử dụng năng lượng của mình trong bất cứ các dự án công việc nào, chúng cũng đạt được kết quả gấp đôi, gấp ba những mong đợi.

Giữa tuần, bạn có thể bị đánh lừa bởi cảm giác trong những ngày đầu tuần nên vội vã dấn thân vào một ý tưởng kinh doanh mới, tuy nhiên hãy nhớ rằng điều này sẽ chỉ làm hại đến bạn về sau mà thôi, đặc biệt nếu như bạn chưa có một kế hoạch cụ thể và cẩn trọng, cũng như kiểm tra với tất cả các bên có liên quan.

Cuối tuần sẽ đem đến nhiều cơ hội kết nối mà bạn cảm thấy đầy bất ngờ, vậy thì hãy sẵn sàng sử dụng sức hút của mình có để tạo những ấn tượng đẹp nhất nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những ngày đầu tiên của tuần này có thể sẽ chậm một chút, vậy thì hãy sẵn sàng cho điều đó, Song Sinh. Thứ hai cho đến thứ năm sẽ đem đến một vài chướng ngại vật không mong đợi và những ẩn số đòi hỏi bạn phải cố gắng để giải đáp, trước khi bạn có thể vươn tới cái đích của mình. Khi bạn chạm đến vạch đích, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. Bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về những hạn mức công việc, bởi vì chỉ cần bạn nỗ lực một chút thì những kết quả rồi cũng sẽ tốt đẹp. Thậm chí bạn còn có thể tạo ra nguồn cảm hứng tốt cho mọi người xung quanh mình nữa. Nếu bạn cần phải chi tiêu, mua sắm dịp cuối tuần thì cũng hãy cố gắng để giữ cho ví tiền đừng trống trơn nhé. Nên chi tiêu tiết kiệm mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sau một thời gian nghỉ dài thì có lẽ Cự Giải sẽ bước vào tuần mới với đầy tinh thần hào hứng, phấn chấn. Bạn sẵn sàng tiếp cận khách hàng, các nhà đầu tư tiềm năng, hoặc nắm bắt các nhiệm vụ được giao phó bằng năng lực xử lý hiệu quả, bền bỉ.

Các cuộc gặp gỡ có thể tiêu tốn một chút thời gian của bạn ở khoảng giữa tuần, lý do có lẽ là vì bạn rất cuốn hút trong mắt mọi người, dường như bạn là một thời nam châm hút họ vậy.

Giữa cho đến cuối tuần, bạn sẽ muốn thoát ra khỏi khuôn mẫu của chính mình và thử sức với một và những thay đổi thú vị. Điều này có thể khiến cho bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều năng lượng hơn là mức độ mình dự phòng, nhưng bạn yên tâm rằng mọi người sẽ sẵn sàng hỗ trợ, nếu bạn lên tiếng đề nghị. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để ngồi lại, xem xét xem mình đang đứng ở vị trí nào trên con đường sự nghiệp nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi Sư Tử bắt đầu tuần mới, hãy củng cố hình ảnh, tên tuổi của mình một chút. Có thể đây là điều mà bạn vốn không hay nghĩ đến ở thời điểm trước, tuy nhiên cho đến thứ tư kết thúc, bạn sẽ cần phải điều chỉnh để mọi người nhìn thấy rằng bạn đã làm việc hết sức mình và cống hiến hết sức mình, nhằm đạt được kết quả công việc tốt nhất cho họ lẫn cho chính bạn. Bạn cũng sẽ chứng minh thấy rằng mình làm việc với tinh thần nhiệt huyết, không lăn tăn, nghĩ ngợi nhiều.

Thứ năm và thứ sáu là thời gian cho việc lập kế hoạch. Kỹ năng dẫn dắt rất tự nhiên của bạn sẽ giúp bạn đưa mọi thứ vào trật tự vốn có của nó, tuy nhiên đừng ngại ngần việc mình sẽ đi xa khỏi những khuôn mẫu. Cuối tuần là thời gian hoàn hảo cho những nỗ lực mới, hoặc cho những công việc mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đầu tuần mới là thời gian mà mọi người dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung, giúp cho việc hợp tác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, ngay cả khi đó là những đối thủ khó nhằn, Xử Nữ. Nếu bạn có những đối tác cần phải quan tâm, chăm sóc hoặc những khách hàng từng không hài lòng, đây là lúc để bạn cải thiện tình thế và tạo ấn tượng tốt với họ. Bạn sẽ có được nguồn năng lượng tinh thần dồi dào để vượt qua tất cả các chướng ngại vật, xem xét tất cả các chi tiết trong kế hoạch gần đây của mình vào khoảng thứ năm và thứ sáu, đồng thời hoàn thiện chúng, bất kể là ai đó cản trở đến bạn đi chăng nữa. Cuối tuần là thời gian cho các hoạt động cá nhân hoặc gia đình. Nếu bạn phải làm việc thì hãy cố gắng giữ cho công việc được ngắn gọn và đơn giản nhất có thể nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ có ba ngày vàng để có thể tạo được một ấn tượng tốt đẹp nhất, trong khoảng đầu tiên của tuần mới. Bạn sẽ giống như một thỏi nam châm thu hút mọi người lại với mình, tuy nhiên điều quan trọng không kém, đó là những người xung quanh hoàn toàn bị chinh phục bởi sức cuốn hút, khả năng xử lý công việc, cũng như tiếng tăm mà bạn đã gây dựng từ trước đó.

Thứ năm và thứ sáu là thời gian tốt cho việc tư duy, động não. Bạn có thể sàng lọc những ý tưởng tốt nhất từ các đồng nghiệp của mình, và thực hiện bước tổng hợp để có thể tạo ra những chiến lược tiếp thị mới, hiệu quả. Cuối tuần có thể mang đến một chút khó khăn khi công việc có thể có một chút rào cản rắc rối, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào tình huống thực tế mà bạn trải nghiệm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đồng nghiệp, khách hàng của Bò Cạp sẽ có một chút bối rối trong những ngày đầu tiên của tuần mới, vậy thì hãy cố gắng dàn xếp, thỏa thuận với họ bằng thái độ tôn trọng nhưng kiên định. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ cần phải từ bỏ một số thứ để có thể đạt được nhiều thành quả giá trị hơn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ biết lúc nào nên bỏ, lúc nào nên nắm giữ. Rõ ràng điều này không phải là một khó khăn với bạn, bạn hiểu rằng mình cần gì.

Khoảng thời gian thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cần phải dành khá nhiều thời gian để có thể bàn bạc về một hợp đồng nào đó trước khi đặt bút ký. Nên kiểm tra kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Cuối tuần sẽ là thời gian sức mạnh cho bạn, vậy thì hãy lên kế hoạch cho những bước chuyển biến lớn và tích cực nhất trong đời sống nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên nắm lấy từng cơ hội để có thể  tương tác với các khách hàng, các đồng nghiệp của mình trong những ngày đầu tiên của tuần mới, Nhân Mã. Phong cách giao tiếp của bạn thực sự nổi trội trong những ngày đầu tuần, và nhờ thế, bạn nhận ra rằng mọi người hào hứng được lắng nghe những điều mà bạn nói, họ thậm chí dễ dàng bị tác động bởi những thông điệp mà bạn gửi đến.

Hẳn nhiên bạn sẽ giữ tuyến tương tác tốt trong khoảng đầu tuần, nhưng khi thứ năm và thứ sáu đến, bạn sẽ nhận ra rằng mọi người bắt đầu trở thiếu tập trung vào những điều mà bạn chia sẻ. Dường như họ dành sự chú ý của mình đến một nơi nào đó khác nữa. Đây cũng là lúc mà bạn có thể dành thời gian cho riêng mình, bao gồm việc tư duy, động não về các vấn đề cá nhân. Cuối tuần, mọi thứ sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ nếu bạn chủ động với công việc của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nguồn năng lượng mà Ma Kết có trong ngày đầu tuần sẽ giúp bạn vượt trội so với các đồng nghiệp khác. Trong thứ hai và thứ ba, dường như bạn sẽ trở thành một tâm điểm sáng tạo không thể nào ngăn cản, bạn sẽ đưa ra những ý tưởng và triển khai chúng liên tục và làm choáng váng trong mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu, bạn có thể gây ra sự chú ý và dẫn tới sự mất tập trung không mong muốn, cũng như những phiền nhiễu. Hãy cố gắng khéo léo nhắc nhở mọi người rằng bạn cần phải quan tâm đến công việc. Cuối tuần sẽ là thời gian mà bạn cần phải sắp xếp những vấn đề còn tồn đọng, tuy nhiên bạn sẽ giải quyết nó hiệu quả mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ngày đầu tuần có thể khiến bạn bực dọc đến phát điên, Bảo Bình. Bạn sẽ bị chìm ngập trong những dự án công việc còn dang dở từ trước, hoặc phải làm lại những công việc mà bạn đã nghĩ rằng mình hoàn tất từ bao lâu nay. Đừng lo lắng quá nhiều, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ của các đồng nghiệp trong khả năng có thể. Mọi thứ sẽ được khởi sắc vào thứ năm, khi bạn tương tác hiệu quả với một khách hàng mới, hoặc đồng nghiệp nào đó "hợp rơ". Giai đoạn này cũng có thể liên quan đến một kết nối tình cảm lãng mạn, và chúng sẽ làm cho tâm trạng bạn khá hơn rất nhiều. Tuy nhiên hãy kiềm hãm những cảm xúc ấy lại và hoàn thành các công việc, đặc biệt trong thứ sáu. Khi rắc rối đã được dàn xếp ổn thỏa, bạn sẽ thấy mọi thứ đều "thuận buồm xuôi gió".

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ khởi động tuần mới với tinh thần không thể nào tốt hơn được. Bạn không hề gặp bất cứ khó khăn nào trong việc mô tả bản thân một cách trôi chảy và thuyết phục, thông qua tuyến giao tiếp văn bản, thậm chí hơn là những gì mà bạn thể hiện thông qua các hoạt động tương tác trực tiếp. Dường như năng lực viết lách, trình bày của bạn thực sự tỏa sáng.

Thứ năm, có thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối bởi tất cả những tương tác, thế nên bạn sẽ phải dành một chút thời gian để có thể đặt ra những mức độ ưu tiên và xử lý việc sẽ hồi đáp như thế nào.

Cuối tuần sẽ diễn ra thực sự vui vẻ và cởi mở, cho bạn được mở lòng mình với những dự án sáng tạo, dù bạn đang làm việc một mình hay là làm việc tập thể đi nữa.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: