vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tháng 07/2023

Cập nhật lúc 01-07-2023 18:39:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hãy nhớ những ý tưởng liều lĩnh và sự độc lập không phải là lựa chọn đúng đắn trong tháng này. Bảo Bình sẽ cần đến các kỹ năng xã hội của mình để đạt được thành công.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Học cách thích nghi và hòa đồng là lời khuyên cho Bạn trong tháng này, bất kể là trong cuộc sống đời thường hay khi làm việc. Bạn sẽ cần đến lời tư vấn từ những người xung quanh trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ kế hoạch nào đó. Bạn cũng trở nên biết lắng nghe hơn, hòa nhập nhanh chóng và giỏi xã giao. Nhờ vậy, bạn sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, có lợi cho sự nghiệp, học tập của mình.

Một tháng ngọt ngào và không có nhiều chuyển biến tiêu cực về mặt tình cảm với các Bạn. Nếu đang yêu, bạn và nửa kia sẽ có những chuyến đi du lịch hay hẹn hò ngoài trời hết sức lãng mạn bên nhau.

Với Bạn độc thân, nhờ sự năng nổ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thể thao của mình, bạn có thể sẽ gặp được nhân duyên đích thực. Nếu bạn bè rủ rê đi chơi, xem phim hay tiệc tùng, đừng ngại ngần mà không nhập hội nhé! Biết đâu sẽ đụng trúng người trong mộng khi đang tận hưởng cuộc vui đấy!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bận rộn và nghiện công việc sẽ phải tạm thời chuyển sự tập trung của mình từ sự nghiệp sang gia đình. Một số mâu thuẫn xảy ra trong nội bộ gia đình bạn, buộc bạn phải hết sức kiên nhẫn mới có thể giải quyết êm thấm. Một số thành viên trong nhà đang có rắc rối về mặt cảm xúc, cơn giận dữ của họ khiến bạn cũng bị ảnh hưởng, khiến bạn khó lòng tập trung vào công việc được.

Ngay từ đầu tháng, bạn sẽ phải kết hợp cả tính độc lập vốn có và kỹ năng giao tiếp trong tháng này khi làm việc chung với đồng nghiệp. Một mình bạn sẽ không làm nên cơm cháo gì cả đâu, nên lỡ có bất đồng với ai đó trong nhóm thì cũng cố nuốt trôi cục tức mà làm hòa trước nhé. Nếu bạn có thể xử lý vấn đề này trong hòa bình, mọi chuyện về sau sẽ rất trôi chảy.

Về tình ái, Kim Ngưu như một thỏi nam châm bí ẩn và khó cưỡng trong tháng này. Sức hút của bạn sẽ khiến bao người phải nghiêng ngả và chủ động theo đuổi. Hãy lựa chọn thật kỹ càng để tìm ra mẫu người lý tưởng phù hợp nhất với mình nhé!

Các Kim Ngưu đã kết hôn sẽ dành thời gian củng cố mối quan hệ với con cái mình. Bạn nên dành thời gian chơi đùa với bọn trẻ, giúp chúng làm bài tập và tâm sự với chúng nhiều hơn nhé! Với các cặp đôi đang yêu và có ý định gắn kết với nhau mãi mãi, đây là thời điểm lý tưởng để kết hôn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn sẽ quan tâm hơn đến đời sống tình cảm và gia đình mình. Bạn sẽ dành thời gian ở bên người thân, tận hưởng những giây phút ấm cúng cùng các thành viên trong nhà. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ gặp thuận lợi khi bạn nhận được sự động viên, khích lệ từ gia đình, phải không?

Trong tháng này, khả năng làm việc độc lập của bạn có cơ hội được phát huy. Bạn sẽ có thời gian và không gian riêng để phát huy năng lực của mình. Song oái oăm là về sau bạn sẽ phải nhờ cậy sự giúp đỡ từ người khác để hoàn thành nhiệm vụ. Và để thuyết phục họ giúp bạn 1 tay, bạn sẽ phải dốc hết khả năng giao tiếp và nịnh nọt của mình.

Bạn độc thân có thể sẽ nảy sinh tình cảm với những đối tượng luôn ở bên cạnh và hỗ trợ khi bạn cần. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy tình yêu nếu tham gia các buổi tụ tập hội nhóm hoặc các hội thảo, đặc biệt là trong hai tuần đầu tháng.

Để cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại, Bạn đang yêu có thể sẽ rủ người ấy đi tiệc tùng hoặc cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội ngoài trời. Nếu đã kết hôn, bạn có thể sẽ nghĩ đến việc sinh con.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng quan tâm đến gia đình và bỏ bê công việc. Điều này dẫn đến sự bê tha và trì trệ đáng báo động trong sự nghiệp của bạn. Hãy cẩn trọng! Bạn cần tỉnh táo và học cách cân bằng đời sống cá nhân và sự nghiệp của mình.

Bạn sẽ phải học cách tự đi trên chính đôi chân mình khi đương đầu với sóng gió trong tháng này. Sẽ có lúc bạn được người khác giúp đỡ, song hầu như toàn bộ tháng 5 này, bạn chỉ có thể trông đợi vào chính mình mà thôi.

Cự Giải có nhiều cơ hội gặp được người trong mộng, tuy nhiên đáng tiếc là có vẻ các vệ tinh quanh bạn không đạt được tiêu chuẩn mà bạn đề ra nên không ai có thể lọt vào mắt xanh của bạn.

Với những Cự Giải đang yêu, chuyện tình của hai bạn ngày càng mặn nồng và mãnh liệt. Cả hai sẽ quyết định tiến xa hơn một bước trong mối quan hệ này và dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong tháng này, Sư Tử sẽ phải cố gắng chia đều quỹ thời gian của mình cho cả công việc, các hoạt động xã hội và gia đình. Bạn cũng cần học cách kiểm soát hành động và cân bằng tinh thần nếu muốn mọi chuyện đều tốt đẹp.

Bạn sẽ tỏa sáng trong những nhiệm vụ đòi hỏi làm việc độc lập, có quyền tự quyết định và thực hiện theo ý mình, và khả năng cao bạn sẽ giành được thành tựu lớn. Hãy cố gắng tận dụng các kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp xã hội của bạn bởi chúng sẽ là yếu tố giúp bạn đạt được những bước tiến đáng kể trong tháng này.

Tháng này là khoảng thời gian ngọt như mía lùi đối với các Sư Tử đang yêu, đặc biệt trong hai tuần cuối tháng.

Các Sư Tử độc thân thì lại chẳng có vẻ quan tâm đến chuyện kiếm gấu cho lắm thì phải. Thay vào đó, các bạn sẽ tập trung toàn bộ tâm trí để kiếm tiền.

Với những Sư Tử đã kết hôn, bạn và vợ, chồng mình sẽ nhận được tin vui, khả năng cao là sự xuất hiện của một "thành viên mới" trong gia đình. Xin chúc mừng!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các mối bận tâm chính của Xử Nữ trong tháng này là chuyện gia đình và các vấn đề về mặt cảm xúc. Bạn sẽ bắt đầu chú ý đến vẻ ngoài của mình hơn, thích ăn diện và trau chuốt quần là áo lượt để gây ấn tượng với một ai đó đặc biệt.

Về công việc, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy quyết tâm và độc lập. Bạn đặt ra các mục tiêu mới và cố gắng nỗ lực để đạt được chúng mà không cần tới sự giúp đỡ của người khác. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vốn hay kinh doanh thì tháng này chính là thời điểm phù hợp để bắt tay vào thực hiện đó.

Tháng này dự báo Xử Nữ độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình. Sức hút của bạn cũng tăng lên đáng kể, khiến bao người khác giới phải đứng ngồi không yên mỗi khi đối diện với bạn. Hãy tận dụng triệt để nét duyên trời cho của mình vào thời điểm này nhé!

Trái lại với sự khả quan của hội độc thân, các Xử Nữ đang yêu sẽ phải trải qua một tháng khá nhiều biến động và mâu thuẫn. Đổ vỡ và chia ly có thể xảy ra nếu cả hai không chịu nhượng bộ và làm hòa với nhau.

Với các cặp đôi đã kết hôn, đây không phải là thời điểm thích hợp để thụ thai.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đời sống xã hội và sự nghiệp sẽ là ưu tiên hàng đầu của Thiên Bình trong tháng này, trong khi đó gia đình và các vấn đề cảm xúc sẽ phải tạm gác sang một bên.

Thiên Bình sẽ có một tháng thuận lợi về mặt công việc. mặc dù sẽ có một số kẻ cố tình gây khó khăn để cản trở bạn đạt được những thứ mình muốn, song đừng vội nản lòng. Nếu có kẻ ngáng đường bạn, hãy mạnh dạn đối đầu với chúng và tiếp tục tiến bước trên con đường của bạn. Bạn thừa khả năng để xử lý những kẻ muốn chơi xấu mình mà.

Thiên Bình độc thân hãy vui lên bởi tháng này xác suất bạn gặp được ý trung nhân của đời mình cực kỳ cao. Nhiều cơ hội sẽ mở ra trước mắt bạn, cho dù chỉ là đi chơi, đi học hay đến thư viện thôi cũng có khả năng gặp được người phù hợp. Cố nắm bắt thời cơ và lựa chọn theo con tim nhé!

Các Thiên Bình đang yêu thì trải qua giai đoạn khá ảm đạm. Mối quan hệ của hai bạn ngày càng mơ hồ, phai nhạt, đến chính người trong cuộc cũng không biết rõ đây thực sự là yêu hay chỉ là thứ tình cảm vu vơ bị hiểu nhầm là tình yêu. Nếu không ngồi lại và làm rõ mọi chuyện, chuyện tình của bạn sẽ sớm kết thúc trong sự lạnh nhạt và xa cách.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình hình về gia đình và tinh thần của Bò Cạp trong tháng này không có nhiều biến động tiêu cực đáng kể. Do vậy, bạn có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào sự nghiệp và có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Bạn có thể sẽ thay đổi chỗ ở, hoặc công việc. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ lại vì đây không phải là thời điểm thích hợp để nhảy việc hay chuyển nhà.

Mềm mỏng và linh hoạt là hai yếu tố chính bạn cần dùng đến để đạt được thứ mình muốn. Bạn sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ từ người khác trong 1 số trường hợp bất đắc dĩ đấy. Nửa cuối tháng, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều cuộc vui, những buổi liên hoan tụ tập hoặc các hoạt động xã hội bổ ích. Đừng do dự từ chối nhé, bạn sẽ phải có nhiều trải nghiệm lý thú đó!

Bò Cạp nên tìm hiểu kỹ hơn về các chòm sao tương hợp với mình để chọn lấy hình mẫu lý tưởng trong tình yêu nhé! Bởi bạn sẽ phải đau đầu với hàng tá lựa chọn hấp dẫn từ các vệ tinh xung quanh đó.

Với các Bò Cạp đã kết hôn, bạn và gia đình mình sẽ có một tháng hòa thuận, yên ấm và vui vẻ. Không chỉ hạnh phúc và thỏa mãn trong đời sống hôn nhân, bạn còn có thể hình thành nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp bên ngoài và biết thêm nhiều người bạn mới thú vị. Nếu đang nghĩ đến chuyện sinh đẻ, đây chính là thời điểm phù hợp để thụ thai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trong tháng này sẽ tập trung thúc đẩy sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội của mình thay vì để tâm đến những vấn đề mang tính cá nhân như gia đình, tình yêu hay cảm xúc bản thân.

Sự độc lập và cứng rắn trong hành động sẽ giúp bạn vượt lên những khó khăn trong tháng này. Bạn sẽ nhận được một trọng trách lớn mà từng hành động và kết quả của nó đều phụ thuộc hoàn toàn vào bạn, hay nói cách khác bạn sẽ phải chịu 100% trách nhiệm với nhiệm vụ này. Bạn sẽ trở thành người tiên phong, chỉ huy một tập thể và khiến mọi người phải nghe theo lời nói của mình. Đây là tháng để bạn phát huy tối đa khả năng lãnh đạo của mình nhé!

Các Nhân Mã đang yêu có khả năng cao sẽ sớm kết thúc cuộc tình hiện tại của mình và bắt đầu tiếp nhận những mối quan hệ mới hình thành sau chia tay. Khả năng cao tình mới của bạn là cấp trên cùng công ty, nhiều tuổi hơn bạn hoặc là người ngoại quốc.

Với Nhân Mã độc thân, muốn tìm người yêu, hãy nhờ bạn bè làm mối hoặc kết bạn qua các mạng xã hội. Cơ hội tìm thấy tình yêu sẽ cao hơn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tham vọng của Ma Kết tăng mạnh trong tháng này, đặc biệt là trong mảng sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và động viên từ phía gia đình mình, giúp bạn có thêm động lực bước đi trên con đường mình đã lựa chọn.

Trong ba tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ phải học cách hợp tác và thỏa hiệp với đồng nghiệp khi làm việc chung vì lợi ích của cả đôi bên. Rất may là tình trạng này không kéo dài bởi đến tuần cuối cùng, bạn có thể được phép làm việc độc lập và có quyền thay đổi bất cứ thứ gì bạn muốn.

Chuyện tình cảm của các Ma Kết đã lập gia đình có chuyển biến xấu so với tháng trước. Hai bạn xảy ra tranh cãi gay gắt và có thể dẫn đến đổ vỡ. Nửa kia có xu hướng muốn dành thời gian một mình hơn là ở bên bạn, điều này càng khiến bạn bùng nổ cảm xúc và gắt gỏng, ảnh hưởng đến cuộc sống phòng the của cả hai cũng như các kế hoạch sinh nở, nếu đã kết hôn và chưa có con.

Với các Ma Kết đang yêu, bạn sẽ tìm thấy nhiều đam mê nồng cháy trong chuyện tình của mình. Tuy công việc ngập đầu có thể khiến bạn đôi khi xao nhãng vấn đề tình cảm. Hãy học cách cân bằng sự nghiệp và tình yêu để duy trì mối quan hệ hạnh phúc bên nửa kia nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy nhớ những ý tưởng liều lĩnh và sự độc lập không phải là lựa chọn đúng đắn trong tháng này. Bảo Bình sẽ cần đến các kỹ năng xã hội của mình để đạt được thành công.

Các vấn đề về cảm xúc, tâm linh và tinh thần sẽ là chủ đề chính trong đời sống của bạn vào tháng này. Sẽ có lúc bạn dành thời gian cả ngày chỉ để suy nghĩ về những triết lý trong cuộc sống, hay đơn giản là phân tích, cố gắng khám phá những điều bí ẩn, duy tâm vẫn chưa có lời giải. Bạn sẽ có hứng thú tìm hiểu các nền văn hóa nước khác, các tín ngưỡng tôn giáo mới.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ gặp nhiều biến động không thể lường trước được trong tháng này. Các Bảo Bình đang yêu hãy chuẩn bị tâm lý bởi xác suất chia ly là khá cao. Còn với những ai đã kết hôn, bạn nên gác lại kế hoạch sinh đẻ và tránh những cuộc cãi vã không đáng có với bạn đời của mình nếu muốn gia đình được hòa thuận, yên ấm.

Nếu đang độc thân, Bảo Bình có thể sẽ nảy sinh tình cảm bất ngờ với một ai đó mà mình không hề ngờ tới. Hoặc tình cờ chạm trán nửa kia vào những lúc ngẫu nhiên như nơi làm việc, phòng tập gym hay quán ăn. Nhớ luôn chỉn chu về mặt ngoại hình trong bất cứ hoàn cảnh bởi bạn sẽ không biết khi nào người trong mộng của mình sẽ đến đâu!

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ tập trung phần lớn thời gian và sức lực vào công việc, rất may gia đình luôn là hậu phương vững chắc, tiếp thêm sức mạnh để bạn phấn đấu trên con đường sự nghiệp của mình.

Để đạt được mục tiêu trong tháng này, bạn sẽ cần tích cực làm việc nhóm. Thái độ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong thời điểm này. Do vậy, thay vì bất mãn hay chống đối ra mặt, bạn nên nghe theo số đông và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Hãy nhớ các kế hoạch của bạn sẽ chẳng đi tới đâu nếu không có sự giúp sức từ đồng nghiệp. Hãy cư xử mềm mỏng, linh hoạt và thỏa hiệp khi cần nhé!

Song Ngư độc thân dường như đang mở rộng phạm vi tìm kiếm một nửa của mình bằng việc tham gia các hoạt động xã hội, các buổi tiệc, liên hoan và tích cực làm quen với những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Có vẻ mục tiêu mà bạn nhắm đến là những người ổn định về mặt kinh tế và có địa vị cao.

Các Song Ngư đang yêu có thể sẽ phải đứng giữa và đau đầu bởi mâu thuẫn giữa người yêu và gia đình mình. Bạn sẽ phải quan tâm đến cảm xúc của 2 bên cũng như cư xử thật khéo léo để duy trì sự hòa thuận giữa người nhà và bạn trai/bạn gái mình. Cố lên nhé, tình trạng này sẽ chấm dứt vào cuối tháng.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: