vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Con giáp gặp sao quả tạ rơi, gặp xui xẻo đủ đường trong 5 ngày tới

Cập nhật lúc 26-04-2020 15:28:54 (GMT+1)
Tuổi Thìn cẩn trọng thời gian tới

Trong thời gian tới có 3 con giáp này gặp nhiều vấn đề rắc rối ngoài ý muốn cần hết sức thận trọng.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là một trong những con giáp xui xẻo tuần này. Bạn nhận ra rằng có khá nhiều việc không đi theo kế hoạch dù mình đã có sự chuẩn bị từ sớm.

Phần lớn bản mệnh có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do những lời nhũng nhiễu của kẻ tiểu nhân. Trong thời gian này, cách xử lý khôn ngoan nhất là bỏ ngoài tai, thay vì đấu khẩu nếu không muốn chuốc lấy phiền phức và bực bội.

Trong thời gian tới tình hình tài chính của con giáp này cũng suy giảm ít nhiều. Những người tuổi Thìn có thể tốn khá nhiều tiền cho những khoản chi tiêu dù chỉ là lặt vặt. Trong thời điểm này, bạn cần phải thật lý trí để điều chỉnh mọi thứ trở về trạng thái cân bằng.

Tuổi Thìn cẩn trọng thời gian tới

Tuổi Mùi

Trong thời gian tới người tuổi Mùi phải đối diện với tình trạng hung vận lấn át cát vận. Trong thời gian này. Tốt hơn hết bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc hay công việc.

 Tử vi tuần này có thể bạn sẽ phải đương đầu với sự thay đổi nhanh chóng trong hoàn cảnh, môi trường làm việc.  Bạn hãy nhớ rằng chẳng ai có thể mãi đứng yên một chỗ, những sự thay đổi là cần thiết nếu bạn muốn phát triển. Chỉ cần tự nhắc nhở mình được như vậy mà bạn sẽ cảm thấy vững vàng hơn nhiều.

Tuổi Tuất gặp xui trong thời gian tới

Tuổi Tuất

Trong tuần này, những người tuổi Tuất sẽ gặp xui xẻo dường như sẽ phải đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống và cả công việc. Trong thời gian này nếu bạn tập trung trong công việc nên bản mệnh dễ mắc phải một vài sai sót không đáng có.

Tử vi tuần này bạn cần phải nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình và cố gắng hết mình để bù đắp lại những sai sót đó, nếu không muốn điều này gây ảnh hưởng đến công việc của bạn, hãy hết sức thận trọng nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Min Min/ Khoevadep

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: