vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

7 ngày tới, 3 con giáp cầu được ước thấy, tiền tiêu thả phanh, sự nghiệp khởi sắc

Cập nhật lúc 23-12-2019 05:52:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đây chính xác là 3 con giáp may mắn nhất trong 7 ngày tới đây, tiền bạc tiêu không phải nghĩ.

TUỔI DẦN

Dần chưa bao giờ từ bỏ công việc và quyết tâm làm giàu. 7 ngày tới là những ngày vô cùng hanh thông của bạn vì công việc như ý. Bạn có cơ hội được cấp trên khen thưởng vì đóng góp cho công ty, cơ hội thăng quan tiến chức đang đến gần. Công việc ổn, người làm kinh doanh càng gặp thời khi liên tục nhận những đơn hàng lớn. Bạn nên chăm sóc sức khỏe thì mới có thời gian kiếm tiền nhé.

TUỔI MÃO

Mão có cơ hội gặp được quý nhân trong 7 ngày tới và người này mang đến cho bạn một hợp đồng có giá trị lớn. Chỉ cần kí xong hợp đồng này thì vị trí của bạn trong công ty sẽ vô cùng lớn, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng hậu hĩnh.

Tiền bạc hanh thông bạn lại quyết tâm kiếm tiền cao, chịu khó đầu tư làm ăn và đương nhiên điều này giúp cho bạn có được niềm tin của người làm cùng. Cơ sở làm ăn riêng của bạn ngày càng mở rộng thu về bộn tiền. Cứ yên tâm là Tết này không phải suy nghĩ về vấn đề tiêu tiền rồi nhé. 

TUỔI TÝ

Tý là người thông minh, chịu khó, làm việc hết sức cần mẫn và bạn chưa bao giờ từ chối việc khó khăn. Điều này khiến bạn được cấp trên ưu ái quý mến và luôn giao cho bạn những công việc quan trọng và đầy cơ hội tốt. 7 ngày nữa Tý nắm bắt được cơ hội, nhận về một hợp đồng lớn được chính cấp trên giao phó làm bạn cảm thấy giá trị của mình nâng cao. Hợp đồng này mang lại rất nhiều tiền và bạn cũng được hưởng phần trăm.

Tiền làm thêm từ công việc kinh doanh dịp cuối năm đổ về nhiều. Công việc có vẻ thuận lợi do người làm ăn chung với bạn cũng hết sức năng động, giỏi kiếm đơn hàng. Tiền bạc khá khẩm, tiêu không phải nghĩ, sự nghiệp cũng vì vậy có dấu hiệu khởi sắc nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Vietnamnet

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: