vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tháng 04/2023

Cập nhật lúc 01-04-2023 13:41:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một tháng để Kim Ngưu mở khóa và hành động theo bản năng. Đối tác dường như rất hào hứng với những ý tưởng mới bạn đưa ra và giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối trong mối quan hệ. Bạn cũng có được sự ngưỡng mộ, yêu quý của những người xung quanh.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là tháng Bạn nên cẩn thận với hoạt động đầu tư không chủ ý. Đừng để sự bốc đồng lôi kéo bạn chạy theo một hướng nhất thời, bởi điều đó có thể mang lại nhiều vấn đề cho bản thân bạn lẫn gia đình. Nên thận trọng, đừng đổ số tiền tiết kiệm vào những mục đích không phù hợp. Tháng này, bạn rất dễ rơi vào những suy nghĩ nghi ngờ, căng thẳng không cần thiết. Nên dành thời gian để vận động, vui chơi, giúp tinh thần được tích cực hơn. Trong thời điểm nửa cuối tháng, tâm trạng thất thường của bạn sẽ trở nên thường xuyên hơn, khiến bạn khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực là cần thiết.

Công việc và tiền bạc:

Dường như Bạn đã dồn rất nhiều tâm sức vào công việc, điều này có thể giúp bạn thể hiện nơi công sở. Tuy nhiên, cần phải quản lý tốt tốc độ này và duy trì nhỏ bền lâu, thay vì làm việc theo cảm hứng. Tự tin và mạnh dạn giúp bạn thể hiện chức lãnh đạo. Hãy nắm bắt lấy cơ hội bạn có, sẵn sàng trình bày ý tưởng của mình cũng như khéo léo trong giao tiếp để không gây những cảm xúc tiêu cực từ đối phương.

Tháng này, sao Thổ hiện diện trong ngôi nhà thứ 11 sẽ mang đến những triển vọng mới trong công việc. Áp lực có thể xuất hiện nhưng bạn sẽ sớm vượt qua nó để thể hiện mình. Người làm kinh doanh đối mặt một tháng nhiều thử thách, nhất là nửa đầu tháng, nhưng sau ngày 15/3, tình hình có sự cải thiện đáng kể. Trong tháng, chi phí có thể vượt trội so với số tiền kiếm được, đặt bạn vào những tình huống căng thẳng. Nếu bạn biết cách tiết kiệm, mọi thứ sẽ dần ổn.

Sức khỏe:

Thể chất của bạn tháng này có thể bị ảnh hưởng do rượu bia, thuốc lá, khiến cơ thể suy kiệt, thậm chí khiến bạn mắc bệnh về đường tiết niệu. Hãy cố gắng đến bác sĩ để được tư vấn và tránh xa những đồ kích thích. Thiền định, nghỉ ngơi giúp thanh lọc tâm hồn, thay vì giúp bạn tìm kiếm điều gì đó điên rồ hay kỳ lạ. Nên cố gắng giảm áp lực, căng thẳng bằng cách chơi các môn thể thao phù hợp. Dưới tác động của sao Mộc, bạn dễ bị chấn thương, đặc biệt nửa cuối tháng, vì thế nên thận trọng.

Tình yêu, hôn nhân:

Bạn vượt qua rất nhiều xung đột và cãi vã với bạn đời, vậy nên đây là tháng để bạn hiểu rằng không bất đồng nào gay gắt đến mức khiến bạn quên đi những giá trị tốt đẹp của tình yêu. Hãy cùng nhau thưởng thức những bữa tối ngon lành, tận hưởng những cảm xúc tích cực bên người ấy. Đối với người độc thân, đây là tuần để đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Cần tập trung vào bản thân và đối tượng bạn thích. Cũng đừng quên đây là thời gian để thăm người thân trong gia đình, họ sẽ rất vui khi gặp gỡ bạn. Ngay cả khi bạn có nhiều mối lo lắng, bận tâm thì trong tháng này, tốt nhất cũng là nên dành thời gian hơn cho bạn bè.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải thận trọng với những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Ai đó có thể xuất hiện, đem theo những rắc rối. Những thay đổi diễn ra trong tháng này có thể không phải là tích cực, vì thế nên cẩn trọng và đừng tin tưởng người đó thái quá. Nếu họ từng là người làm bạn thất vọng, khổ đau, họ có thể đến đây để làm điều đó một lần nữa. Bạn sẽ tổn thương nếu tiếp tục tin tưởng họ. Ngược lại, nếu đã là người từng giúp đỡ bạn, xoa dịu bạn sau những muộn phiền, cay đắng thì đây là lúc gắn kết với họ và khôi phục tình bạn. Tháng này, nên ưu tiên sức khỏe hàng đầu. Hạn chế chế độ ăn uống thiếu tích cực, tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ. Giữ đôi chân khỏe mạnh và đừng coi thường thời tiết.

Công việc và tiền bạc:

Tháng này, một số trở ngại liên quan đến công việc, sự nghiệp có thể xuất hiện do sao Thổ và Kế Đô tác động. Tuy nhiên, bạn có thể vượt qua khó khăn nhờ chăm chỉ và nỗ lực. Các vấn đề sức khỏe có thể tác động đến sự nghiệp, vì thế hãy cố gắng giữ tinh thần tích cực, thể chất khỏe khoắn. Các chi phí trong tháng có thể tăng lên khi bốn vì sao lớn là sao Mộc, La Hầu, Mặt trời và sao Thủy ở ngôi nhà thứ 12. Các hoạt động du lịch, vui chơi, gặp gỡ cũng khiến bạn tiêu tốn một khoản không nhỏ. Nếu bạn mong đợi thăng tiến thì tháng này, mọi việc dường như không thuận lợi. Hãy cố gắng kiên nhẫn hơn. Các chi phí y tế, giáo dục có thể tăng lên, đòi hỏi bạn nên tiết kiệm tiền. Người kinh doanh có thể không thu được lợi nhuận cao và gặp sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ.

Sức khỏe:

Sức khỏe của bạn chỉ ở mức trung bình trong nửa đầu tháng. Cảm giác trong bạn cũng không thực sự tốt, bạn dễ bất an, mệt mỏi, đau đầu, căng thẳng. Nên dành thời gian tập thiền và yoga cho mình khỏe mạnh.

Tình yêu, hôn nhân:

Một tháng để Kim Ngưu mở khóa và hành động theo bản năng. Đối tác dường như rất hào hứng với những ý tưởng mới bạn đưa ra và giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối trong mối quan hệ. Bạn cũng có được sự ngưỡng mộ, yêu quý của những người xung quanh. Bất ngờ sẽ đến khi bạn sẵn lòng mở ra đón nó. Nếu bạn đang độc thân, đừng nên gây áp lực cho đối phương, hãy cho họ cơ hội để đến gần và tìm hiểu bạn. Nơi gia đình, hãy cho nhau thời gian để cảm nhận về tình yêu, sự tận tụy. Chăm sóc những người yêu thương của bạn bằng tình yêu chân thành, bạn sẽ thấy mọi thứ được thay đổi rất nhiều. Những khó khăn phải hiểu nhầm trong quá khứ sẽ được tháo gỡ. Tuy nhiên, đừng bao giờ để lặp lại sai lầm của mình và hãy luôn luôn chú ý đến đối phương một cách chân thành.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một tháng Bạn không thể thoát khỏi cảm giác rằng ai đó đang không chân thành và nói cho bạn những điều thật thà nhất. Cảm giác này khiến bạn rơi vào một hố sâu đen tối và khó vượt qua khỏi nó. Tuy nhiên, trong cuộc sống, bạn cần hiểu rằng việc chạy theo một người khác sẽ chỉ khiến bạn mệt thêm mà thôi. Hãy xây dựng niềm tin nơi chính mình và quan tâm hơn đến bản thân, thay vì cố gắng tìm kiếm niềm tin ở người khác. Khi bạn bớt nghi ngờ và cho bản thân sự tự do về tinh thần, bạn sẽ thấy mọi thứ quay trở lại với mình tốt đẹp hơn gấp trăm lần. Sống chậm cũng là lời khuyên cho bạn trong tháng này. Đừng chỉ lao đầu vào công việc với thái độ mỏi mệt. Cuộc sống cần có sự ngăn nắp, khuôn khổ, sự đầu tư thích hợp cho sức khỏe, công việc. Khi bạn cân bằng tốt giữa các khía cạnh này, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng nhiều thuận lợi đối với Bạn. Tác động của các vì sao Kim, Thủy và Mặt trời cũng sẽ giúp bạn đạt được nhiều may mắn, thành công trong công việc. Nhờ thế, bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Hẳn nhiên, đây cũng là tháng bạn phải đối diện với những thách thức, do sự hiện diện của sao Hỏa. Tuy nhiên, bạn sẽ vượt qua được khó khăn khi làm chủ bản thân, làm chủ các mối quan hệ. Khả năng ngoại giao đóng vai trò quan trọng, giúp bạn thăng tiến và được ghi nhận. Các kỹ năng cũng góp phần tạo cho bạn những bước tiến thuận lợi. Với người làm kinh doanh, đây là tháng bạn thu được lợi nhuận tốt, xây dựng được các mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Nên dành thời gian lập kế hoạch chi tiêu, tích lũy tiền của để chuẩn bị cho các kế hoạch lớn trong thời gian tới.

Sức khỏe:

Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, do tháng này, sao Hỏa không ở vị trí thuận lợi. Bạn có thể đối mặt với căng thẳng cao độ, đau cổ vai gáy. Dành thời gian đi kiểm tra sức khỏe, nghỉ ngơi, thư giãn điều độ sẽ giúp bạn lấy lại cơ thể tươi trẻ. Đây là tháng hồi sinh tuyệt vời có những sở thích mà bạn đã quên lãng do bận rộn. Tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn sớm lấy lại phong độ của mình.

Tình yêu và hôn nhân:

Sao Kim tác động mạnh mẽ đến mối quan hệ của bạn tháng này. Hành tinh này mang lại cho bạn nhiều đam mê trong đời sống, đặc biệt là nửa đầu tháng. Do đó, những bất ngờ bạn mang đến, và ngược lại, những bất ngờ người ấy mang đến cho bạn cũng sẽ khiến đời sống tình cảm có một chút mới mẻ. Hãy để bản năng dắt lối và ngừng đánh giá, xem xét mọi thứ một cách tiêu cực. Nếu bạn còn độc thân, hãy mở lòng mình ra, quên đi những người chỉ để cho bạn khóc và hướng đến những người khiến cho bạn hạnh phúc. Gia đình là gốc rễ, hãy chăm chút cho nó tốt nhất, đừng ngần ngại giúp đỡ, sẻ chia. Đừng bận lòng quá nhiều về những chuyện đã diễn ra trong quá khứ, bạn không thể thay đổi được nó và đến lúc cần phải nhìn về tương lai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có một số thời điểm, Cự Giải cảm thấy rằng mọi thứ thật khó để thực hiện. Đôi khi, bạn cảm thấy mọi điều trở nên quá khó khăn, vất vả để có thể chinh phục. Tuy nhiên, tháng này, Mặt trời ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn, khiến bạn cảm thấy nguồn năng lượng ấy có tác động lớn đến cuộc sống của mình. Mặt trời cũng mở ra khả năng giúp bạn xử lý dễ dàng một số tình huống mà bạn chưa thể vượt qua trước đây. Nhờ thế, bạn tràn đầy năng lượng và tinh thần chiến đấu. Vì thế đây là thời điểm cao nhất để dồn sức lực cho cuộc chơi và đạt được những mục tiêu tốt đẹp cho tương lai. Nếu bạn nghĩ đến việc đấu tranh để có được những điều kiện tốt hơn trong cuộc sống, trong các mối quan hệ, đây là giai đoạn hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong mọi hoàn cảnh, hành động trung thực, nỗ lực là chìa khóa để thành công.

Công việc và tiền bạc:

Dường như tháng này, bạn gặp những áp lực không hề nhỏ, cũng như chịu những trở ngại buộc phải vượt qua. Sao Mộc tác động, cũng như sao Thổ có thể khiến bạn thay đổi việc làm, bế tắc trong vị trí hiện tại, nhưng cũng nhờ thế, bạn có thêm động lực tìm kiếm một cơ hội mới. Hiệu suất làm việc kém và vấn đề rắc rối với cấp trên có thể là nguyên nhân gây ra những mệt mỏi, căng thẳng tinh thần. Người kinh doanh tháng này không đạt được kết quả đáng khích lệ như mong đợi, thậm chí phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ. Tuy nhiên, sao Mộc sẽ là cứu tinh cho bạn trong nửa cuối tháng. Về tài chính, tháng này, bạn tiêu tốn khá nhiều cho các hoạt động di chuyển, du lịch. Bạn cũng có thể mất tiền vì những việc không nghĩ tới. Hãy lên kế hoạch tốt hơn cho mình về tài chính.

Sức khỏe:

Bạn có thể gặp phải các biến động về vấn đề sức khỏe, do tác động của sao Thổ. Bạn dễ đau lưng, đau chân, cảm lạnh hay mệt mỏi về thị giác. Ngoài ra, sao Thổ gây cho bạn cảm giác bất an, lo lắng nhiều hơn về sức khỏe, khiến bạn phiền lòng.

Tình yêu, hôn nhân:

Đừng để sự tò mò, đam mê bùng nổ trong chốc lát lấn át bạn tháng này, Cự Giải. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn tập trung vào tương lai và hành động một cách thận trọng. Một mối quan hệ lâu dài nào đó có thể bị phá nát bởi những quan tâm bất thường của bạn tháng này. Hãy quên đi những cảm xúc lãng mạn bộc phát và dành nhiều thời gian hơn cho đối tác. Nếu bạn độc thân và vẫn đang tìm kiếm một nửa phù hợp, nên bước ra ngoài xã hội, tương tác nhiều hơn và gặp gỡ những người thú vị. Trong tháng, gia đình gần gũi, chia sẻ với bạn nhiều hơn, tuy nhiên hãy coi chừng sự giả tạo của chính mình nên cư xử trung thực, tránh nói xấu hoặc lừa gạt người khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tháng này sẽ cho Sư Tử thấy làm thế nào để trở nên năng động hơn và được là chính mình. Bạn sẽ có cơ hội để cho những người xung quanh thấy bạn thực sự là ai. Một số người có thể không thích cách bạn thể hiện bản thân, thậm chí gây cho bạn những cảm xúc tiêu cực. Hãy tập trung chủ yếu vào sự thoải mái của mình và quên đi thái độ của những người mà bạn hầu như không có điểm chung. Gia đình và bản thân là những người quan trọng nhất đối với bạn trong tháng này. Đôi khi, bạn có thể quên điều đó, nhưng tháng này, hãy ghi nhớ nó. Hãy cho những người trong gia đình thấy bạn có quyền đưa ra ý kiến và được lắng nghe, được chia sẻ. Đó cũng chính là sự đổi mới và niềm vui cho tinh thần của bạn. Đây là thời điểm để bày tỏ những cảm xúc từ sâu thẳm trái tim.

Công việc và tiền bạc:

Dường như Sư Tử khó có thể đạt được những thành quả công việc tốt, dưới áp lực và thách thức mà môi trường mang lại. Tuy nhiên sao Mộc dắt lối, có thể giúp bạn thoát khỏi những khó khăn mà bạn phải đối mặt. Ngoài ra, sao Thổ cũng mang đến những triển vọng mới tốt đẹp, giúp bạn có cơ hội chứng minh giá trị của mình. Giữa đến cuối tháng là thời gian tốt để phát triển hướng đi trong tương lai. Tháng này, bạn khó kiếm được nhiều tiền, chi phí thậm chí vượt qua số tiền kiếm được. Hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn và tránh cạnh tranh gay gắt, đặc biệt đối với người làm kinh doanh.

Sức khỏe:

Việc duy trì sức khỏe tốt trong tháng này vô cùng quan trọng. Hãy tập trung vào việc làm cho bản thân cảm thấy khỏe mạnh, tích cực. Đôi khi, 10 phút đi bộ, bổ sung trái cây và rau quả, chất xơ thực sự hữu ích. Hãy tập trung vào nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, đừng ăn quá nhiều và khiến cho bạn mệt mỏi, làm tăng lượng chất béo và cho cholesterol không mong muốn. Điều này sẽ làm hại đến sức khỏe bạn lâu dài.

Tình yêu và hôn nhân:

Hãy trả lời câu hỏi liệu đối tác có phải người thực sự phù hợp với mình hay không, trong tháng này. Đối phương dường như đang nghi ngờ về tình yêu của bạn và ghen tuông vô lối. Hãy cho họ biết rằng không có ai khác tồn tại trong trái tim bạn, ngoài họ, nếu đó đích thực là tình yêu của bạn. Với những người độc thân, đây là thời gian để tìm kiếm một đối tác phù hợp. Thông qua việc tương tác ở những môi trường mới, bạn sẽ học được những điều mới mẻ, gặp những nhân vật thú vị. Mặt trăng tác động đến các mối quan hệ trong gia đình, cho bạn cơ hội gắn kết, yêu thương và gần gũi với mọi người nhiều hơn nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sửng sốt trước những cảm xúc mạnh mẽ của chính mình. Trong những ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ phải học cách kiểm soát tâm trạng lưỡng cực của mình, bởi điều này có thể gây ra những hiểu nhầm nho nhỏ và các thành viên trong gia đình hay đồng nghiệp. Cảm giác an toàn thực sự là cần thiết, vì thế, hãy kiếm tìm nó thay vì bận tâm cho những việc khác. Tháng này, bạn cũng cần kiểm soát tài chính, đặc biệt là các khoản chi tiêu, cắt giảm và cố gắng tiết kiệm tối đa có thể. Sự an toàn về tài chính cũng góp phần quan trọng cho việc tìm thấy sự an toàn trong tinh thần.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng nhiều thuận lợi trong công việc của Xử Nữ do sao Thổ hiện diện, cộng với sự tác động của Sao hỏa. Công việc của bạn có thể thay đổi, đặc biệt với những người đang tìm kiếm cơ hội mới. Tuy nhiên, nên lưu ý tác động của sao Mộc, bởi nó có thể khiến bạn "đổ dầu vào lửa" cho một vấn đề nào đó. Nếu bạn mong muốn đạt được sự công nhận và danh tiếng thì đây là thời điểm không thuận lợi, do đó nên chậm lại và kiên trì. Với cấp trên, nên hành xử khéo léo, tránh gây ra mâu thuẫn, nhất là dưới tác động Kế Đô. Người làm kinh doanh có thể gặp phải sự tổn thất do sự hiện diện của sao Hỏa. Nên kiên nhẫn chờ đợi vận may của mình. Cần chi tiêu tiết kiệm, tránh lãng phí.

Tình yêu và hôn nhân:

Dường như đầu óc Xử Nữ tháng này bối rối đến mức không thể quyết định cho mình một lựa chọn phù hợp. Việc sống tự do hay bước vào một cam kết mới luẩn quẩn trong đầu bạn, khiến bạn bối rối. Hãy cho mình thời gian. Thời điểm đầu tháng, bạn có thể gặp nhân vật đặc biệt nào đó, nhưng nếu bạn đã có một nửa, hãy xem xét mối quan hệ này một cách cực kỳ thận trọng. Còn nếu bạn độc thân, nên nghĩ xem bạn có đang tìm đúng người hay không. Trong tháng này, cần học cách mở lòng để tha thứ, thấu hiểu. Đừng cãi vã với người thân vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Tiến về phía trước, dành nhiều thời gian hơn cho những người yêu thương là cách để bạn xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp.

Sức khỏe:

Nên chú trọng ăn uống lành mạnh, các món ăn nhanh không làm hại bạn nhưng không tốt cho sức khỏe. Nên khám phá những lựa chọn ăn uống mới, bởi việc tiêu thụ thực phẩm như thịt, đồ uống kích thích sẽ gây căng thẳng cho cơ thể. Nên ăn rau xanh thường xuyên phải tập luyện đầy đủ và nghỉ ngơi cho phù hợp.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng nên mất thời gian cho những người Thiên Bình hiểu rằng không thể nào can thiệp, cũng như không có quá nhiều ý nghĩa trong cuộc sống của bạn tháng này. Hãy bỏ qua những người đang làm mòn nguồn năng lượng của bạn và hướng đến những giá trị tích cực, ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng là đừng cư xử kiêu ngạo, bạn đủ thông minh để giữ cho những người xung quanh mình tôn trọng và yêu quý bạn. Ngoài ra, cần cẩn thận trong cách bạn nói về người khác. Tháng này, những lời nhận xét gay gắt và thiếu tôn trọng có thể khiến cuộc sống và môi trường sống của bạn trở nên khó chịu. Bằng một cách nào đó, ứng xử khéo léo sẽ khiến những người xung quanh nhìn bạn theo cách khác đi. Trong tháng, hãy chuẩn bị tinh thần để nhận được những lời đề nghị thú vị từ người mà bạn chưa từng gặp gỡ.

Công việc và tiền bạc:

Dường như Thiên Bình gặp khó khăn trong việc hoàn thành các kế hoạch đã được đặt ra tháng này. Vị trí của các hành tinh là La Hầu và Kế Đô có thể mang lại nhiều thách thức cho bạn. Ảnh hưởng của sao Mộc đem lại tác động tích cực, giúp bạn đi qua khó khăn, tìm kiếm được cơ hội cho mình. Nếu bạn đang kinh doanh, tháng này có thể mang lại thành công so với tháng trước. Tuy nhiên, chi phí tăng, thu nhập hạn chế trở thành vấn đề lớn của bạn. Cần tránh việc đầu tư, đặc biệt vào nửa đầu tháng, bởi rắc rối có thể xuất hiện.

Tình yêu:

Đừng để bản thân bị cuốn vào chuyện tình cảm ngoài ý muốn, khiến đường tình duyên trắc trở. Bạn có thể cảm thấy cô đơn hay điều gì đó khiến bạn vô cùng thất vọng, nhưng đừng vì thế mà sa đà vào những mối quan hệ bạn biết không đi đến đâu. Nên tập trung nhiều vào đối tác, người đang cần cảm nhận được tình yêu của bạn. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người rất thú vị. Đừng đòi hỏi ở họ quá nhiều, nhất là khi cả hai chưa hiểu rõ về nhau. Nơi gia đình, bạn sẽ được đền đáp bằng những cảm xúc tích cực với những người thân yêu nhất.

Sức khỏe:

Nên đặc biệt trong khi di chuyển trong tháng này. Đừng để bị phân tâm khi tham gia giao thông. Nên cẩn thận với khối lượng công việc dày đặc có thể khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu dữ dội. Cần cố gắng nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

Trong tháng, tác động của La Hầu và Kế Đô có thể khiến bạn gặp các vấn đề đến tiêu hóa, đau đầu. Tuy nhiên, sao Mộc chiếu vào sẽ giúp cho bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, đặc biệt trong nửa cuối tháng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ảnh hưởng của Mặt trăng hùng mạnh có thể đưa những suy nghĩ của Bò Cạp đến với những câu chuyện của quá khứ. Bạn có thể quay trở về với ký ước tuổi thơ, khi Mặt trăng kết nối bạn với những gì đã diễn ra trong thời thơ ấu, giúp bạn tìm lại mối ràng buộc đã mất với gia đình và người thân. Những gì bạn bỏ quên có thể khiến một ngày của bạn trở nên tươi sáng hơn, ý nghĩa hơn, đó là lý do vì sao bạn cần củng cố mối quan hệ với gia đình trong tháng này. Mặt trăng có tác động tích cực đến cảm xúc của bạn, giúp bạn làm sạch các mối quan hệ, với gia đình, bạn bè, người yêu thương. Mặt trăng cũng tượng trưng cho mong muốn đắm mình trong những cảm xúc sâu sắc nhất của bản thân, giúp bạn làm yên hòa những gì đang dữ dội trong tâm hồn.

Công việc và tiền bạc:

Dường như bạn sẽ phải mất không ít thời gian để có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó. Hãy tập trung vào công việc để có thể đạt được kết quả tích cực. Sai sót, hiểu nhầm sẽ đến, gây cho bạn những phiền toái không đáng có. Hãy ý thức về sự nghiệp của mình và tìm kiếm sự thay đổi nếu bạn chưa tìm thấy sự hài lòng hiện tại. Những người đang làm kinh doanh có thể không thu được kết quả khả quan như mong đợi, do sao Mộc tác động. Tháng này, bạn cũng đối mặt với các vấn đề tài chính khó kiểm soát, chi phí cao. Sự cạnh tranh gay gắt cũng là một nguyên nhân khiến bạn rơi vào thế khó trong tháng.

Tình yêu và hôn nhân:

Cần phải quên đi quá khứ và tiến về phía trước. Đã đến lúc ngừng so sánh người của hiện tại và quá khứ, quên đi những gì bạn đã trải qua và sống cho hiện tại. Hãy hiểu rằng đối tác xứng đáng với sự quan tâm chân thành của bạn. Không có quá khứ, bạn không thể hiểu được rõ hiện tại như thế nào. Với người độc thân, đây là tháng bạn tìm thấy sự quan tâm đặc biệt của người trước giờ bạn ít nghĩ tới. Trong gia đình, hãy cẩn thận với những quyết định bạn đưa ra, gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến chính mình và những người xung quanh. Hãy suy nghĩ với một tâm trí rõ ràng, để mọi thứ nguôi ngoai đi trước. Tháng này, những lời khuyên có thiện chí sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Sức khỏe:

Tháng này, bạn có thể gặp rắc rối với những vấn đề như tiêu hóa, hô hấp. Hãy nhớ cung cấp cho cơ thể đủ chất xơ, thông qua việc ăn nhiều rau, trái cây. Chất xơ sẽ giúp kích thích tiêu hóa, thanh lọc toàn bộ cơ thể. Di chuyển nhiều hơn, hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp ích cho tinh thần bạn và cả thể chất. Nửa cuối tháng, cần phải bổ sung nhiều nước hơn và chế độ dinh dưỡng, tránh đồ ngọt và đồ chua.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm giác như thể bạn đang ở trong dòng xoáy khổng lồ. Nếu bạn đang thấy mình trải qua một giai đoạn thực sự hỗn loạn, đã đến lúc nên sống chậm lại một chút và chọn những ngày bình thường để cảm nhận. Đừng quên những khoảnh khắc bạn có thể dành cho bạn bè, gia đình sẽ mang đến những ý nghĩa tích cực ra sao. Bạn cũng cần tập thể thao nhiều hơn, cân nhắc mua một thiết bị tập luyện phù hợp để tăng cường sức khỏe. Khi bạn giữ một thể chất tốt, ý thức tinh thần cũng trở nên tích cực hơn rất nhiều.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng thuận lợi trong công việc của Nhân Mã, do tác động của sao Thổ. Vị trí này mang đến sự ổn định, may mắn, đặc biệt cho những người tìm công việc ở những địa hạt mới mẻ, xa lạ. Sao Hỏa cũng giúp bạn có thêm những cơ hội mới. Nếu bạn đang theo đuổi công việc kinh doanh thì thực sự đây là thời gian phù hợp và mang lại kết quả khả quan. Bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, tiết kiệm được nhiều tiền cho các dự án tương lai.

Sức khỏe:

Nên tránh xa các loại thức ăn nhanh và đồ chiên rán. Đã đến lúc nghĩ về sức khỏe với một cái nhìn tích cực hơn và thể hiện rõ quyết tâm thay đổi. Nên bổ sung rau quả, trái cây và chế độ ăn uống, uống đủ nước. Một chế độ ăn uống nghèo nàn có thể gây ra các vấn đề về dạ dày, suy yếu hệ miễn dịch. Nên chọn thời trang phù hợp, khiến bạn không dễ bị ốm lạnh. Nên bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể.

Tình yêu, hôn nhân:

Tháng này, hãy lắng nghe tâm hồn, mong muốn của đối phương thay vì chỉ quan tâm đến chính mình. Đối tác của bạn đang mong đợi sự gần gũi nhiều hơn, một tình yêu mãnh liệt hơn. Đừng quên dành cho người ấy những nụ hôn từ trái tim. Nếu bạn đang độc thân, đây là thời gian để kết nối với thiên nhiên, tập luyện, cải thiện thể lực và tinh thần. Điều này không chỉ ảnh hưởng tốt đến ngoại hình của bạn mà còn giúp đỡ cho bạn có những cơ hội thú vị để tương tác. Trong gia đình, đây là thời gian giải tỏa các mối quan hệ. Hãy lưu ý luôn trung thực và đừng để những lời nói dối làm xói mòn lòng tin.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên tự tìm niềm vui cho bạn mỗi ngày. Chỉ mất một chút thời gian để thư giãn và nạp năng lượng cũng như tâm trạng tích cực, giúp cho bạn có thêm hứng khởi khi ngày mới đến. Tác động mạnh mẽ của sao Kim hùng mạnh nhân lên niềm vui của bạn với thế giới và những điều bạn đang làm hằng ngày. Đừng quên tận hưởng những giá trị đó. Tập trung vào ánh nắng ấm áp, tận hưởng mùi hương yêu thích xung quanh. Tháng này, bạn cũng sẽ thấy rào cản để thành công chỉ nằm trong điều bạn đang trăn trở, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những gì nên làm để vượt qua rào cản này. Trong gia đình, bạn tìm thấy đồng minh mới, giúp củng cố mối quan hệ. Đừng quên cho mọi người thấy cảm xúc tích cực của bạn, thay vì che giấu, nhốt kín nó.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng của kết quả tốt xấu lẫn lộn. Sao Thổ và Kế Đô có thể giúp bạn tìm kiếm tiền, cơ hội trong công việc. Sao Kim giúp bạn đạt được thành tích tốt, tạo ấn tượng đẹp với cấp trên, đồng nghiệp. Người kinh doanh nhận được lợi nhuận vừa phải trong tháng này, do cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ. Tuy nhiên, đây không phải là tháng thuận lợi về tài chính, do các khoản chi tiêu không mong muốn phát sinh. Nên tiết kiệm tiền nhiều hơn. Tháng này, đừng nên ôm đồm quá nhiều công việc, vượt khỏi khả năng, nếu không bạn sẽ bị choáng ngợp và gặp rắc rối.

Sức khỏe:

Cần cẩn thận với những chấn thương có thể làm phức tạp đời sống của bạn. Tai nạn có thể diễn ra khi bạn không thận trọng đề phòng, vì thế hãy lái xe trong tình trạng thể chất tốt, tránh sử dụng điện thoại khi đang lái xe. Sự bất cẩn của bạn có thể gây ra những rắc rối cho bản thân và những người xung quanh.

Tình yêu, hôn nhân:

Tương lai sẽ như mong muốn nếu bạn chủ động tiến hành những việc cần thiết để thay đổi nó. Quá khứ cần ở lại phía sau, hãy nghĩ cho mình thay vì người khác quá nhiều. Nên tha thứ cho bản thân và mọi người để tiến về phía trước, nắm tay người bạn đời và tiến đến một tương lai tốt đẹp.

Người độc thân có một giai đoạn thú vị để gặp gỡ, làm quen, tuy nhiên, đừng vội vàng, hấp tấp. Cuối tháng là thời gian để gắn kết cùng bạn bè, hoặc chia tay những mối quan hệ không xứng đáng với bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những suy nghĩ đen tối, tiêu cực cần phải được loại khỏi đầu óc của Bảo Bình trong tháng này. Hãy tìm ai đó bạn đừng tin cậy để làm sạch dịu nội tâm của chính mình. Mở rộng trái tim, cởi mở vấn đề của mình với những người xung quanh và lắng nghe tư vấn sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn. Mỗi người đều mắc sai lầm trong đời sống, học cách tha thứ cho bản thân và những người xung quanh một cách nhân văn sẽ giúp bạn tránh được những xung đột khó chịu và tận hưởng được niềm vui trọn vẹn. Tháng này, nếu bạn quyết định bắt tay vào một việc gì đó, hãy kiên định đến cùng, bạn sẽ đạt được những thành tựu to lớn và ý nghĩa, ít nhất cho mình.

Công việc và tiền bạc:

Đây là một khoảng thời gian nhiều thử thách trong công việc của Bảo Bình. Bạn sẽ cần phải tỉnh táo để tiến bước, đưa ra các quyết định sáng suốt. Sao Thổ gây ra những khó khăn, những điều không thuận lợi cho cuộc sống của bạn, khiến bạn phải thực hiện nhiều thử thách hơn và có được ít sự hài lòng trong công việc. Bạn có thể không nhận được sự công nhận xứng đáng và phải cam kết nhiều hơn. Với người làm kinh doanh, đây là tháng thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên, vận may về tiền bạc không được như bạn kỳ vọng.

Sức khỏe:

Bảo Bình nên cố gắng học cách thư giãn nhiều hơn trong tháng này để có được sức khỏe tốt hơn. Nên đi ngủ sớm và dậy sớm, tập luyện một môn thể dục, thể thao nào đó cho tinh thần được thư giãn. Ngoài ra, bạn nên ăn uống khoa học, đảm bảo sức khỏe tốt. Đừng để cơ thể bị tổn thương vì chế độ ăn không hài hòa, hợp lý.

Tránh việc di chuyển xa, có thể gây ảnh hưởng đến thể chất, bao gồm xương khớp, tiêu hóa. Bạn có thể phải tiêu tiền khá nhiều về vấn đề sức khỏe trong tháng này.

Tình yêu, hôn nhân:

Chỉ khi quên đi những chuyện trong quá khứ, Bảo Bình mới cảm thấy thực sự hạnh phúc và cân bằng. Nếu đối tượng bạn đang yêu không phải người bạn mơ ước, đã đến lúc cho họ thấy rằng bạn có thể thay đổi nếu họ không chịu thay đổi. Hãy học cách để đối phương yêu mình, thông qua việc tự yêu bản thân nhiều hơn. Nếu bạn đang độc thân, hãy chủ động tìm kiếm một nửa, bằng việc làm đẹp cho mình, cởi mở hơn và sẵn sàng để đón nhận. Trong gia đình, ai đó gặp khó khăn cần sự giúp đỡ của bạn. Hãy đến với họ bằng thái độ chân thành thay vì những điều tiêu cực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tận dụng các kỹ năng giao tiếp thực sự cần thiết trong tháng này nhé, Song Ngư. Bạn thực sự sẽ có cơ hội tốt để làm chủ tình huống và thể hiện mình. Trực giác mạnh mẽ đóng vai trò quan trọng, là kim chỉ nam cho các quyết định của bạn. Trong tháng, nên lưu tâm đến vấn đề tài chính, đưa ra các quyết định chín chắn, cẩn thận. Mặt trăng khuyên bạn không nên đưa ra các quyết định vội vàng, bằng không, bạn có thể mắc sai lầm. Hãy hướng đến tính ổn định, an toàn thay vì sự liều lĩnh không cần thiết.

Công việc và tiền bạc:

Không gì có thể ngăn cản Song Ngư trong tháng này. Tư duy chiến lược và logic sẽ giúp bạn có được không gian để thể hiện tốt nhất. Nếu bạn làm những công việc liên quan đến chi tiết, bạn sẽ thành công. Cấp trên đánh giá cao sự chắc chắn, kỹ lưỡng của bạn. Đã đến lúc trình bày những ý tưởng hay và lắng nghe sự góp ý từ cấp trên, đồng nghiệp. Tháng này, bạn phải đối mặt với những thách thức, khó khăn, thậm chí phải thay đổi công việc hiện tại. Những người làm kinh doanh sẽ đối mặt với thử thách, thậm chí là thua lỗ, do đó nên đưa ra các quyết định tỉnh táo và sáng suốt.

Sức khỏe:

Khả năng miễn dịch yếu có thể gây vấn đề cho sức khỏe của Song Ngư. Sao Hỏa gây ra các vấn đề căng thẳng tinh thần, làm bạn mệt mỏi, đau chân tay, khớp. Nên ăn uống khoa học, nghỉ ngơi nhiều hơn để có thể chất tốt. Cần cố gắng loại bỏ đồ ăn dầu mỡ, nhiều muối và thực hiện các công thức nấu ăn mới hữu ích cho sức khỏe. Đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một là động thể chất mới.

Tình yêu, hôn nhân:

Cần phải vượt qua những cãi vã, bất đồng trong mối quan hệ để tập trung vào những điều thiết thực, tiếng nói chung. Nên tập trung hơn vào việc chăm sóc bản thân và bạn đời. Nếu bạn đang độc thân, nên cân nhắc kỹ, đừng vồ vập, nếu không bạn sẽ tìm đối tượng sai và càng biến cuộc sống của mình mỏi mệt, tiêu cực. Gia đình là chỗ dựa, nhưng một số thời điểm, mọi thứ không được như mong muốn. Hãy nỗ lực nhiều hơn để hai phía gần gũi nhau.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: