vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (02/11/2020 - 08/11/2020)

Cập nhật lúc 02-11-2020 11:55:09 (GMT+1)

Tinh thần kỷ luật là yếu tố quan trọng, giúp cho Ma Kết có thể hoàn thành được rất nhiều công việc khác nhau trong ngày đầu tiên của tuần. Đừng quên rằng bạn còn rất nhiều mục tiêu ở phía trước, và khi đã xắn tay vào làm tức là bạn đã hoàn thành một nửa của tất cả những nhiệm vụ đó.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều quan trọng nhất trong ngày đầu tiên của tuần mới chính là ý chí mạnh mẽ và sự sẵn sàng để hành động. Trên thực tế, đây là tuần mà bạn sẽ rất nỗ lực để có thể đạt được những thành công mà bạn muốn có được, và hẳn bạn sẽ muốn mọi thứ đâu vào đó một cách sớm nhất có thể. Vào thứ ba, dường như bạn là một người theo chủ nghĩa luôn nắm lấy cơ hội (nhưng hãy yên tâm là theo nghĩa tích cực). Dù vậy, cần đảm bảo rằng bạn không để lại những ấn tượng xấu cho mọi người, nếu không thì tên tuổi và hình ảnh của bạn sẽ gặp một chút rắc rối.

Thứ năm, bạn sẽ hoàn thành một số mục tiêu quan trọng của mình trong tuần. Vậy thì hãy dành ngày thứ sáu để đặt ra cho bản thân những mục tiêu lớn hơn, các kế hoạch quan trọng hơn. Trong ngày cuối tuần, bạn nên cố gắng cho mình nghỉ ngơi, thư giãn bằng một giấc ngủ thật sâu. Chủ nhật, đừng quá ôm đồm công việc. Làm ít và nghỉ ngơi nhiều hơn là lời khuyên của bạn trong ngày của tuần này, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, Kim Ngưu có xu hướng muốn mạo hiểm một chút về tài chính, nhưng quả thực là nó không đáng. Đây không phải là tuần để cho sự liều lĩnh liên quan đến tiền bạc. Thứ ba và thứ tư, hãy đầu tư sức lực cho các đối tác kinh doanh, đồng nghiệp. Bạn cần phải nhìn nhận mọi thứ ở góc độ của họ, thay vì của mình.

Thứ năm là một ngày kỳ lạ vì nhiều lý do, và tất cả dường như đều nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Thứ sáu là ngày của một cuộc tranh giành, mâu thuẫn quyền lực, và một cách kỳ lạ nào đó, nó có liên quan đến ngày trước đó. Dù gì đi nữa, hãy trút bỏ những nỗi lo công việc vào ngày cuối tuần, và nhờ thế bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tìm kiếm và kết nối với các cộng sự, đối tác là lời khuyên dành cho Song Sinh trong ngày đầu tiên của tuần mới. Hẳn nhiên bạn có năng lực để làm việc một mình trong hầu hết các dự án công việc, nhưng đừng quên rằng với khối lượng nhiệm vụ mà bạn được giao phó thì dường như tuần này, bạn sẽ phải quá sức. Thứ ba và thứ tư, bạn có thể cảm thấy bối rối về những gì mình đang làm, so với những gì mà những người xung quanh đang làm. Nên tính toán cách để phân chia công việc. Đừng quên rằng dù bạn giỏi như thế nào, vẫn có những điều mà bạn cần phải học hỏi từ những người khác nữa. Thứ sáu là một ngày để học tập kinh nghiệm, bạn sẽ có vô khối những trải nghiệm thú vị. Trong ngày cuối tuần, bạn sẽ nhìn nhận một điều gì đó từ góc độ hoàn toàn mới.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, Cự Giải cảm thấy mệt mỏi khi phải dành thời gian, tâm sức làm việc cho những người khác. Vậy thì thứ hai, bạn nên làm điều gì đó cho chính mình. Dường như đây là tuần mà mức năng lượng của bạn có thể hơi thấp, và vì thế, nếu có cách nào đó để bạn có thể tranh thủ nghỉ ngơi, chớp mắt một chút sau bữa trưa, điều đó sẽ rất tuyệt vời.

Thứ ba và thứ tư, tinh thần bạn có một chút uể oải. Dường như bạn không trong tâm trạng để có thể đối phó với những vấn đề tiêu cực nơi làm việc. Thứ năm và thứ sáu, may mắn thay, bạn sẽ trở lại với con người quen thuộc của mình, mặc dù về cơ bản, bạn vẫn gặp khó khăn trong việc kết nối với các đồng nghiệp ở mức độ sâu sắc, gần gũi hơn. Trong những ngày cuối tuần, năng lượng của bạn thực sự tăng trở lại, thậm chí có thể trở thành một "cú nổ" cho đời sống của bạn nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới bắt đầu với nguồn năng lượng đầy tươi sáng và tích cực, đem lại sự phấn khích cho đời sống của bạn, đặc biệt là đời sống tình cảm. Dường như bạn trong tâm trạng vui vẻ, hào hứng trong suốt cả ngày. Thứ ba và thứ tư, những người khác có thể nhầm những biểu hiện của bạn với sự kêu ngạo. Vậy thì hãy cố gắng để lắng nghe họ và quan tâm đến cuộc sống của họ, bạn sẽ khắc phục được những quan điểm sai lầm đó ngay từ đầu. Thứ năm, nếu một tương tác nào đó biến thành một mâu thuẫn về quyền lực, hãy đi theo con đường mà không gây ra những căng thẳng, rắc rối, đồng thời thể hiện thái độ tôn trọng với mọi người xung quanh. Thứ sáu, bạn có vô khối các giải pháp sáng tạo cho bất cứ vấn đề nào phát sinh. Cuối tuần là thời gian cho những ý tưởng tuyệt vời của bạn được áp dụng, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn được bỏ qua một công đoạn nào đó trong một công việc mà mình đang thực hiện, nhưng điều này hoàn toàn không thể xảy ra, đặc biệt trong tuần này. Với những công việc bạn được giao phó trong tuần thì hãy cố gắng để bám sát kế hoạch và hoàn thành mọi thứ theo thứ tự thì hơn.

Thứ ba, hoặc thứ tư, sự siêng năng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Năng lực đáng kinh ngạc của bạn sẽ được chú ý, và thành công của bạn trở thành mục tiêu để những người khác noi theo như một tấm gương. Trong khi đó, bạn muốn được thể hiện mình thật tốt hơn nữa trong những nhiệm vụ được giao. Thứ năm và thứ sáu, bạn có thể đề xuất một số đổi mới, và chắc chắn chúng sẽ được đón nhận.

Cuối tuần này, với những thành công mà mình đã đạt được, bạn sẽ cảm thấy hài lòng đến mức không muốn tiếp tục làm bất cứ việc gì nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tuần mới là thời gian để truyền đạt những cảm nhận và những suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh, Thiên Bình. Bạn không gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân, và mọi người đều trong tâm trạng lắng nghe, tiếp thu. Thậm chí bạn sẽ nhận được một số câu trả lời khá thú vị cho những gì mà mình chia sẻ, dù một trong số chúng sẽ khiến cho bạn rơi vào cảm giác bối rối khó hiểu. Cuộc sống, công việc đôi khi diễn ra theo cách như vậy đấy.

Thứ năm là ngày để khuấy động mọi thứ lên một chút. Hãy thử một cái gì đó mới mẻ. Cần nhìn nhận công việc của mình theo những cách khác nhau và đặt câu hỏi cho mọi người nếu bạn không chắc chắn, và bạn sẽ có được những lời khuyên giá trị. Tất cả những điều này sẽ khiến cho những ngày làm việc cuối tuần dễ chịu hơn. Thứ sáu so với thứ ba hoặc thứ tư sẽ là một ngày vô cùng thư thái. Hoạt động thư giãn nơi thiên nhiên, bên những người thân yêu cũng sẽ khiến cho những ngày cuối tuần của bạn càng thoải mái hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể trong cơn cuồng mua sắm trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Bạn hẳn có hàng tá lý do cho việc lựa chọn thiếu tính toán, mà đa phần là do cảm tính bất chợt của mình. Tuy nhiên, hãy thử xem xét thật kỹ trước khi xắn tay áo vào hành động, bởi vì việc mua sắm có thể ảnh hưởng nhiều đến ngân quỹ mà bạn có trong thời điểm hiện tại.

Đến thứ tư, quan điểm của bạn có thể hoàn toàn thay đổi. Trên thực tế, sự khôn ngoan và tự chủ chính là điểm nổi bật của bạn trong thời điểm giữa tuần. Nhưng thứ sáu, những cơn cuồng nhiệt mua sắm lại tiếp tục có tác động đến bạn và cuộc sống của gia đình bạn. Cuối tuần này, đừng nghĩ nhiều về công việc làm gì nữa. Thay vào đó hãy tập trung hơn vào đời sống tình cảm nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới bắt đầu với những niềm hạnh phúc nhỏ bé và đầy bất ngờ dành cho Nhân Mã. Mọi người dường như đều trong một tâm trạng không mấy tích cực khi ngày thứ hai đến, nhưng tâm trạng bạn lại tươi sáng, tinh thần bạn bay bổng như một con bướm giữa những cánh hoa vậy. Dường như chẳng ai giống như bạn, thế nên ngày thứ tư, bạn sẽ có cơ hội chứng minh khả năng sáng tạo của bạn hữu ích như thế nào trong công việc.

Thứ năm, bạn sẽ gây ấn tượng đặc biệt với một nhân vật nào đó. Thứ sáu, bạn sẽ trở thành đối tác thú vị của mọi người, khiến cho họ không thể nào mà ngừng quan tâm đến bạn. Hẳn nhiên điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hào hứng và thích thú rồi, phải không nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tinh thần kỷ luật là yếu tố quan trọng, giúp cho Ma Kết có thể hoàn thành được rất nhiều công việc khác nhau trong ngày đầu tiên của tuần. Đừng quên rằng bạn còn rất nhiều mục tiêu ở phía trước, và khi đã xắn tay vào làm tức là bạn đã hoàn thành một nửa của tất cả những nhiệm vụ đó.

Thứ ba và thứ tư, mọi người dường như rất chú ý đến bạn, giống như bạn là một ngôi sao vậy. Và dưới sự ảnh hưởng đó, dường như bạn rất coi trọng việc đạt được những thành quả trong công việc. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ bị tiêu hao rất nhiều năng lượng bởi việc lập kế hoạch chiến lược. Tiền bạc là yếu tố quan trọng trong ngày thứ năm và thứ sáu. May mắn thay, những ngày cuối tuần, bạn chẳng cần phải bỏ lấy một xu để có được niềm vui trọn vẹn nhất bên gia đình, người thân hay người bạn mà mình yêu quý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày đầu tuần mới có thể liên quan đến một thành viên mới của nhóm làm việc, với Bảo Bình. Đó cũng có thể chỉ là một nhân vật mới đang cố gắng tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Sẽ rất tốt nếu bạn biết thêm thông tin về người này. Và hãy yên tâm rằng thứ hai là ngày mà bạn sẽ có nhiều cơ hội để kết nối.

Giữa tuần, bạn bận rộn cho việc xây dựng các mối quan hệ, nhưng mọi thứ sẽ lắng dịu một chút và thứ năm, và bạn sẽ có thời gian nhìn ra cửa sổ để thả lỏng tâm trạng một chút. Thứ sáu, một người nào đó sẽ bị ấn tượng mạnh mẽ bởi những thể hiện của bạn, và những lời nói của họ sẽ khiến cho tinh thần của bạn cũng bị tác động đáng kể trong những ngày cuối tuần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư muốn đây là một tuần làm việc ý nghĩa, hãy dành toàn bộ sự tập trung, lưu ý của mình đến một nhân vật có thẩm quyền nào đó trong ngày đầu tuần. Hãy tôn trọng ý kiến của sếp, dù nó khác biệt ý kiến của bạn, hay dù thông thường bạn là một người chính trực và có năng lực trong công việc đi nữa.

Thứ ba và thứ tư, ai đó sẽ nói về bạn bằng những lời có cánh trước cấp trên, và nhờ thế thì hình ảnh của bạn, tiếng tăm của bạn cũng sẽ được đánh giá tích cực đáng kể. Thứ sáu, bạn gặp khó khăn trong việc lấy lại được sự tập trung trong công việc, nhưng hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi nếu cần thiết. Chẳng phải bạn đã có một tuần làm việc căng thẳng rồi sao, và bạn hoàn toàn xứng đáng được nghỉ ngơi đôi chút trong ngày cuối tuần đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: