vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tuần (01/01/2021 - 10/01/2021)

Cập nhật lúc 05-01-2021 02:05:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cố gắng tránh các vấn đề vượt ra khỏi tầm tay khi tuần mới đến, Ma Kết. Bạn sẽ cần phải giải quyết những vấn đề này ngay từ đầu, và thứ hai sẽ mang đến cơ hội hoàn hảo để hoàn thành các trách nhiệm đó. Ba ngày tiếp theo, có thể mọi thứ không như ý muốn. Hãy sử dụng kỹ năng phân tích tuyệt vời của mình để thực hiện một số công việc với thái độ thận trọng, thông qua đó, bạn có thể thấy bản chất thực sự của một người nào đó đằng sau những gì mà họ thể hiện.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đầu tuần, Dương Cưu nên tìm kiếm cho mình một lối thoát cảm xúc, đặc biệt là vào thời điểm thứ hai. Hãy giải quyết những căng thẳng ngày đầu tuần và làm bầu không khí được xoa dịu, khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu hơn.

Thứ ba cho đến thứ năm, bạn khao khát được phiêu lưu và trải nghiệm. Hãy sử dụng sự can đảm, táo bạo thường thấy để tìm kiếm những cách thức thích hợp và hướng tới những mục tiêu cao hơn. Hãy yên tâm rằng bạn có sức chịu đựng lẫn nguồn năng lượng để đảm nhận hết mọi thứ.

Thứ sáu và thứ bảy, bạn sẽ trở lại với công việc thường ngày và hoàn thành các hoạt động còn dang dở. Chủ nhật có thể là cơ hội cho bạn làm điều gì đó vui vẻ hơn, hoặc ít nhất là để đạt được điều bản thân mong muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy bắt đầu tuần mới của mình bằng cách chấp nhận mạo hiểm một chút, đặc biệt là trong đời sống tình cảm, nếu như bạn còn độc thân. Thứ hai là ngày mà bạn cảm thấy tâm hồn mình thanh thản hơn rất nhiều, và mọi người xung quanh đều phản ứng tích cực với những cảm xúc được bộc bạch tự nhiên của bạn.

Ba ngày sau đó, hãy cố gắng thể hiện sự nhẫn nại và hợp lý. Xét cho cùng, đó chính là hai điểm mạnh lớn nhất của bạn, và bạn nên sử dụng chúng nhiều nhất trong lúc này. Những ngày cuối tuần, hãy mong đợi để được yêu và yêu hết lòng. Bạn đang đầy niềm vui, đầy sức hấp dẫn, và những người khác không thể nào cưỡng lại sự tự tin thường ngày của bạn.

Chủ nhật này, hãy đơn giản là thoải mái thả lỏng và tận hưởng những phút thư giãn của bản thân, bao gồm việc ngủ nướng và lười biếng đấy Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tiền là vấn đề chính trọn tâm trí của Song Sinh trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Khi thứ hai đến, bạn cảm thấy mình bị ám ảnh bởi vấn đề về vật chất, nhưng không sao cả, đây chính là ngày tuyệt vời để đánh giá lại các ưu tiên và xem xét ngân sách.

Thứ ba cho đến thứ năm, hãy tập trung vào "môn thể thao" yêu thích của mình, không gì khác là đối đáp, trò chuyện sao cho linh hoạt, khéo léo nhất. Tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng, bởi vì bạn là một người trò chuyện đủ thông minh để những người khác coi trọng và đánh giá cao sự hóm hỉnh ấy.

Thứ sáu cho đến cuối tuần, hãy cẩn thận, kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ không đủ để thu hút ký giả khó tính nhất là gia đình mình. Chủ nhật, bạn là một thỏi nam châm thu hút sự vui vẻ và cả những câu tán tỉnh ngọt ngào nhất.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây quả thực là cách tuyệt vời nhất để Cự Giải bắt đầu một tuần mới. Bạn đầy nhiệt huyết và năng lượng cảm xúc, đặc biệt là vào ngày thứ hai, vậy thì đừng chần chờ làm theo những gì mà bản thân mong muốn. Trực giác của bạn đầy dấu ấn, sự quyết đoán của bạn cũng sẽ được phần thưởng xứng đáng.

Thứ ba cho đến thứ năm, sự thích thú đó có thể giúp bạn có được một tràng vỗ tay giòn giã của sự chào đón và chú ý. Hãy tự tin thể hiện và gây ấn tượng mạnh với mọi người. Những ngày cuối tuần, bạn thấy mình có thể nắm vững hầu hết tất cả các chi tiết nhỏ và quan trọng của đời sống, vậy thì đây là thời điểm tốt để thực hiện những kế hoạch đầy tham vọng, kể cả khi chúng có phức tạp đến mấy. Chủ nhật này, hãy xử lý tất cả mọi mâu thuẫn gia đình bằng một thái độ thật tử tế.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm giác như thể mình đắm chìm trong những luồng suy nghĩ khác nhau khi tuần mới bắt đầu, nhưng theo một cách đầy tích cực. Bạn đã suy nghĩ, tư duy một cách vô cùng sâu sắc, và điều này sẽ được phản ánh trong những ngày đầu tuần, thông qua việc bạn tỏa ra sự ấm áp và mãn nguyện.

Thứ ba cho đến thứ năm, mọi con mắt đều đổ dồn về phía bạn. Danh tiếng của bạn sẽ thực sự nổi bật, những người khác chỉ muốn đánh giá cao sự tự tin và lôi cuốn của bạn. Hai ngày sau đó, tính cách hướng ngoại đó sẽ thay đổi, và đừng ngạc nhiên khi thấy mình đang tìm kiếm một chút yên bình, tĩnh lặng giản dị mà thôi.

Ngày chủ nhật, hãy dành thời gian cho mình và để có được sự riêng tư chất lượng nhất, ví dụ như một buổi tối hẹn hò lãng mạn chẳng hạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy học cách để sắp xếp cuộc sống vào một trật tự, một tổ chức nhất định, Xử Nữ. Bạn nên bắt đầu tuần mới bằng cách đưa tất cả vào trật tự, nhất là theo trật tự của những người đồng chí hướng. Các hoạt động xã hội sẽ ngập tràn năng lượng cho bạn vào ngày thứ hai.

Ba ngày sau đó, bạn cảm thấy choáng ngợp khi có quá nhiều thứ đang diễn ra, tuy nhiên đừng tuyệt vọng. Sự thông minh và khéo léo cần thiết để sắp xếp các chi tiết, cùng sự linh hoạt để giải quyết chúng sẽ giúp bạn xử lý tất cả những gì không mong muốn diễn ra.

Hai ngày thứ sáu và thứ bảy, mọi kế hoạch của bạn sẽ thành công. Hãy mong đợi để hoàn thành các dự án cũ rồi bắt đầu dự án mới. Tuy nhiên chủ nhật, nên chống lại cám dỗ muốn mua sắm bốc đồng. Tốt nhất là nên giải tỏa căng thẳng về tình cảm hoặc tinh thần, hơn là bằng cách sử dụng tiền bạc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy cúi đầu thấp xuống một chút và tập trung vào công việc của mình khi tuần mới đến, Thiên Bình. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt những đề nghị và nhu cầu vào thứ hai, và có lẽ bạn sẽ cần đến một số sự trợ giúp từ bạn bè, người thân để có thể vượt qua khó khăn đó.

Ba ngày sau đó, người khác sẽ trông đợi bạn với vai trò dẫn đầu, vậy thì đừng chần chờ trong việc lập kế hoạch và chỉ đường, và cũng đừng quá lo lắng về các chi tiết. Thứ sáu và thứ bảy, hãy ra ngoài và hòa đồng với mọi người. Giao tiếp xã hội sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và có thể giúp đỡ người khác bằng sự nhạy cảm, khéo léo và kỹ năng ngoại giao của mình.

Chủ nhật này, mọi con mắt đều đổ dồn về bạn. Hãy cho họ thấy sức mạnh của sự cuốn hút rất tự nhiên nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tuần mới bắt đầu là thời gian tuyệt vời để đeo đuổi những gì mà bạn mong muốn, Bò Cạp. Thứ hai và thứ ba, bạn cảm thấy bản thân tràn đầy tự tin và lôi cuốn, và một cuộc trò chuyện cởi mở, sâu sắc có thể dẫn bạn đến nơi mà bạn muốn và cần đến.

Thứ ba cho đến thứ năm, hãy đề phòng sự tranh giành quyền lực. Cái tôi của bạn có thể khiến bạn bị kéo vào một cuộc xung đột mà bạn không hề nghĩ đến và hoàn toàn không mong muốn. Thứ sáu và thứ bảy, hãy cố gắng giúp đỡ một người bạn, thông qua đó, bạn có thể học được một vài bí quyết tương tác khéo léo nhất. Cuối tuần, hãy thỏa mãn trí tưởng tượng của mình dưới dạng sự hướng nội. Một chút thời gian yên tĩnh có thể mang lại cho bạn sự minh mẫn mà mình cần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dõi theo tâm trạng của bạn khi tuần mới đến, Nhân Mã. Dường như bạn không ở cùng cung bậc cảm xúc với những người xung quanh mình, nhưng sự kết hợp giữa năng lượng và quan điểm có thể tạo ra một số những điều thú vị và đầy thách thức. Thứ ba cho đến thứ năm, nên tận dụng mọi cơ hội để đánh một canh bạc. May mắn đang đứng về phía bạn lúc này, và việc chấp nhận rủi ro là con đường nhanh nhất để có thể đạt được phần thưởng giá trị về vật chất, tiến bộ trí tuệ, hay đơn giản chỉ là có được một số niềm vui thuần chất, cũ kỹ.

Thứ sáu và thứ bảy, cần thận trọng. Bạn sẽ cần phải tham khảo mọi chi tiết trước khi vội vàng tiếp tục, và dù lời khuyên này nghe có vẻ thật nhàm chán, nhưng chúng lại rất giá trị đấy. Chủ nhật là thời gian để cảm nhận tình yêu. Tình cảm mà mọi người dành cho bạn là điều hiển nhiên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cố gắng tránh các vấn đề vượt ra khỏi tầm tay khi tuần mới đến, Ma Kết. Bạn sẽ cần phải giải quyết những vấn đề này ngay từ đầu, và thứ hai sẽ mang đến cơ hội hoàn hảo để hoàn thành các trách nhiệm đó. Ba ngày tiếp theo, có thể mọi thứ không như ý muốn. Hãy sử dụng kỹ năng phân tích tuyệt vời của mình để thực hiện một số công việc với thái độ thận trọng, thông qua đó, bạn có thể thấy bản chất thực sự của một người nào đó đằng sau những gì mà họ thể hiện.

Những ngày cuối tuần là thời gian lập những kế hoạch lớn và mong đợi chúng trở thành hiện thực, nhờ vào khả năng tìm tòi và theo dõi thật kỹ lưỡng của bạn. Chủ nhật, hãy cân nhắc khởi động một điều gì đó thật mới mẻ. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu dấn thân và trải nghiệm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới có thể đem tới những khó khăn, những phức tạp nếu như bạn không đủ linh hoạt và kiên nhẫn ở mức cần thiết, Bảo Bình. Tuy nhiên bạn cũng chẳng có gì phải lo lắng, bởi vì nếu bạn có thể ngừng suy nghĩ và tiếp tục thoải mái tự tin dấn bước vào ngày đầu tuần, ngay cả khi công việc chẳng thú vị cho lắm thì mọi việc sẽ ổn thôi.

Thứ ba cho đến thứ năm, hãy mong đợi sự sáng tạo đến bất ngờ. Một cái nhìn sâu sắc và đầy trí tuệ có thể dẫn đến những khám phá giá trị đến kinh ngạc, miễn là bạn có đủ năng lực và can đảm để trải nghiệm.

Những ngày cuối tuần, hãy chuyển từ tập trung vào bức tranh toàn cảnh sang những chi tiết nhỏ nhất, đơn giản. Bạn cũng cần phải thận trọng và chú ý đến những thứ nhỏ nhặt. Chủ nhật là thời gian để tìm kiếm những giá trị mới mẻ cho đời sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đôi khi Song Ngư ước giá như mỗi tuần đều có thể bắt đầu theo cách này. Hãy trông đợi thứ hai sẽ đến với một số niềm vui, sự cuốn hút rất tự nhiên và cả những phút giây tán tỉnh. Đừng tỏ ra bối rối nếu mọi người không thể lập tức hiểu rõ về đối tác của bạn, ai cũng cần thời gian mà.

Ba ngày sau đó, bạn cảm thấy mình đang rơi vào trạng thái bối rối khi mọi thứ diễn ra quá nhanh, quá nhiều, nhưng việc cần thiết phải làm là thở thật sâu và thể hiện sự kiên nhẫn, bạn sẽ thấy tất cả ổn sớm thôi.

Những ngày cuối tuần, hãy mạnh dạn lên. Đừng lo lắng nếu như bạn chưa tìm ra tất cả mọi đáp án mà mình cần, và quan trọng nhất là hãy bắt tay vào làm việc thay vì chần chờ. Chủ nhật, nên vất bỏ cái cũ và làm quen với những cái mới, đó là điều cần thiết.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: