vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tháng 06/2023

Cập nhật lúc 01-06-2023 14:34:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tháng sáu dự báo sự thay đổi trong tính cách của Kim Ngưu. Trước đây bạn vốn cứng nhắc, bảo thủ và độc lập, nhưng trong khoảng thời gian này, bạn phải làm việc chung với ai đó và sự hiện diện của người này là bắt buộc. Tóm lại, bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải trở nên linh hoạt, mềm mỏng và khéo léo hơn trong giao tiếp.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tháng sáu là tháng của gia đình đối với Bạn. Đây là thời điểm phù hợp để bạn giải quyết chuyện gia đình, củng cố tâm lý và điều chỉnh cảm xúc. Công việc tháng này ra sao đều phụ thuộc vào yếu tố tinh thần của bạn. Tinh thần tích cực, không ưu tư phiền muộn thì bạn mới làm việc tốt được. Cho nên hãy ưu tiên xử lý chuyện riêng của mình trước khi nghĩ đến chuyện công nhé.

Nửa đầu tháng sáu, Bạn cũng sẽ có cơ hội thể hiện cá tính độc đáo của mình. Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi sức hấp dẫn tỏa ra từ phong thái năng động và hăng hái của mình, cũng như năng lực bản thân trong việc hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Về tình cảm, nếu đã kết hôn hoặc đang yêu, bạn và nửa kia có nguy cơ nổ ra đại chiến. Để tránh điều này, chính bản thân bạn phải kiềm chế cơn nóng giận trước tiên thì mới có thể khuyên bảo người khác được. Nếu có con rồi, bạn cũng sẽ phải học cách thấu hiểu và gần gũi hơn với bọn trẻ để cải thiện mối quan hệ phụ huynh - con cái.

Bạn độc thân có thể tìm thấy một nửa qua những buổi tụ tập bạn bè hoặc khi đang du lịch. Chuyện tình cảm này sẽ rất vui vẻ và thú vị, song không có nhiều hứa hẹn về một tương lai lâu dài.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tháng sáu dự báo sự thay đổi trong tính cách của Kim Ngưu. Trước đây bạn vốn cứng nhắc, bảo thủ và độc lập, nhưng trong khoảng thời gian này, bạn phải làm việc chung với ai đó và sự hiện diện của người này là bắt buộc. Tóm lại, bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải trở nên linh hoạt, mềm mỏng và khéo léo hơn trong giao tiếp.

Cũng may chuyện nhà cửa, gia đình của Kim Ngưu đều rất suôn sẻ và êm đềm, giúp bạn an tâm đối mặt với các vấn đề tại công sở. Ngoài ra, bạn cũng bắt đầu chăm chút đến ngoại hình hơn và có bước chuyển biến tích cực về gu ăn mặc, đầu tóc của mình.

Kim Ngưu đang yêu và đã lập gia đình sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, dễ chịu bên nửa kia. Bạn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc nhờ sự hậu thuẫn từ một nửa của mình, do đó đừng quên cảm ơn và chăm sóc người ấy nhé.

Với các Kim Ngưu độc thân, bạn bè, sự nghiệp và du lịch dường như là mối quan tâm lớn nhất của bạn hiện nay. Bạn hoàn toàn thoải mái với việc đi lại một mình và không còn cảm giác cô đơn, trống trải khi chứng kiến các cặp tay trong tay bên nhau nữa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nửa đầu tháng sáu chứng kiến một Bạn cứng rắn, mạnh mẽ, độc lập và không cần phải quỵ lụy hay sống theo ý người khác. Bạn của khoảng thời gian này trở nên sáng tạo, quyết liệt, dứt khoát, có thừa khả năng bước đi trên con đường riêng của mình và chạm đến vinh quang.

Tuy nhiên, nhân tính không bằng trời tính, mọi chuyện bắt đầu thay đổi theo chiều hướng xấu từ giữa tháng trở đi, bạn sẽ phải hạ thấp cái tôi của mình, bằng lòng thỏa hiệp và nhờ người khác trợ giúp đỡ, bằng không mọi công sức từ đầu tháng của bạn sẽ đổ xuống sông xuống bể. Ngoài ra, bạn sẽ phải trải qua một thời kỳ rối loạn và khủng hoảng nếu đang phải tham gia một khóa học hay thi cử nào đó.

Bạn sẽ gặp khúc mắc về chuyện phòng the với người mình yêu. Bạn muốn một tình yêu trong sáng, thuần túy, trong đó người ấy phải quan tâm, tôn trọng bạn cũng như cho bạn không gian riêng tư khi cần chứ không phải chỉ là một người tình trên giường hàng đêm. Nếu không thể thỏa hiệp với nhau, có thể hai bạn sẽ mãi chia xa, và người đau khổ là bạn.

Các bạn đã kết hôn sẽ phát sinh tranh cãi với hàng xóm láng giềng. Với những cặp mới cưới, những khuyết điểm của bạn và nửa kia đang ngày càng lộ rõ, khiến cả hai thất vọng, buộc lòng phải ngồi xuống và cùng nhau tìm cách giải quyết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có một tháng vui vẻ và nhiều thay đổi bất ngờ. Bạn có thể có ý định chuyển nơi ở, hoặc thay đổi sở thích, ngành học (nếu đang đi học). Ngoài ra, khả năng cao bạn sẽ nhảy việc hoặc nhận được một công việc trong lĩnh vực hoàn toàn xa lạ. Dù là gì đi chăng nữa, đây cũng là một khởi đầu tốt đẹp và thuận lợi cho bạn.

Vấn đề tài chính cũng sẽ là mối bận tâm của Cự Giải trong tháng này. Hai tuần đầu tháng, bạn sẽ rất bận rộn với hàng đống công việc cần xử lý. Song mọi chuyện đều sẽ đâu vào đấy thôi và bạn có khoảng thời gian cuối tháng bình yên. Bạn sẽ có cơ hội đi lại nhiều nơi trong nước vào thời điểm này.

Chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ lên như diều gặp gió trong tháng này. Nếu vẫn độc thân, bạn sẽ gặp được nhiều người khác phái, bạn trở nên hấp dẫn hơn mọi ngày và khiến các vệ tinh chủ động theo đuổi bạn. Rất có thể bạn sẽ lựa chọn nhân vật phù hợp cho mình thông qua khả năng kiếm tiền và tình trạng tài chính của người này.

Các Cự Giải đã kết hôn sẽ gặp mâu thuẫn trong việc giáo dục con cái. Bọn trẻ tỏ ra bướng bỉnh và lì lợm, khiến một người mềm mỏng và nhẹ nhàng như bạn phải nóng mặt. Nhưng sử dụng đòn roi lại càng khiến mọi việc trở nên nghiêm trọng, hãy cố gắng kìm nén cơn giận dữ và đợi thời điểm phù hợp để nói chuyện với con mình bằng thái độ chân thành và thẳng thắn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây sẽ là tháng để Sư Tử thể hiện sự điên rồ, năng động và cá tính liều lĩnh, hoạt náo của mình. Bạn sẽ có cơ hội thử sức trong nhiều lĩnh vực mạo hiểm cũng như có khả năng cao đạt được những mục tiêu hằng mong đợi.

Trong tháng sáu này, Sư Tử phải hành động nhiều hơn, trở nên siêng năng, chăm chỉ hơn. Nguồn sức mạnh tiềm tàng và nguồn động lực to lớn trong con người bạn sẽ thúc đẩy bạn vượt qua mọi chướng ngại trên hành trình chạm đến thành công. Nửa cuối tháng sáu, nhịp sống của bạn dần ổn định và có dấu hiệu giảm nhiệt. Cuộc sống trở nên trầm lắng, Sư Tử cũng thực tế hơn, bạn sẽ tập trung năng lượng của mình cho việc kiếm tiền và giải quyết các vấn đề tài chính.

Chuyện tình cảm của các Sư Tử đang yêu và đã kết hôn có nhiều biến động trong tháng sáu. Đám cưới, mang thai, hay thậm chí chia tay hoặc ly hôn đều có thể xảy ra. Nhu cầu chốn phòng the của bạn cũng tăng lên rõ rệt, khiến bạn luôn không ngừng đam mê và đòi hỏi người ấy thỏa mãn.

Về chuyện gia đình, Sư Tử sẽ cảm thấy xa cách với các thành viên lớn tuổi trong nhà. Các mối quan hệ liên quan đến trẻ em cũng khiến bạn áp lực và căng thẳng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các vấn đề liên quan đến công việc, học tập sẽ là mối quan tâm hàng đầu của Xử Nữ trong nửa đầu tháng sáu. Rất may là bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối tháng sau khi lao vào làm việc, học hành chăm chỉ. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để nâng cao hình ảnh bản thân cũng như hoàn thành các nguyện vọng đã đề ra. Đây là tháng để Xử Nữ cân bằng giữa sự nghiệp, học hành với các sở thích cá nhân.

Trong tháng này, kỹ năng làm việc độc lập của bạn cực kỳ phát triển. Bạn dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và kế hoạch được giao với 100% sự tập trung, nghiêm túc. Việc nhờ vả hay tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác là điều Xử Nữ sẽ không phải nghĩ đến. Một điều bạn cần nhớ là tuyệt đối tránh đưa ra các quyết định hoặc hành động có mức độ rủi ro cao trong tháng sáu này.

Các Xử Nữ đang yêu và đã kết hôn sẽ có khoảng thời gian khó khăn trước mắt. Mọi rắc rối bùng phát và liên tiếp xảy ra. Cùng nắm tay nhau bước qua giông bão hay buông tay chia hai lối đi là tùy thuộc vào mức độ gắn kết và tình cảm của hai bạn. Hãy coi đây chính là thử thách để biết rõ tình cảm giữa bạn và nửa kia sâu đậm đến mức nào.

Các Xử Nữ độc thân sẽ có một tháng may mắn hơn. Bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen người khác giới, có thể sẽ tìm thấy tình yêu qua những lần tiếp xúc này. Cố gắng nắm bắt đúng thời điểm và mở lòng hơn nữa nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sắp tới, Thiên Bình trở nên chú tâm đến sự nghiệp của mình và dành gần như toàn bộ thời gian cho công việc thay vì chăm lo gia đình. Bạn gác lại mọi vấn đề trong nhà cũng như các mối quan tâm tình cảm cá nhân và đặt công việc lên hàng đầu. Nhưng hãy nhớ rằng người thân mới là điều quan trọng nhất với con người, và bạn sẽ không thể bỏ bê chuyện gia đình được đâu.

Trong tháng sáu, sự nghiệp của Thiên Bình cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Mọi việc bạn thực hiện đều mang lại kết quả khả thi và nhận được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp. Tiếng nói của bạn rất có trọng lượng và khiến người khác nghe theo.

Khả năng thoát ế của các Thiên Bình độc thân không cao, thay vào đó mối bận tâm của bạn chính là về bạn bè. Thiên Bình và nhóm bạn của mình có thể xảy ra xích mích, cãi vã, có nguy cơ rạn nứt tình bạn. Nên tha thứ cho nhau hay chấm dứt quan hệ? Tất cả sẽ được giải đáp trong tháng này.

Mơ hồ và phức tạp là những gì diễn ra với tình trạng của các Thiên Bình đang yêu. Bạn và nửa kia có thể bất đồng quan điểm, dẫn đến xung đột và có khả năng chia cách.

Nếu đã yêu nhau một thời gian dài và có ý định tiến tới hôn nhân, bạn nên suy nghĩ lại vì đây không phải là thời điểm thích hợp để kết hôn. Hãy tiếp tục bồi đắp tình yêu và suy nghĩ kỹ càng hơn nữa. Lời khuyên tương tự với những cặp đang muốn có em bé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có một tháng mới với nhiều biến động về nội tâm. Biểu đồ cảm xúc của bạn vô cùng thất thường, lúc tăng lúc giảm khiến chính bạn cũng thấy chóng mặt. Đôi lúc bạn trở nên quá mạnh mẽ và độc lập, song thỉnh thoảng lại cảm thấy mình vô dụng, yếu ớt, cần có người che chở. Sáng nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt chính là tâm trạng của bạn trong tháng sáu.

Tuy nhiên, Bò Cạp không nên quá lo lắng hay nghiêm trọng hóa sự mâu thuẫn đan xen về mặt cảm xúc của mình. Hãy coi nó như một hiện tượng tâm lý bình thường và cố gắng giữ cho mình sự lạc quan nhất có thể. Hãy luôn tự chủ và nhờ vả sự giúp đỡ từ những người quen khi cần.

Những khúc mắc giữa Bò Cạp đã kết hôn với các thành viên nhiều tuổi và con cái trong nhà ngày càng lớn dần. Để giải quyết vấn đề này, bạn và vợ, chồng mình nên nói chuyện rõ ràng với nhau để tìm giải pháp. Bạn sẽ phải xóa bỏ khoảng cách và dung hòa sự khác biệt giữa mọi người trong gia đình thì mới mong chung sống hòa thuận được.

Bò Cạp cũng sẽ xảy ra cãi vã nhỏ với người yêu. Hai bạn ít dành thời gian cho nhau, đã thế mỗi lần gặp nhau lại thường tranh cãi vì những lý do không đâu. Để tránh đổ vỡ, bạn nên chủ động nhường nhịn và dẹp cái mớ cảm xúc thất thường của mình đi. Nếu làm được điều này, chuyện tình của bạn sẽ vô cùng bền chặt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những vấn đề về gia đình, chuyện cá nhân sẽ nhường chỗ cho sự nghiệp và thành công trong tháng sáu này đối với những ai thuộc cung Nhân Mã. Bạn cần tận dụng các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và sự duyên dáng của mình để làm bước đệm đi đến thành công. Những mục tiêu bạn đề ra có đạt kết quả như mong đợi hay không phụ thuộc vào khả năng giải quyết và làm hài lòng các yêu cầu mang tính đối lập từ nhiều phía của cấp trên.

Tình yêu đang ở rất gần Nhân Mã độc thân. Khả năng cao bạn sẽ gặp được mẫu người phù hợp với các tiêu chuẩn bản thân đề ra và nảy sinh tình cảm với họ trong tháng này. Nhân vật này có thể có khoảng cách địa lý với bạn, hoặc ở nước ngoài hoặc là người ngoại quốc nhưng chuyển đến sinh sống gần bạn. Tuy trong lòng vô cùng phấn khích và hào hứng với cơn say nắng này, Nhân Mã cũng đừng tỏ ra vồn vã. Hãy cứ để mọi chuyện xảy ra tự nhiên!

Các Nhân Mã đang yêu quá mải mê với những buổi tụ tập bạn bè và các mối quan hệ xã giao mà quên khuấy đi người thương của mình. Nếu không muốn nửa kia giận hờn, bạn cần học cách cân bằng tình yêu và đời sống xã giao của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là tháng có nhiều chuyện điên đầu và không thể kiểm soát với các Ma Kết. Giải pháp duy nhất cho những sự cố này là hãy chuẩn bị tinh thần đương đầu với chúng. Những ngày cuối tháng, mọi chuyện sẽ ổn hơn.

Mọi rắc rối của bạn đều được giải quyết triệt để mà không cần Ma Kết phải tốn công tốn sức quá đáng. Bạn cũng sẽ giữ được tinh thần lạc quan của mình trong mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Hãy tham gia công tác xã hội và các hoạt động tình nguyện, bạn sẽ nhận được nhiều thay đổi đáng kể mang hướng tích cực đấy.

Chuyện tình cảm của Ma Kết độc thân không có gì đặc biệt. Tin buồn là bạn sẽ phải chịu cảnh chăn đơn gối chiếc hết tháng này. Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn vào tháng sau.

Ma Kết đang yêu có một tháng ngọt ngào trong giấc mộng tình ái bên cạnh một nửa của mình. Hai bạn sẽ cùng chia sẻ những giây phút bình yên và lãng mạn bên nhau, cùng nhau đi du lịch, làm việc, học tập hay tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đây cũng là tháng thích hợp để thụ thai đối với những Ma Kết đã lập gia đình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có một tháng hài hòa và cân bằng về mọi vấn đề: công việc, cảm xúc, gia đình và tình yêu. Không có nhiều rắc rối tìm đến với bạn trong tháng này nên cứ yên tâm tận hưởng sự bình yên này đi nhé.

Trong tháng, Bảo Bình chớ tham công tiếc việc quá, hãy dành thời gian đi ra ngoài, mở rộng mối quan hệ bạn bè của mình. Đây là tháng của kết nối, hành động và cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn. Tuy nhiên dù có quen biết nhiều bạn mới đi chăng nữa cũng đừng có bỏ quên những người bạn hiện tại của mình.

Bảo Bình sẽ cần phải tìm đến sự trợ giúp của mọi người để hoàn thành nhiệm vụ. Đừng cố tỏ ra độc lập hay kiêu ngạo, hãy đề nghị được giúp đỡ khi cần. Không ai nỡ từ chối bạn đâu.

Các cặp vợ chồng cung Bảo Bình sẽ trải qua giai đoạn căng thẳng tháng này. Bạn và nửa kia có thể "chiến tranh lạnh" và nghiêm trọng hơn là không ai chịu chủ động giảng hòa. Hòa bình được lặp lại hoặc tan đàn xẻ nghé, lựa chọn nằm ở bạn. Mang thai trong tháng này cũng là quyết định sáng suốt cho những ai đang muốn làm cha mẹ.

Bảo Bình độc thân sẽ trúng tiếng sét ái tình một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng không ngờ. Người đó có đáp lại tình cảm hay không thì còn phải xem cách thể hiện và gây ấn tượng của bạn nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Gia đình được Song Ngư ưu tiên hàng đầu trong tháng này. Bạn sẽ không còn dành hết thời gian chú tâm vào làm việc nữa, thay vào đó là để tâm đến các cảm xúc cá nhân và chăm lo cho cuộc sống riêng của mình.

Trong tháng này, mức độ tham vọng và cá nhân trong sự nghiệp của Song Ngư cũng giảm mạnh, bạn sẽ trở nên tinh tế, cởi mở và hiểu rõ giá trị, sức mạnh tập thể hơn bao giờ hết. Lời khuyên cho bạn là hãy tập thích nghi và hòa đồng với mọi người cũng như chịu hợp tác cùng đồng nghiệp. Thỏa hiệp và làm việc nhóm chính là từ khóa thành công trong tháng sáu của bạn.

Song Ngư độc thân có khả năng tìm thấy một nửa lý tưởng có địa vị cao trong xã hội, sự nghiệp ổn định và kinh tế khá.

Với những Song Ngư đã yên bề gia thất, mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong nhà rất tốt đẹp trong nửa đầu tháng. Nửa cuối tháng, một số bất đồng xảy ra và bạn sẽ trở thành người đứng giữa hòa giải. Hãy thể hiện sự công bằng và lý trí khi giải quyết tranh chấp!

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: