vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tháng 05/2023

Cập nhật lúc 01-05-2023 15:28:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một tháng mới có thể bắt đầu theo cách nào tuyệt vời nhỉ? Với Kim Ngưu, tháng này, tuyệt vời nhất là được ngồi lại, đọc một cuốn sách hay, nuông chiều bản thân với những khoảnh khắc mà bạn chỉ tận hưởng một mình. Hãy quên đi thế giới xung quanh và đắm chìm trong những giây phút thư giãn nhất, giữa thiên nhiên, hoặc nơi tổ ấm. Điều quan trọng là làm những gì bạn thích. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong tháng này, chỉ bạn mới quyết định được sẽ làm việc như thế nào để đạt được kết quả bản thân mong muốn. Nếu bạn vẫn sợ việc phải đưa ra một quyết định quan trọng thì đây là thời gian lý tưởng để thay đổi điều đó. Hãy giải phóng bản thân khỏi bất cứ sự kiểm soát nào từ người khác với mình. Bạn cần phải có được cảm giác tự do trong cuộc sống, đặc biệt là từ góc độ tự do đưa ra quyết định với những việc bình thường. Dưới ảnh hưởng của Mặt trăng, bạn cũng trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn. Vậy thì đây là thời gian thích hợp để bày tỏ mọi thứ và giúp bạn thoải mái hơn trong cuộc sống. Tính thuyết phục chính là năng lực mạnh nhất của bạn tháng này.

Công việc và tiền bạc

Đây là tháng có thể bạn không làm tốt công việc, gặp nhiều áp lực và thách thức. Sự hiện diện của Mặt trời có thể khiến bạn đạt được nhiều tiến bộ hơn sau ngày 15. Sao Mộc cũng hướng dẫn bạn thoát khỏi những vấn đề liên quan đến áp lực và thách thức mà bạn đang phải đối mặt. Tuy nhiên, nó cũng có thể mang đến sự lo lắng, thôi thúc những bạn cần làm việc cẩn thận hơn. Với những người kinh doanh, nửa đầu tháng dường như không thuận lợi. Tuy nhiên từ nửa sau tháng trở đi, bạn có thể cải thiện tốt tình thế và kiếm lợi nhuận nhiều hơn.

Đây là tháng thu nhập của bạn không cao, chỉ đơn giản là ổn định. Tuy nhiên nên có một kế hoạch chi tiêu phù hợp, tránh sắm sửa quá nhiều đồ xa xỉ vì sự bốc đồng. Hãy lưu ý, đây là giai đoạn bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ.

Sức khỏe

Áp lực phải gánh trên vai nhiều trọng lượng hơn mức cần thiết sẽ gây cho bạn sự mỏi mệt về thể chất, gặp vấn đề về cuộc sống, mắt hoặc răng lợi. Đừng bỏ bê mình, hãy đến bác sĩ nếu cần thiết. Nếu bạn suy giảm thị lực trong thời gian dài, nên thay kính hoặc kiểm tra mắt để có một sức khỏe thị giác tốt hơn. Ngoài ra, hãy ghi nhớ thói quen uống nước đều đặn và đầy đủ trong tháng này.

Tình yêu, hôn nhân

Sao Hỏa mang đến cho bạn những niềm đam mê to lớn trong đời sống. Đối tác có thể mang đến điều gì đó bất ngờ, khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn là người đồng hành, cho đối phương thấy họ có thể tin tưởng vào bạn một cách vô điều kiện. Ngoài ra, hãy suy nghĩ về những gì họ nói và hành động lí trí. Nếu bạn đang độc thân, đây là cơ hội tốt để tìm kiếm đối tác cho mình. Bạn có thể biến bản thân trở thành một người thú vị hơn, bằng việc tham gia các khóa học mới, giúp trau dồi kiến thức. Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa, bạn có thể có những buổi tụ tập, gặp gỡ rất vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một tháng mới có thể bắt đầu theo cách nào tuyệt vời nhỉ? Với Kim Ngưu, tháng này, tuyệt vời nhất là được ngồi lại, đọc một cuốn sách hay, nuông chiều bản thân với những khoảnh khắc mà bạn chỉ tận hưởng một mình. Hãy quên đi thế giới xung quanh và đắm chìm trong những giây phút thư giãn nhất, giữa thiên nhiên, hoặc nơi tổ ấm. Điều quan trọng là làm những gì bạn thích. Hãy nạp năng lượng mới, tươi vui cho mình. Tác động của sao Hỏa có thể khiến nửa cuối tháng khó khăn hơn so với bình thường. Tuy nhiên, bạn có đủ nghị lực để chịu đựng mọi thử thách phía trước. Đừng để bất cứ ai hay điều gì ảnh hưởng đến bạn. Bạn biết rõ nhất hành trình của mình sẽ dẫn đến đâu mà cần tập trung vào điều gì nhất để kết thúc tháng này một cách vui vẻ và thành công. Ngoài ra, đừng quên gia đình cần bạn, bạn cần đến sự hỗ trợ và những lời nói ấm áp của bạn.

Công việc và tiền bạc

Tháng này, bạn có thể sẽ phải nỗ lực thật nhiều để có thể đạt được kết quả xứng đáng. Bạn có thể đối mặt với sự chậm trễ, dù mong muốn được thăng chức, tăng lương, thậm chí có nguy cơ phải thuyên chuyển công việc không mong muốn. Người kinh doanh có một tháng kém thuận lợi, gặp phải sự cạnh tranh cao với các đối thủ. Đây cũng là tháng chi phí tăng lên một cách không mong muốn. Sự kết hợp của sao Mộc, La Hầu và sao Thủy có thể khiến bạn bị chậm trễ, khó khăn, chi phí tăng lên về y tế, giáo dục.

Sức khỏe

Đừng bỏ qua những loại thuốc quan trọng bạn buộc phải dùng, nếu không bạn sẽ góp phần khiến sức khỏe yếu hơn. Sự thiếu hiểu biết có thể gây ra những vấn đề phức tạp, không chỉ cho bạn là những người xung quanh nữa. Nên đi bộ, giúp khơi dậy nguồn năng lượng tích cực và vượt qua chứng mất ngủ, lẫn chế độ ăn uống kém cân bằng. Nên dành thời gian đắm chìm trong thiên nhiên, giúp bạn được nạp năng lượng và sự thư giãn.

Tình yêu, hôn nhân

Đừng che giấu tình cảm của mình với những người yêu thương. Ngay cả khi bạn không cố ý thờ ơ, cách bạn thể hiện có thể khiến đối tác chạnh lòng, nghĩ rằng bạn không dành cho họ nhiều tình cảm như họ xứng đáng được như vậy. Đây là cơ hội để chứng tỏ tình cảm một cách rõ ràng nhất. Nếu bạn tìm kiếm đối tác, đây là tháng mang đến cơ hội thông qua những tin nhắn, cuộc gọi khiến bạn hài lòng. Mặt trăng ảnh hưởng đến các mối quan hệ, khiến bạn tổn thương do người nào đó đào bới những chuyện trong quá khứ. Hãy thuyết phục đối phương rằng bạn đã quên nó từ lâu và tốt nhất là họ cũng nên quên nó đi. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè trong tháng này nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng này, Mặt trăng mạnh mẽ ghé thăm cuộc sống của Bạn, giúp bạn vượt qua những điều thường ngày. Hãy sử dụng những cảm xúc tích cực mà Mặt trăng mang lại để xây dựng các mối quan hệ mới, giúp củng cố tình yêu của bạn với bạn đời, con cái hoặc gia đình. Hãy mở rộng trái tim và loại bỏ những gánh nặng tiêu cực cho tâm hồn. Hãy vứt bỏ những gì đang làm bạn kiệt sức khỏi cuộc sống của bản thân. Hầu hết thời gian trong tháng này, bạn mất tâm sức giải quyết đấu tranh nội tâm. Nếu bạn lo lắng về điều gì đó trong khi ngại không dám nói ra, đừng quên tìm đến người bạn tin cậy để được giúp đỡ. Mặt trăng giúp bạn khám phá sự thật và hành động tốt nhất có thể.

Công việc và tiền bạc

Sự hiện diện của sao Thổ có thể đem lại mang lại kết quả tốt cho bạn trong tháng này. Sao Mộc cũng đem lại những cơ hội làm việc mới và thăng tiến trong sự nghiệp. Nửa sau của tháng mang lại nhiều lợi ích hơn cho công việc của bạn, giúp bạn có cơ hội mới để thể hiện những kỹ năng độc đáo nhất của mình và gây ấn tượng với cấp trên. Với người đang kinh doanh, bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận tốt và tham gia vào một mối quan hệ đối tác tốt.

Về tài chính, tháng này bạn có thể phải đối mặt với những thách thức về chi phí, liên quan tới những khoản chi chưa tính toán. Vị trí của sao Kế Đô cũng có thể gây tác động đến sức khỏe của người thân trong gia đình, khiến bạn phải tiêu tốn một khoản tiền.

Sức khỏe

Tháng này, Bạn không phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe. Các vì sao cho thấy không có vấn đề bất ngờ nào xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, cần thận trọng với chứng đau cột sống, đó có thể là biểu hiện của bệnh khác. Nếu bạn gặp bất cứ dấu hiệu nào cảm thấy khó chịu, nên đến bác sĩ để được hỗ trợ.

Tình yêu, hôn nhân

Cần đảm bảo rằng đối tác là người phù hợp với mình. Chẳng ai nghi ngờ gì về mối quan hệ của hai người và sự gắn bó, gần gũi của hai người dành cho nhau. Người độc thân sẽ phải chấp nhận sự từ chối, nhưng đừng tuyệt vọng. Bạn chỉ nhầm chỗ mà thôi. Hãy nghỉ ngơi một chút, thăm gia đình và gặp gỡ những người thân yêu. Đừng để những xung đột tiếp tục leo thang, bạn sẽ làm tổn thương những người quan trọng với mình. Đừng lặp lại sai lầm trong quá khứ, điều này đã ám ảnh bạn trong một thời gian dài và đã đến lúc nên chấm dứt chúng, nếu không, bạn làm tổn thương chính mình một cách không cần thiết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ được thúc đẩy phát triển luồng ý tưởng của mình. Bạn có cơ hội đưa ý tưởng ấy sang một hướng mới và bắt đầu xây dựng một kế hoạch hoàn hảo hơn. Thời gian này cũng được đánh dấu bằng cơ hội giao tiếp và làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với sự ủ rũ của mình và thận trọng, tránh để bị ai lừa. Sự tức giận có thể khiến bạn mù quáng trong tháng này và không nhìn thấy ranh giới giữa tình bạn chân chính và nụ cười giả tạo. Đây là tháng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nhất là với những căn bệnh bấy lâu nay làm khổ bạn. Đừng quên hòa mình vào thiên nhiên để tìm kiếm cảm xúc, năng lượng tích cực.

Công việc và tiền bạc

Một tháng bạn buộc phải đối mặt với những áp lực công việc và trở ngại, khi sao Mộc chiếu tới. Bạn cũng có thể đối diện với sự thay đổi công việc, khiến bản thân phải tìm vị trí mới nếu muốn phát triển tốt trong sự nghiệp. Nếu bạn mong đợi thăng chức, tăng lương thì có lẽ bạn sẽ phải chờ nhiều hơn một chút. Với người đang kinh doanh, tháng này dường như không được tốt lắm, khi bạn khó thu được lợi nhuận cao, sau khi vấp phải sự cạnh tranh khá gây gắt. Thay đổi chiến lược kinh doanh là cần thiết, tuy nhiên nên thận trọng, nếu không, bạn có thể không đạt được kết quả như mong đợi.

Sức khoẻ

Sức khỏe của Cự Giải có thể bị ảnh hưởng xấu, do tác động của hành tinh xấu trong tháng này. Sự xuất hiện của sao Thủy nghịch hành xuất hiện từ giờ cho tới giữa tháng sẽ khiến thể chất bạn yếu đi. Hãy quan tâm đến sức khỏe, ăn nhiều rau xanh, tập thể dục thường xuyên.

Tình yêu, hôn nhân

Chỉ khi quên đi những chuyện buồn trong quá khứ, bạn mới thực sự hạnh phúc và sống cân bằng. Nhiều đối tác không như bạn trông đợi, đã đến lúc cho họ thấy giá trị và tầm quan trọng của bạn. Họ cần hiểu bạn thực sự là một kho báu, thông qua những gì bạn làm cho họ. Bạn cũng đừng quên bản thân mình cũng cần phải học hỏi và tự cải thiện.

Nếu còn độc thân, đừng để bản năng của mình khiến bạn xa rời những giá trị cốt lõi, sự thiếu tử tế. Khi bạn sống quá bản năng, các quyết định trong tương lai của bạn trở nên không dễ dàng. Hãy tuân thủ các nguyên tắc cá nhân nhưng đừng đặt tiêu chuẩn quá cao. Gia đình là nền tảng, đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Ngoài ra, hãy gần gũi hơn với bạn bè và cùng nhau trao đổi những điều thú vị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tháng này cho Sư Tử thấy làm thế nào để trở nên năng động hơn, trong khi vẫn là chính mình. Bạn sẽ có cơ hội để những người xung quanh thấy bạn thực sự là ai. Đương nhiên có những người không thích điều này, nhưng đừng bận tâm. Hãy tập trung chủ yếu vào sự thoải mái của bản thân và quên đi sự không hài lòng của những người bạn hầu như không thấy có điểm chung nào. Tháng này, bạn và gia đình là những nhân vật quan trọng nhất. Đôi khi, bạn cũng trở nên hào hứng đến mức hét to lên những điều bạn muốn làm. Hãy cho gia đình thấy ý kiến của bạn và sẵn sàng bày tỏ mình thay vì giấu kín mọi điều trong lòng. Khi bạn thể hiện tất cả những điều từ sâu thẳm trái tim, và sẽ được hạnh phúc.

Công việc và tiền bạc

Một tháng mang đến nhiều điều tốt lành cho sự nghiệp của Sư Tử. Sao Thổ có thể đem đến một số thách thức nhưng khi bạn có thể lên cho mình một kế hoạch có tính hệ thống, mọi thứ sẽ trở nên dần ổn thỏa. Sự chuyển động tốt của sao Mộc cũng đem tới những điều thuận lợi, may mắn, giúp bạn có thể theo đuổi các quyết định cụ thể. Người đang kinh doanh cũng thu được lợi nhuận tốt trong tháng này. Bạn cũng có thể hướng sang một địa hạt mới và tìm kiếm vận may cho mình. Tháng này, bạn dính phải những khoản chi tiêu không cần thiết, xin bạn tiêu tốn khá nhiều tiền. Tuy nhiên, lợi nhuận thu được cũng giúp bạn bù đắp phần nào.

Sức khỏe

Việc duy trì sức khỏe tốt trong tháng này vô cùng quan trọng. Hãy tập trung vào việc làm cho bản thân cảm thấy khỏe mạnh, cân bằng. 10 phút đi bộ hay việc bổ sung trái cây, rau quả chứa chất xơ có thể rất hữu ích. Bạn cũng nên ăn giảm bớt nếu đang có lượng mỡ dư thừa đáng kể. Khi bạn béo, không chỉ mệt mỏi, bạn còn có tinh thần không tốt chút nào.

Tình yêu, hôn nhân

Cần phải chắc chắn rằng đối tác là người phù hợp với bạn. Dường như họ đang ghen tị và không chắc chắn về tình yêu bạn dành cho họ. Hãy cho thấy họ đã tìm đúng người. Đây là tháng để học hỏi những điều thú vị, mở rộng vốn kiến thức trong đời sống, đặc biệt liên quan đến chuyện tình cảm. Người độc thân có thể thông qua các khóa học gặp gỡ một người thú vị nào đó. Hãy vận dụng cơ hội này. Trong gia đình, một người nào đó sẽ đào bới những chuyện xảy ra trong quá khứ. Hãy thuyết phục họ rằng bạn đã quên từ lâu và tốt nhất là họ cũng nên quên nó đi. Đây là tháng để trải nghiệm kết bạn mới và bắt đầu một mối quan hệ tốt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những cảm xúc mạnh mẽ thậm chí khiến Xử Nữ sửng sốt với chính mình. Trong những tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ cần học cách kiểm soát tâm trạng lưỡng cực đó. Có thể tính khí thất thường của bạn sẽ gây ra những hiểu lầm nho nhỏ với các thành viên trong gia đình hay bạn bè. Đây là tháng bạn cần cảm giác an toàn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nên kiểm tra tình hình tài chính của mình, đặc biệt là các khoản chi nhỏ. Xem xét bạn có thể cắt giảm chi phí và cố gắng tiết kiệm nhiều hơn, như thế, bạn sẽ củng cố được sự tự tin của mình.

Công việc và tiền bạc

Một tháng thuận lợi của Xử Nữ, đem lại cho bạn nhiều cơ hội công việc, sự nhiệt huyết để thể hiện bản thân. Điều này giúp cho bạn được ghi nhận, được thăng tiến, được tiến bộ. Sao Mộc có thể gây áp lực cho bạn cũng như những thách thức bạn không nghĩ tới. Tuy nhiên, nếu muốn thành công, bạn không thể nào bỏ qua chúng. Nếu bạn đang ở đeo đuổi công việc kinh doanh, đây là tháng may mắn, thuận lợi cho bạn. Tháng này, dường như bạn chi tiêu rất nhiều trong khi nguồn thu không đáng kể. Vì thế nên lập một kế hoạch có hệ thống để khắc phục vấn đề tiền bạc.

Sức khỏe

Trong tháng này, cần chú ý đến việc ăn uống lành mạnh. Thức ăn nhanh không giúp ích về mặt thể chất, vì thế không nên ăn quá nhiều trong tháng. Bạn cũng cần hiểu rằng ngoài đạm, nên bổ sung rau để có một chế độ ăn uống tốt. Điều này sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất của bạn cũng như tinh thần.

Tình yêu và hôn nhân

Sao Kim gây tác động, khiến bạn không ngừng bối rối trong đời sống tình cảm. Vào đầu tháng, bạn cảm nhận thấy sự khác biệt khi gặp một nhân vật quan tâm đến mình. Tuy nhiên, nếu bạn đã có người thương, hãy cực kỳ cẩn trọng với người này. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác, nên xem xét xem họ có đúng người hay không. Đừng vội vàng rồi khổ đau. Trong tháng này, bạn cũng cần học cách mở lòng để thấu hiểu và tha thứ. Đừng để những cuộc cãi vã tồn tại và làm tổn thương bạn. Cần dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và cho họ thấy bạn yêu quý họ thế nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể gạt sự hối hận sang một bên. Vị trí của sao Kim nhắc nhở bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sự hài lòng của mình và những người thân yêu trong gia đình. Bạn cần có đủ sức mạnh để vượt qua những trở ngại nhỏ, khiến bạn cảm thấy tổn thương và khó chịu. Khi bạn học được cách thư giãn, bạn sẽ chia sẻ năng lượng tích cực với mọi người xung quanh. Cũng đừng quên hòa mình vào thiên nhiên, bên những người thân yêu, hoặc tham gia một số hoạt động thể dục thể thao đơn giản giúp bạn cân bằng giữa các khía cạnh khác nhau của đời sống.

Công việc và tình yêu

Dường như Thiên Bình không hài lòng với công việc hiện tại, thậm chí tự nhận thấy mình đang chậm trễ. Kế Đô và La Hầu gây ra nhiều thách thức, khiến bạn cảm thấy bị xáo trộn và dễ gặp căng thẳng khi đối diện với áp lực từ cấp trên. Trở ngại do sao Kim gây ra khiến bạn gặp khó khăn hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Với người làm kinh doanh, nên thận trọng khi bước vào một dự án giao dịch, hợp tác mới, bởi mọi thứ không dễ dàng như bạn tưởng tượng ban đầu. Đây là tháng thăng trầm về tài chính, chiến chi tiêu tăng lên. Bạn có thể cũng phải cạnh tranh không ít với các đối thủ.

Sức khỏe

Một tháng thể chất của Thiên Bình đặc biệt tốt. Bạn thấy cơ thể cường tráng, tinh thần thoải mái. Tuy nhiên, với những người cảm thấy có vấn đề về xương khớp, cột sống, hãy cố gắng thay đổi chế độ tập luyện, ăn uống. Đã đến lúc quan tâm đến những tác động tích cực của các bộ môn thể dục, thể thao. Dành thời gian cho những buổi mátxa, giúp thư giãn tinh thần hoàn hảo. Bổ sung chế độ dinh dưỡng bằng các loại hạt và rau củ quả sẽ giúp bạn khỏe khoắn hơn.

Tình yêu, hôn nhân

Tháng này, Thiên Bình hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời của mình. Đừng vì bận rộn mà bỏ quên họ. Cần làm nhiều điều hơn bao giờ hết cho đối phương, để họ thấy rằng bạn yêu thương họ rất nhiều. Không phải lúc nào gia đình cũng có thể gần gũi bên bạn như bạn muốn, vì thế, hãy nỗ lực nhiều hơn để sự gắn kết được bền chặt. Đừng quên một tình bạn thật sự là điều bạn cần trân trọng. Hãy để bạn bè biết rằng bạn luôn sát cánh, kề vai với họ và sẵn lòng hỗ trợ họ nếu cần thiết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dưới tác động của Mặt trăng hùng mạnh, những suy nghĩ có thể dẫn Bò Cạp đến với những ký ức của quá khứ. Bạn quay trở lại với tuổi thơ, kết nối bản thân với những cảm xúc tích cực của thời thơ ấu, bên người thân trong gia đình. Nên dành thời gian này để tìm lại những mối ràng buộc đã mất với gia đình và những người yêu thương. Dường như sợi dây kết nối bạn đã bỏ quên trong suốt thời gian qua sẽ khiến cho tâm lý bạn tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần củng cố các mối quan hệ đó. Mặt trăng cũng sẽ có tác động tích cực đến cảm xúc của bạn, làm sạch các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh. Mặt trăng tượng trưng cho mong muốn đắm mình trong những cảm xúc sâu sắc nhất, khiến bạn được là chính mình, dù bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Công việc, tiền bạc

Bò Cạp sẽ phải dùng khá nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ nào đó. Tập trung vào công việc và đừng quá bận lòng đến những sai sót bạn đối mặt. Sao Mộc có thể gây ra những khó khăn, sự thay đổi môi trường làm việc hoặc những đối tượng bạn khó tìm thấy tiếng nói chung. Trong vai trò người kinh doanh, có thể bạn không đạt được kết quả đáng khích lệ do tác động của sao Mộc. Hãy kiên nhẫn chờ thời cơ. Tháng này, tài chính nhiều thăng trầm, những khoản chi lớn làm bạn đau đầu. Sao Kế Đô gây ra thêm tai ương, trong khi sao Thổ không ở vị trí thuận lợi.

Sức khỏe

Các rắc rối về sức khỏe, ví dụ như tiêu hóa, hô hấp sẽ là vấn đề chính của bạn trong tháng này. Vì thế, nên làm bạn với rau xanh, nước lọc và thư giãn nhiều hơn. Bạn cũng nên di chuyển nhiều hơn, hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần. Trong nửa cuối tháng, bạn cần tối đa tránh đồ ngọt và các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ.

Tình yêu, hôn nhân

Quên đi quá khứ, đây là lúc bạn hướng về phía trước. Đã đến lúc ngừng so sánh đối tác với bất cứ ai. Quên đi tất cả những gì bạn đã trải qua và sống cho hiện tại, bởi tuổi tác xứng đáng nhận được sự quan tâm trọn vẹn của bạn. Nên nhớ, không quên quá khứ, bạn không thể hướng đến hiện tại và hạnh phúc. Nếu bạn đang độc thân, đã đến lúc phiêu lưu một chút. Gặp gỡ, dành thời gian cho những người bạn mới quen, cùng nhau chia sẻ về thói quen và những sở thích của mình sẽ giúp cả hai phía có thể tìm thấy sự tương đồng. Trong gia đình, cần cẩn thận với những quyết định bạn đưa ra, dưới ảnh hưởng của những cảm xúc tiêu cực tích lũy. Hãy cho mình một tâm trí rõ ràng để mọi thứ vội đi đã. Tháng này, một lời khuyên có thiện ý từ bạn cũng giúp ích cho mọi người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Liệu Nhân Mã có cảm thấy như đang ở trong một xoáy nước khổng lồ hay không? Nếu bạn đang trải qua một giai đoạn hỗn loạn trong những tháng ngày này, đã đến lúc cần phải sống chậm lại một chút và chọn những ngày bình thường, đơn giản. Đừng quên những khoảnh khắc bạn có thể dành cho bạn bè và gia đình ý nghĩa như thế nào. Nên vận động thể dục thể thao nhiều hơn, cân nhắc mua một thiết bị thể thao nếu nó là cần thiết. Tuy nhiên, đừng chỉ mua theo phong trào, hãy cố gắng hết sức để tăng cường sức mạnh của thể chất. Khi bạn khỏe khoắn, tinh thần bạn tốt hơn, bạn cũng sẽ vui vẻ và hào hứng hơn với mọi việc.

Công việc và tiền bạc

Đây là tháng của sự ổn định trong sự nghiệp, cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm mới với những người đang thất nghiệp. Sao Kế Đô có thể hỗ trợ cho bạn thực hiện mong muốn của mình trong công việc. Vì sao này cũng giúp bạn trở nên nhạy bén và mạnh mẽ hơn, từ đó nắm bắt các cơ hội thăng tiến. Trong tháng, bạn sẽ tự tin hơn khi xử lý nhiệm vụ được giao và đón nhận được sự công nhận. Đây là thời điểm tốt cho người làm kinh doanh, nhờ thế có được lợi nhuận hiệu quả. Tháng này, bạn tiết kiệm được nhiều tiền và đầu tư một cách khôn ngoan. Nhờ thế, bạn có được nguồn lợi nhuận tốt.

Sức khỏe

Các thực phẩm thiếu khoa học như đồ ăn chiên rán, có cồn nên được tránh xa trong tháng này. Nên cân nhắc nhiều hơn về việc tập luyện để bảo vệ sức khỏe, tăng cường các loại rau quả, trái cây trong chế độ ăn uống. Nên lưu tâm thói quen uống đủ nước. Một vài lần trong tháng, bạn có thể thả lỏng cho mình một chút, nhưng đừng vì thế mà buông thả. Nếu bạn lạm dụng, bạn sẽ tăng cân và khó giữ được thể hình tốt. Tháng này, bạn nên lưu tâm tới các vấn đề về dạ dày, xương cốt. Đừng để bản thân bị ốm do thời tiết. Hãy bổ sung các loại vitamin cần thiết cho cơ thể.

Tình yêu, hôn nhân

Nên lắng nghe để hiểu tâm hồn và mong muốn của nửa kia trong tháng này, Nhân Mã. Người yêu của bạn dường như đang khao khát sự gần gũi, yêu thương, vì thế hãy quan tâm đến họ thay vì để tình trạng như hiện tại. Nếu bạn còn độc thân, đã đến lúc cần phải xây dựng những mối quan hệ mới. Tuy nhiên trước tiên, cần phải phát huy những thế mạnh bạn có, giữ gìn một thể hình đẹp, tinh thần tích cực. Khi bạn đẹp, bạn sẽ gặp những người thú vị. Trong gia đình, luôn luôn giữ thái độ trung thực và quên đi những lời nói dối làm xói mòn lòng tin với nhau. Bạn bè là chỗ dựa tuyệt vời trong tháng này, hãy gọi cho họ khi bạn có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các mối quan hệ cá nhân như gia đình, bạn bè, tình yêu sẽ là trọng tâm của Ma Kết trong tháng này, Những mối quan hệ đã có từ lâu sẽ khiến bạn mệt mỏi, nguyên nhân có thể do sự đồng phụ thuộc, dựa dẫm gần như tuyệt đối của ai đó trong mối quan hệ này. Hoặc cũng có thể, sự bất đồng quan điểm sẽ khiến đôi bên cảm thấy căng thẳng và áp lực.

Công việc và tiền bạc

Trong tháng này, Ma Kết sẽ cần hoàn thành các dự án công việc và hoạt động nhóm mà bản thân đang tham gia. Sẽ có một số nhân vật khó tính và "hãm" xuất hiện tại nơi làm việc, đem đến nhiều sự tiêu cực và phẫn nộ cho bạn. Nhìn chung, phải đến cuối tháng, bạn mới cảm thấy dễ thở hơn một chút, và có thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi ngày "lao tâm khổ tứ".

Dù số lượng công việc tăng lên, nhưng điều đó cũng có nghĩa rằng bạn có cơ hội chứng minh bản thân, từ đó được thăng chức, tăng lương. Nhiều khoản chi phí trong gia đình phát sinh, khiến bạn khó lòng tiết kiệm được đồng nào. Do đó, trong khoảng đầu đến giữa tháng, tốt nhất là nên hạn chế ăn tiêu, tránh lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết, để dành còn đề phòng trường hợp bất trắc. Chỉ có cách như vậy, bạn mới giữ ví tiền của mình an toàn được.

Sức khỏe

Bạn có thể gặp các vấn đề liên quan đến mắt, răng miệng trong tháng này. Cẩn trọng khi lái xe vì bạn có thể gặp tai nạn hoặc gây thương tích cho bản thân.

Tình yêu và hôn nhân

Các Ma Kết đã kết hôn có thể tận hưởng niềm vui và sự ổn định trong mối quan hệ hiện tại vào tháng này. Thay vì cãi vã, so đo lẫn nhau, hai bạn đã có sự thấu hiểu, chia ngọt sẻ bùi với nửa kia và cùng nhau gây dựng một gia đình hạnh phúc. Còn nếu đang yêu, cả hai có thể nghĩ tới một tương lai nghiêm túc cho mối quan hệ này.

Những Ma Kết độc thân nên tập trung tìm kiếm người yêu ở những tụ điểm xã hội, tiệc tùng liên hoan hội nhóm, bar,... Tại nơi làm việc, bạn cũng có thể tìm thấy một vài đối tượng tiềm năng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng này là thời điểm để Bảo Bình bắt đầu những điều mới mẻ, có thể là một chuyến du lịch xa, một công việc hoặc những mối quan hệ mới. Bất kể là gì, bạn cũng sẽ cảm thấy tích cực và tràn đầy hy vọng vào tương lai. Đầu tháng, bạn sẽ nhận được những bất ngờ hoặc một số tín hiệu quan trọng cho những sự kiện mang tính thay đổi này.

Công việc và tiền bạc

Giai đoạn này, bạn sẽ phải làm việc với cường độ cao, đồng thời đối mặt với nhiều vấn đề trong tương tác với đồng nghiệp, cấp trên. Đây sẽ là cơ hội để các bạn thể hiện mình, hãy mạnh dạn và linh hoạt nhé!

Giữa tháng là lúc bạn nhận được tin vui hoặc một sự phát triển tích cực về tài chính. Đây hẳn nhiên là tin tốt lành cho bạn, bởi với kế hoạch bạn đang có, kể cả về gia đình hay công việc, một sự bền vững về kinh tế rất cần thiết cho bạn lúc này. Cuối tháng, trọng tâm của bạn là tiêu xài tiền bạc cho các thành viên trong nhà. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi thấy người thân vui vẻ và sống trong sự dư dả về vật chất.

Sức khỏe

Bệnh mãn tính của một vài Bảo Bình có dấu hiệu quay lại và "hành hạ" bạn trong tháng này. Đừng làm việc quá sức nếu không muốn bị đổ bệnh.

Tình yêu và hôn nhân

Bảo Bình độc thân không nên trông mong vào một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc trong thời điểm này. Nếu có người yêu, đó cũng chỉ là tình yêu ngắn hạn, tạm thời mà thôi. Có khả năng người yêu tương lai của bạn không có ý định cam kết lâu dài.

Với các Bảo Bình đang yêu và đã kết hôn, bạn sẽ tìm thấy được sự thoải mái, chân thành và hồn nhiên khi ở bên người ấy. Không chỉ là người yêu, vợ, chồng, hai bạn còn cảm thấy nửa kia như một người bạn thân, một tri kỷ tâm giao của đời mình vậy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trong tháng này sẽ phải trải qua những áp lực và căng thẳng diễn ra trong gia đình mình. Tất cả mọi rắc rối đều đang đổ dồn lên đầu bạn, nhưng thay vì trốn tránh, bạn cần đối mặt và giải quyết hết một loạt. Hãy sử dụng sức mạnh của tập thể, thay vì cố gồng mình lên chịu đựng. Chỉ có sự đoàn kết mới giúp bạn thành công, và thỏa hiệp với mọi người là cách khôn ngoan. Hãy chia sẻ quyền lực và mọi vấn đề với người khác. Các cộng sự của bạn sẽ giúp đỡ bạn.

Công việc và tiền bạc

Đầu tháng mang đến những thách thức khó khăn trong công việc cho các Song Ngư. Khả năng cao, những cuộc đối đầu nảy lửa tại nơi làm việc hoặc những quyết định mang tính quan trọng sẽ xảy đến với bạn. Bạn cần trang bị đủ bản lĩnh để vượt qua thử thách tiếp tục bám trụ, bằng không, bạn sẽ bị hạ "đo ván" và có khả năng phải di chuyển sang một môi trường khác trong thời gian tới.

Tháng này, Song Ngư cần nhìn nhận và giải quyết hết các vấn đề tài chính như nợ nần, chi tiêu, mua sắm và gửi tiết kiệm. Thu nhập của bạn phát triển theo chiều hướng tích cực, bạn có thể nhận được những cơ hội công việc, lời mời đầu tư thuộc sở trường của mình, thay vì làm những thứ vô bổ, nhàm chán.

Sức khỏe

Bạn có thể khiến cảm thấy mỏi mệt, uể oải, vì thế cần cẩn thận trong chế độ ăn uống, sinh hoạt. Tránh đồ ăn vặt, cay nóng, gây ra các vấn đề về tiêu hóa.

Tình yêu và hôn nhân

Tháng này, các Song Ngư độc thân có rất ít cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình. Bạn có thể gặp được một vài đối tượng hay ho trong những chuyến du lịch hay đi chơi xa. Tuy nhiên, những mối quan hệ này chỉ dừng ở mức thả thính, tán tỉnh qua đường mà thôi, chưa có dấu hiệu cam kết lâu dài hay có thể đi lên tình yêu.

Với những cặp đôi Song Ngư đang yêu và đã kết hôn, hai bạn cần tránh mâu thuẫn lớn xảy ra trong thời gian này, bằng cách nhường nhịn nửa kia nhiều hơn. Bằng không, những xung đột nhỏ lẻ có thể dẫn tới một cái kết không hề có hậu giữa bạn và người ấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: