vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Gieo quẻ tháng 01/2023

Cập nhật lúc 01-01-2023 15:37:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Tháng đầu tiên của năm mới thôi thúc bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Sao Hỏa tác động, có thể khiến bạn phải vật lộn để giành được vị trí mong đợi, nếu không, có thể vướng phải những tiêu cực về tên tuổi, danh tiếng.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tháng mới mở ra cơ hội để Bạn thể hiện những gì bản thân thực sự yêu thích, đam mê. Sự kết hợp của nhiệm vụ mới đem đến những cảm giác lẫn lộn, bao gồm phấn khích, hào hứng, cũng có thể là mệt mỏi, đòi hỏi bạn phải học cách sắp xếp thời gian của mình trong tháng sao cho khoa học nhất. Sức khỏe tinh thần đóng vai trò quan trọng, đòi hỏi bạn nên duy trì nghỉ ngơi, vận động phù hợp. Trong tháng mới, nếu bạn đối diện với bất cứ thách thức nào về công việc hoặc những mâu thuẫn trong ứng nhân xử thế, hãy tìm kiếm sự hài hòa, xoa dịu từ thiên nhiên và các hoạt động vận động. Nguồn năng lượng tích cực của bạn đem lại cho bạn sự ngưỡng mộ, quan tâm đặc biệt. Hãy mở lòng để đón nhận, bằng tất cả trái tim.

Công việc và tiền bạc

Tháng đầu tiên của năm mới thôi thúc bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Sao Hỏa tác động, có thể khiến bạn phải vật lộn để giành được vị trí mong đợi, nếu không, có thể vướng phải những tiêu cực về tên tuổi, danh tiếng. Bạn đối mặt với một số quyết định khó khăn, hãy nhắc nhở bản thân giữ bí mật, tránh làm việc không hợp pháp để gặp rắc rối. Nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh chỉ trích người khác. Đừng quên chia sẻ những thành quả giá trị bạn có với tập thể. Trong tháng này, nên chi tiêu tiết kiệm, tìm cách mở rộng nguồn thu nhập, quản lý chi tiêu sao cho phù hợp. Cần giữ bình tĩnh, kiên nhẫn và suy nghĩ rõ ràng để thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Sức khoẻ

Nên lưu tâm nhiều hơn đến sức khỏe người thân trong gia đình. Cần điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện cho thích hợp để bản thân luôn khỏe mạnh. Tháng đầu năm, bạn có nguy cơ làm việc quá sức vì lượng công việc cao, có thể ảnh hưởng đến thể chất. Nên kiểm soát cơn nóng giận, bởi điều này cũng có thể gây ảnh hưởng đến sự cân bằng cơ thể.

Tình yêu, hôn nhân

Đối tác trở thành chỗ dựa hoàn hảo cho Bạn trong tháng này. Đây là thời gian để tận hưởng sự gần gũi, ngọt ngào bên nhau. Đừng tập trung vào những bất đồng không mong đợi, thay vì thế, cần thảo luận mọi thứ và tìm ra giải pháp cho những mâu thuẫn chung. Nếu bạn còn độc thân, đừng chỉ hướng đến những đối tác khiến bạn rơi nước mắt, hãy tìm kiếm người mang lại cho bạn những khoảnh khắc vui vẻ, tràn đầy cảm xúc tích cực. Nên phá bỏ những thói quen thường ngày gây sự nhàm chán, nỗ lực thay đổi mối quan hệ theo hướng tích cực hơn. Nên tôn trọng bạn đời, tránh những quan điểm quá tiêu cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giao tiếp trở thành chìa khóa của Kim Ngưu trong tháng này. Sự khéo léo trong ứng xử giúp bạn trở thành cầu nối giữa mọi người, được đánh giá là một người đồng hành tuyệt vời và dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong mắt tập thể. Đây là thời gian tốt để cân đối lại công việc, phát triển cách làm hiệu quả hơn, từ đó xử lý nhiệm vụ được giao một cách phù hợp. Công việc với guồng tốc độ cao không phải là khó khăn cho bạn, nhưng đừng vì thế mà quên dành thời gian cho chính mình. Tháng mới, hãy cho bản thân cơ hội được đi đâu đó, trải nghiệm những cảm xúc tích cực, đón nhận may mắn và niềm vui mà thiên nhiên, những người yêu thương mang lại cho mình. Nhìn chung, sao Hỏa tác động tích cực trong đầu tháng giúp bạn có thêm ý chí, sức mạnh để khởi nghiệp, làm những việc bạn ấp ủ bấy lâu nay.

Công việc và tiền bạc

Những chọn lựa sai lầm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của Kim Ngưu trong tháng này. Vì thế, đừng tham cái lợi trước mắt. Vị trí của sao Thổ và sao Kim có thể mang đến những tình huống khó khăn trong ứng xử với đồng nghiệp, cấp trên, đòi hỏi bạn khéo léo hơn trong giao tiếp. Vị trí của sao Mộc giúp tăng cường sức mạnh, giúp bạn đeo đuổi đam mê, tìm kiếm cơ hội tài chính. Người kinh doanh có thể thu được lợi nhuận từ đầu tư, đặc biệt là nửa cuối tháng. Tháng này cũng có thể làm tăng thu nhập của bạn thông qua các khoản thưởng, hoặc việc thăng tiến trong công việc. Nhờ thế, bạn bù đắp được các khoản lỗ chi phí và có thêm thu nhập.

Sức khoẻ

Những rắc rối, chấn thương nhỏ có thể làm phức tạp hóa cuộc sống của bạn trong tháng này. Vì thế, hãy cẩn thận khi tương tác, đi lại, lái xe. Tránh sử dụng điện thoại khi đang tham gia giao thông. Nên dành thời gian tập yoga để cải thiện thể chất, ăn uống lành mạnh. Tháng này có thể mang đến nhiều cơ hội tiệc tùng, vui vẻ, nhưng hãy đảm bảo bạn không ăn uống vô độ. Nên mặc ấm khi ra ngoài, nếu không bạn có thể bị cảm lạnh, ho. Công việc căng thẳng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn.

Tình yêu, hôn nhân

Nguồn năng lượng tràn đầy thôi thúc bạn sống trọn vẹn những ngày tháng đầy cảm xúc yêu đương. Đây là lúc gắn kết với người yêu thương, thông qua những công việc nhỏ nhặt đời thường như hỗ trợ nhau làm việc nhà, dành thời gian cho nhau. Những thử nghiệm mới mẻ trong tình yêu cũng mang lại cảm xúc tích cực. Một chú ý nho nhỏ, hãy đề phòng sự dối trá. Với những người độc thân, đây là thời gian tốt để làm quen, tìm kiếm một mối quan hệ phù hợp. Đừng vì bận rộn mà quên dành thời gian chăm sóc, thăm gia đình. Ai đó đang chờ đợi sự hiện diện của bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tạm gác lại mong đợi của người xung quanh, đây là tháng Bạn nên dành thời gian sống cho riêng bạn. Ngồi một mình với cuốn sách hay, nuông chiều bản thân với những khoảnh khắc dễ chịu nhất, như thế, bạn sẽ được nạp thêm năng lượng. Hãy quên đi thế giới xung quanh và tận hưởng những giây phút riêng mình, làm những điều bạn thích, để rồi bạn có thêm sự mới mẻ, tươi vui cho tâm hồn. Tác động của sao Hỏa khiến cho nửa đầu tháng dễ thở, trong khi nửa cuối tháng khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn biết mình có đủ nghị lực để chịu đựng mọi thử thách phía trước. Điều quan trọng, đừng để bất cứ ai, bất cứ việc gì ảnh hưởng đến bạn. Bạn biết rõ nhất hành trình của mình sẽ đi đến đâu và cần tập trung vào điều gì để tháng này có thể kết thúc một cách vui vẻ và thành công. Ngoài ra, đừng quên gia đình, những người luôn luôn cần đến sự hỗ trợ của bạn, dù chỉ là những lời nói ấm áp mà thôi.

Công việc và tiền bạc

Gánh nặng công việc là điều Bạn rõ ràng cảm nhận thấy, đòi hỏi bạn phải đi tìm sự cân bằng trong các khía cạnh của đời sống. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với một số khác biệt trong quan điểm với đồng nghiệp, cấp trên. Đừng để điều này gây ra những hậu quả bất lợi. Khi bạn nỗ lực và cố gắng, đối thủ cạnh tranh sẽ phải nể bạn. Tháng này không thuận lợi để bắt đầu công việc kinh doanh mới, vì thế, nên chậm lại, đặc biệt khi đứng trước các quyết định quan trọng. Tháng giêng là cơ hội tốt để tìm kiếm một định hướng tích cực hơn cho mình. Vị trí của các vì sao không được thuận lợi, vì thế, đây không phải tháng bạn hoạt động đầu tư mạnh mẽ, càng không nên tham gia các hoạt động may rủi, đỏ đen. Hãy đầu tư vào các kế hoạch tiết kiệm dài hạn thì hơn.

Sức khoẻ

Đầu tháng, việc thanh lọc cần thiết, giúp cơ thể khỏe khoắn hơn. Điều chỉnh chế độ ăn uống, giúp đường ruột được làm sạch thông qua các thực phẩm chứa hàm lượng chất xơ cao. Bạn cũng nên bỏ thuốc, hạn chế rượu bia, tham gia giao thông an toàn. Đây là tháng có nhiều kết quả đáng khích lệ về mặt sức khỏe, vì thế, hãy coi đó là tiền đề để xây dựng một nền tảng vững chắc cho thể chất.

Tình yêu, hôn nhân

Ai đó có thể làm Bạn tổn thương khi chà đạp mối quan hệ của bạn. Họ sẽ làm xáo trộn hạnh phúc của bạn và đối tác, khiến hôn nhân rạn nứt. Đừng để bất cứ ai bước vào ngôi nhà tình yêu của bạn và bạn đời, bởi tình tay ba không bao giờ dễ chịu. Trong tháng, nên tập trung hơn tới bạn đời, lắng nghe nhu cầu, cảm xúc của họ, đừng bận tâm quá nhiều đến những dị nghị, điều tiếng mà hãy lắng nghe nửa kia nghĩ gì. Nên quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình, họ chính là chỗ dựa tinh thần tốt cho bạn, thay vì lúc nào cũng hướng tới bạn bè.

Đối với những người đã độc thân, tăng cường gắn kết là chìa khóa cho mối quan hệ trở nên chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, bạn cần chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thể tìm thấy ý trung nhân.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mặt trăng khuyến khích Cự Giải thử nghiệm và đổi mới bản thân nhiều hơn nữa. Dường như đây là tháng bạn có cái nhìn độc lập hơn về mọi thứ xung quanh. Bạn trở thành người đồng hành tuyệt vời cho những người bạn muốn dành thời gian ở bên. Trong tháng, tốt nhất là nên tập trung nhiều hơn vào tính chi tiết để có thể tận hưởng những điều tích cực nhỏ mà cuộc sống mang lại. Bạn cũng có thể hoàn thành những gì mình đã bắt đầu từ tháng trước, dưới tác động của Mặt Trắng. Tất cả những điều này mang lại cho bạn cảm giác mãn nguyện và thành công. Tuy nhiên, một nhắc nhở nho nhỏ chính là hãy cẩn thận với sự tự tin thái quá, có thể khiến bạn rơi vào những tình huống xấu hổ. Đừng nghĩ rằng mình sẽ làm tốt mọi việc hơn những người khác, bởi mỗi người đều là bậc thầy trong lĩnh vực của họ.

Công việc và tiền bạc

Trực giác đóng vai trò quan trọng trong mọi hành động của bạn nơi công sở. Đừng chỉ tin tưởng vào lời nói của những người xung quanh hay những gì bạn thấy, bởi linh cảm có thể đem lại nhiều thông điệp giá trị trong tháng này. Dường như đây là tháng thuận lợi trong đời sống nghề nghiệp, giúp bạn có được tiền bạc, bù đắp ham muốn vật chất. Tác động của sao Mộc có thể gây một chút khó khăn cho những người làm công việc kinh doanh nhưng rắc rối phát sinh đó sẽ giảm dần, giúp bạn sớm có cơ hội mới. Hãy kiên nhẫn và đừng quá nóng nảy với đồng nghiệp, nhân viên. Lập ra một kế hoạch và quy trình phù hợp sẽ giúp bạn tránh được những xung đột bằng lời nói.

Sức khoẻ

Một chế độ ăn uống cân bằng là cơ sở cho sức khỏe của Cự Giải trong tháng này. Nên sử dụng các thực phẩm chứa nhiều vitamin, các loại rau cung cấp axit folic. Nhờ thế, làn da và mái tóc của bạn cũng khỏe khoắn hơn.

Bạn cũng phải lưu ý chăm sóc sức khỏe răng miệng, hạn chế tối đa dầu mỡ, chúng có thể gây ảnh hưởng đến chế độ ăn kiêng của bạn.

Tình yêu, hôn nhân

Những người độc thân có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng của mình trong tháng đầu tiên của năm mới. Trong khi đó, người đã kết hôn sẽ tìm đến các vùng đất mới, khám phá những điều thú vị, tìm được may mắn, hạnh phúc. Mặt trời và sao Thổ tác động có thể gây ra một số thăng trầm, hiểu nhầm, khiến bạn và người thương căng thẳng. Tuy nhiên, hãy dành thời gian đầu tháng để gắn kết nhau thông qua những lễ kỷ niệm, dành cho nhau những khoảng vui vẻ, hạnh phúc. Nếu bạn muốn có một tình yêu bền vững, hãy đảm bảo rằng đối phương chỉ là của riêng bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một tháng tuyệt vời để giải quyết các vấn đề cũ còn tồn đọng và bắt đầu một kỷ nguyên mới trong cuộc đời bạn. Sư Tử có cơ hội tập trung toàn bộ sức lực, và nhờ kinh nghiệm của mình, bạn có thể hiện thực hóa mọi kế hoạch cá nhân. Nếu bạn quyết định mạo hiểm, các hành tinh sẽ giúp bạn đạt được mong muốn. Ngoài ra, hãy ủng hộ những biến chuyển mới trong đời sống, sẵn sàng cho những thay đổi, bởi bạn có thể gặp được một người mang lại cho bạn những thay đổi thú vị mỗi ngày. Đây cũng là thời điểm tốt để bắt đầu xây dựng một gia đình, hoặc trao đổi với đối tác về kế hoạch dài hơi cho tương lai. Kẻ thù lớn nhất của bạn trong tháng này có thể là sự lo lắng và thiếu tự tin. Do đó, hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân và những người xung quanh bạn.

Công việc và tiền bạc

Xung đột có thể gây tai họa cho Sư Tử trong tháng này, vì thế, trong môi trường làm việc, hãy giữ thái độ nhũn nhặn, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. Tâm trạng bất an là thứ bạn khó tránh khỏi, liên quan đến những gì đang có, bạn thậm chí nghĩ đến những thay đổi trong công việc hoặc hoạt động kinh doanh, nhưng hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Với những người đang làm kinh doanh, tuyệt đối không đầu tư tiền bạc, vì có thể không đạt được lợi nhuận mong muốn, do Kế Đô chiếu sáng. Bạn cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đối thủ, những kẻ thù âm thầm làm tổn thương đến bạn. Đi chậm và chắc là điều bạn nên làm trong tháng giêng. Đời sống vật chất ở mức trung bình, do sao Mộc tác động, vì thế, nên sống tiết kiệm, có kế hoạch tài chính cụ thể và đừng chi xài hoang phí.

Sức khoẻ

Cần uống thuốc theo đúng chỉ định, đừng sử dụng thuốc một cách cẩu thả. Sự thiếu hiểu biết của bạn có thể gây ra những vấn đề rắc rối, phức tạp cho sức khỏe của bản thân lẫn những người thân yêu. Đây là tháng bạn nên rèn luyện thể chất nhiều hơn, đi bộ giúp khơi dậy nguồn năng lượng tích cực, vượt qua chứng mất ngủ và chế độ ăn uống không cân bằng. Kết nối với thiên nhiên, đi dạo với những người mình yêu thích có thể giúp tâm trạng bạn được cải thiện. Nếu bạn đang đối mặt với bất cứ loại bệnh nào như sốt, ho, viêm nhiễm thì tình hình sẽ dễ chịu hơn trong tháng mới.

Tình yêu, hôn nhân

Người độc thân có thể có cơ hội gặp một người chia sẻ cảm xúc với mình. Người này sẽ khen ngợi bạn, đồng hành với bạn và giúp hai phía hiểu nhau, gần gũi nhau hơn. Người đã có gia đình tận hưởng một tháng chậm rãi và ổn định. Mặt trời và sao Thổ cùng tác động có thể gây ra một chút thăng trầm trong mối quan hệ hôn nhân, nhưng mọi thứ dần dần sẽ ổn định. Tận hưởng hạnh phúc lứa đôi là chìa khóa để hai phía gần gũi, yêu thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặt trăng mạnh mẽ thôi thúc Xử Nữ làm mới, thay đổi thói quen hằng ngày của mình. Trong tháng, các trách nhiệm xã hội sẽ cần đến sự có mặt của bạn. Bạn có thể bằng những hành động từ trái tim, thông qua đó, giao tiếp với người khác để họ có thể nhớ đến bạn theo một cách thật tích cực. Tháng mới cũng là cơ hội để bạn thực hiện nhiều bước thay đổi, giúp bản thân đạt được hạnh phúc. Tuy nhiên, điều quan trọng cần phải nhớ rằng bạn không thể mong đợi quá nhiều cam kết và năng lượng từ người khác. Bạn phải trở thành người tạo động lực nếu bạn muốn người khác làm việc vì thành công và ước mơ của bạn.

Công việc và tiền bạc

Mặt trời và sao Thổ ở ngôi nhà thứ 5 có thể gây ra những mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp, cấp trên, vì thế, hãy khéo léo trong ứng xử. La Hầu hiện diện nên trong tháng này, bạn có một chút bất an, thậm chí nghĩ đến thay đổi công việc mà không có lý do cụ thể nào. Hãy suy nghĩ thật đúng đắn. Nên quản lý số tiền mình có một cách hợp lý, tránh mắc nợ không cần thiết. Thận trọng hơn trong chia sẻ, tương tác với môi trường công sở. Tài chính của bạn tháng này ở mức ổn định, không có tăng trưởng đột biến. Kế Đô tác động, nhắc nhở bạn tránh đầu tư vào bất động sản hay đầu cơ, chứng khoán. Cuối tháng mang lại nhiều may mắn hơn về tiền bạc.

Sức khoẻ

Nếu bạn không biết cách nào tìm lại nguồn năng lượng đã mất, hãy hiểu chẳng có gì siêu phàm. Bạn chỉ cần bắt đầu bằng một bài tập thể dục nhẹ nhàng, kết hợp đi dạo buổi sáng. Đầu tư cho sức khỏe luôn luôn là đầu tư đáng giá. Tháng này cũng là thời gian để hồi sinh những sở thích, thói quen bạn gần như đã quên. Tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh giúp bạn khỏe khoắn, tinh thần tích cực hơn. Đây cũng là tháng bạn nên chăm sóc sức khỏe người thân trong gia đình, thận trọng khi lái xe.

Tình yêu, hôn nhân

Đã đến lúc cần quên đi quá khứ và tiến về phía trước. Hãy ngừng so sánh đối tác của mình với bất cứ ai khác. Quên đi tất cả những gì bạn đã trải qua cho đến nay và sống vì hiện tại. Đừng quên đối tác xứng đáng nhận được sự quan tâm, yêu thương từ phía bạn. Nếu không gạt bỏ quá khứ, bạn không thể nào nếm trọn hương vị của hạnh phúc. Với những người độc thân, thiết lập mối quan hệ mới không phải là ý kiến hay ở thời điểm này. Nên giải quyết các vấn đề diễn ra trong gia đình, tìm kiếm sự hỗ trợ cần thiết. Thận trọng với những ngôn từ kém tinh tế, sự xúc phạm của những người không nhất thiết phải làm bạn. Nếu điều này xảy ra, đã đến lúc nên xem xét lại xem người đó có thực sự cần thiết còn tồn tại trong danh sách bạn bè của bạn hay không.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình khao khát tìm kiếm hạnh phúc, đã đến lúc bạn về với thiên nhiên. Tháng mới mở ra cho bạn những cơ hội tuyệt vời, với thời tiết thuận lợi, tinh thần dễ chịu, cho bạn ít nhất những khoảng lặng thư thái trong ngày cuối tuần để đi dã ngoại với những người mình yêu quý. Đây cũng là tháng của những cơ hội về tài chính. Nếu ai đó mang đến cho bạn những đề nghị tăng thu nhập, hãy nắm lấy thay vì ngần ngừ và từ chối. Quan tâm đến bản thân, gia đình là lời khuyên quan trọng cho bạn trong tháng này. Hãy tự thưởng cho mình những buổi thư giãn, làm dịu cơ thể, mặc trang phục đẹp cho tinh thần tốt hơn. Đừng quên bổ sung các loại vitamin thiết yếu, sử dụng thực phẩm theo mùa để có một chế độ ăn uống cân bằng, giúp củng cố thể lực và tinh thần. Chỉ khi có một thể chất sung mãn, bạn mới bước vào tháng mới với tinh thần tích cực nhất.

Công việc và tiền bạc

Một tháng cho bạn cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp. Mặt trời và sao Thủy ở ngôi nhà thứ ba giúp bạn thể hiện được nỗ lực, khả năng của mình, nhận được tin tốt. Nếu làm trong lĩnh vực kĩ thuật, nên thận trọng trong từng chi tiết. Học đào tạo, giúp nâng cao tay nghề rất quan trọng trong tháng này. Sự kết hợp giữa sao Thổ và sao Kim mang đến cho bạn những cơ hội tốt hơn, hãy tận dụng chúng triệt để. Đây là tháng khởi động với một số kế hoạch tốt, đòi hỏi bạn cũng cần lưu tâm quản lý tài chính hiệu quả.

Sức khoẻ

Nếu Thiên Bình cảm thấy cạn kiệt năng lượng vì những nghĩa vụ, trách nhiệm đè nặng lên vai, đã đến lúc nên nghỉ ngơi. Tháng này, bạn có thể thư giãn đầu óc bằng cách đi bộ, đi cắm trại... vào cuối tuần. Hãy giữ gìn tinh thần thật tốt, duy trì thói quen tập thể dục để luôn lành mạnh. Một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên là chìa khóa để có thân hình cân đối. Bất cứ chứng nghiện nào cũng có khả năng ảnh hưởng đến lối sống lành mạnh của bạn, vì thế, nên có sự kiểm soát chế độ dinh dưỡng sao cho hài hòa.

Tình yêu, hôn nhân

Sao Kim đem lại sự thôi thúc, giúp bạn đầy đam mê trong tình yêu, hôn nhân. Đối tác dường như cũng chịu tác động mạnh mẽ của lực hút này, họ muốn ở bên bạn nhiều hơn, quan tâm bạn. Bạn sẽ có cơ hội để nạp năng lượng của mình trong vòng tay của người ấy. Đối với người độc thân, bạn phải mạnh mẽ hơn để giành được hạnh phúc của mình. Hãy tập trung vào bản thân và bất cứ những gì bạn thích. Gia đình là nơi nương náu, đừng để họ tổn thương và cũng đừng làm họ thất vọng. Hãy tôn trọng những quyết định của họ và ủng hộ họ. Trong môi trường xã hội, hãy tôn trọng bạn bè và gần gũi với họ hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của mặt trời, dường như Bò Cạp sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để theo đuổi các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, đừng làm rối tung mọi thứ. Bạn cần tuân thủ theo cấu trúc và trình tự, nếu muốn mọi thứ diễn ra êm ả. Sẽ không tốt chút nào nếu lao đầu vào những kế hoạch hay tầm nhìn thiếu suy nghĩ. Cần sử dụng điểm mạnh của mình để làm lợi thế và cam kết thực hiện những gì bạn đã hứa hẹn, thay vì chỉ nói cho xong chuyện. Bạn cần chứng minh cho đám đông thấy bạn có trách nhiệm như thế nào. Hình ảnh tích cực, con người tử tế bạn tạo ra trong tháng này giúp bạn đạt được những bước tiến bộ đáng kể với tài chính, trong những tháng tiếp tới. Nghị lực và sự siêng năng cũng là một chìa khóa, đem lại cho bạn nhiều tín hiệu vui.

Công việc và tiền bạc

Một tháng rất tốt để tính toán việc học hành. Đừng quên công việc hiện tại có thể không phải là một lựa chọn suốt đời, vì thế, nếu bạn suy nghĩ về sự thay đổi, hãy nhắc nhở bản thân rằng chỉ có sáng tạo mới giúp bạn thành công. Tìm hiểu công việc bạn thực sự yêu thích sẽ đem lại niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Tháng mới, Mặt trời và sao Thủy kết hợp với nhau có thể mang lại cho bạn sự may mắn, thịnh vượng. Bạn có thể nhận được lời mời làm việc, được tăng lương, thưởng. Tuy nhiên, liên quan đến thay đổi công việc, cần cân nhắc kỹ, thay vì hấp tấp. Sao Kế Đô và La Hầu cùng một ngôi nhà yêu cầu bạn phải theo dõi các khoản chi tiêu một cách chặt chẽ. Để khủng hoảng tài chính không xảy ra, nên thận trọng kiểm soát chi dùng.

Sức khoẻ

Thời tiết có thể gây ảnh hưởng, gây khó khăn cho sức khỏe của bạn. Hãy cải thiện thể chất bằng cách tham gia các hoạt động thể dục, thể thao. Ăn uống điều độ, hết sức thận trọng khi ra ngoài, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Đừng dùng thuốc bừa bãi, nếu không có tư vấn của bác sĩ. Đạp xe, đi dạo trong thiên nhiên, bơi lội giúp bạn khỏe khoắn, bớt các bệnh lặt vặt.

Tình yêu, hôn nhân

Tháng này, Bò Cạp có không gian, thời gian để "mở khóa" một chút và hành động theo bản năng. Đối tác rất hào hứng với những ý tưởng mới bạn gợi ý và sẵn lòng đồng hành với bạn để hài hòa với nhau hơn trong mối quan hệ. Trong nửa cuối tháng, bạn có thể mong đợi những bất ngờ thú vị từ đối tác. Trong trường hợp bạn độc thân, đừng ngại quan sát xung quanh, tìm kiếm, ai đó đang âm thầm để mắt đến bạn, quan tâm và lắng nghe bạn. Thật tốt khi họ có cơ hội để hiểu bạn hơn. Trong gia đình, ai đó cần đến sự giúp đỡ tài chính của bạn. Đừng quay lưng lại với họ. Tuy nhiên, nên tránh cho vay tiền, đặc biệt là những khoản lớn, nếu không bạn sẽ mất cả bạn lẫn tiền bạc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sử dụng mọi cơ hội bạn có thể phát triển bản thân là chìa khóa quan trọng trong tháng này, Nhân Mã. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu học một ngôn ngữ mới và thực hành đều đặn, kiên trì. Đây là tháng nên chọn lựa giải pháp dài hơi, thay vì bốc đồng, khiến bạn chóng chán. Tháng mới mở ra cơ hội để cởi mở trò chuyện với đối tác về tương lai, xem liệu hai người sẽ cùng nhau đi đến đâu. Đừng để những cuộc cãi vã, những bất đồng làm bùng lên ngọn lửa của sự mâu thuẫn, nhất là khi đối tác không thể đáp ứng tất cả mọi thứ bạn muốn. Với những người độc thân, đây có thể là cơ hội tốt để bước vào một mối quan hệ mới.

Đây cũng là tháng mà sao Hỏa cung cấp cho bạn năng lượng để cải thiện năng lực thể chất và tinh thần. Hãy tập trung nhiều hơn vào bản thân và sở thích cá nhân, dành thời gian cho những người yêu thương và cố gắng củng cố mối quan hệ với họ.

Công việc và tiền bạc

Đầu tư thời gian, rèn luyện tính kiên nhẫn trong công việc là điều quan trọng. Bạn có thể vấp phải sự chậm trễ trong tháng này, tuy nhiên, kiên nhẫn là một đức tính tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm việc, đầu tháng là thời gian phù hợp. Người làm công sở có thể có màn trình diễn đáng hài lòng, khiến cấp trên cảm thấy đáng tin cậy. Tháng này, tài chính của bạn ổn. Ảnh hưởng từ các quyết định nghiêm túc về tài chính có thể giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền. Tuy nhiên, nên lưu ý không cho vay mượn bừa bãi. Bạn nên dành một chút tiền để mua sắm, tu sửa nhà cửa, trước thềm năm mới. Lưu ý không đầu tư vào bất động sản, nếu muốn kinh tế ổn định.

Sức khoẻ

Các vấn đề sức khỏe có dấu hiệu được cải thiện. Sao Hỏa tác động, đánh bại mọi vấn đề về sức khỏe, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Nên thận trọng khi tham gia giao thông, tránh rượu bia làm tổn hại thể chất. Cơ thể bạn cần được thư giãn, vì thế, nên dành thời gian nạp năng lượng, nghỉ ngơi phù hợp. Gần gũi thiên nhiên giúp bạn thoải mái hơn.

Tình yêu, hôn nhân

Sao La Hầu có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình cảm của bạn.

Những hồ nghi, hoang tưởng không giúp gì trong mối quan hệ. Dường như bạn có thể nghi ngờ đối tác về một điều gì đó, nhưng hãy hiểu đó không phải lỗi của họ. Nghi ngờ này chỉ nằm ở trong đầu bạn và phá vỡ đời sống hôn nhân của bạn. Nếu không xác định rõ được những hồ nghi ấy, không có lý do gì để gây căng thẳng cho tình yêu giữa hai người. Hãy cẩn thận với những cáo buộc sai lầm dành cho họ. Nếu bạn độc thân, đã đến lúc cần dọn sạch nội tâm, khiến bản thân thoải mái hơn. Hãy học cách chăm sóc chính mình, xử lý các vấn đề trong gia đình và phát triển bản thân. Ai đó trong những người bạn cần đến lời khuyên của bạn, hãy tư vấn cho họ bằng tất cả trái tim.

Ma Kết (22/12-19/1)

Giao tiếp đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong tháng này của Ma Kết. Nếu bạn chọn tham gia một sự kiện nào đó, bạn sẽ là người đồng hành tuyệt vời với tập thể và để lại ấn tượng tốt. Tháng mới cũng đánh dấu bởi sự chủ động, cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân thông qua cách làm việc hiệu quả, khả năng xử lý mọi thứ có hệ thống. Guồng công việc trôi chảy và tốc độ cao giúp bạn có được những kết quả giá trị, thêm vào đó là có thời gian cho riêng mình. So với những tháng trước, bạn tận hưởng ánh nắng ấm áp của mặt trời và có được những phút giây tận hưởng trọn vẹn cảm giác tích cực.

Thiên nhiên mang đến cảm hứng tích cực, cho bạn nguồn năng lượng đỉnh cao. Hãy hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn, là cơ hội để bạn thiết lập giá trị của mình. Trong tất cả các khía cạnh của đời sống, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm hữu ích, vượt qua mọi trở ngại với khả năng tốt nhất.

Công việc và tiền bạc

Có một số trở ngại có thể xuất hiện trên con đường của Ma Kết tháng này. Điều bạn cần làm là tận dụng tối đa các kỹ năng của mình để vượt qua chúng. Đây là một thách thức để quản lý thẩm quyền và quyền lực của bạn, trong tất cả các nhiệm vụ và nỗ lực. Ai đó có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, nhưng ở nửa cuối tháng, bạn đạt được vị trí vững chắc hơn và quản lý tốt mọi vấn đề. May mắn về tài chính có thể mỉm cười trong giai đoạn cuối tháng, khi sao Hỏa chiếu vào ngôi nhà thứ 11, nhờ thế, bạn có cơ hội tăng thu nhập. Ngoài ra, bạn có thể thử một số cách thức mới để kiếm tiền.

Một lưu ý nữa dành cho bạn là không nên quá tự tin và ngạo mạn. Tập trung vào chất lượng công việc và tôn trọng sự góp ý của những người xung quanh.

Sức khoẻ

Tháng này, Ma Kết nên học cách thư giãn để có được sức khỏe tốt hơn. Nên đi ngủ sớm và thức dậy sớm. Các bài tập giúp ích cho giấc ngủ, giúp bạn thư thái hơn. Đừng quên thiên nhiên sẽ truyền cho bạn cảm hứng lạc quan, thú cưng cũng mang lại đến bạn một tinh thần tích cực.

Tình yêu, hôn nhân

Đã đến lúc cần để quá khứ lại phía sau. Hãy chấp nhận cuộc sống hiện tại của mình, đặc biệt là thời điểm giữa tháng. Thanh lọc toàn bộ tâm trí từng bước về những chuyện có thể đã thay đổi. Nếu bạn cứ sống mãi trong những cảm xúc quá khứ, bạn không bao giờ có thể nếm trải cảm giác hạnh phúc và tự do. Đừng bỏ bê đối tác. Hãy ngồi lại với nhau, chia sẻ và lắng nghe nhau.

Với người độc thân, tháng mới có thể mang đến bước ngoặt bất ngờ trong đời sống tình cảm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng khuyến khích Bảo Bình trải nghiệm và đổi mới bản thân nhiều hơn nữa. Dường như giai đoạn này, bạn có cái nhìn độc lập về mọi thứ xung quanh. Bạn là người đồng hành tuyệt vời cho những người xung quanh, họ muốn dành nhiều thời gian bên bạn. Hãy tập trung vào các chi tiết, qua từng ngày, để có thể tận hưởng những điều tích cực nho nhỏ đời sống mang đến. Bạn cũng có thể hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, dưới tác động tích cực của Mặt trăng. Cảm giác mãn nguyện, niềm vui thành công ôm lấy bạn. Tuy nhiên, nên cẩn thận với sự tự tin thái quá, có thể khiến bạn rơi vào những tình huống xấu hổ.

Công việc và tiền bạc

Sao Hỏa đối diện với ngôi nhà thứ 10, giúp nâng cao danh tiếng và sự giàu có. Bạn có thể được nâng lương, thưởng xứng đáng. Đây cũng là một tháng thuận lợi cho thi cử, tuyển sinh. Một vài thời điểm, bạn vẫn mất kết nối, mất tập trung, vì thế, nên điều chỉnh cảm xúc để toàn tâm vào công việc. Tháng này, bạn thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đây. Tuy nhiên, nên học cách cân bằng chi phí và thu nhập. Đầu tư tài chính có thể được quản lý tốt dưới sự hỗ trợ của một kế hoạch sáng tạo, nghiêm túc. Bạn có thể đầu tư tiền vào bất động sản, chứng khoán, hoặc mua xe, mua nhà. Tháng này sẽ tốt nếu bạn cẩn thận và thu hẹp các chi phí không cần thiết.

Sức khoẻ

Những trải nghiệm khó khăn về sức khỏe dần tan biến, mang lại cho bạn sự hài lòng về cả thể chất và tinh thần. Nên quan tâm, chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe người già trong gia đình. Nên điều chỉnh tâm trạng thất thường, hành vi tiêu cực bằng cách tập luyện, nghỉ ngơi phù hợp, cung cấp vitamin đầy đủ cho cơ thể. Nên mặc nhiều đồ họa tiết sặc sỡ, tránh màu đen.

Tình yêu, hôn nhân

Sự quan tâm, yêu thương Bảo Bình dành cho một người nào đó khiến bạn được đánh giá cao. Thổi hồn đam mê vào mối quan hệ giúp củng cố tình yêu, hôn nhân, đưa hai phía gần nhau hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác, hãy thử nghĩ xem bạn có đang đi tìm đúng người hay không. Đừng để bản thân vướng vào mối quan hệ tay ba, nhất là khi nửa kia đã có gia đình. Đừng lặp lại những sai lầm từng diễn ra trong quá khứ, bởi điều này chỉ ám ảnh bạn và làm bạn tổn thương thêm mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một tháng Song Ngư cần đặc biệt cẩn trọng với những lời bạn thốt ra. Khi mâu thuẫn, bạn có thể để sự nóng nảy làm chủ, khiến mình nói ra những lời căng thẳng. Hãy quên đi những bất bình, tức giận đã qua và cố gắng hướng đến tương lai với cái nhìn tích cực hơn. Nếu bạn quá căng thẳng, nên tìm đến nơi giúp mình thư giãn để loại bỏ suy nghĩ tiêu cực. Cần phải hiểu, nguồn năng lượng tiêu cực bao quanh bạn trong những tháng gần đây đã kéo bạn đi lùi lại rất nhiều. Với tác động của các ngôi sao may mắn trong tháng này, hãy xử lý những cảm xúc nội tâm của mình và tập trung cho bản thân, thay vì người khác. Để quá khứ ngủ yên, bạn sẽ hạnh phúc.

Công việc và tiền bạc

Song Ngư gặt hái thành quả từ những nỗ lực trước đây của mình, nhờ sự chiếu sáng của Mặt trời và sao Thủy. Một vài người cảm thấy không an toàn trong công việc, thậm chí tìm kiếm cơ hội mới. Tuy nhiên, đừng hấp tấp. Hãy chờ thời cơ. Lựa chọn thay thế sẽ đến, nhưng không ngay lập tức. Tháng này có thể mang đến một số khoản thu nhập phụ, thậm chí gánh khoản nợ, chi phí bổ sung. Tuy nhiên, nếu bạn quản lý tài chính khôn ngoan, mọi thứ sẽ ổn. Đầu tư tiền bạc vào đất đai, nhà cửa... là một chọn lựa thú vị, nhưng nên cân nhắc.

Sức khoẻ

Được yêu, được sống, được cười giúp bạn nhẹ nhõm và thanh thản hơn. Nên quan tâm đến các vấn đề sức khỏe, tập luyện thể dục thể thao hợp lý. Cần lắng nghe nhu cầu cơ thể, bạn có thể bị đau, sốt... Hãy thực hiện các biện pháp an toàn cho chính mình. Nếu bạn gặp các vấn đề về da, nên giảm ăn đường, uống nhiều nước hơn. Bạn có thể nuôi thú cưng giúp tinh thần vui vẻ, thư giãn.

Tình yêu, hôn nhân

Để lại quá khứ phía sau, đây là lúc nên tiến về phía trước. Bước đầu tiên để hạnh phúc là ngừng suy nghĩ về những việc có thể đã thay đổi. Hãy hiểu rằng, bạn không thể làm mới quá khứ, nhưng tương lai sẽ như bạn muốn, nếu bạn cố gắng. Nếu bạn chưa có một nửa, đây là tháng nên hòa nhập với cộng đồng, xã hội nhiều hơn. Trong hành trình này, bạn có thể gặp nhân vật thú vị. Hãy cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi yêu họ. Đừng quên gia đình là chỗ dựa tuyệt vời, giúp bạn đi qua những thời điểm khó khăn. Đừng để tình bạn tan vỡ vì sự phản bội, dù vì bất cứ lý do gì.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: