vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (03/01/2022 - 09/01/2022)

Cập nhật lúc 03-01-2022 15:37:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nên thận trọng khi xử lý các vấn đề gia đình trong tuần này, Nhân Mã. May mắn thay, công việc thuận lợi, giúp bạn không phải lo lắng nhiều. Đây là tuần mà bạn dễ dàng có được uy tín, danh tiếng nhờ những nỗ lực của mình. Bạn đời cũng có thể mang lại cho bạn tiền bạc. Tuy nhiên, người học hành, nghiên cứu dễ bị phân tâm, kém chú ý và không đạt được kết quả học tập tốt.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đối mặt với vấn đề nơi làm việc, khi trở lại với công sở sau những ngày nghỉ. Cố gắng lắng nghe yêu cầu của công việc và mong muốn của đồng nghiệp, cấp trên, thay vì bỏ qua họ và rồi vướng vào rắc rối. Giữa tuần mang lại may mắn về tiền bạc. Người học hành, nghiên cứu đạt được những thành quả tốt trong sự nghiệp. Giữa cho đến cuối tuần, bạn có thêm một niềm vui khi kết quả học tập của con cái như ý. Khoản chi sẽ tăng cao vào giai đoạn cuối tuần, khiến bạn đau đầu cân nhắc. Đây cũng là thời gian của những chuyến đi, những trải nghiệm thú vị mang lại niềm vui cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khả năng phối hợp với đồng nghiệp, thành viên nhóm giúp Kim Ngưu khởi đầu tuần mới thuận lợi, công việc hiệu quả. Nhờ thế, bạn đạt được những thành tựu giá trị. Đây là một tuần bận rộn, khiến bạn phải nỗ lực để có thể giải quyết hết những yêu cầu, trách nhiệm thường ngày. Ngoài ra, bạn cũng cần tập trung đầu óc giúp con cái giải quyết các nhiệm vụ học hành đạt kết quả tốt. Đây là tuần may mắn về tài chính, khi bạn giải quyết mọi khó khăn và cân bằng thu chi. Đời sống tình cảm hài hòa, đem lại cho bạn những phút giây lãng mạn, ấm áp. Thêm vào đó, bạn có sự hỗ trợ của bạn bè, người thân khi giải quyết mọi công việc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức khỏe là mối bận tâm của bạn ngày đầu tuần. Vì vấn đề này, bạn sẽ phải chi một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên, may mắn, công việc thuận lợi, giúp bạn có được uy tín, danh tiếng trong công sở, trong xã hội. Người làm công ăn lương có một tuần bình ổn, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Đời sống tình cảm có những tiến triển tích cực, giúp hai phía gần gũi, yêu thương nhau nhiều hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Công việc có những trở ngại, thách thức, khiến Cự Giải cần cố gắng để vượt qua. Sức khỏe cũng trở thành mối bận tâm lớn cho bạn suốt cả tuần này. May mắn thay, gia đình là chốn bình yên, đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc. Hãy lắng nghe nửa kia chia sẻ, để tìm kiếm cảm giác gần gũi, thấy hiểu. Đây là tuần thuận lợi về tài chính, đặc biệt là cuối tuần, tin tốt lành có thể xuất hiện, khiến bạn vui vẻ không thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần này, Sư Tử nên hạn chế tối đa việc cho vay nợ, bởi phiền toái có thể tìm đến xung quanh tiền bạc. Trong công việc, nên chú ý đến các đối thủ cạnh tranh, họ có thể gây cho bạn rắc rối. Tuần này trung bình về công việc, đòi hỏi bạn nhiều công sức, nỗ lực để giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Cũng nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, vì cơ thể bạn suy kiệt, mệt mỏi sau những ngày bận rộn liên tục. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng các khoản chi cũng không kém phần. Do đó nên chi tiêu có tính toán. Nơi gia đình, bạn duy trì được sự hòa thuận, cảm giác vui vẻ và hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không khó khăn để kiếm tiền trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cũng nên lập kế hoạch chi tiêu phù hợp. Đừng để những thú vui vật chất khiến bạn dùng đến những đồng tiết kiệm cuối cùng rồi gặp rắc rối tài chính sau này. Trong công việc, nên dành thời gian lập kế hoạch và từng bước thực hiện chúng có trật tự, khuôn khổ. Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cá nhân, người thân trong gia đình, đặc biệt là con cái. Một tuần tích cực với các hoạt động nhóm, đặc biệt nếu bạn kết hợp tốt với các cộng sự kinh doanh.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể gặp rắc rối, căng thẳng khi một việc gì đó không mong muốn xảy ra đầu tuần. Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe người thân trong gia đình, đặc biệt là người lớn tuổi như cha mẹ già. Nơi công sở, mọi việc diễn ra thuận lợi với điều kiện bạn không tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận, cãi vã nào. Nơi gia đình, tránh xích mích với bạn đời, người thân vì những chuyện nhỏ nhặt. Người học hành, nghiên cứu đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi. Nên cố gắng giữ gìn sức khỏe. Tuần này, các khoản chi của bạn ở mức cao, vì thế hãy chi tiêu khôn ngoan.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự thiếu tập trung và chậm chạp có thể khiến cho Bò Cạp gặp rắc rối những ngày đầu tuần. Điều này khiến bạn hồ nghi bản thân, sự tự tin bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, may mắn tài chính sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong chi tiêu, nhất là khi bạn thu được lợi nhuận liên quan đến bất động sản hay cho thuê nhà, đất.

Nơi công sở có những tình huống có lợi, giúp ích cho bạn nhiều về sự nghiệp. Đây là tuần đặc biệt thuận lợi về tài chính, thế nên bạn có thể tính toán đầu tư tiền vào những lĩnh vực phù hợp nhằm có được dòng tiền ổn định hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên thận trọng khi xử lý các vấn đề gia đình trong tuần này, Nhân Mã. May mắn thay, công việc thuận lợi, giúp bạn không phải lo lắng nhiều. Đây là tuần mà bạn dễ dàng có được uy tín, danh tiếng nhờ những nỗ lực của mình. Bạn đời cũng có thể mang lại cho bạn tiền bạc. Tuy nhiên, người học hành, nghiên cứu dễ bị phân tâm, kém chú ý và không đạt được kết quả học tập tốt. Ngoài ra, nên chú ý đến sức khỏe, bởi những cơn đau đầu hay nhiễm trùng có thể làm phiền bạn. Cuối tuần là thời gian cho một chuyến đi thú vị nào đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Căng thẳng tinh thần có thể gây rắc rối cho Ma Kết trong tuần này. Nên chú ý nhiều hơn đến công việc và đừng để bị phân tâm. Đời sống gia đình bình ổn, tuy nhiên đừng để những căng thẳng vốn có gây ra xung đột, bất đồng với bạn đời. Sức khỏe của người thân có thể trở thành nỗi lo lắng của bạn. Một vài rắc rối nơi làm việc đòi hỏi bạn quan tâm giải quyết. Giữa tuần mang lại may mắn về tiền bạc cùng những cơ hội mới mở ra, đặc biệt vào cuối tuần, khiến bạn thực sự vui vẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần lưu tâm đến vấn đề sức khỏe trong ngày đầu tuần. Ngoài ra, nơi công sở, tránh vướng vào mâu thuẫn, căng thẳng với đồng nghiệp, cấp trên chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, điều đó sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực phát triển, khiến bạn bị kìm hãm và không thể hiện được nội lực. Tự tin vào bản thân là một bước quan trọng trong giai đoạn này. Bạn đời, cộng sự trở thành nguồn hỗ trợ hiệu quả cho bạn, nên tựa vào họ trong những giai đoạn khó khăn. Cuối tuần mang may mắn, đặc biệt người học hành, nghiên cứu đạt kết quả cao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đối mặt những thách thức về tiền bạc khi đầu tuần mới đến. Đây là một tuần trung bình đối với người làm nghiên cứu, kinh doanh, trong khi những người làm công ăn lương đạt được nhiều thành quả tốt. Mối quan hệ với bạn đời chặt chẽ, gắn bó hơn. Học sinh có được nhiều kết quả tốt sau những nỗ lực học hành. Nên quan tâm đến sức khỏe bản thân lẫn bạn đời, con cái. Cuối tuần mang lại nhiều may mắn tài chính. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian mà bạn bận rộn, hối hả do rất nhiều nhiệm vụ chờ bạn xử lý.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: